English EN Vietnamese VI

Vì sao tình dục gây nghiện?

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Tại sao có những cô gái trót dại một lần, có thai, phải đi nạo phá thai rất đau đớn, tủi hổ, nhưng chỉ được một thời gian ngắn, cô lại “quên hết lời cha dặn dò”, chuyện cũ lại tái diễn như có thứ ma lực nào đó dẫn lối chỉ đường? Xuân Hồng (Hà Nội).

Trả lời:

Sự hấp dẫn thân xác và dục vọng cũng là một thứ gây nghiện, nó khiến ai đã vướng vào rồi là dứt không ra. Không ít người khi tình yêu và cả lòng kính trọng đối với nhau không còn nữa, nhưng cứ gặp nhau là họ lại ngã lòng, dùng dằng nhiều năm, chia tay không được.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Quan hệ tình dục tạo ra một chất gây nghiện khó cưỡng lại (Ảnh minh họa)

Khi bạn yêu một ai đó, nhất là có quan hệ thân xác, não bạn sẽ tiết ra một chất gọi là dopamine. Chất này có tác dụng giống như khi bạn dùng cocain hay aphetamin vậy. Khi đó, phần não xử lý tình cảm bùng nổ làm cho tim bạn đập nhanh gấp 3 lần bình thường, máu dồn lên má và cơ quan sinh dục, đồng thời tạo ra cảm giác bồn chồn trong lòng.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, tình dục cũng là một cái bẫy kết dính mọi người lại với nhau. Cơ thể chúng ta đã tiến hoá qua hàng triệu năm với một mục đích là sinh sôi và tăng trưởng, vì vậy dù bạn không có ý định có con thì cơ thể bạn vẫn có một mánh khoé lôi bạn đi theo hướng đó. Mọi người càng quan hệ tình dục với nhau nhiều thì càng dính kết với nhau nhiều hơn. Chính vì đặc điểm này mà khi thấy một đôi vợ chồng còn hấp dẫn nhau về thân xác thì họ khó bỏ nhau hơn những đôi nhạt nhẽo chuyện gối chăn. Cũng chính vì vậy, có người lúc đầu đến với nhau vì tình dục chứ chưa có tình yêu, nhưng tình dục ngày càng nồng nàn, làm nhen lên ngọn lửa tình yêu lúc nào không biết. Chính điều này đã làm cho tình dục trở nên một thứ nghiện ngập và sự từ bỏ là một điều vô cùng khó khăn.

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com