English EN Vietnamese VI

Truyện Teen – Là Khi Em Biết Mình Đã Yêu Anh

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

CHAPTER 1: Chuỗi ngày xui xẻo trở lại
Bốp! Một vật thể không xác định nào đó lia thẳng vào đầu tôi, đau điếng. Cái *** gì vậy? Có ai biết là hôm nay là Chủ nhật, và tôi cần phải ngủ nướng bù cho 6 ngày học hành gian khổ trước đó không?
Ai vậy? Tôi tức giận ngồi bật dậy, giương đôi mắt thâm đen xì vì thiếu ngủ nhìn kẻ đối diện.
Nhã An thân yêu, bạn không định tỉnh dậy trong một buổi sáng đẹp trời thế này à? Bộ bạn định ngủ nướng cho tới khi chết sao? Cái kẻ đáng ghét vừa gây nên đại họa kia ắt hẳn không ai khác ngoài thằng anh song sinh của tôi – Hoàng Thái Vũ. Mà sao hôm nay nó lại giở giọng gọi bạn xưng tôi ngọt xớt vậy? Mọi lần thì toàn gọi mày xưng tao hoặc là gọi cô xưng anh là tử tế lắm rồi. Xem chừng tên này đáng nghi lắm!
Việc gì? Tôi quắc mắt nhìn hắn Ông anh song sinh của tôi lại muốn nhờ vả tôi việc gì đây?
Bộp bộp bộp! Hai bàn tay của ông anh đập vào nhau liên hồi, kèm thôi một tràng cười khả ố Cô càng ngày càng thông minh ra đó! Anh chỉ đang định vay cô ít money thôi!
Mặc dù được khen ngợi là càng ngày càng thông minh ra, nhưng tôi cũng không ngu đến nỗi không nhận ra đó là một lời nịnh hót để hòng moi tiền từ tôi của thằng anh song sinh có cái mỏ dẻo như kẹo kéo.
Anh trai thân yêu của em! Tôi bắt chước cái giọng kẹo kéo của nó Hôm trước anh mới vay Em gái 10 triệu để đi chơi xong, sao giờ lại vay tiếp vậy?
Thế rốt cuộc mày có cho vay không? Đấy! Hắn cứ như tôi là cái ngân hàng di động không đáy vậy đó! Đừng hòng nha em! Tính ra mày nợ chị tổng cộng từ trước đến giờ vài trăm triệu rồi chứ ít gì.
Đừng hòng! Tôi ôm cái gối, nằm lăn ra giường, uể oải nói. Kể cũng hay, tôi là người rất dễ du ngủ. Chỉ cần đặt thân xuống giường là có thể ngủ hoài không tỉnh. Có lẽ bởi tôi học hành quá chăm chỉ.
Bốp! Một vật thể khôgn xác định khác ( thực ra là tôi đã kịp xác định đó là bàn tay quí giá của thằng anh sinh đôi đáng ghét) đập vào đầu tôi không thương tiếc Dậy! Mày dậy ngay cho tao! Cho tao vay tiền đi!
Cái thằng đáng ghét này! Chỉ vì một ít tiền mà hắn dám phá bĩnh giấc ngủ ngàn vàng của Em gái gái hắn. Đáng ghét! Đáng ghét!
Đạp cái chăn ra, tôi bật dậy, và…. lầm lũi móc ví ra. Đó! Ông đi đi, để tôi ngủ!
Sung sướng búng tay cái tách , thằng anh của tôi phi ra ngoài phòng tôi với tốc độ của một ngọn gió, để lại một tiếng đập cửa to khủng khiếp. Mặc kệ nó, tôi lại đắp chăn ngủ tiếp.
Giấc ngủ ngàn vàng đến với tôi dễ dàng hơn cả khi nó bị phá vỡ. Khò khò!
*****************
Ba là tên cướp vàng, mẹ là tên cướp đô, con là tên cướp vàng, ba tên cướp lưu manh, la là lá la la, cướp hết một ngân hàng! Cái bài hát xuyên tạc ấy sao lại có thể phát ra từ cái iphone yêu quí của tôi cơ chứ? Tức thật! Chắc hẳn lại là một trò đùa của cái thằng anh ******** kia đây mà!
Thò tay ra khỏi chăn, tôi sờ soạng mãi mới lấy được cái iphone ra để nghe.
A lô! Tôi uể oải trả lời.
A lô! Cô là ai vậy, sao lại nghe máy anh Vũ? Một giọng nói điệu chảy mỡ vang lên. Oài! Hóa ra đây là máy của cái thằng kia. Ít ra nó không đổi nhạc chuông của tôi là tốt rồi! Mà nó để cái điện thoại nó ở đầu giường tôi lúc nào vậy nhỉ???
Khoan đã! Tại sao tôi lại không thể trừng trị thằng đấy một lần nhỉ! ^-^ Cho nó biết cái giá của việc ăn nói xấc xược, cướp trên giàn mướp, vay tiền không trả, phá giấc ngủ bình yên của tôi.
Nghĩ bụng, tôi khẽ nói Chị là gì của anh Vũ vậy? Em là bạn gái của anh ấy đây! Có gì chị cứ nói để Em gái nhắn lại!
Vang lên ở đầu dây bên kia là tiếng cúp máy thô bạo, và một chàng tiếng tút dài. Hehe! Ai bảo mang tiếng là anh trai song sinh mà nó dám đối xử với tôi như vậy! Chết đi em, chết đi em!
Tuy nhiên, cơn giận cũng như sự hả hê của tôi chẳng được dài lâu cho lắm khi mà ngay sau đó tôi lại chìm sâu vào giấc ngủ. Đã bảo là rất dễ ngủ mà!
***************
Bốp! Lại một vật thể bay đã xác định khác ( bàn tay chứ cái gì) đập vào đầu tôi không thương tiếc.
Thằng ********! Sao mày cứ phá bĩnh giấc ngủ của tao thế? Tôi chẳng thèm tỉnh dậy nữa mà lẩm bẩm **** với mong muốn nó cút đi cho nhanh.
BỐp! Đáp lại lời **** của tôi lại là một phát đập tiếp theo. Ôi! Sao đời tôi khổ vậy hả trời?
Uể oải đạp cái chăn ra, tôi trừng mắt, phừng phừng tức giận. Ai cho mày phá giấc ngủ của tao hả?
Ôi! Cái mắt của tôi, tại sao nó lại nhìn gà hóa quốc thế này? Nhìn thằng anh song sinh chết tiệt ra một tên ác ôn đáng ghét. Ôi! Tôi điên, điên lên mất!
Dụi dụi mắt để mong là mình nhìn nhầm, tôi thật sự đang lo sợ. -,- Cái tên đó về đây, chứng tỏ là hắn sẽ còn ở bên tôi dài dài. Mà ở bên hắn thì tôi sẽ bị đánh cho to đầu ra ấy chứ!
Ch… chồng! Đó là những từ cuối cùng mà tôi có thể thốt ra được. Và kèm theo cái câu nói đầy cảm thán đó là đôi mắt ủ ê + thái độ ăn năn hối cải của tôi. Huhu! Sao đời tôi khổ thế này hả trời???
Hắn khoanh tay, đứng trước mặt tôi Vừa rồi **** ai vậy?
Ya! Vợ tưởng là thằng anh vợ! Sr chồng! Tôi vừa cười vừa nói một cách giật cục.
*****************
Stop!Dừng lại một chút để tôi nói về hắn – kẻ mà tôi gọi là chồng đã! Họ và tên: Trần Nhật Duy. Bằng tuổi tôi ( nhưng sinh trước 2 tháng), đẹp trai ngời ngời, bo đì đẹp rạng rỡ. Hắn học hành rất pro, thông minh tuyệt đỉnh nhưng cũng là một người đào hoa, quậy phá, thích gây sự chú ý.
Từ 4 năm trước, hai gia đình chúng tôi đã cho hai đứa làm quen với hi vọng sẽ trở thành sui gia của nhau. Tất nhiên là không có hôn ước nào cả, nhưng ánh mắt của mẹ tôi thì lúc nào cũng nhìn tôi như thể Mày và nó là bắt buộc, hiểu chưa con!
Tôi ở bên hắn cứ tự nhiên theo cách sắp đặt đó thôi! Nhưng phải công nhận là từ hồi quen hắn đến giờ người bị tổn hại nhiều hơn cả là tôi. Là tôi đó!
Tôi vốn dĩ ngốc nghếch, ngô nghê, không hiểu sự đời, đến nỗi mẹ muốn cho tôi học trường quí tộc thì phải xin tờ giấy Học Sinh THPT đặc cách vì học giỏi bằng mọi giá vì lo sợ tôi bị ức hiếp, giao lưu với bạn bè xấu,… Vì ngốc nghếch là thế nên tôi làm việc gì cũng không có ưng ý hắn luôn. Và mỗi lần như vậy, tôi thường bị hắn cốc đầu ( như cách mà hắn gọi tôi dậy đó!). Và tôi luôn cho rằng chính vì thế mà cái đầu của tôi càng ngày càng ngu hơn. 0.0 Đúng là bất hạnh mà!
Còn với hắn, ở bêntôi ắt hẳn chỉ là có lợi thôi chứ còn gì nữa! BẮt nạt, ức hiếp, có bao cát di động xả tức, có kẻ để **** rủa cho xả stret, nói chung tôi có thể trở thành tất cả những vật đó. Chuỗi ngày dài đầy bất hạnh của tôi vốn dĩ đã bắt đầu từ 4 năm trước, nhưng rồi hắn đi du học nên đã đỡ hơn, và giờ hắn trở về, báo hiệu cho một điều không hề may mắn trong suốt quãng đời còn lại của tôi.
******************
Tiếp tục quay trở lại với thực tại – khi mà hắn đang lườm tôi muốn rớt cả tròng mắt còn tôi thì mắt chơm chớp, mồm đơm đớp, ngay thơ như con bò đeo nơ. -,-
Muốn chết hả? Đó là ba từ duy nhất mà hắn nói ra, nhưng cũng đủ làm cho tôi toát hết cả mồ hôi mẹ, mồ hôi con ra. Tôi cho rằng nếu hắn cứ ở đây thêm vài phút nữa thì tôi sẽ chẳng cần tắm mất! Người tôi bỗng trở nên đầy nước.
Nghe nói là toát mồ hôi thì giúp cho thân nhiệt đỡ nóng, vì thế mà người tôi càng lúc càng mát hơn. Tuy vậy, vấn đề nan giải chính là ở chỗ: bây giờ đang là mùa đông, và mồ hôi thì giống như nuơc lạnh vậy.
Ôi mẹ ơi, lạnh quá! Hu hu! Đó chính là dấu hiệu đầu tiên báo hiệu chuỗi ngày đau khổ của tôi. Con gái Việt Nam thường cam chịu, thường biết hi sinh, nhưng cam chịu như tôi khi ở bên hắn thì có khi tôi đã trở thành người cam chịu nhất trong lịch sử đất nước này rồi đó!
Ở bên một kẻ khó chịu như vậy, thật lòng tôi thấy khổ, rất rất rất khổ.
Anh về đột xuất làm gì vậy? Tôi hỏi hắn bằng thái độ tốt đẹp nhất có thể ( không dùng thái độ này thì tôi ăn đòn là cái chắc! Kinh nghiệm đau thuơng của tôi đó!)
Bốp! MẶc dù đã cố gắng vậy mà tôi vẫn bị ăn đòn như thường.
Hắn – tên đáng ghét – phồng mang trợn má THế sinh nhật tôi tôi không được về nhà hả?
