English EN Vietnamese VI

Vợ lăng nhăng với người đáng tuổi bố

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Cho đến giờ này, xâu chuỗi lại, tôi thất vọng vô cùng. Có phải vợ tôi là người lăng nhăng?

Cực chẳng đã, giờ này tôi phải lang thang trên mạng để tìm dòng tâm sự. Nếu như không có gì xảy ra, tôi đã ngủ ngon bên vợ. Nhưng đêm nay, tôi không sao ngủ được.

Bằng những dòng tâm sự thật lòng, tôi mong nhận được lời khuyên của những người ngoài cuộc, để tôi có được quyết định chính xác trong cuộc đời của mình. Tôi trân trọng cảm ơn các ý kiến của độc giả.

Tôi và vợ tôi có thời gian yêu nhau đã 4 năm, lấy nhau được 10 năm, đến nay, chúng tôi đã có 14 năm sống bên nhau. Chúng tôi đã có 2 con, các cháu đều chăm ngoan, học giỏi.

Vợ chồng tôi đều là công chức nhà nước, điều kiện kinh tế khá giả. Tôi là người cần cù, chịu khó, lăn lộn với công việc, luôn chăm lo cho vợ, con, gia đình cả về tinh thần lẫn vật chất. So với bạn bè, tôi thấy vợ, con tôi cũng được hưởng cuộc sống ở chốn đô thành tương đối chất lượng.

Vợ tôi là người phụ nữ đảm đang, rất chịu khó, chăm lo cho các con và tất nhiên cả tôi nữa. Hết giờ làm, cô ấy đều về đón con, cơm nước, nhà cửa chu tất.

Đúng là cuộc đời đâu phải lúc nào cũng trải thảm để chào đón mọi người. Đến hôm nay, nhìn lại những gì xảy ra trong cuộc sống vợ chồng, tôi cảm thấy sụp đổ hoàn toàn.

Từ khi lấy nhau, đã 15 năm trôi qua sống bên vợ, đôi lúc có những biến cố mà tôi cho là nhỏ nhặt, tôi chỉ khuyên bảo vợ và sẵn sàng bỏ qua, hy vọng rằng vợ mình nhận thức được vấn đề và sửa chữa. Nhưng không, càng ngày, sự việc càng trở nên trầm trọng mà tôi cho rằng không thể tha thứ được.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Sự việc càng trở nên trầm trọng mà tôi cho rằng không thể tha thứ được… (Ảnh minh họa)

Hai năm sau ngày cưới, tôi nghe có người nói, vợ tôi có quan hệ với người cùng cơ quan (đáng tuổi bố tôi). Tôi không tin đấy là sự thật, chỉ khuyên bảo vợ tôi phải sống cho đúng đạo làm vợ và sẵn sàng bỏ qua. Rồi câu chuyện đó cũng dần đi vào dĩ vãng.

Khoảng 2 năm sau, tôi lại nghe tin cũng tương tự như lần trước, nhưng với người đàn ông khác. Lần này, tôi dằn vợ quyết liệt hơn, mặc dù vợ tôi thanh minh đó là quan hệ trong công việc chứ không có gì mờ ám. Cuối cùng, tôi tin vợ và lại bỏ qua.

Khoảng 2 năm sau nữa, tôi lại nghe tin vợ tôi có quan hệ với người đàn ông khác. Tin này do chính sếp của vợ tôi cung cấp. Tôi cũng tra hỏi rất kỹ, nhưng vợ tôi vẫn thanh minh là quan hệ công việc, không có gì mờ ám cả. Cuộc sống gia đình tôi thời điểm đó cũng rất căng thẳng. Nhưng tôi nghĩ đến 2 đứa con nhỏ, biết làm sao đây?

2 năm sau nữa, lần này, tôi bắt gặp vợ tôi chat với người bạn trai, mà nội dung toàn là chuyện sex. Vợ tôi lại giải thích là không có chuyện gì, xin rút kinh nghiệm và không bao giờ làm như thế nữa. Tôi cũng đành bỏ qua vì 2 con nhỏ, vì gia đình nội ngoại, vì công việc của tôi.

Và cuối cùng là 1 tháng trước đây, khi vợ tôi chuyển sang cơ quan mới, môi trường làm việc mới, tôi phát hiện vợ tôi thường xuyên nhắn tin với 2 người đàn ông (đáng tuổi bố tôi) với những dòng nhắn của cả hai bên đều nặng về tán tỉnh, lả lướt, về thể xác và tình dục.

Nghĩ lại gần 15 năm sống bên vợ, tôi thấy rằng, vợ tôi luôn thích làm đẹp, thích thời trang (phải hơi hở một chút), mặc dù tôi đã nhắc nhở rất nhiều lần. Những lúc tôi ở nhà, vợ tôi lại ăn mặc bình thường, những lúc tôi đi công tác, vợ tôi lại mặc những bộ đồ hở hang, gợi cảm…

Và cho đến giờ này, xâu chuỗi lại, tôi thất vọng vô cùng. Có phải vợ tôi là người “lăng nhăng”? Biết làm sao đây khi hai con còn quá nhỏ? Nếu ly hôn, thì cuộc đời các cháu sẽ ra sao? Mà không ly hôn, chắc tôi không thể chịu nổi.

Tôi rất mong nhận được góp ý của quý bạn đọc để tôi có quyết định đúng đắn. Trân trọng cảm ơn.

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com