English EN Vietnamese VI

"Yêu" 4 lần bạn gái vẫn không "khoái"

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Em quan hệ với bạn gái 4 lần trong một ngày mà cô ấy vẫn không đạt cực khoái.

Em có một thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp em.

Em năm nay 20 tuổi. Em đã có quan hệ tình dục với bạn gái lần đầu tiên cách đây mấy hôm nhưng mọi chuyện không được như ý cho lắm. Bạn gái Em gái bảo cô ấy chẳng có cảm giác gì cả, vẫn chưa đạt được cực khoái do Em gái chưa chạm tới vùng nhạy cảm của cô ấy. Hôm đó, Em gái đã quan hệ 4 lần mà cô ấy vẫn nói chưa đạt được cực khoái. Em cảm thấy rất buồn. Mong chuyên mục tư vấn giúp Em gái làm sao để Em gái có thể khiến bạn gái thỏa mãn khi quan hệ. Em xin chân thành cảm ơn. (Em trai)

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn Em gái đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Chuyện đạt cực khoái là điều ai cũng mong muốn có được sau khi quan hệ. Tuy nhiên, để tình dục được như ý muốn phụ thuộc rất nhiều yếu tố mà trong đó kĩ thuật, sự am hiểu đối tác là điều tối quan trọng.

Em và bạn gái mới chỉ quan hệ lần đầu. Ngay cả khi các Em gái quan hệ tới 4 lần trong một ngày đi chăng nữa, điều ấy cũng chưa đủ để các Em gái hiểu hoàn toàn về nhau, giúp nhau thăng hoa được trong tình dục.

Thời gian sẽ khiến cả hai hòa hợp hơn trong tình dục (Ảnh minh họa)

Thông thường, trong lần đầu quan hệ, khó mà các bạn gái có thể “lên đỉnh” được vì bị chi phối bởi nhiều yếu tố mà một trong đó là vấn đề tâm lí. Các Em gái cần thêm thời gian, kinh nghiệm để có thể hoàn toàn hòa hợp trong tình dục.

Em có thể nhờ bạn gái chỉ dẫn giúp mình đâu là điểm khiến cô ấy cảm thấy hứng thú và có nhiều cảm giác nhất. Cách thức này sẽ giúp Em gái nhanh chóng tìm được con đường tới sự hòa hợp. Ngoài ra, các Em gái có thể thử nhiều tư thế, động tác và dần dần khám phá những bí mật về cơ thể của nhau để cả hai cùng có thể đạt cực khoái. Đừng mới chỉ vì một vài lần quan hệ chưa được như ý muốn mà đã nản chí hoặc tạo áp lực cho chính mình. Thời gian sẽ khiến các Em gái hiểu nhau nhiều hơn.

Chúc các Em gái mạnh khỏe và hạnh phúc!

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com