Ya, hóa ra là sinh nhật! Nghĩa là mấy ngày nữa anh sẽ lại đi tiếp? Tôi không soi gương, nhưng cũng đoán được mắt mình đnag nhìn hắn long lanh đến chừng nào.
Cô muốn tôi đi hả? Hắn ghé sát mặt tôi, gằn giọng Vậy thì tôi sẽ ở lại học với cô cho vui!
Vẫn biết hắn không có ưa gì tôi, nhưng sao mà ác quá vậy? Bộ hắn muốn giết tôi luôn hả? Ở bên hắn, thà tôi chết, chết luôn đi cho nhanh! Ôi cái cuộc đời này.
Không! Dù tôi có ngu thế nào tôi cũng khôgn thể ở lại đây nữa! Kiểu gì cũng chết, thôi thì hãy tìm cách bay khỏi đây càng nhanh càng tốt đã!
Nhưng…. tôi có thể đi đâu về đâu? Một con bé ngu ngốc như tôi thì có thể nghĩ ra được những điều cao siêu như vậy sao? Tôi bỗng dưng thấy bất lực quá!
CHAPTER 2: Far, Far Away
Sau khi đuổi khéo được cái ông chồng hờ tréo ngoe kia đi, tôi bắt đầu vùi mình vào một công việc không tưởng: suy nghĩ. Chắc hẳn bạn đang tự hỏi là tôi suy nghĩ cái gì phải không?
Tôi đang suy nghĩ cách để bay khỏi đây càng nhanh, càng tốt để tránh cái tên ác ôn kia khoảng vài ngày hoặc lâu hơn thế.
Tuy vậy, một kẻ ngu ngốc như tôi thì não có to thêm một tí nữa cũng chẳng được tích sự gì cả. Tôi vốn dĩ chẳng bao giờ gian manh được như thằng anh sinh đôi của mình để mong chờ có một ngày thoát được khỏi sự kìm kẹp của ma ma tổng quản.
Đúng lúc ấy, cái iphone đáng ghét của thằng anh song sinh lại vang lên bài ca cướp nhà tù -,-
A lô! Tôi bực dọc trả lời.
Nhã An hả? Thái Vũ đâu? Mẹ. Đích thị là mẹ tôi.
Bình tĩnh ,bình tĩnh nào! Tôi không được tểh hiện thái độ bực dọc với bà! Phải tỏ ra mình vui vẻ để bà không đề phòng tôi ( đó là tất cả những gì mà tôi đã chiêm nghiệm trong bao năm tháng đau khổ). Sao hả mẹ? aNh đi chơi rồi!
Ba nuôi kêu nó về nhà ổng vài tháng đó! Mẹ tôi nói gọn lỏn thôi, bảo anh nhé! Mẹ đang bận họp! Sau câu nói đó là tiếng cúp máy và những tiếng tút dài.
Thế đấy! Ba nuôi. Lại một ông ba nuôi nào nữa đây? SAo mấy ông bà thích thằng anh trời đánh của tôi thế nhỉ?
Mà cũng phải thôi! Nó vừa biết nịnh hót, vừa biét làm vui làm người khác, và dù là Em gái nó nhưng tôi toàn chỉ phá thôi chứ chẳng được tích sự nào cả.
Ấy! khoan đã! Ba nuôi! Về nhà ba nuôi ở! Có nghĩa là rời khỏi nơi đây vài tháng. Ya! Đó chính là điều tôi cần!
Nhưng tôi và nó… làm sao có thể thay thế cho nhau nhỉ? À! mà tôi vừa nhớ ra một điều: tôi chính là Em gái song sinh của nó. Yeah, vậy là giải pháp sáng giá đã đến rồi!
A lô, anh Vũ đấy hả? Tôi gọi điện vào số máy mật của nó ( số máy chuyên dùng để giao tiếp với bạn bè nên nó chẳng bao giờ để quên ở nhà đâu! Chỉ may có cái iphone lúc nào cũng bị các Em gái réo ,bị mẹ tra hỏi thì nó mới để nhà chứ nó có tâm trạng nào mà để cái Vertu đáng yêu ở nhà! ĐÃ bảo nó rất đào hoa mà!)
Mày gọi tao việc gì? Giọng nó đầy khó chịu. Chậc! Thế mà lúc nó vay tiền tôi….
Anh ơi! Ba nuôi kêu anh về ở với ổng đó! Nhưng mà… anh cho Em gái đi hộ nhé! tôi giở giọng ngọt như kẹo bông Đi mà anh!
Tao làm thế thì có lợi gì? Y như rằng, các câu hỏi xoay quanh chữ lợi của thằng anh tôi lại được bắn ra.
Nó, ắt hẳn chỉ có thể là tiền. Vâng, tôi sẽ cho nó tiền. Đó là giải pháp cuối cùng.
Một trăm triệu anh nhá! Tôi khẽ cười. Dù sao số tiền đó so với tiền tiết kiệm của tôi không phải là quá lớn. Chỉ là hơi lớn so với cái thằng phá gia chi tử, ném tiền qua cửa sổ như thằng anh tôi thôi!
Ok! Nhưng mẹ phát hiện thì sao? Thằng anh tôi hoạnh họe.
NÓ cứ như tôi ngu lắm ấy nhở! Nó thì thiếu gì bạn. Từ mấy thằng bạn ăn, bạn chơi, bạn học, tới mấy thằng bạn mẫu giáo, bạn cấp 1, bạn cấp 2, rồi bạn mới, bạn cũ, bạn thân, bạn hơi thân, bạn không thân, bạn ghét,… Nó cứ chui tạm vào nhà đứa nào đó mà ở trong thời gian tôi tẩu tán là được!
Thôi được rồi! THằng anh tôi còn chưa kịp nghe tôi trả lời đã vội đồng ý Anh bận, cúp máy đây! Mày thu dọn hành lí đi, rồi cải trang cho giống tao vào, rõ rắc rối! NÓ cứ làu bà làu bàu hoài, tậht làm tôi mất hết cả tâm trạng vui sướng.
Tuy vậy, không có hôm nào đẹp như hôm nay.
Cuộc đào tẩu của Hoàng Nhã An nổi tiếng ngốc nghếch bắt đầu!
Sau cuộc gọi điện của tôi đúng 1 h 20' thì thằng anh tôi tức tốc lao vào phòng tôi với tốc độ của tên lửa đạn đạo hạt nhân.
Việc đầu tiên mà cái thằng ******** ấy làm là đập cho tôi một phát vào giữa đầu Ai cho mày nói năng xằng bậy với người yêu anh hả? Ax! Nó cứ như việc đó là to tát lắm đó! Cái chị người yêu gì gì đó đó thì có trụ nổi trong vòng bàn tay nó được một tháng không? -,- Thằng anh tôi ngườiyêu cả rổ, chắc hẳn nó chỉ đang tìm cớ để đánh tôi đây mà! Tức thật! Thôi! Tạm thời cứ cho nó làm tiên đi! Dù sao tôi cũng không muốn nó nuốt lời, thân trinh đi đến nhà cha nuôi ở vài tháng.
Em xin lỗi! Tại chị ấy la ó kinh quá, nên Em gái mới phải dùng đến cách đó Đúng là sống với con người lươn lẹo như ông anh Hoàng Thái Vũ nên con Em gái Hoàng Thái An tôi cũng càng ngày càng giỏi hơn trong việc nói phét.
thôi! Tao không chấp mày! Ổng vẩy vẩy tay như xua ruồi đi vậy -,- RÕ ghét! Tôi có phải là ruồi đâu mà dùng cái động tác đó chứ? Thế mày chuẩn bị đến đâu rồi? Ổng nhìn sang phía tôi và…
A! Mày điên hả? Vác cả cái vali to bằng cái nhà thế này! Mày làm mất mặt anh mày quá! Ổng rú lên ầm ĩ như một con lợn chọc tiết. Ổng cứ như cái mặt ổng đẹp lắm đó, mà giữ với chả gìn =.=
Nhưng Em gái đi chứ có phải anh đi đâu! Tôi quắc mắt. Kiểu gì cũng mất tiền với ổng rồi, nên thành ra tôi cũng không bị o ép đến độ phải năn nỉ ổng, quì gối, khúm núm van lạy. Đấy chính là sức mạnh của đồng tiền đấy ạ! ^-^ may mà tôi ăn tằn hà tiện, biết cách chắt bóp cho tương lai
Mày bị ngu à? Mày phải đóng làm tao chứ? Cái gì mà Em gái không đóng giả làm anh? Ổng gắt ầm lên
Vì sao? Tôi ngu ngơ hỏi lại ổng.
Thế mày không nhớ cái vụ đôi tay thân yêu của mày đã làm cho nát bét đầu con Ferrari đời mới của bố nuôi à? Mày sang đó có mà ổng đá về luôn chứ còn gì nữa! Rõ là… cái loại *** tài như mày, may mà có anh trai tu nhân tích đức là tao thì mới có thể may mắn như thế này! Nếu anh mày khôgn phải là tao, thì không biết mày đã ra nông nỗi nào rồi! Cái thằng anh tôi lại bắt đầu xạc cho tôi một trận, mặt hếch lên trời, mắt nhắm tịt lại đầy tự hào. Rõ khổ! Sao tôi khiêm tốn là thế mà lại có thằng anh kiêu căng thế nhở?
Tuy nhiên, ổng nói cũng đúng chứ bộ! Dù đã đền tiền cho ba nuôi nhưgn tôi thề là ổng chẳng muốn nhìn mặt tôi nữa đâu! Bây giờ làm gì đây anh? Tôi quay qua, nhìn thằng anh với đôi mắt chơm chớp, cái mồm đơm đớp.
Tất nhiên là mày phải đóng giả làm tao rồi! Tuy nhiên mày phải hứa cố gắng hết mình, không làm mất thể diện của tao, nếu không, tao sẽ không- bao- giờ – giúp mày nữa Ông anh tôi vẫn nghếch mặt lên trời tự sướng. tHế đấy!
Tuy vậy, tôi đang trong tình trạng chết đuối vớ được phao nên sung sướng gật đầu lia lịa Ok! Ok! ANh trai thân yêu, Em gái biết ơn anh nhiều lắm!
Mà quái nhỉ! Thằng ******** đấy nó giúp tôi bao giờ? Là tôi trả tiền cho nó mà! -,- Rõ khổ! Bình tĩnh nào, Hoàng Nhã An! Ngậm bồ hòn làm ngọt. Ngậm bồ hòn làm ngọt! Mày phải bình tĩnh, bình tĩnh, phải bình tĩnh. Sau khi bay khỏi đây, mày có muốn làm gì cũng được!
Để cho mày hoàn thành xuất sắc vai diễn… Thằng anh tôi vẫn chưa có ý dừng lại Anh sẽ mở một chương trình đạy học với giá 50 triệu cho mày Thế đấy! Cái đầu nó bao giờ cũng chỉ có một chữ tiền mà ra.
Tôi tự hỏi không biết nó làm cái trò gì mà tiêu nhiều tiền và lúc nào cũng trong tình trạng thiếu tiền trầm trọng thế nhỉ? Cùng một khoản tiền, tôi thì ăn không hết , còn có tiền cho nó vay nữa, còn nó thì lúc nào cũng cháy túi xèo xèo =,= có một thằng anh như thế đúng là một sự bất hạnh đối với Hoàng Nhã An tôi!
MÀy có đồng ý không? Thằng anh tôi gắt lên khi mà tôi đang lắc đầu ngậm ngùi về sự xui xẻo của cuộc đời mình.
