English EN Vietnamese VI

Tự tin – yếu tố kích thích tình dục

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Hóa ra tự tin chính là yếu tố kích thích tình dục. 70% phụ nữ cho sự tự tin làm họ thấy phấn khởi và ham muốn tình dục nhiều hơn. Vậy bạn hãy giúp nàng củng cố sự tự tin để cuộc sống chăn gối thêm mặn nồng.

Ăn tối với bạn bè

Ăn tối cùng bạn bè là cơ hội để bạn khen ngợi cô ấy trước mặt mọi người về tài năng nấu nướng hay khả năng ngoại giao giỏi. Nàng sẽ rất hãnh diện về điều này và nó giúp cô ấy tự tin lên rất nhiều.

Bạn đang phải đối mặt với rắc rối

Những lúc khó khăn hay có điều gì còn băn khoăn bạn có thể hỏi ý kiến cô ấy như một người bạn, người vợ. Ví dụ như hỏi xem nàng nghĩ gì về điều này hay nàng có ý kiến gì không. Như vậy người vợ sẽ cảm thấy được coi trọng và họ sẽ tự tin hơn với những gì mình đang có.

Cô ấy hoàn toàn sai

Trong trường hợp nàng sai đừng cố nịnh cô ấy bằng cách ủng hộ ý kiến sai lệch đó và bạn cũng không nên phủ nhận trắng trợn, gay gắt vì điều này chỉ làm tình hình thêm tồi tệ. Bạn nên đưa ra những câu hỏi kiểu như: “Sao Em gái lại không đồng tình với điều này nhỉ?” “Em có cho rằng làm thế này thì sẽ tốt hơn không?”. Như vậy nàng sẽ nhận ra mình sai mà không cảm thấy tự ti về bản thân bằng cách gợi ý khéo léo mà ý tứ của bạn.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc
Thường xuyên có những hành động thân mật là cách thể hiện bạn luôn thèm khát cô ấy (Ảnh minh họa)

Có những hành động thân mật

Thường xuyên có những hành động thân mật như đặt tay lên đùi trên đầu gối vài phân sẽ khiến nàng nghĩ rằng bạn luôn khao khát, thèm muốn cô ấy.

Tâm trạng vui vẻ của nàng

Làm cho cô ấy luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc bởi những cử chỉ bất ngờ như gửi tặng hoa đến cơ quan nàng hay nấu món ăn cô ấy thích… Tâm trạng vui vẻ sẽ làm nàng thấy yêu đời và phấn khích hơn từ đó cũng có cảm hứng hơn trong chuyện “yêu”.

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com