English EN Vietnamese VI

Vừa quen… đã rủ "qua đêm"

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Anh gợi ý tôi “qua đêm” cùng anh… vì “Chuyện quan hệ nam nữ là một nhu cầu hết sức bình thường. Hơn nữa, trước đây anh cũng quan hệ với rất nhiều người nên anh rất hiểu chuyện ấy”…

Tôi là một cô gái 22 tuổi, chưa một lần rung động trước phái nam, cũng chưa nghĩ tới tình cảm nam nữ là cần thiết đối với bản thân ở thời điểm này… Vậy mà trong một lần tình cờ, tôi đã gặp anh, người tôi có cảm tình ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên và tôi cũng không ngờ mình lại nhớ đến anh nhiều như vậy.

Chúng tôi vô tình gặp nhau trong một cuộc họp đồng hương. Sau đó, anh nhắn tin cho tôi trước và chúng tôi đã tình cờ gặp nhau ngay điểm đỗ xe bus. Ngày hôm sau, tôi và anh cũng gặp nhau nhưng lại ở một bến xe bus khác. Từ những sự tình cờ ấy, chúng tôi bắt đầu liên lạc với nhau nhiều hơn.

Tôi cứ nghĩ anh thích một chị ở cùng phòng mình nên cố vun đắp cho anh vì nghĩ anh là người tốt, lại cùng quê với nhau thì cơ hội đến với nhau nhiều hơn. Nhưng anh đã hỏi tôi rằng, “Sao Em gái không giới thiệu Em gái cho anh mà lại giới thiệu chị ấy?”… khiến tôi bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về anh.

Ngày lễ bạn bè xúng xính đi chơi với người yêu, còn tôi chỉ có một mình nên tôi cảm thấy rất buồn. Những lúc như thế, tôi thường nghĩ về anh và cũng mong muốn sẽ được cùng anh đi chơi như những đôi tình nhân khác. Và hôm đó, anh đã rủ tôi “Anh muốn Em gái đi chơi cùng anh qua đêm nay” nhưng tôi đã không đồng ý “vì chủ nhà rất khó tính, Em gái phải về trước 9 giờ”. Cuối cùng anh cũng phải đón tôi sớm và đưa tôi về đúng giờ như đã hứa.

Hôm đó đi chơi với nhau, anh không nói gì về tình cảm của mình nhưng qua hành động của anh, tôi hiểu anh đã dành tình cảm cho tôi. Những cử chỉ quan tâm ân cần của anh khiến tôi thực sự bối rối và trong lòng tôi cũng trào dâng một tình cảm mạnh mẽ…

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Nếu yêu anh, tôi sẽ phải đánh đổi cái ngàn vàng của mình sao? (Ảnh minh họa)

Sau khi đi chơi về, tôi đã nhắn tin trách anh, “Anh đã về đến nhà chưa? Sao anh không nhắn tin hỏi han gì Em gái vậy?” và tôi cũng không nói ra những tình cảm của mình dành cho anh. Nhưng anh đã vội vã nhắn tin cho tôi rằng, “Hãy thích anh thôi! Đừng yêu anh nhé!”… khiến trong tôi có cảm giác gì đó hụt hẫng vô cùng.

Tôi nhắn lại cho anh “Từ nay đừng nhắn tin hay gọi điện cho Em gái nữa. Em cần thời gian để lắng lại lòng mình”… thì anh lại bắt đầu quay lại săn đón, quan tâm tôi nhiều hơn trước. Khi đó tôi đã hỏi anh, “Tại sao anh lại nói Em gái không nên yêu anh?” thì anh trả lời “Tại vì bây giờ anh chưa làm gì được cho người yêu anh cả. Chỉ thế thôi!”.

Sau hôm đó, anh liên tục nhắn tin cho tôi với những gợi ý hết sức vô lý như: “Anh muộn được cùng Em gái đi chơi khuya”; “Anh muốn được ôm Em gái ngủ qua đêm”… khiến tôi rất hoang mang và lo lắng. Tôi chưa yêu ai bao giờ, đến bây giờ mới có một chút tình cảm với anh thì đã bị anh gợi ý sỗ sàng như vậy!

Tôi biết mình cũng có một chút tình cảm với anh… nhưng tôi sẽ không bao giờ đồng ý với những yêu cầu đó. Anh còn bảo rằng, “Anh chỉ ôm thôi và sẽ làm cho Em gái hạnh phúc! Nhưng chắc chắn rằng, anh sẽ vẫn giữ trinh tiết cho em”. Và sau đó, anh liên tục nhắn cho tôi những tin nhắn tương tự và rất mong muốn tôi sẽ đồng ý những yêu cầu đó của anh.

Thế nhưng… anh chưa dừng lại ở đó! Khi tôi nhắn tin tỏ vẻ lo lắng và sợ sệt thì anh bảo, “Có sao đâu em, quan hệ cũng chỉ là nhu cầu rất bình thường thôi mà”. Đọc xong tin nhắn đó, tôi bắt đầu cảm giác hoảng loạn… Tôi không ngờ sau bao nhiêu lần vòng vo thì cuối cùng, anh cũng đã thẳng thắn nói với tôi về “chuyện đó”. Không những thế, anh cũng thừa nhận với tôi rằng, “Anh cũng đã quan hệ với nhiều người rồi nên anh hiểu chuyện này là một nhu cầu rất tất yếu của con người”. Tôi đã thực sự sốc nặng khi nghe anh kể thành tích quan hệ của mình một cách thản nhiên như vậy.

Các bạn ạ! Liệu rằng anh có lợi dụng lòng tin và tình yêu của tôi không? Thực sự tôi vẫn còn tình cảm với anh… nhưng nó không còn mãnh liệt và nhớ nhung như trước đây nữa. Tôi vẫn muốn nhận được sự quan tâm của anh, muốn chia sẻ cùng với anh những buồn vui trong cuộc sống… nhưng nếu yêu anh, tôi phải đánh đổi cái ngàn vàng của mình thì liệu có xứng đáng không? Như thế khác nào tình yêu là một ván bài… và cái ngàn vàng sẽ là thế cờ quyết định thắng thua cho cuộc tình này?

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com