Giật mình, tôi lắp bắp NOooooooooooooooooooooo! Nhưgn nhìn thấy cái bản mặt chuẩn bị nuốt mất 100 triệu của tôi, tôi lại phải hạ mình oooooooooooooooO kê!
Thằng anh tôi nhìn tôi bằng ánh mắt ma lanh Tốt! Khóa học 2 ngày chuẩn bị bắt đầu! Ngày mai với ngày kia, mày cùng tao đi mua sắm đồ dùng + học thái độ, tất nhiên là do mày chi trả toàn bộ tiền mua sắm, ngày kia mày bay, bái bai! THằng anh tôi giả bộ lắc lắc tay, dùng cái khăn đưa lên mũi , sụt sịt, sụt sịt. Nếu như đó là thật thì tốt quá! Nhưng rất tiếc, có chết tôi cũng không tin thằng anh mình nó lại làm cái việc đó!
Đời nó chỉ có hai chữ tiền và lợi là đáng quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy, sự ra đi của tôi họa chi chỉ làm nó buồn vì không còn ai đưa tiền cho nó chấn lột mà thôi!
Ôi cái cuộc đời này! Sao những đứa con trai xung quanh tôi lại đều đáng ghét, đáng ghét vậy nhỉ? -,- Xui xẻo, xui xẻo, xui xẻo! Không những não tôi đã không phát triển một cách toàn diện, mà cả cuộc đời tôi cũng gặp toàn những bất hạnh. Liệu ông trời có quá bất công với con không vậy? Grừ! Grừ!
CHAPTER 3: The Begin Of Something So Serious
Do đang chuẩn bị cho một việc rất trọng đại của cuộc đời mình ( bỏ nhà đi dạt) nên tôi đã quyết định sẽ nghỉ học vài bữa. ^-^ Chả là bạn thân của thằng anh tôi là con hiệu trưởng, nên nó đã hứa là nếu tôi có nghỉ thêm vài. …tháng nữa hoặc đi dạt… vài năm cũng không có ai báo cho mẹ đâu mà lo Đó chính là một trong những lợi ích khi bạn có một ông anh đào hoa và quan hệ rộng đấy ạ!
Tuy vậy, cứ ngỡ nghỉ học thì được ngủ nướng, nhưng thực chất ra thì mới sáng sớm tôi đã bị gọi dậy như gọi hồn bởi hàng loạt những âm thanh tạp nham phát ra từ phòng thằng anh ở ngay sát vách. Đầu tiên là tiếng gõ máy tính lách cách, lạch cạch, rồi sau đó là tiếng giở giấy sột soạt, sột soạt, cuối cùng là tiếng bước chân rầm rập như thể có cả một đoàn quân đang diễu hành trong căn nhà yêu quí của tôi ( hic!). Thế là tôi – một con sâu ngủ- cuối cùng cũng phải bực mình tỉnh dậy khi mà nó -thằng anh đáng ghét – sử dụng chiêu quyết định : ném một tập giấy dày cộp – tôi đoán là thành quả của một đêm chăm chỉ gõ máy tính của nó – vào thẳng đầu tôi Mày nghiên cứu ngay cho tao!
Vâng, bạn biết không? Khi mà tôi tỉnh dậy thì tôi mới chợt nhận ra là mấy cái kế hoạch tác chiến ( nó ghi một dòng to cộp ở trang đầu tiên mà) của nó còn dày hơn cả quyển Lí 10 của tôi 0=0 Và nó bắt tôi đọc? Ôi trời ơi!!!
Nhìn thấy cái mặt ********, trông ngu đến tệ hại của tôi, nó rủ lòng thương THôi, mày cứ từ từ mà đọc, để anh truyền tải nội dung cho mày một cách ngắn gọn nhất
Rắc rối! Đi thì đi, không đi được thì về! TÔi lầm bầm trong cổ họng.
Bốp! Cái tay của nó đập vào đầu tôi không nhân nhượng Mày nên nhớ cái thằng chồng của mày nó trở về càng ngày càng đành hanh hơn đấy! Mày muốn chết hả? Mà lần này mày đi không trót lọt, anh với mày chết chùm thì sao?
Đấy! Chung qui nó cũng chỉ luôn luôn nghĩ đến những cáixoay quanh lợi ích CỦA NÓ, và dù có vô tình dính líu một chút tới tôi thì cũng không thể nói rằng nó là một người anh tốt đâu ạ!
Thế kế hoạch là thế nào? TÔi trừng mắt nhìn nó – kẻ dám phá bĩnh giấc ngủ của tôi để ca cẩm những điều mà có – chúa – mới – hiểu.
Xoa xoa tay vào nhau, nó bắt đầu trình bày Anh đã suy nghĩ rất nhiều rồi! Nở một nụ cười nửa miệng quen thuộc, nó tiếp với cái đầu thông minh tuyệt đỉnh của cô thì bắt cô đóng giả anh chẳng khác gì bắt một con khỉ trở thành một con người
Lại thế rồi! Nó lại đang giở trò chê trách, than phiền về tôi đấy! Ai chẳng biết nó thông minh, ai chẳng biết nó ma lanh, nhưng sao nó không thử đọ kết quả học tập với tôi đi? Chắc chắn là nó xách dép cho tôi chứ chả chơi!
Tuy nhiên, tôi vẫn vô tư giương cái mắt ếch lên nhìn nó Tiếp!
Vì thế, anh đã quyết định soạn ra một kế hoạch cực kì chi tiết và đầy đủ về cách đối xử của mày với từng đối tượng. Mày chỉ cần làm theo đúng như vậy, và tất cả đều ổn! Nó vênh vênh mặt tự đắc ( trông thật là ghét).
Tôi nhìn nó, ủ rũ, thực ra là sắp rũ ra buồn ngủ thì chuẩn hơn Thế định làm thế nào, trình bày đi!
Nó nhìn tôi, lừ mắt vì tôi vừa đánh sập cái lòng tự trọng hão của nó Mày phải từ từ chứ! thôi, nể mày năn nỉ, anh sẽ trình bày
Tuy là tôi đã năn nỉ nó và nó đã hạ cố trình bày, nhưng nó vẫn không ngừng làm mấy cái động tác phụ quái quỉ như là đung đưa, lắc lư, vênh mặt, nhếch mép, rồi giả bộ tri thức như là búng tay, khoanh tay trước ngực đi đi lại lại, nâng gọng kính,… Nói chung là đã 10' mà thông tin tôi nhận được từ nó vẫn là con số 0 tròn trĩnh
Mày phải đối xử với từng loại đối tượng theo từng cách khác nhau Cuối cùng thằng anh tôi cũng lên tiếng, sau khi bắt tôi chờ dài cả cổ ra.
Tôi gật gù Như thế nào?
Đầu tiên, mày phải đóng giả làm anh, chỉ đơn giản là mày cắt mái chém như anh, ăn mặc như anh là ổn! nó bắt đầu thuyết giảng. Sao một đứa thiểu năng ( nhầm, thiếu tri thức ) như nó lại có lúc trông ra dáng ông giáo sư dạy lớp chúng tôi thế nhỉ.
Một đứa con gái đóng làm một đứa con trai mà dễ sao? Lại còn đóng làm một người đã được xác định sẵn về cả tính cách, ngoại hình lẫn học lực. Tôi trừng mắt nhìn nó như thể nó vừa đưa ra một tối kiến. Mà đúng thật vậy mà!
Mày dốt lắm! Nó lại tiện tay đập tôi cái nữa ( đáng ghét) Mày là Em gái sinh đôi của tao nên giống tao là đương nhiên rồi! Mày chỉ lùn hơn tao chút, nhưng tao đoán là không sao. Vả lại, mày đnag học giỏi thành học dốt thì dễ chứ tao đang không biết gì bắt giỏi như mày thì làm thế nào? Còn về tính cách, tao sẽ có kế hoạch tác chiến cho mày! Nghe nó nói có lí, tôi cũng gật gù Ừ! nghe được đấy!
về ngoại hình thì mày chớ cần lo vì đã có anh mày! Một phút cho thằng anh tôi vênh mặt tự đắc. Xong. Nó nói tiếp. Còn về tính cách, mày chẳng cần lo lắm. Những động tác mà anh hay làm với cha mẹ nuôi, lát sẽ chỉ dạy cho mày. Còn đối với bạn bè, kế hoạch sẽ hay ho hơn nhiều! Nó bắt đầu thao thao bất tuyệt. Xin phép không bình luận gì nhiều, bởi gì có bình luận thì cũng chỉ có một từ duy nhất : mặt nó đang vênh lên không nhìn thấy ai khác cả.
Mày chỉ cần qua mắt ba mẹ nuôi là được rồi! Chỉ cần biết mấy câu nịnh hót này, biết mấy cái kiểu cười của anh là Ok. Còn về bạn học, với bọn con trai, mày hãy cứ vờ như mày là một tay ăn chơi. Với con gái thì mày phải nói mày là con gái, bịa đặt một lí do gì đó để bọn nó chơi với mày!
Why? Tôi tròn mắt nhìn nó.
mày ngu lắm! nó lại đập tôi thêm cái nữa, mặt càng lúc càng vênh hơn Mày thấy anh mày đi đâu mà không có gái đi cùng chưa? Mà mày đủ tuổi cưa gái hả? Mày phải dùng cách đó, để bọn nó coi mày là bạn, rồi đi cùng với mày, ba mẹ mới tưởng là mày là anh chứ! nó xạc cho tôi một trận Đúng là ngu vẫn hoàn ngu
Cũng đúng! tôi gật gù Thế làm thế nào bọn nó mới chơi với mình?
Mày ngu lắm! cái câu quen thuộc vang lên lần 2, kèm theo một cái đấm sưng đầu Mày khóc lóc bảo mày bị thằng chồng hứa hôn ác ôn hành hạ. Mày đóng giả là anh bỏ chạy về đó. Có gì bảo với bọn nó là nếu bọn nó tốt sẽ giới thiệu với anh
Thằng này thôgn minh thật! Đúng là ma lanh có khác! Những điều sâu xa thâm thúy mà nó nghĩ ra có khi tôi tu cả đời cũng chẳng được. -,-
Tuy nhiên! Nó nhấn mạnh Mày phải giữ hoàn toàn bí mật với thằng Khánh! Nó lắc lắc ngón trỏ, mặt rất hình sự.
Why? Tôi hỏi lại.
bí mật! Nó nhìn tôi, cười rất gian, và tất nhiên không quên đập cho tôi cái nữa Nói chung nó sẽ không bép xép nhưng mày không nên nói với nó mày là Nhã An! Còn vì sao thì cấm hỏi!
Tôi chu mỏ nhìn nó Đồ *** tài! Tuy vậy, tôi cũng gật đầu đồng ý. Những gì nó dặn, tôi tin là hoàn toàn có lợi cho tôi ^-^
Đính chính đã, thằng Khánh chính là con của ba mẹ nuôi tôi. Hơn tôi 2 tuổi, khá đẹp trai, ăn chơi, cực thân với thằng anh tôi. Còn tôi, tôi không ưa nó lắm. Nó lạnh lùng quá. Và cũng rất dã man nữa! Có lần tôi thấy nó đá một lúc bao nhiêu đứa con gái mà không biết xót thương nên ghét nó luôn
À! mà vì sao không được lại gần bọn con trai? Tôi hỏi lại thằng anh cái điều mà mình tò mò.
Vì tao ***t hứa với thằng chồng mày chứ sao! Nó lẩm bẩm. Cái gì? Mặc dù đã nghe rõ ( nghe rõ mới tường thuật lại dược cho bạn chứ!) tôi vãn cố tình hỏi lại để xạc nó một trận.
