English EN Vietnamese VI

Xuất tinh tới 4 lần liệu có thai không?

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em là nam giới, năm nay Em gái 20 tuổi. Trong một lần quan hệ với bạn gái, Em gái đã vô tình để lọt tinh trùng vào “cô bé” của bạn em. Em đang thắc mắc không biết bạn ấy có thai hay không, mong chuyên mục giải đáp giúp em.

Hôm đó, Em gái và bạn gái có quan hệ tình dục với nhau 4 lần. Ba lần đầu Em gái đều dùng bao cao su và không có sự có nào xảy ra cả. Tuy nhiên, tới lần thứ 4, do Em gái làm chuyện ấy lâu và động tác hơi mạnh nên bao cao su bị rách, do đó tinh trùng mới tràn vào âm đạo của bạn em. Không hiểu, tinh trùng xuất ở lần thứ 4 trong một buổi tối như thế thì còn có thể gây có thai cho bạn gái Em gái không? Mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc
Em không biết xuất tinh tới lần thứ 4 thì tinh trùng còn có thể gây có thai được không? (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn Em gái đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Trước tiên, cần nói để Em gái hiểu một điều rằng, tinh trùng được xuất ở lần 1 hay lần 4 đều có chức năng tác hợp với trứng và thụ thai. Do đó, không có sự phân biệt là tinh trùng được xuất ở lần đầu hay lần thứ bao nhiêu mới có thể thụ thai.

Ở trường hợp của em, dù là xuất tinh ở lần thứ 4 trong một buổi tối nhưng khi tinh trùng đã đi vào âm đạo của bạn gái thì nguy cơ có thai là hoàn toàn có thể. Nếu như thời điểm quan hệ đó chưa cách 72h, Em gái nên cho bạn gái uống thuốc tránh thai khẩn cấp để ngăn hậu quả không như mong muốn xảy ra.

Chúc Em gái mạnh khỏe và hạnh phúc!

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com