English EN Vietnamese VI

Vì sao chồng "chán cơm, thèm phở"?

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Sự thiếu tinh tế của người vợ có thể đẩy chồng vào vòng tay kẻ khác.

Nhiều chị Em gái được chồng khen và tự hào về chuyện bếp núc, chăm con, đảm đang nhưng riêng “khoản ấy” thì lại bị chồng chê. Lúc này, chị Em gái cảm thấy lúng túng không biết phải làm mới mình như thế nào, phải bắt đầu ra làm sao để chồng muốn về “ăn cơm” mà không đi “ăn phở”? Hầu hết, chị Em gái do bận trăm công ngàn việc, chỉ chăm lo tới sức khỏe của chồng, của con mà xao nhãng sức khỏe của mình. Những bệnh thông thường thì không vấn đề gì nhưng bệnh phụ khoa sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và chuyện ấy. Viêm âm đạo, nấm âm đạo sẽ làm chị Em gái cảm thấy khó chịu, ngứa ngáy và tất nhiên, chuyện chiều chồng sẽ trở nên khó khăn.

Bên cạnh đó, bạn đừng quá xem nhẹ khung cảnh nơi vợ chồng bạn tổ chức “giao ban” – một chiếc giường gọn gàng ngăn nắp, sạch sẽ thơm tho sẽ khiến cảm xúc của chồng thêm hưng phấn. Hãy thử tạo bất ngờ với đối tác của bạn bằng một bộ đồ ngủ có chất liệu mềm mại, những gam màu nóng giúp bạn khoe những ưu thế về hình thể với chồng. Việc cân bằng cảm xúc là rất cần thiết. Hãy coi chuyện ấy là tự nhiên nhưng cũng đừng quá tự tin khiến đối tác cảm thấy lép vế. Im lặng là vàng nhưng đôi khi im lặng lại không mang đến những điều thuận lợi cho bạn, nhất là trong chuyện ấy. Khi gần gũi, im lặng sẽ dẫn tới sự tẻ nhạt, đối phương không biết đường nào mà lần dẫn tới sự hiểu nhầm không đáng có.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc
Sự thiếu tinh tế của người vợ trong “chuyện ấy” là nguyên nhân chồng tìm vui nơi khác (Ảnh minh họa)

Bạn cũng nên nhớ rằng, âm thanh hợp lý cũng là nhân tố kích thích ham muốn, giúp bạn thăng hoa. Mỗi cặp vợ chồng sẽ tự tìm ra cách và biết phải làm thế nào để “thấu hiểu” lòng nhau. Quan trọng là đôi bên đều thấy được quan tâm, tôn trọng trước, trong và sau “cuộc họp”. Đừng bao giờ để đối tác “làm việc” một mình và ngược lại cũng đừng bao giờ chỉ biết việc mình mình làm, hãy tương tác và giao lưu với nhau bằng tất cả giác quan có thể. Làm như thế, đối tác của bạn sẽ chẳng thể đi đâu được mà chỉ mong sao cho mau đến “cuộc họp” lần sau.

Sự hòa hợp trong tình dục là điều tối quan trọng quyết định sự chiến thắng trong mỗi cuộc chiến. Điều kiện cần và đủ đó là hãy dành thời gian cho khúc dạo đầu, quan hệ tình dục phải an toàn, có sự đồng tâm hợp lực và sẻ chia. Bạn cũng cần phải biết rằng, phụ nữ chịu tác động và ảnh hưởng của đời sống thường nhật rất lớn như chăm sóc gia đình, con cái, stress trong công việc… và như thế, chuyện phòng the sẽ không suôn sẻ và rất cần sự quan tâm của đối tác.

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com