Hỏi nhiều Kết cục là tôi lại ăn thêm một cái đập nữa vào đầu. Chậc! Đầu tôi bây giờ chắc có một quả ổi rất to và vô số những quả ổi be bé nhỉ! -,-
Đấy! Tao chỉ dặn mày thế thôi! Thằng anh tôi mỉm cười đắc ý Mày chỉ cần làm theo là được! Còn bây giờ, mày phải học cách trở htành tao! Nó nhấn mạnh chữ TAO như thể tôi báu bở làm nó lắm ấy! Cái tao của nó có cho tôi cũng không thèm!
Bây giờ mày thử cười xem! nó nhìn tôi, làm mẫu bằng cách vênh mặt lên, nhếch mép cười. CÁi nụ cười nửa miệng đểu giả mà nó vẫn tự cho là quốc bảo được nó trưng ra một cách điệu nghệ.
Tôi nhìn nó, nhếch mép thử. Được chưa?
Mày ngu thế! Một cái đấm Mày phải cười thật ,chứ trông mày như mếu đấy! Lại!
Tôi thử lại.
Ngu! Một cái đấm nữa.
Kết cục: cái đầu tôi u nguyên tảng vì hàng ngàn, hàng vạn những cái đấm. Thằng độc tài đáng ghét! RẤt may là cuối cùng tôi cũng đã hoàn thànhcái nụ cười quốc bảo đó, kèm theo vài lời nịnh hót như mới có mấy tháng không gặp mà mẹ trẻ ra nhiều quá ( mặc dù bà già lụ khụ ) hoặc con xe của ba đúng là hàng hiếm! ( mặc dù vẫn thấy nó ngoài đường đầy, chưa kể mình cũng có một cái) -,- Rõ ràng là rất giả tạo mà!
Tuy nhiên, tôi vẫn phải vô tư làm theo, để hòng mong trốn thoát trót lọt.
kiểu gì bọn nó chẳng giúp mày hết mình!
*************************
5 h chiều, tại Plaza. Tôi chật vật đẩy cái xe đồ, còn thằng anh tôi vẫn vô tư ngụp lặn trong không biết bao nhiêu là hàng quần áo. Nếu tôi không nhầm thì cái gì nó cũng mua, và có một câu quen thuộc cái này đẹp đấy! Không mua hơi phí! Mà mày mặc không hợp! Thôi, để anh mặc vậy! Và cái xe càng lúc càng đầy hơn, cho tới khi người ta tưởng tôi và nó đang đi…. buôn quần áo.
Kết cục, tôi tốn không biết bao nhiêu là tiền cho vụ đi mua sắm này. Tuy vậy, cái tương lai một ngày được rời khỏi cái ngôi nhà kinh khủng cùng thằng thanh mai trúc mã dã man đã làm cho tôi không gục ngã
***************************
Sau khi chia cho tôi khoảng 20 bộ đồ khá ổn, thằng anh kéo tôi đi với vận tốc của tên lửa. Nó bảo sẽ đưa tôi đi cắt tóc.
Cái mái tóc mà tôi đã nuôi từ ngày còn bé với khao khát tỏa sáng của tóc xinh giờ đây đang có nguy cơ trở thành cái mái tóc cụt lủn của thằng anh. Hu hu!
Nhẫn nhịn! Nhẫn nhịn! Nhẫn nhịn!
8 h tối:
Sau không biết bao nhiêu là thời gian để cắt tóc cho một kẻ chẳng chịu hợp tác như tôi, cuối cùng thì tôi cũng đứng trước cái gương.
Bị cắt tóc, tôi khóc quá trời. Đến nỗi bao nhiêu tóc bị cắt xuống tọng hết vào cái mồm đang ngoác ra vì khóc của tôi, suýt nghẹn đến chết. -,-
Cuối cùng thì đây là tôi? Trông chẳng khác thằng anh là mấy, trừ việc tôi lùn hơn nó chút đỉnh. Tôi đoán là mọi người sẽ không quá băn khoăn chuyện này đâu, vì tôi và nó đều có chiều cao ngang nhau mà!
Đừng vì thế mà nghĩ thằng anh tui lùn nhá! Nó hơi bị cao luôn đó! 1 m 80 lận, còn tôi có 1 m 75. Không phải nó lùn, mà là tôi quá cao so với một đứa con gái. May ra chỉ có cái thằng chồng ******** kia mới xứng đi cùng tôi ( nó cao 1 m 90)
Mà sao bỗng dưng nhớ đến nó là gì vậy trời? Tôi đang mừng cơ mà! Mừng lên! Mừng lên! Mừng lên! mày sắp bay khỏi nơi này rồi!
Ổn đó! Thằng anh đứng trước mặt tôi, xụ mặt không ngờ sắc đẹp của nah chỉ ngang hàng với mày. Thật là một sự xỉ nhục lớn! Nhưng như thế này cũng tốt! Nói rồi, nó giơ tay lên.
Óe! Lại định đnáh tôi hả? tôi thề hôm nay nó đánh tôi bao nhiêu cái thì tôi sẽ trả thù nó bấy nhiêu vào một ngày không xa ( chẳng biết bao giờ nữa, hoặc là never)
Một vật ấm ấm chạm vào tai tôi. Tôi khẽ mở mắt ra Đeo cái khuyên tai này cho giống! Thằng anh đang nhẹ nhàng đeo cái khuyên tai cho tôi, dùng giọng nói ấm áp nhất có thể ( thật không tin nổi ) Anh nghĩ mày giống anh lắm rồi! Mai mày đi luôn đi! Anh đặt vé rồi đó! Nhớ giữ gìn sức khỏe nha! có ai ức hiếp mày thì gọi điện cho anh, anh tới đồ sát nó liền! Mà mày ngốc lắm, phải cố lên, tự lực cánh sinh nghe chưa?
Ôi! Thật cảm động quá! Cảm động quá! Không ngờ nó và tôi – hai đứa song sinh bất trị – lại có những giây phút anh Em gái ấm áp thế này. Cảm động rơi nước mắt.
Oppa à! Ngày mai Em gái đi, Em gái sẽ không ôm theo mối hận bị anh đánh nữa! Em sẽ sống tốt, sẽ không bao giờ phục thù anh, sẽ nhớ đến anh, và sẽ cố không để ai ức hiếp em! Oppa, saranghee!
TÔi tự nhủ trong lòng vậy đó, nhưng chẳng dám nói ra. Tôi sợ nó lại phổng mũi lên mà kiêu ngạo. -,- Thôi thì cứ giữ trong lòng vậy.
Thực ra tôi cũng biết anh tôi, nó yêu quí tôi nhiều lắm! Mai rời khỏi nơi đây, thật không nỡ lòng nào.
Ôm thật chặt nó, tôi khóc rấm rức, nhưng không nói lời nào.
Mày cảm động quá hả? THằn anh tôi lại giở giọng ma lanh Thôi! Không sao! nín đi! Bao giờ rảnh anh qua chơi với mày!
CHAPTER 4: Home Coming
Mày đi phải cẩn thận, không được gây sự với ai, không được bị phát hiện, nghe chưa? Đó là những câu cuối cùng của bài diễn văn lê thê lan man của nó – thằng anh trai tôi.
Tôi khẽ gật đầu Ok thôi! ANh nghĩ Em gái là ai chứ? và khuyến mãi nó cái nụ cười nửa miệng – cái nụ cười đã làm tôi hao tổn biết bao nguyên khí, tốn biết bao calo, ăn biết bao cái cốc đầu mới có được – để trấn an nó.
Thôi được! tao tạm yên tâm về mày! Cố lên nhé! THằng anh tôi giơ ngón tay hình chữ V lên, khẽ cười. Chưa bao giờ tôi thấy nó cười chân thành đến vậy. Và tất nhiên, người ta đã có lòng thì tôi sẽ có dạ. Tôi cũng ngoác miệng ra cười với nó.
Chuyến bay tới ….. chuẩn bị khởi hành. Yêu cầu hành khách… cái loa lại kêu lên rõ to với mấy cái tiếng ting ting mà tôi chẳng đáng yêu là bao. Nó làm cho cái lỗ tai của tôi lùng bùng hết cả đi. Rất may là tôi cũng kịp nhận ra rằng đấy là lời mời tôi lên máy bay
Em đi nhé! Tôi nhìn ông anh, vẫy vẫy tay rồi quay lưng bước thẳng.
Chưa bao giờ tôi mau nước mắt đến thế, đặc biệt là trước mặt ông anh thế này. Dù rằng nó là kẻ gian manh, giảo hoạt nhưng mà những sự việc xảy ra vừa qua làm cho tôi nhận thấy là nó cực kì yêu quí tôi. Và tôi cũng yêu quí nó như vậy đó. Thành ra, bây giờ, khi mà tôi chuẩn bị đi xa, thật lòng muốn khóc quá trời….
Máy bay.
Bay.
Bay.
Cao….
Càng lúc càng cao….
Bay đi, mang ta đến một nơi thật xa, nơi ta không cần phải suy nghĩ nhiều như bây giờ nữa…
**********************
Xin anh cho tôi xem lại vé máy bay của cô! tiếng cô tiếp viên dịu ngọt vang lên bên tai tôi.
Vé máy bay à? Vé máy bay ư?
Tôi thò tay vào túi áo, chẳng bận nhìn cô ta lấy một cái.
Ôi! Đâu…. đâu rồi? Chết…. ch…. chết…. ch….chết…. rồi! Tôi lắp bắp, mồ hôi rịn ra xin lỗi, nhưng cô đợi một lát!
Túi áo! Túi quần! Túi trước! Túi sau! Túi áo choàng! Túi xách! Vali! Đúng rồi, vali! ngăn to! Ngăn nhỏ! Ngăn bên ngoài! Ngăn bên trong! Ngăn bảo mật! Không! Không có!
Sau 10', cả cái vali của tôi đã bị lục tung. Tất cả mọi đồ đạc trở nên vô cùng lộn xộn ,và kết cục thì cái vé máy bay vẫn ở một miền nào đó xa xa lắm -,-
Tôi…. tôi…. tôi…. không biết nó đâu rồi! Tôi lắp bắp, mồ hôi càng lúc càng kinh khủng hơn! Hi vọng họ sẽ không độc ác như mấy tên xe buýt mà đá tôi ra khỏi cái máy bay này. À không! Nếu vậy thì tôi tan xác như chơi. Chết! Chết! Chết rồi!
Đây là món quà anh trai anh gửi cho anh! Cô nhân viên khẽ cười, chìa ra trước mặt tôi một cái ví. Anh trai tôi hả?
Cái ví nhỏ bédày khực. bên trong đó, nào là vé máy bay, rồi CMND, rồi thẻ căn cước, rồi thẻ Học Sinh THPT, rồi giấy nhập học,…. Ôi xong! Tại sao tôi lại có thể làm quên và làm rơi nhiều thứ thế này nhỉ? May mà có nó, khôgn thì tôi chết mất! hic! Cái tội đã ngu ngốc lại còn cẩu thả đây mà!
Đúng lúc mà tôi đang ngượng chín mặt, nhìn cô nhân viên thì một tờ giấy nhỏ rơi ra:
Mày thấy chưa? Tao đã bảo mày phải cẩn thận mà! Mai này không có tao, mày ráng mà giữ mạng đấy!
Kí tên
Anh song sinh đẹp trai của mày.
P/s: Mày đi, tao sẽ nhớ mày nhiều
Ôi! Thật xúc động quá! Đọc lời nhắn nhủ của ông anh mà tôi muốn chết vì khóc mất! Dù rằng nó là thằng đểu cáng, thằng độc tài, thằng dã man, thằng ham tiền, thằng bóc lột sức Em gái nhưng dù sao nó cũng sinh trước tôi 15', cũng là ngừoi anh đáng kính của tôi. Lát tôi sẽ gửi một cái tin nhắn cho ổng an lòng!
