English EN Vietnamese VI

[Tuổi Thơ + Tâm Linh] Cốc tai hỗn hợp cho tháng Bảy âm zê!!! (24-28)

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

(Mobiblog.Org)
++ Chap 14 : Chuyến đi xa Phần 2: Điểm mù
post theo nguyện vọng 1 số ng
Ở Chap 14 : Chuyến đi xa .Phần 1 : Đường hoang các bác hỏi Em gái về việc đổi CMND.Ok trả lời là từ xa xưa con người đã phát triển cái loại giấy tờ này để chứng minh thân phận và xuất xứ,tuổi tác của một người.Khi đã xuất hiện cái tên được đặt cho người và quan niệm tôn giáo tín ngưỡng thờ ma quỷ thần thánh thì đã có loại giấy tờ này.Nó được phát triển từ đá,thẻ tre,gỗ rồi đến giấy,bìa các-tông và thẻ từ.Mỗi loại này đều có ghi tên tuổi và ít ra cũng có đặc điểm nhận dạng để chứng minh con người đang giữ thứ không phải là một người khác vô tình nhặt được thứ đó.Con người ai cũng có tên tuổi vậy thì tên tuổi những ai có thể được biết.Chỉ người thân trong gia đình và các mối quan hệ thân cận.Theo Em gái biết thì không nên nói tên tuổi và giờ sinh ra với người lạ để tránh người lạ và thế lực xấu có ý hãm hại mình.Như các bác biết ở các thể loại tâm linh.Còn riêng đối với việc đổi CMND của Em gái và ông Tuấn có lẽ là một cách di cung hoán số theo quan niệm của người xưa nhằm tránh các thế lực tà ma quấy nhiễu con người.Mẹ Em gái bảo thế thì làm thế.Em với ông Tuấn hai con người hai mệnh căn khác nhau lại đổi CMND cho nhau chắc để ma nó không biết đường nào mà lần,giống như cách mẹ Em gái vẽ ba mũi tên trắng ngoài đường ở Chap 5 : Ngày xửa ngày xưa để tạo một cái chướng nhãn vậy.Không phải nó biết muốn bắt là bắt được mình
Khi gọi điện cho một ông anh lái xe đường dài ở gần nhà em.Anh cũng khoảng hơn 40 tuổi lái xe chạy Bắc –Nam ông ấy cũng bảo.Thực ra ở Các tỉnh biên giới phía Bắc cũng có chuyện bọn cướp nó trực trên núi mấy con đường hoang vắng một bên là vực một bên là núi.Trời tối khi xe đi qua thì nó đu đây thả xuống bám vào các thùng xe để chặn xe cướp của.Cũng sảy ra chuyện giết lái xe cướp hàng và tiền rồi.
Còn ở miền Nam và miền Trung có sảy ra chuyện này.Nhưng thường là có chuyện ma bám theo xe hay xô xe và làm tài xế mất thắng,lạc tay lái chơi.Nhiều người khi gặp tai nạn còn sống cũng có kể có mấy cái bóng đen nó bám vào xe.Em chưa thấy cái bóng nào bám vào xe Em gái cả nên cũng hơi nghi vụ này.Nhưng mà đang lái tốc độ cao nó bám vào thân xe thì cũng hốt phết các bác ạ.Nó làm vậy được chắc phải có siêu năng lực chứ chả chơi.Nó kiếm mình tức là có chuyện rồi đớ.
Lý giải chung về cái gọi là điểm mù trên lý thuyết thì như sau:
Con người chúng ta được sinh ra ở trên đời với 5 giác quan vật lý để có thể cảm nhận đuợc thế giới xung quanh mình: Thị giác, thính giác, khứu giác, xúc giác và vị giác cùng với thế giới nội tâm rất vi tế gọi là thế giới của Tâm – Tinh thần.
Ngoài đặc điểm là có giới hạn ra, mắt còn có một điểm đặc biệt gọi là điểm mù. Nhìn vô hình ảnh dưới đây chúng ta có thể nhận thấy điểm mù của mắt.
(Tất cả chấm đều màu trắng, nhưng do mắt có điểm mù nên khiến ta có cảm giác chấm đen trắng liên tục thay đổi. Chấm đen tức là mắt ta không nhìn thấy được, vì không có “màu đen”) Tất cả 6 căn của chúng ta đều có giới hạn và đều có ảo giác.
Đặc tính của tư duy cũng có giới hạn. Trí óc của ta lúc nào cũng phải dựa vào ký ức, dựa vào những dữ kiện mà nó tích lũy được thông qua 5 căn trước (ta gọi là kinh nghiệm cảm thọ). Mà như trên đã trình bày, 5 căn trước đã có giới hạn thì Tư duy của chúng ta cũng có giới hạn. Sự suy nghĩ của ta chỉ có thể làm việc được trên những dữ kiện ta đã được học qua, đã được chấp nhận và huân tập rồi. Tuy nhiên tâm con người cũng có điểm mù. Đó chính là bản ngã. Ta không bao giờ có thể nhìn thấy bản ngã của mình, vì đó là điểm mù của tâm thức. Cũng giống như, nếu có vật nào đó nằm trong tầm điểm mù của mắt thì ta không có cách nào có thể nhìn thấy được điểm đó nữa. Tuy nhiên có một điều hơi khác, mà là khác cơ bản giữa điểm mù của mắt và điểm mù của tâm: Nếu điểm A nằm tại điểm mù của mắt thì mắt không thể nhận biết được, nhưng điểm A vẫn tồn tại. Nhưng, bản ngã là điểm mù của tâm nhưng bản ngã thực sự lại không tồn tại. Chúng ta gọi đúng hơn là: ảo giác về bản ngã.Những ý niệm, những cảm xúc của thân và tâm ta thực ra là một dòng liên tục của những đơn vị ý niệm, cảm xúc rất nhỏ, rất vi tế nối đuôi nhau và thúc đẩy nhau sinh khởi theo 2 nguyên tắc: Nhân Duyên và Nhân Quả (hay gộp lại là Nhân – Duyên – Quả). Những ý niêm trước sinh hay diệt thì sẽ thúc đẩy phát sinh hay diệt ý niệm sau theo nguyên tắc:
“Cái này sinh thì cái kia sinh
Cái này diệt thì cái kia diệt”
Chính vì những đơn vị nhỏ này diễn ra liên tiếp với tốc độ rất nhanh nên khiến “ta” có cái ảo giác là có cái “Ta” thật, có cái bản ngã thật. Cũng tương tự như những hình ảnh ta quan sát trên màn hình tivi, thực ra chúng là sự nối ghép của rất nhiều các hình ảnh liên tục, nhưng do giới hạn của mắt nên ta tưởng chúng là liên tục, không có gián đoạn.

