English EN Vietnamese VI

"Vào" không vướng víu, phải chăng bạn gái mất trinh?

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Em cho “cậu bé” vào tới 5 cm mà cảm thấy không vướng víu gì, phải chăng bạn gái Em gái đã mất trinh?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một chút thắc mắc tế nhị, rất mong chuyên mục giải đáp giúp em.

Em đã có bạn gái. Khi chúng Em gái quan hệ với nhau, Em gái đưa dương vật của mình vào trong “cô bé” của bạn gái tới 5 cm rồi mà vẫn không có cảm giác bị vướng víu gì cả. Như vậy có phải bạn gái Em gái đã bị mất trinh rồi phải không ạ? Em băn khoăn quá không biết xác định thế nào? Mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai).

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn Em gái đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Câu hỏi của Em gái chuyên mục xin được giải đáp như sau:

“Vào” không vướng víu, phải chăng bạn gái mất trinh? – 1

“Vào” dễ dàng phải chăng vì bạn gái đã không còn trinh (Ảnh minh họa)

Một số người luôn cho rằng nếu bạn gái chưa mất trinh, trong lần quan hệ tình dục đầu tiên, khi đưa dương vật vào trong “cô bé” của bạn gái sẽ phải thấy khó khăn và sau đó bạn gái sẽ ra máu. Nếu bạn gái không có những biểu hiện trên thì kết luận rằng cô ấy đã không còn trong trắng. Nhưng thực tế đó chỉ là những hiểu biết phiến diện về màng trinh và sự trinh tiết của người con gái.

Thông thường, màng trinh nằm cách cửa mình cửa người phụ nữ 2 – 3 cm. Đúng là với phần lớn nữ giới với cấu tạo của cơ thể, do màng trinh dày, đàn hồi kém cùng với sự vội vàng trong khi quan hệ tình dục mà bạn gái có thể đau và rỉ máu trong lần quan hệ đầu tiên và bạn trai cảm thấy “vào” khó khăn hơn một chút.

Tuy nhiên, có người do màng trinh mỏng, độ đàn hồi tốt hoặc thậm chí là bẩm sinh không có màng trinh…cùng với sự khéo léo từ phía người bạn tình trong cách thức quan hệ tình dục mà việc đưa dương vật vào trong âm đạo trở nên dễ dàng và cũng không thấy có máu chảy ra (hoặc có nhưng quá ít không đủ để nhận thấy).

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Điều quan trọng là hiểu về tính tính, đạo đức và lối sống của cô ấy (Ảnh minh họa)

Vì vậy việc phán đoán bạn gái còn hay mất trinh chỉ dựa vào chuyện đưa dương vật vào sâu dễ dàng, không vướng víu là không hẳn chính xác. Để xác định chuyện đó, điều quan trọng là hiểu về tính tình, đạo đức và lối sống của người bạn gái đó chứ không đơn giản là việc thấy dễ dàng hay không dễ dàng khi cho dương vật vào trong “cô bé”.

Chúc Em gái luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com