*********************
Sân bay, một chiều mùa đông mưa tầm tã.
Tôi mệt mỏi kéo cái vali đi ra khỏi máy bay. Dù rằng cái vali đã nhẹ hơn nhiều sau công cuộc tu bổ của anh tôi, nhưng không hiểu sao tôi vẫn thấy nặng quá trời.
Chắc tại hậu quả của việc ngồi máy bay lâu đây mà!
Vũ! Một bàn tay đập cái bốp vào vai tôi trong khi tôi còn đang lơ ngơ tìm xem mình nên đi đâu về đâu.
Kẻ đập vào vai tôi, không ai khác, chính là Khánh – con của ba nuôi. Mặc dù đang rất tức giận vì cái tên vô ý vô tứ đó đập vào vai – nơi có thần linh cư trú, nơi giữ tài, giữ lộc của mỗi con người- nhưng tôi vẫn cảm ơn hắn vì hắn đã xuất hiện. Tôi thề nếu hắn không xuất hiện thì thêm vài phút nữa, ti vi sẽ lại sôi sục bản tin tìm trẻ lạc và nhân vật chính là tôi đây mà!
Lâu không gặp! Càng ngày mày càng lùn đi nhiều đấy! Thê đấy! Cái khoảng cách 5 phân của tôi và ông anh lại bị người ta mang ra gọi là nhiều cơ đấy!
Tuy đang rất tức giận, nhưng tôi vẫn nhếhc mép cười nụ cười nửa miệng Nhưng tao đẹp trai ra phải không? CÂu này ông anh tôi bảo tôi phải nói mỗi khi gặp bất kì thằng bạn chí cốt nào của ổng. Rõ khổ! Con trai gì mà chẳng biết khiêm tốn gì hết.
Ừ! Trông mày càng ngày càng giống con gái! Khánh nhìn tôi từ đầu đến chân như thể đang săm soi xem tôi từ hành tinh nào xuống -,- hoặc là hắn đang nghĩ rằng tôi vừa mới bị đá từ Lào sang đây chẳng hạn.
Thế à? Tao đẹp trai thế này mà mày dám nói thế hả? Tôi dứ dứ nắm đấm, thử đặt mình vào địa vị thằng anh mà nói.
Khánh phá lên cười Đùa mày vậy thôi! Kẻ đào hoa như mày thì khi nào mới hết nam tính! Thế đấy! Một từ đùa mà suýt nữa làm tôi đứng tim.
Vuốt vuốt ngực mình một cách lén lút, tôi ra lệnh cho thằng bạn của anh Đưa tao về gặp ba mẹ đi mày!
Tất nhiên, với cái thái độ Giống không chê vào đâu được của tôi, Khánh khẽ cười Mày cứ như tao định bắt cóc mày không bằng ấy! Đi!
Đôi khi tôi tự hỏi không biết có phải mình ngu ngốc không, nhưng thật sự vẫn còn những người ngu ngốc hơn cả tôi nữa. Ví dụ như bọn con trai chẳng hạn.
Trừ những kẻ đào hoa, mỏ nhọn = nhỏ mọn như ông anh tôi ra thì hầu như bọn chúng suy nghĩ rất đơn giản. Thậm chí bọn chúng còn không nhận ra rằng tôi là Hoàng Nhã An – Em gái gái của Hoàng Thái Vũ – bạn thân của bọn chúng nữa cơ đấy!
Hoặc là tôi quá giỏi trong việc gian dối ^-^ Tuy vậy, dù là thế nào đi nữa, tôi cũng thấy mình không đến nỗi ngu cho lắm! Chỉ là lúc ở bên những người quá giỏi, tôi hơi bị lép vế mà thôi! ^^
Oppa, Em gái đến nơi rồi nè! Vẫn chưa bị trầy xước chỗ nào cả! tôi tiện tay nhắn tin cho ông anh thân yêu của mình, tất nhiên là phải để ý cái thằng bên cạnh rồi!
Chưa đầy 1 phút sau, một tin nhắn được gửi từ thằng anh lắm chuyện của tôi Thế phải trầy xước mới là tốt à? Lát nhập học mày không cần lo, vì hồi trước tao học ở đây nên ko cần giới thiệu đâu!
Tôi khẽ cười, nhắn tin lại Cảm ơn!
************************
Năm phút sau thì ô tô dừng lại trước biệt thự của ba mẹ nuôi. Tôi lù đù kéo cái vali đi vào.
Mặc dù rất bận bịu, nhưng ba mẹ nuôi tôi vẫn dành thời gian để đón tôi ( hoặc là thằng anh tôi). Nghĩ lại mới thấy thật bất công! Tôi đây xinh xắn, ngoan hiền ,đã không chào đón thì chớ lại còn không thèm mời vô đó chơi nữa. -,- Còn thằng anh tôi, kẻ độc tài, ma lanh lại được tiếp đón như nguyên thủ quốc gia vậy ấy! Bất công!
Cố giữ cho mình tâm trạng vui nhất có thể, tôi nhếch mép cười nụ cười quen thuộc của thằng anh tôi Con chào ba mẹ! Lâu không gặp mẹ trẻ ra nhiều đó!
Mẹ nuôi tôi, một bà già trông lúc nào cũng như con tắc kè hoa nghe tôi khen ngợi thì lập tức cười rõ tươi, tíu tít Con đi xa có mệt không? Mẹ chuẩn bị hết cho con rồi đấy! Cái này là già mà còn thích làm dáng. ^-^
Tôi nhếch mép cười ( lại cười nữa) Cảm ơn ba mẹ!
Bên cạnh, thằng Khánh – bạn của thằng anh tôi – chẳng nói gì cả. Nó chỉ làu bàu điều gì đó, và thái độ thì chẳng có gì là vui vẻ cả. Đi theo tao!
Thế là tôi lon ton đi theo nó lên phòng. CHẹp! Tôi sợ nếu ở lâu với cái bà già tắc kè đấy cũng sớm có ngày bién thành con nhái bén mất thôi Nói thế thôi, chứ thực ra mẹ nuôi tôi rất vui tính, hiền lành. Bà cũng rất biết cách quan tâm người khác. Chỉ là do con nhà giàu có, được nuông chiều từ nhỏ ( ba nói vậy) nên bà mới như thế này thôi. Nói chung là tôi hoàn toàn không ghét bà. Có lẽ chỉ có bà ghét tôi thôi! ^-^
Tôi nhớ hồi xưa -khi tôi còn là Nhã An- đến đây chơi, tôi đã lục lọi hết các loại mĩ phẩm của bà ấy, từ Channel tới ti tỉ thứ khác ra để chơi trò cô dâu chú rể với thằng Khánh ( hồi đó thằng này dễ thương hơn nhiều ) và tát nhiên là làm hỏng hết rồi. Thành ra có lẽ vì thế mà bả ghét tôi
Vừa bước vào phòng, thằng Khánh đóng chặt cửa vào ,và nhìn tôi bằng ánh mắt hình quả tên lửa. 0-0 what's up? Không phải nó định.. ..
AAAAAAAAAAAA!
Mà không! Tôi là Thiên Vũ mà! Nó sẽ không làm gì tôi đâu!
Tôi nhếch mép cười, dù rằng trong lòng đnag rất bất an Mày làm cái trò gì vậy?
Rầm! Nó đập thật mạnh tay vào mảng tường sau lưng tôi. Có cảm tưởng như cả cái bức tường kiên cố kia chuẩn bị đổ ập ra phía sau mất.
Tôi tím tái. Sa… SAo…. Sa… Sao…. vậy?
Sao mày khong đi cùng Nhã An hả? Mày bảo cùng nó đến đây mà! BỘ mày định nuốt lời hứa, và nuốt luôn bao nhiêu là tiền của tao đấy à? nó trợn mắt.
Amen! Hóa ra là vì lí do này! May quá! Chỉ tại tôi nghĩ linh tinh…. ( óc nổi mụn). Mà khoan đã! TÔi thìliên quan gì đến việc đến đây? VÀ còn tiền nữa chứ? Nếu nhắc đến tiền thì đúng là thằng anh ******** của tôi rồi!
Tôi cười gượng Mày… bình tĩnh!
Rầm! Cái tường sau lưng tôi lại được phen kinh hãi Mày bảo tao bình tĩnh kiểu gì?
Nhã An..' tôi nuốt nước bọt Nhã An nó bảo ba mày có mời nó đâu!
Rầm! Một cái đấm nữa. -,- Sao tôi sợ nó chuyển nắm đấm sang phải một chút nũa ( tức là mặt tôi đó) quá! Huhu! thế thì còn gì là đời con gái Nói phét! ****** không cho đi, nhưng mày hứa với tao thế nào?
Thế hả? -,- Hóa ra là mẹ tôi! Biết thế tôi là Nhã An đi thẳng, đỡ phải cải trang lung tung. CÓ khi lại không phải thót tim như thế này đó.
Mà nếu là thằng anh tôi, trong trường hợp này, nó sẽ làm gì nhỉ?
Còn cách giải quyết nào khác sao? Tiền! Lại là tiền! Tại sao những vụ liên quan đến tiền đều là do tôi gánh vậy hả trời? BẤt công quá!
Tao sẽ trả tiền cho mày! Tôi nuốt khan. Tâm trạng của tôi lúc này thật giống như ông Trần Quốc Tuấn Ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa, chỉ căm tức chưa xả Địt lột da được thằng anh ********….
Mày hơi lạ đấy! Thằng Khánh ghé sát vào mặt tôi TAo có cảm tưởng mày không phải là mày nữa! Mày lại chịu nhả tiền ra sao? Giọng nó đầy trêu chọc.
Ực! Toát mồ hôi! tôi gượng cười THời gian làm thay đổi con người , anh Em gái ạ! Vả lại, tao không là tao thì tao là ai?
Rầm! Mảng tường sau lưng tôi cùng quả tim của tôi lại được phen nhảy tăngo Mày hãy cẩn thận đấy! lần sau, nhớ mang Nhã An đến đây! Tiền, tao không cần, nhưng nếu mày không làm đúng như những gì mày đã hứa, tao sẽ giét mày
Phù! May quá! Nó đi ra khỏi phòng rồi! Thằng anh thất đức của tôi, nó lại làm cái trò gì vậy? Hãy mang Nhã An đến đây? Lần sau? Đừng hòng nhá! Lúc đó ta không có đi nữa, nên ta cũng chẳng sợ gì đâu!
thằng anh tôi nó làm thì nó ráng mà chịu, không thể lợi dụng Em gái gái để kiếm tiền như vậy được! Như vậy là không có tôt! Nhất định lần sau, tôi sẽ làm cho nó sống giở chết giở
Trời ơi! Sao tôi cười giống nó quá vầy? Hè hè! Vì tôi đnag có một suy nghĩ rất…..
Lần sau…. Lần sau…. Lần sau…. Ha ha! Thằng anh tôi, nhất định nó sẽ phải chịu những gì mà nó gây ra.
À! Khoan! lo chuyện bây giờ đã! Lần sau thì tính sau
CHAPTER 5: Lớp học mới, trận chiến mới
Mới sáng sớm tinh mơ, ông mặt trời chưa lên đến… đỉnh đầu mà thằng Khánh đã đập cửa ầm ầm Thằng kia! Mày có dậy không?
Chợt nhớ ra ông anh tôi nó không có ham ngủ như mình, tôi ngáp ngắn ngáp dài, mở cửa Gì vậy?
