English EN Vietnamese VI

Vì sao ra nhiều chất nhờn mà bạn gái vẫn đau?

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Xin chào Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một câu hỏi muốn được chuyên mục tư vấn.

Em và bạn gái đã đính hôn. Chúng Em gái cũng đã quan hệ với nhau rất nhiều lần.Tuy nhiên lần nào cô ấy cũng bị đau. Mặc dù bọn Em gái có màn dạo đầu khá tốt. Em thấy là “cô bé” của bạn gái Em gái cũng tiết ra rất nhiều chất nhờn và việc thâm nhập vào của Em gái là rất dễ dàng.

Tuy nhiên không hiểu sao cứ mỗi lần Em gái thâm nhập vào thì cô ấy lại bị đau. Lần nào cũng như vậy. Do đó bạn gái Em gái dần dần tỏ ra rất sợ trong chuyện ấy. Em sợ điều đó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của 2 đứa. Em đã nhiều lần muốn cô ấy đi gặp bác sỹ nhưng cô ấy nhất quyết không chịu đi. Một phần là vì cô ấy ngại ( vì chúng Em gái chưa phải là vợ chồng), một phần cô ấy cứ khăng khăng là không bị gì cả. Mong nhận được thư trả lời sớm của các bác sỹ. Em xin chân thành cảm ơn. (Em trai).

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Ra nhiều chất nhờn nhưng bạn gái vẫn đau khi quan hệ (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn Em gái đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Về hiện tượng đau khi quan hệ của bạn gái em, chuyên mục xin giải đáp như sau:

Đau khi quan hệ là hiện tượng rất nhiều bạn gái gặp phải. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này bao gồm cả về tinh thần và thể chất.

Về tinh thần, Em gái cần lưu ý khi Em gái và bạn gái quan hệ có được thoải mái hay không? Rất có thể vì chưa cưới đã quan hệ khiến bạn gái Em gái còn chưa thực sự sẵn sàng hoặc phải quan hệ ở một không gian chung, sợ ai đó bắt gặp…cũng có thể là một rào cản tâm lí khiến bạn gái Em gái không tập trung hoàn toàn vào chuyện “yêu” và trở thành nguyên nhân khiến bạn gái của Em gái bị đau khi quan hệ. Hoặc những lần đầu tiên quan hệ, giữa các Em gái chưa có sự hòa hợp (em nóng vội quá, hoặc chưa quan tâm tới cảm giác của bạn gái khiến bạn gái không được thỏa mãn). Sự lo lắng lâu dần sẽ biến thành nỗi sợ hãi và tạo ra việc bị đau khi quan hệ.

Về mặt thể chất có rất nhiều nguyên nhân mà trong đó phần lớn là do không đủ chất bôi trơn. Tuy nhiên, theo như Em gái tâm sự, khi quan hệ bạn gái Em gái đã tiết ra rất nhiều chất nhờn và việc “thâm nhập” của Em gái khá dễ dàng. Do đó, nguyên nhân khiến bạn gái Em gái bị đau khi quan hệ không phải bắt nguồn từ việc thiếu dầu bôi trơn.

Có một số nguyên nhân khác Em gái và bạn gái nên lưu ý để xác định được hướng điều trị và khắc phục cho mình. Phụ nữ bị đau khi quan hệ có thể là do nhiễm trùng âm đạo, cụ thể như bị viêm âm đạo, nấm âm đạo…Thậm chí việc nhiễm trùng có thể do bạn gái Em gái sử dụng xà phòng hay chất tẩy rửa cực mạnh khi vệ sinh vùng kín.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Tạo một không gian lãng mạn để “yêu” giúp bạn gái “nhập cuộc” tốt hơn (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, việc đau khi quan hệ có thể xuất phát từ nguyên nhân nhiễm trùng đường tiểu, còn được gọi là viêm bàng quang, viêm niệu đạo, hở đường tiểu gần âm đạo trong khi quan hệ. Cách tốt nhất để xác định được nguyên nhân bị đau, Em gái nên đưa bạn gái đi khám bác sĩ để biết được chính xác tình trạng bệnh và có hướng giải quyết kịp thời. Hãy khéo léo để cô ấy bỏ được sự ngượng ngùng và mặc cảm vì nghĩ mình mắc bệnh gì đó. Hãy động viên cố ấy vì đó là điều tốt cho cuộc sống sau này của các em. Mặc dù chưa cưới nhưng các Em gái cũng đã đính hôn, đó có thể là một lí do khiến cô ấy bớt xấu hổ hơn.

Còn một điểm nữa mà Em gái nên lưu ý. Em nên tạo sự thoải mái nhất cho cô ấy mỗi khi tiến hành “chuyện yêu”. Nếu có thể hãy làm cho không gian “yêu” trở nên lãng mạn hơn. Em nên thử nhiều kiểu yêu khác nhau để tìm ra cách “yêu” nào phù hợp nhất với bạn gái của mình. Có rất nhiều trường hợp kiểu quan hệ không tương thích sẽ làm cho bạn gái bị đau. Em và bạn gái của mình nên cùng nhau thử nhiều cách và khéo léo hỏi cô ấy xem cô ấy cảm thấy thoải mái nhất ở tư thế nào để tìm được hướng “tiếp cận” phù hợp nhất.

Chúc Em gái và bạn gái mạnh khỏe, hạnh phúc.

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com