Cái đoạn triết lý nên thơ ở trên là đi copy về dán đấy : nguồn thư viện khoa học vật lý @@.Em cũng có học qua cái này nhưng còn thô lậu nên sợ các bác nuốt không tiêu.Vậy xin mạn phép dùng kiến thức quần chúng
************
Tự chương Chap 15 : Nhân quả nhãn tiền
Đã bao giờ?Bạn?Đi thẳng vào chợ Sắt,xách ra một túi đồ bên trong túi đồ đao kiếm còn có một cục đá mài Hải Dương?
Các bạn đã bao giờ ngồi lên taxi trong đêm với chiếc túi đầy đồ,một đêm đi hết mấy triệu tiền xe.Đã bao giờ ngồi lên xe gắn máy khẩu trang chống nắng bịt kín với hai con đồ dắt dọc hộp xích lượn lờ giữa trời trưa nắng?
Đã bao giờ tự tay cầm dao chém người bao giờ chưa?Tôi thì đã cầm rồi.Không phải với bản năng của thằng sát thủ máu lạnh mà cầm để khống chế nỗi sợ hãi mà đối diện với kẻ thù.Bạn đã từng cầm cả một phích nước sôi hắt vào chúng nó rồi chạy trốn dưới sự truy đuổi đến từ hơn mười thằng.
Trên đời khi sợ hãi ta nắm lấy một thứ gì đó để chống lại nó,không phải là đã hết sợ.
Đôi khi nó còn làm ta mơ hồ hơn không biết nó sẽ diễn ra thế nào?Kết cục ra làm sao?
Thứ nhận được có như trong toan tính.Âu cũng khó tưởng tượng.Đời vốn mâu thuẫn,liệu ta có nhìn được mâu thuẫn mà len mình thoát được giữa hai dòng chảy đó.
Vậy cũng được coi như sống thành công rồi.Không uổng kiếp người.
Chap 15 : Nhân quả nhãn tiền …coming..soon..

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com