Mày làm cái gì vậy? Nó bắt đầu nhìn tôi như vật thể lạ ngoài hành tinh, sờ sờ tóc tôi Đừng bảo với tao là mày ngủ chảy của nước zdãi ra tóc nhé!
Tôi nhìn nó, cười gượng Mày lắm mồm quá! Cút! Mà réo tao cái gì?
Rầm! Khoảng tường trước cửa vừa đối mặt với cơn động đất cỡ 12 ricte. Thằng này trông thế mà bạo lực Mày không định đi học à?
Ờ! Đợi tao lát! Tôi đóng sầm cửa lại ngay trước mặt nó. Không hiểu tại sao cứ lúc ở gần nó là tôi lại toát mồ hôi hột như vậy. Ở gần thằng này chẳng khác gì mang theo bom nổ chậm bên người.
Đúng cái lúc mà tôi đang tân trang sắc đẹp , chỉnh trang quần áo, chải chuốt đầu tóc thì cái iphone yêu quí lại reo lên. 0-0 Điện thoại của thằng anh tôi.
A lô! Tôi cố dùng thái độ mềm mỏng nhất có thể khi vừa nhấc máy.
Mày ổn không? Giọng thằng anh tôi đầu bên kia thì ngược lại, cực kì hình sự có gặp tai nạn gì không?
Nó cứ như là tôi đi đến đâu cũng có tai nạn ấy nhỉ! Để chứng minh rằng mình không phải là kẻ hậu đậu đến vô dụng, tôi cười rõ to Chưa bị làm sao cả, dù chỉ là vết trầy!
Tốt! Thằng anh tôi có vẻ khôgn tin tưởng cho lắm. Sau môt hồi chờ cho tôi thú thật nhưng khôgn thành, nó nói tiếp Lát mày đi học phải hem?
Ừ! tôi trả lời gọn lỏn.
Yên tâm. Bọn trong lớp biết tao hết rồi. Mày chẳng cần giới thiệu gì đâu! Chỉ cần đá cửa lớp đi vào, ngồi cái bàn cuối cùng dãy giữa, vắt chân lên bàn là được! Mày cứ coi như là mọi người không bằng mày ấy! Đừng quan tâm đến bọn nó! Mà nếu bọn nó có nói gì thì mày phải vênh lên hiểu chưa? Nó nói một hơi.
Rồi! Tôi gật gù. Thật là mất tư cách khi mà mình phải làm cái việc này. À mà không! Từ lúc tôi đồng ý đóng giả làm ông anh của mình đã là tôi vứt bỏ đi tư cách cao quí của mình rồi.
Với bọn con gái, mày phải nói gì, tao nói rồi nhá! Còn trong giờ học, tao cấm mày phát biểu, nhớ chưa? Thầy cô hỏi thì bảo không biết. nói chung là càng hỗn càng tốt. tao đang dốt vầy mà mày làm cho thành giỏi thì mày chết mà tao cũng chết! NÓ tiếp tục thuyết giảng một cách say sưa. Đó! Tao chỉ nhắc mày vậy thôi!
Chỉ vậy thôi? thế mà tôi tưởng nó vừa đọc xong bài diễn văn dài cả trăm trang lận chứ có ít ỏi gì cho cam! Ừ! Thế thôi nhé! Tốn cả tiền điện thoại! Tôi sử dụng đúng cái giọng khinh người của thằng anh để trả lời nó. Đây là gậy ông đập lưng ông mà!
Xem nào! Tôi cần nhớ cái gì nhỉ? Đạp cửa. Kiêu căng. bọn con gái. bọn con trai. CHẹp! Chẹp! Chẹp!
***************************
Chiếc xe ô tô chở tôi và thằng Khánh dừng lại ở trước cổng của một ngôi trường trông khá là to và đẹp ( chỉ kém trường cũ tôi tí xíu). Tôi và nó đường hoàng bứoc xuống.
Trước giờ tôi chưa từng học trường này bao giờ, vì ba mẹ nuôi ghét tôi ( hoặc mẹ tôi không cho tôi đi) nên tôi không thể ngờ được là vị thế của thằng anh tôi và thằng Khánh lại lớn như thế.
cứ nhìn cách mà mọi người nhìn tôi và thằng Khánh là đủ biết hồi xưa hai đứa này gangster đến thế nào -,- Ánh mắt của bọn nó vừa e dè, vừa sợ sệt, nhưng cũng đầy hình trái tim ( tất nhiên của bọn con gái rồi). bọn nó mà biết tôi là con gái thì sao nhỉ? Không dám nghĩ mất
*********************
10A8. đây rồi! Căn phòng với cánh cửa khép hờ. Và nhiệm vụ của tôi là….
Binh! Cánh cửa bật mở trước con mắt tò mò của mọi người. Tôi đường hoàng bước vào. Tốt lắm!
ôi cái chân của tôi! Cha mẹ ơi! Sao thằng anh ******** của tôi nó lại quên dặn tôi rằng cánh cửa lớp nó làm bằng sắt hoặc cái kim loại gì gì đó cực cứng và nặng. Ôi cái chân ngọc ngà của Hoàng Nhã An tôi…
vứt cặp xuống bàn cuối cùng dãy giữa y như thằng anh dặn, tôi ngồi xuống, vắt chân lên bàn. -,- Chưa bao giờ tôi ngồi kiểu vô văn hóa này. Có ngồi mới biết dù là ngồi thế nào cũng là cả mộtnghệ thuật.
CÁi chân tôi vắt lên bàn phải thẳng đứng, lại cứa vào mép bàn nên đau ơi là đau.
Được một lúc, không chịu được, tôi lại phải hạ chân xuống, vờ nằm xuống bàn ngáy o o. -,- Dù sao đây cũng là danh dự của thằng anh tôi, vì thế tôi chẳng tội gì mà phải giữ gìn cẩn thận cả
cHào đại ca! một thằng với mái tóc đỏ rực khúm núm phá vỡ giấc ngủ của tôi.
Tôi tỉnh dậy, đập cái bốp vào đầu nó ( ông anh tôi bảo tôi phải đánh bọn nó như cách ổng đánh tôi đó! thiện tai thiện tai) Mày gọi gì tao? Khôgn thấy tao đang ngủ à? Tuy vậy, tôi vẫn không quên nở nụ cười quyến rũ chết người
Đại ca đi xem mặt thằng hotboy lớp trên không? Thằng kiêu lắm! Đi dằn mặt nhé đại ca! Nó nhìn tôi, cười hiền lành như một con lợn đất ấy vậy mà sao đầu óc nó lại toàn những điều tối tăm và kinh zdị như vậy nhỉ?
Tuy nhiên, tôi không thể nói không được! Tôi tằng hắng Được thôi! và thong dong đi theo nó, không quên nở nụ cười mê hoặc tặng bọn con gái mê trai. Lát nữa thôi, khi bọn nó biết tôi là con gái thì bọn nó sẽ bật ngửa ra cho mà xem!
À! mà khona đã! Tôi không thể cho bọn nó biét hết được! Phải chọn một đứa thôi, bởi bọn con gái vốn là lũ lắm mồm, không biết giữ bí mật. Một đứa biết, chẳng sớm chẳng muộn mẹ tôi cũng biết ấy chứ! Chính vì vậy phải chọn người, chọn người.
NÓ kia kìa! Thằng đàn Em gái đập vào lưng tôi Đại ca, anh ổn chứ?
Tôi lừ mắt nhìn nó tao ổn rồi đưa mắt nhìn theo hứong nó chỉ. Chà! Chẳng gì cả, ngoài một lũ con gái đang túm tụm vào như một bọn ruồi muỗi.
Mà ruồi muỗi vo ve ắt hẳn bên trong phải có mỡ rồi. VÀ có lẽ mỡ chính là cái thằng hotboy gì gì đó. Nhưng tôi muốn nhìn nó thì tôi phải nhìn bằng cách nào đây?
À! khoan đã! tôi là đại ca mà! ^-^ Đại ca giả mạo. vÀ tôi rất đẹp trai nữa! Hè hè! Càng ngày tôi càng thông minh.
Vuốt mái tóc của mình, tôi bước ra, không quên nở nụ cười quen thuộc . Y như tôi đoán, đám đông rẽ ra hai bên, hiện rõ kẻ đang lúng túng vì bị bủa vây.
Một chàng trai với vóc dáng thư sinh.
Một chàng trai với vóc dáng thư sinh. Nhưng lại có đôi mắt rất đẹp, và tạo cho người ta cảm giác an toàn tuyệt đối.
Thình thịch. Thình thịch.
bình tĩnh. Bình tĩnh. Bình tĩnh nào!
Chào cậu! tôi là Hoàng Thái Vũ! Cười Rất vui được làm quen với cậu Lại cười tiếp. tôi có cảm tưởng cái mồm tôi đang tê liệt hết cả đi vì cười quá nhiều. Đúng là một nụ cười bằng mười viên thuốc độc.
Chào cậu! RẤt vui được làm quen! Tôi là Thiên Huy! Cậu ta nắm lấy tay tôi, bóp nhẹ.
Ôi! Sao lại có dòng điện ngàn vol ở đâu ra thế này? Zdẹt zdẹt. Phen này thì chết vì điện giật mất thôi!
Bình tĩnh! Bình tĩnh! Mày là thằng anh Thái Vũ bỉ ổi của mày chứ mày không phải là Nhã An.
khẽ mỉm cười, tôi buông tay cậu ta ra, ngồi xuống cái ghế đối diện. Đan tay vào nhau, tôi nhếch mép cười Nghe nói cậu là hotboy mới hả?
oa! Đẹp trai quá! Vâng! Ắt hẳn đó là lời khen tôi của lũ vịt zdời mê trai kia. Tốt thôi! Bọn nó càng mê trai, tôi sẽ càng ở đây được lâu hơn!
Chỉ tới tiếp đón cậu thôi! VẬy nhé! Tôi mỉm cười, quay lưng bước đi.
vừa rồi, hình như tôi làm rất tốt phải không? BỌn con gái vẫn đang nhìn tôi, há hốc mồm, sững sờ không nói lên lời. Yeh!Có thế chứ! Nếu cứ thế này, tôi sẽ không bao giờ phải đối mặt với thằng chồng độc tài kia nữa.
Mà tại sao tôi lại có thể làm tốt thế nhỉ? Phải chăng nên nói là vì hoàn cảnh đưa đẩy ?
Dân gian ta nói quả không sai! Thời thế sinh anh hùng. Và thời thế cũng sinh kẻ tiểu nhân. VÀ tôi, một kẻ nổi tiếng ngu ngơ không ngờ cũng lại có lúc pro đến thế!
30' đầu tiên, tại trường học, vào ngày đầu tiên đi học. Tốt! Cứ như thế này, tôi sẽ không còn phải lo lắng gì nhiều nữa
CHAPTER 6: Thằng chồng lắm chuyện và cô bạn thân đầu tiên
Đúng cái lúc mà tôi đang hí ha hí hửng với cái suy nghĩ về một cuộc sống ấm no, hạnh phúc, không phải lo toan suy nghĩ thì cái iphone chết tiệt lại rung lên bần bật.
A lô! Tôi bực dọc nhấc máy, nói như gắt vào điện thoại.
Cô đang ở đâu vậy? Giọng nói bên kia cũng chẳng có vẻ gì là vui vẻ hoặc là khúm núm cả.
Vâng! Chắc bạn cũng biết đó là ai. Exactly, trừ thằng chồng tôi thì ai có thể nói với tôi bằng cái giọng điệu độc tài đó cơ chứ?
