English EN Vietnamese VI

Vì bất cẩn, Em gái lộ chuyện "dan díu"

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Vì tình cảm tôi dành cho Em gái quá lớn nên một lần nữa, Em gái lại mềm lòng lao vào vòng tay tôi.

Tôi năm nay 30 tuổi và đã lập gia đình. Tuy nhiên, vợ tôi không phải là người tôi yêu nhất vì trước đó, tôi đã có một mối tình đậm sâu với người con gái khác. Nhưng khi cô ấy phản bội tôi và đi lấy chồng, tôi đã nhắm mắt nghe theo lời bố mẹ để cưới vợ mình bây giờ.

Thời gian đó quả là địa ngục đối với tôi. Tôi đã hận cô ấy nhiều lắm… vì tôi cũng không thể hiểu nổi tại sao cô ấy lại chia tay tôi khi không có một lý do chính đáng. Và tôi đã quyết định quên em, không bao giờ phải bận lòng vì Em gái nữa… nhưng tôi càng cố quên bao nhiêu thì tôi lại càng thấy nhớ Em gái nhiều bấy nhiều.

Ngày Em gái lấy chồng cũng là ngày tôi đau khổ nhất. Suốt thời gian đó, tôi chỉ biết chìm trong đau khổ và những kỷ niệm ngày còn yêu nhau… Và thời gian trôi qua, tôi cũng đã chôn chặt tình yêu đó ở trong lòng, không thổ lộ với bất cứ ai.

Rồi tôi được chuyển công tác về gần nhà. Trong thời gian này, tôi bắt đầu gặp gỡ vợ tôi bây giờ vì bố mẹ tôi rất ưng cô ấy. Sau 2 năm Em gái lấy chồng, tôi cũng ổn định gia đình với người con gái bố mẹ tôi quý mến. Lúc đó tôi đã nghĩ rằng, bây giờ lấy ai thì cũng như vậy bởi trong tim tôi chỉ có duy nhất một người, đó là mối tình đầu của tôi.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Em đã mềm lòng và một lần nữa lại lao vào vòng tay tôi (Ảnh minh họa)

Nhưng oái oăm thay, khi tôi về công tác gần nhà thì cũng rất gần nhà Em gái (nhà tôi và nhà Em gái cách nhau chưa đầy 300m) nên trong tôi lúc nào cũng mong gặp Em gái hoặc nhìn thấy em. Và rồi sau này, con của chúng tôi lại học cùng trường nên tôi và Em gái có rất nhiều thời gian để gần gũi nhau hơn.

Đúng như người đời vẫn thường nói, “Tình cũ không rủ cũng tới” và chúng tôi cũng không ngoại lệ. Cho dù tôi biết Em gái rất yêu chồng và không muốn phản bội anh ta nhưng vì tình cảm tôi dành cho Em gái quá lớn nên một lần nữa, Em gái lại mềm lòng lao vào vòng tay tôi. Rồi từ đó, chúng tôi thường xuyên lén lút qua lại với nhau, cùng tận hưởng niềm khát khao hạnh phúc như thuở nào hai đứa vẫn còn tay trong tay hạnh phúc…

Thế nhưng một lần do Em gái bất cẩn nên chuyện “dan díu” giữa chúng tôi đã bị bại lộ. Tôi thật sự rất yêu Em gái và lo lắng cho Em gái rất nhiều… Không biết khi Em gái về nhà, đối diện với chồng thì anh ta sẽ đối xử với Em gái thế nào? Tôi sợ anh ta sẽ làm khổ em, sợ Em gái sẽ phải hứng chịu hậu quả đau đớn do tôi gây ra…

Hiện tại tôi đang rất buồn và ân hận. Tôi biết cũng chỉ vì sự dụ dỗ của tôi nên mới khiến Em gái rơi vào tình cảnh đau lòng đó. Tôi biết mình đã sai… nhưng tôi không biết phải làm sao để giúp Em gái thoát khỏi sự chì chiết, trách móc của chồng mình.

Các bạn ạ! Giờ tôi phải làm sao đây? Tôi thật sự rất lo lắng cho cô ấy… nhưng tôi không biết mình sẽ phải làm gì để cứu cô ấy ra khỏi tình cảnh đau khổ này. Tôi rất mong khi đọc được những dòng tâm sự này, các bạn hãy cho tôi những lời chia sẻ, lời khuyên chân thành nhất.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com