English EN Vietnamese VI

Truyện Sex – Vụng Trộm

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Khanh nóng lòng, chân co dũi trên không, cố đá vít cho ra cái quần còn kẹt lại trên đùi nhưng Quang đã vội trườn người xuống nắm nàng lại. Chàng nhanh như con rắn liu điu lách đầu vào giữa hai đùi Khanh tìm vào mục tiêu. Khanh không có dự tính trước là Quang sẽ hôn chỗ kín của nàng, nhưng chuyện xảy ra bất ngờ này cũng làm nàng thích thú. Nhất là chiếc lưỡi sam sạm của Quang khá điêu luyện lướt từng đợt trên mặt da non nhạy cảm của nàng. Ngón trỏ chàng thì ngoay ngoáy vào lỗ trôn làm cho Khanh điếng người. Hai chân nàng bị chiếc quần bó ngang đùi nhưng vẫn đánh tưn tưn trên vai Quang.

Nước nhờn của Khanh bây giờ đã ra khá đủ cho Quang tiến hành bước kế tiếp. Chàng ngồi bật dậy, một tay cởi quần mình, một tay vuột luôn chiếc quần vướng bận trên đùi nàng ra. Rồi ních người về phía trước, nhằm ngay âm đạo của nàng, chàng đi vào. Từng ly từng tí, đầu dương vật tách rời hai mép Địt ngoài, lách qua mép trong, và nhoi vào lỗ âm đạo của nàng.

Đang hứng tình, mà được một vật cứng và day chui vào âm đạo, Khanh tê dại, co dúm cả người. Nàng cứ nhong nhóng chờ Quang đi sâu vào, nhưng Quang cố tình cơi cơi bên ngoài trước. Bất giác, Khanh phải ngoéo chân trên lưng Quang, ních chàng sát vào. Rồi thì Quang cũng chìu theo. Chàng hẫy mạnh về phía trước, làm cho nàng muốn gào lên tên “Quang”, nhưng miệng mồm cứ thốt ra tiếng “Ư … ứ”, nghèn nghẹt. Cái cảm giác này nàng không tìm thấy với chồng vì một lẽ nàng không yêu và quá nhàm chán với màn làm tình cũ sì. Với Quang, chắc nàng khám phá cái gì đó mới mẻ, khác lạ mà nàng chưa biết rõ là gì. Có thể là dương vật Quang to, nhưng cũng có thể nàng đã yêu Quang rồi!

Rồi cứ thế, Quang gồng mình xiết chặt lấy Khanh. Chàng thụt lia lịa vào người nàng như một cỗ máy xe lửa xình xịt chạy ở tốc độ cao. Mỗi khi chàng sắp đạt được khoái cảm thì chàng ngưng lại, có khi chàng âu yếm hôn miệng nàng, vú nàng; có khi chàng đổi tư thế: nghiêng sang trái, rồi sang phải, hoặc nâng chân, chéo tay, tìm mọi cách “hoãn binh”, mục đích để kềm chế sự xuất tinh quá sớm.

Khanh hợp tác rất chặt chẽ và tỏ ra rất thiện chí. Rõ ràng là nàng có khá nhiều kinh nghiệm trong chuyện này. Có đôi lúc nàng còn giúp Quang bày vẻ đủ trò, đủ kiểu. Nàng thích nhất là thực hiện những tư thế lạ lùng, khó khăn cho Quang xem, mà nhiều phen làm Quang đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Như tư thế trồng cây chuối ngược rất khó làm, vậy mà nàng cũng thực hiện được!

Lúc đầu, Quang còn rất ngại ngùng. Nhưng vốn bản tánh đàn ông,chàng thích cái gì mới lạ, sôi nổi. Trong tình dục, phải quằn quại, “wild” thì mới đạt được cái hưng phấn mà mình muốn! Càng chơi thì càng hăng. Bây giờ, hai người không còn như làm tình nữa, mà đang “having sex”, đang dâm dục với nhau. Vậy mới sướng chứ! – Quang nghĩ. Chàng chủ động nằm ngửa xuống, hai chân co lên, tay bó gối, dương vật chàng sừng sững hướng nghiêng một góc 135 độ từ trục hoành, chờ đợi Khanh.

– Em ngồi lên anh ! – Quang hào hển.
– Ngồi giáp mặt anh hay quay lưng lại – Khanh lí nhí.
– Quay lại … – Quang đáp.
Và Khanh nghe theo. Nàng từ từ đặt mông xuống, hai tay nàng gác lên hai gối Quang. Tưởng tượng như nàng đang ngồi trên một cái ghế bành. Quang đưa tay đẩy dương vật lên thành một góc 90 độ, Khanh ngồi xuống, lún ngay vào chỗ giữa, “nuốt” trọn cả dương vật chàng vào trong âm đạo (xem hình) Không cần phải chỉ bảo, Khanh bắt đầu sàng sê. Quang rên rỉ. Hai tay chạm sờ vào mông Khanh ghị ghị xuống. Khanh hiểu ý, không sàng nữa, mà nhún. Nàng nhún nhè nhẹ trước, rồi trở nhanh theo tiếng rên lớn của Quang.

Tiếng nhóp nhép của mồ hôi nhễ nhại, của da Địt phan phát vào nhau, của chất dịch thủy hòa thành một hợp chất sền sệt. Rồi tiếng rên rỉ của hai người, tiếng của tấm nệm lò xo kọt kẹt, và tiếng rên của nữ diễn viên phim cởi phát ra từ TV gần đó; tất cả âm thanh hoàn toàn là một sự kích thích hoặc tò mò nếu ai chợt nghe thấy!

Lúc này, thuốc Viagra có lẽ đã ngấm vào trong, Quang nghe máu chạy rần rần khắp cơ thể. Chàng sợ, nếu để Khanh tiếp tục trong tư thế này, chắc anh phải xuất tinh mất! Quang đưa tay ngưng Khanh lại. Chàng đẩy nàng nhuốm lên, rồi bảo nàng quỳ xuống, chổng mông lên (xem hình). Quang bèn áp lên lưng nàng, đưa dương vật vào từ ngỏ sau. Trong tư thế này, Quang thấy mình được tự chủ hơn, anh có thể kềm chế được tốc độ. Như một người kỵ mã, anh thúc “ngựa” thong dong trước; hồi lâu, người và ngựa đều mong được tới đích, Quang ra sức thút vào hông của Khanh. Từ trên nhìn xuống, chàng thấy dương vật mình mổ vào âm đạo của nàng như một con chim gõ kiến làm việc siêng năng.

Bỗng nhiên, chàng gồng người lại, rên lớn, người anh đổ về phía trước, hai tay chàng bóp chặt vào vú Khanh tưởng chừng như nghiền nát, rồi các thớ Địt li ti của anh run lên trên thân thể nhễ nhại, từng đợt tinh dịch sền sệt đổ tràn sang âm đạo. Khanh chợt ríu người lại, nàng thích cái cảm giác dương vật co giựt trong người nàng. 5 giây tuyệt vời như kéo dài hơn cả phút! Hai người lịm đi vì sung sướng, nằm lăn ra giường, thở … Tiếng rên trên TV vẫn còn hào hển…

Quang nghiêng qua ôm Khanh bằng cánh tay trần khỏe mạnh, bây giờ anh mới vuốt ve nàng. Căn phòng trở lạnh. Khanh kéo mền lên đắp, rồi rút vào ngực của Quang, tay nàng mơn trớn trên ngực chàng. Nàng để mặc tinh dịch của Quang bắt đầu rịn xuống đùi mình, thấm qua tấm ra.

2.3/5 - (3 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com