Mặc dù tôi biết rằng nó sẽ không thể phi tới đây, đánh tôi bầm dập ngay lúc này đây, nhưng vẫn không tránh khỏi giật mình, và tất nhiên là sợ hãi. ^-^ Thôi thì đành ngậm bồ hòn làm ngọt, im lặng nghe nó xúc xỉ để mong có một tương lai rạng ngời.
Gọi tôi có việc gì vậy? Tôi cười gượng Ha, ha ha! Vợ không có ở nhà! Đang bận!
Đúng như tôi dự đoán, cái tai của tôi lại được dịp tra tấn miễn phí -,- Này! Cô có biết hôm nay là sinh nhật tôi không hả? Về ngay cho tôi, nếu không dù cô có ở chân trời góc bể tôi cũng tìm về mà xử đấy!
Mặc cho tôi ăn nói rất lịch sự, nhã nhặn, rất biết điều ta đây nhưng hắn vẫn có thái độ cực kì khó chịu. Thôi được! TA cứ tức nước vỡ bờ như chị Dậu cho nhanh!
Này! Anh đừng cậy anh là chồng tương lai của tôi mà lắm mồm nhá! Tôi chẳng sợ anh đâu! Có giỏi thì tìm tôi đi! Tìm đi! Tìm đi! Tôi gần như hét lên với cái điện thoại, bao nhiêu tức tối, bực dọc chất chứa lâu năm xả ra hết cho bõ tức
Cô… Hắn cắc cứ, không nói được gì là nhiều cho lắm. ^-^ Hắn mà biết tôi ở đâu thì chắc mọi việc không yên ổn đâu nhỉ! Rất may mà tôi đã ra đi không lời từ biệt
À! Mà khoan đã! nếu hắn biết được tôi ở đâu thì nguy lắm! Phải dặn thằng anh trai tôi giữ bí mật mới được!
Nghĩ bụng, tôi lập tức gọi điện cho ông anh thân yêu A lô!
Thằng anh tôi đáp lại tôi bằng cái giọng cụt lủn chẳng mấy cảm xúc Gì vậy?
nếu chồng Em gái nó cói hỏi anh Em gái ở đâu thì Em gái cấm anh nói gnhe chưa? Tôi giở giọng ngọt như mía lùi, nịnh nọt nó.
Thế mày đi để trốn nó, tao lại nói với nó mày ở đâu thì bằng hòa à? Thằng anh tôi nói bằng cái giọng mày ngu thật đấy =.= Mặc kệ! Dù sao nó hiểu ý tôi là được rồi! có một người am hiểu mình ( hoặc là am hiểu tất cả mọi người ) ở bên cạnh, kể cũng tiện ra trò đấy chứ!
Đúng cái lúc mà tôi còn đang lẩm bẩm **** rủa cái thằng chồng chết tiệt ấy, và cười thầm trong bụng vì nó sẽ không bao giờ tìm thấy tôi thì một ai đó giật giật tay áo tôi.
Bố tổ! sướng cũng không được sướng,mà buồn cũng không được buồn. Tồi trừng mắt nhìn kẻ vừa phá bĩnh niềm sung sướng của mình -,0 Té ra là một con nhóc.
Nó nhìn tôi, cười ngây thơ vô ( số ) tội Chị ơi, Em gái bị lạc!
Ya, nó bị lạc thì sao? BỘ tôi còn phải dẫn nó về tận nhà nưã hả? Tôi chưa giết nó là may lắm rồi Đâu phải lúc nào tôi cũng được vui sướng như vậy mà nó dám phá đám chứ.
Mà, khoan đã! Nó vừa gọi tôi là gì? chị á? Ý nó là… tôi là con gái hả? À! Mà tôi là con gái thật! À mà không! Tôi đang đóng giả là ông anh tôi, có nghĩa tôi là con trai cơ mà!
Nhóc con! Chị là con trai cơ mà! Tôi chu mỏ, trừng mắt nhìn nó.
hahaha! con nhỏ ôm bụng cười Chị là con trai? Thế thì đúng là con gái rồi! Rõ khổ! Tại sao nó lại có thể săm soi kinh thế nhỉ? con này sau này chẳng cần làm con dâu đã biến thành mẹ chồng mất rồi! -,-
Tôi lừ mắt Anh là con trai chính gốc Em gái nhá! X-men, đàn ông đích thực! Vừa nói, tôi vừa vênh cái mặt lên, để lộ rõ một chữ ĐỂU to đùng trên mặt.
Rõ ràng là con gái mà! Con bé chu mỏ Anh xinh gái mà!
Thế đấy! Anh xinh gái, có nghĩa là tôi xinh gái. Ok! Cái này thì tôi biết từ lâu rồi nhưng trong hoàn cảnh này, lời khen đó là hoàn toàn khôgn thích hợp. Tôi nhìn con bé, quắc mắt Là anh, anh, anh nghe chưa!
Nếu anh dẫn Em gái về nhà thì Em gái gọi là anh! con nhỏ cười tinh ranh Chẳng biết người đểu và ranh ma ở đây là tôi hay nó nữa. Phen này đúng là tôi bị nó tròng dây vào mũi giắt đi rồi!
Đi! Tôi kéo tay nó, bứoc đi thật nhanh để mau ***ng thoát khỏi cái cảnh này. Thực lòng tôi cũng yêu trẻ con lắm chứ bộ, nhưng trẻ con ranh ma thế này thì thà tôi ưa… thằng anh tôi còn hơn Ngây thơ như tôi không thể chơi với những con người như thế được!
Đấy, cứ tính mà xem! mới đóng giả làm thằng anh vài ba bữa mà tôi đã lây nhiễm bệnh kiêu ngạo + gắt gỏng + độc tài, đến tôi còn không chịu nổi mình nữa, huống chi là những người xung quanh!
******************
Nhà Em gái đây rồi! Sau một hồi được con nhỏ kia dẫn đi chu du một vòng trái đất, tôi đã đến được nhà nó, ở ngay sau lưng vị trí ban đầu của tôi.
Điều này có nghĩa là tôi đã bị nó lòe cho đi lâu thật là lâu, trong khi chỉ cần quay lưng lại thì có thể đến rồi Số tôi đến là khổ.
Tuy nhiên, đúng như tôi dự đoán, con bé này là con nhà giàu. nó ở trong một căn biệt thự to to của to ấy chứ.
bấm chuông biệt thự một cách điên cuồng mà vẫn không có ai ra mở cổng, tôi đâm cáu gắt Này! Sao nhà nhóc không có ai ra mở cửa vậy?
Con nhóc nhìn tôi, nó phụng phịu Ba mẹ Em gái đi vắng rồi! Người giúp việc thì mấy hôm nay cho về quê hết, nên làm gì có ai ra mở cửa! Em có chìa khóa này! NÓ chìa ra cho tôi chùm chìa khóa to ơi là to- tỉ lệ thuận với căn nhà của nó.
Ặc! nó định làm tôi chết vì uất sao? Với cái chùm chìa khóa này, và ti tỉ cái cửa cần mở, khi nào tôi mới có thể chạy thoát được khỏi nó đây?
Chìa nào mở cổng vậy? Tôi nhìn nó, cười hiền lành để … dụ dỗ
Em không biết! Nó khoanh tay nhìn tôi Chị tự tìm đi!
Thế đấy!Tại sao tôi lại giúp nó nhỉ? Tại sao? Tôi nhìn nó, cười một cái, rồi đặt cái chìa khóa vào tay nó Em ơi, Em gái tự mở đi nhá! ANh về nhà đây! nói xong, tôi nhanh chân chuồn thẳng.
Oa oa! Cái tiếng động ***i tai vang lên ngay từ sau lưng tôi. Con nhóc chết tiệt đó đang khóc lóc ầm ĩ Tại sao anh lại bỏ rơi Em gái vậy? anh thật độc ác! mấy bữa đã không cho Em gái ăn cơm rồi mà! Nó càng đựoc thể rống cái mồm bò của mình lên.
Thế đấy! Trẻ Em gái thời nay thật kinh khủng! bọn nó có trí tưởng tượng quá phong phú. Tôi không cho nó ăn cơm? rồi bỏ rơi? Ối cha mẹ ơi! Tôi còn không biét nó là ai nữa cơ mà!
cháu ơi! Một bà lão vỗ vỗ vai tôi
dẠ! Tôi quay lại, cười hiền lành
Sao cháu bỏ rơi Em gái vậy? như vậy là không tốt đâu! ^*%^*^&*^&*^& Bà ta xạc cho tôi một trận sống giở chết giở.
Thế đấy! Tôi căm thù trẻ em. Căm thù. Căm thù.
Lò dò đi trở lại, tôi khẽ cười, cầm chìa khóa trên tay và bắt đầu công việc mở cửa với ước mong thoát khỏi quả bom nổ chậm kia.
Một chìa. Hai chìa. Ba chìa. Không được. Bốn chìa. Năm chìa. Sáu chìa. Không xong. Bảy chìa. Tám chìa. Chín chìa. Mười chìa. Cuối cùng thì đã xong!
Tôi sung sướng đẩy cái cổng thật mạnh, bước vào cuối cùng thì tôi sắp được về nhà rồi!
Chị ơi! Mở cổng nhà của Em gái đi! Con nhỏ giật giật gấu áo tôi.
Cái gì vậy hả trời? Tôi đưa mắt nhìn theo hướng chỉ của nó. Đó là một căn nhà 3 tầng được xây riêng biệt.
Cha mẹ ơi!
Tiếp tục mở. hì hục. hì hục. hì hục. -,- Mở được cái cửa ngoài cùng.
Tiếp tục. Tiếp tục. Tiếp tục. Tiếp tục.
Và cuối cùng thì đã mở được cửa nhà Tôi càng ngày càng phục tôi rồi đó! Chắc sau này tôi làm đạo chích quá trời! ^-^
Chị! Cửa phòng Em gái nữa! nó lại giật giật gấu áo tôi. chết tiệt! Thế này thì hỏng cái áo mới của tôi chứ chẳng đùa.
Tuy nhiên, không nên dây dưa, không nên động chạm tới con nhỏ này. Chỉ một lần bị nó chơi xỏ mà tôi tởn đến già rồi!
Tôi lon ton đi theo nó với một tâm trạng rất…. rất….
****************
Sau khi vật lộn với hàng ngàn, hàng vạn những chiếc chìa khóa, cánh cửa cuối cùng cũng đã hé mở.
Tôi thở phào nhẹ nhõm, hí hửng bước xuống cầu thang để chuẩn bị về nhà.
Cốp! Cái đầu bé nhỏ của tôi đâm sầm vào một người nào đó đang đứng chắn giữa cầu thang.
Tôi tức giận ngẩng mặt lên, giương đôi mắt đỏ ngầu như dọa ma kẻ đối diện. Tuy nhiên, hình như người mà tôi vừa đâm vào có quen biết với tôi. -,- VÀ tôi không nhớ đó là ai.
Thái Vũ à, sao cậu lại ở đây vậy? Giọng nói vang lên, có chút chế giễu Không phải đổi nghề làm đạo chích rồi chứ?
Chị ấy là khách của em! Con nhóc ban nãy vừa hành hạ đứng ra giúp đỡ tôi. -,- Nhưng công giúp đỡ của nó bằng không, khi mà nó vừa gọi tôi bằng chị.
Tôi quay ra, nhìn nó như muốn phanh thây Đã bảo bao nhiêu lần rồi? là anh, nghe chưa? Là anh!
nhìn thấy cái thái độ ngầu chết đi được của tôi , nó có vẻ hơi chùn anh ấy giúp Em gái mở cửa mà!
Nhưng mà Em gái không sợ đó là kẻ gian à? Cái tên đáng ghét có gương mặt trông quen quen đó nghênh mặt nhìn tôi.
Gian? Kẻ gian? Ý cậu tôi là người xấu? Tôi trừng mắt nhìn hắn Này! Về soi gương đi nhá! Đừng có mà nghĩ bụng ta ra bụng người! Đúng là cái làm ơn rước họa! Tôi bĩu môi, đi xuống, không quên đập vào vai cậu ta một cái thật mạnh cho bõ tức.
Mà quái nhỉ, cái tên đó rốt cuộc là ai mà quenthế cơ chứ!
CHAPTER 7: Khi mà kẻ thù trở thành ân nhân.
Mà anh là ai vậy? Tôi quay lại, hỏi người đối diện sau khi đã định thần rằng chắc chắn mình có quen hắn ( tất nhiên là vẫn không nhớ đó là ai)
Cậu quên nhanh vậy sao, Thái Vũ? Hắn ta khẽ thở dài, ghé sát vào mặt tôi Tôi là Thiên Huy, người mà cậu mới làm quen sáng nay đó!
A! Tôi thốt lên đầy cảm thán Hóa ra là cậu hả? Thảo nào trông quen quen!
Chẳng biết sao nhưng cái thái độ cao ngạo ngông nghênh mà tôi cố tình khoác lên cho giống ông anh biến đi đâu mất tiêu. Tôi cười toe toét toe toét, và khi nhận ra rằng mình đang làm một việc rất ngu ngốc thì có lẽ cũng đã quá muộn rồi.
Cậu nhìn tôi gì vậy? Tôi trừng mắt nhìn Thiên Huy Có gì vui mà nhìn?
Cậu ta đưa tay, xoa xoa cái cằm nhẵn thín của mình Cậu, trông càng ngày càng giống con gái rồi đó!
Thế hả? tôi cười ngu ngốc. À mà không! Lúc này khôgn thể cười thế được! Nụ cười vừa thoát ra đã bị kết thúc một cách nhanh gọn, và htay vào đó là nụ cười nửa miệng quen thuộc của thằng anh tôi ^-^
Ừ! nói vậy thôi! Thiên Huy nhìn tôi bằng ánh mắt đỏ ngầu như dọa ma ( đúng cái kiểu tôi vừa dọa cậu ta). chẹp! lúc tôi dọa cậu ta thì tôi chẳng sợ gì cả, mà khi cậu ta dọa tôi thì sao da gà da vịt nổi hết lên thế này hả trời?
Cậu… làm cái trò gì vậy? Sao… sao lại nhìn tôi bằng cái ánh mắt ấy? Tôi nhìn hắn, run run nhưng vẫn giữ cái thái độ bất kham cho ra dáng.
pặp! cậu ta bóp cổ tôi ( chỉ hơi chặt thôi! Tôi chưa chết đâu ^-^) Cô không phải Thái Vũ. Rốt cuộc cô là ai?
Cái gì mà Thái Vũ? tôi là tôi chứ tôi là ai? Tôi phừng phừng tức giận. Cái kiểu vừa tra tấn vừa khảo cung này làm cho tôi thấy khó chịu và mất tự do kinh khủng.
Nói dối! Hắn nhìn tôi, hầm hè, vừa nói vừa đập bôm bốp vào cái đầu tôi. Cha mẹ ơi! Tại sao từ khi hai người đẻ con ra đến giờ, hai người chưa đánh lần nào mà toàn để cho cái bọn vô nhân tính, độc ác nó đnáh con vậy hả trời ?Hết thằng anh, thằng chồng, rồi lại cái thằng trời đánh này nữa!
Có khai ra không? Cô là ai? Bàn tay hắn càng lúc càng siết chặt vào làm cho cái cổ nhỏ bé của tôi đau hơn bao giờ hết. 0-0 Tôi đang liên tưởng tới cảnh hắn bẻ cổ tôi cái ngoéo một cái, như bẻ một cái thước kẻ vậy.
Ôi trời ơi! Với tên này không thể nhăn nhở được!
Cầm chặt cổ tay hắn, tôi run run Bo…bỏ… bỏ… tay… .r…. ra đi! Tuy vậy, cái cổ của tôi vẫn không được tha Khi nào cô nói thì tôi bỏ!
Tôi nói! tôi nói! tôi vội vàng kêu toáng lên như một con rối. Có ai muốn mình bị bẻ cổ không hả trời? Ở gần những người bạo lực, tôi tin họ dám làm cái truyện đó lắm chứ bộ!
y như rằng, hắn buôgn tôi ra, khôgn quên đập thêm một cái nữa vào đầu tôi Nói mau!
Giương đôi mắt đỏ ngầu vì tức giận nhìn hắn, tôi vênh mặt lên như thể chị không nói đấy, làm gì được chị! Can cái tội hắn dám đánh tôi đau như vậy. -,-
Nói! Hắn gần như hét ra lửa.
giật mình, tôi lắp ba lắp bắp ờ thì… nhưng… anh… phải nói cho tôi…. anh… với Thái Vũ…. là gì của nhau đã!
Là gì liên quan gì đến cô! hắn trừng mắt nhìn tôi như đe dọa Đừng hòng đánh trống lảng nhe em! Anh bẻ cổ chết bây giờ!
Nuốt nước bọt cái ực , tôi bắt đầu trình bày Việc tôi đóng giả là anh Vũ là bí mật, vì thế chỉ tùy đối tượng mới được biết chuyện này. Vì thế anh phải nói anh là ai, và vì sao anh biết tôi không phải Thái Vũ
Hắn khoanh tay đứng trước mặt tôi, mắt vẫn nhìn vào mặt tôi chằm chằm như thể đe dọa mày lừa anh mày chết đấy Em gái ạ! Thế một kẻ không nhận ra bạn nối khố của mình, còn đi dằn mặt nữa thì có thể là bạn tôi không? Đó là câu trả lời của hắn.
Rút cái iphone ra, tôi bắt đầu phone cho thằng anh chấy rận – kẻ đã không thèm nói với tôi rằng nó có một thằng bạn con chấy cắn đôi ở đây Đợi tôi tí, để tôi xác định lại thông tin đã!
Tên Thiên Huy quắc mắt nhìn tôi cứ như là tôi nói phét thì cô sẽ thoát khỏi đây đấy!
Hic! =.= Hắn nói cũng đúng lắm chứ bộ! Nhưgn tôi nhất định sẽ không để bị hắn giết chết đâu, phải không? tôi võ công đầy mình cơ mà! 0-0
Niềm hi vọng của tôi là 100%. Còn 90%. 50%. Xẹp! -,- 0%. rõ ràng là trong mọi trường hợp tôi đều bất lợi. Cứ giả sử ( giả sử đã nhá!) tên này không phải bạn nối khố của thằng anh tôi, thì tôi cũng chẳng làm được cái trò trống gì cả. còn nếu thế thật thì hay hơn ^-^ hi vọng là vậy.
Thằng anh chết tiệt vẫn chưa chịu nhận điện thoại. Tôi tức giận nghiến răng trèo trẹo. Nó không biết là Em gái nó đang phải sống trong hoàn cảnh khốn đốn thế nào hả?
A lô! giọng thằng anh uể oải không chút sức sống. Mặc kệ nó! chịu nghe là tốt rồi!
Tôi cười rõ tươi ANh có bạn nào là Thiên Huy ở đây không? Tôi hỏi ngay vào vấn đề chính.
Ờ có! Thằng anh gật gù. Rồi im lặng, nó gần như hét toáng lên Nó phát hiện ra mày rồi phải không?
Ờ! Tôi gật gù.
Thế nó đã làm gì mày chưa? đánh, đấm, đá, túm tóc, tạt tai,…. Thằng anh tôi – một kẻ bạo lực – liệt kê ra hàng loạt những tính từ rất vui tai.
À chưa! Tôi gật gù, chờ cho nó thở phào nhẹ nhõm rồi nói tiếp nó mới chỉ bóp cổ Em gái gần chết thôi! Mà có nói thật không anh?
Bên kia, có vẻ như thằng anh tôi vừa diễn xong màn chết đứng như Từ Hải . tôi đoán nó đang vuốt vuốt cái ngực lép của mình Ờ! Cứ nói đi! nó là bạn thân của nah! Bảo nó giữ bí mật là ok!
Tôi chẳng nói gì, cúp máy cái rụp và quay sang phía tên Thiên Huy Ok! Tôi sẽ kể cho anh!
Kể đi! Cái tên chết tiệt đó vẫn giữ nguyên cái tư thế khoanh tay trước ngực, mặt mũi đăng đằng sát khí của mình. -,- Tôi mà có súng ở đây tôi cho 2 phát cho ngỏm củ đèo lun, chứ cái loại con trai gì mà nhìn con gái như vậy? -,- Thật là mất mặt đấng nam nhi toàn thế giới ( mặc dù tôi không phải con trai nhưng cũng thấy nhục hộ)
Tuy vậy, tôi vẫn dằn lòng ngồi kể tỉ mỉ từ đầu chí cuối vì không muốn cái cổ xinh đẹp của mình bị thương một chút nào Ờ thì tôi là Nhã An, Em gái song sinh của bạn thân anh. Vì thằng chồng hứa hôn tôi nó ác quá nên tôi giả làm ông anh tới đây. Đấy, chỉ có thế thôi! hi vọng anh giữ bí mật!
Hắn nhìn tôi như thể thật không đấy? rồi nhíu mày ok! Tôi sẽ giữ bí mật! Nhưng với một điều kiện!
Điều kiện? Tôi nhìn hắn, bật cười Điều kiện thì đi mà nói với anh tôi nhóa!
Bốp! Một quả ổicon -,- Mấy bữa nữa tôi đi chơi, cô phải ở đây trông Tiểu Ân cho tôi! Hắn ta trừng mắt nhìn tôi như kiểu cô cứ thử phản đối xem
Ya, phản đối thì phản đối, chứ cái con nhóc Tiểu Ân gì gì đó có lẽ chính là con nhóc kia, và nó á? Tôi trông nó á? Thà chết còn hơn Tại sao tôi phải giúp anh? tôi gân cổ lên cãi.
BỐp! Quả ổi đã to hơn được 1 cm Vì nếu không cô sẽ chết với tôi! Tôi tin là cô không muốn ai biết cô là Nhã An, và bị lôi về nhà không thương tiếc! Có giúp không?
Ánh mắt của hắn nhìn tôi như kiểu một xạ thủ đang nhắm bắm vào đối phương, và xạ thủ là ai, đối phương là ai thì không cần nói cũng đoán được. Tôi khẽ cười xởi lởi Nhưng sao lại là tôi chứ?
vì cô là con gái! Vả lại tôi không muốn tốn một đồng tiền nào cho việc thuê osin cả! Hắn ta nói một mạch như thể hắn vừa mướn tôi làm osin khôgn công và ra lệnh cho tôi làm công việc tệ nhất có thể. Đúng là cái đồ keo kiệt! Tiền mướn osin mà cũng tiếc. -,- Đúng là bạn con chấy cắn đôi của thằng anh *** tài nhà tôi có khác.
Bố tổ! Sao đời tôi khổ thế nhở?
Cô phải biết ơn tôi vì tôi đã giữ bí mật cho cô đấy! hắn ta không quên nói thêm một câu gây shock nhất thời đại.
Vâng! Quả thực là tôi rất biết ơn hắn! biết ơn nhiều lắm! Biết ơn đến độ nếu bây giờ có ai muốn giết hắn hộ tôi thì có tán gia bại sản tôi cũng cho hết tiền ngừoi đó ^-^

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com