English EN Vietnamese VI

Truyện Sex Tên tù khát dục

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Hắn đứng nép trong bụi lau sậy cao khỏi đầu người, riết róng nhìn khắp nơi. Hắn vừa trốn khỏi trại tù nên rất lo, nếu bị chộp lại chắc chắn sẽ không cơ may nào thoát nữa. Nhà cửa ở đây rải rác, một mặt quay ra đường có cửa nẻo đàng hoàng, còn mặt sau thì trống huơ trống hoác.
Hắn có thể đột nhập vào bất cứ nhà nào để kiếm ăn và đòi một bộ quần áo trút bỏ đồ tù, song hắn chưa dám. Chỉ sợ lớ ngớ chui vào hộ có đông người thì thiệt thân là cái chắc. Bộ đồ sọc dưa tố cáo thân phận hắn ngay và người ta sẽ trói quách hắn lại nộp cho cảnh sát.
Đã mấy ngày hắn chưa có gì bỏ bụng, hắn đói lắm mà vẫn phải chờ. Phải cẩn thận dò xét xem nơi nào ít người thì mới dám xông ra uy hiếp kiếm miếng ăn. Hắn lại cũng thèm chuyện khác nữa, tù dài ngày thiếu đàn bà, hắn thấy khó chịu lạ, nhưng chuyện đó thư thả đã, việc khẩn yếu là phải giải quyết dạ dày trước đã.
Giờ này chừng như mọi người đã đi làm nên mãi chẳng thấy ai ló mặt ra. Hắn cầu mong sao vớ đúng một hộ chỉ có một hai người, rặt đàn bà càng tốt, thì hắn mới khuynh loát được. Trưa nắng gắt, nhiều lúc hắn thấy hoa cả mắt. Bụng đói, miệng khát, nóng nực làm đầu óc hắn vo ve như bầy ong bu.
Hắn nghĩ đến vợ, hắn mà bò về được thì ăn xong là đè ngay mụ ra địt làm tình cho phỉ những ngày thiếu thốn. Cha mẹ ơi, mới tưởng tượng tới cái vú mụ mà hắn đã muốn chảy nước miếng. Còn con cu hắn nữa, chưa gì cũng ngúc ngúc như đã thấy Lồn múp vợ trước mặt. Hắn nuốt ực ực dằn cơn nứng xuống.
Chợt hắn nghe léo nhéo tiếng đàn bà : mày hổng ra giúp tao khiêng cái cối vô mình tao làm sao bê nổi. Hắn thao láo dòm, căn nhà gần đó loáng thoáng có bóng một bà đang kéo lạch bạch cái cối. Hắn chờ thêm một lúc, không thấy ai ra, hắn vọt ngay đến phía sau bà.
Nghe tiếng chân, người phụ nữ quay lại, trông thấy hắn, chị ta khiếp ra mặt. Hắn ôn tồn nói với mụ : chị để tôi phụ một tay bê cái cối, tôi hứa không động chạm gì tới chị đâu. (Truyện từ lồnlồnlồnlồn.com) Tuy nhiên, nếu chị cất tiếng la thì bắt buộc tôi phải hạ chị tức khắc. Và để dọa dẫm, hắn nói thêm : tôi có vũ khí trong người. Vừa nói, hắn vừa thủ cườm tay to thù lù dưới vạt áo. Chị phụ nữ sợ điếng hồn, miệng ấp úng mà không dám cãi.
Hắn lệt sệt kéo cái cối vào phía sau nhà, rồi không chờ người đàn bà phản ứng, hắn nắm lấy vai áo chị biếu dẫn hắn đi lên nhà trên. Hắn giúi người chị đi trước, hắn cung tay bên lườn chị đi theo, cho chị có cảm tưởng hắn đang dí vũ khí vào người chị.
Ngang qua gian bếp, hắn vói tay lấy con dao mũi nhọn uy hiếp chị. Thì ra hắn không có vũ khí gì hết, chẳng qua hù để chị sợ đừng la lối lên thôi. Bây giờ có con dao thì hắn càng làm cho chị sợ bằng chết nữa. Hắn ra dấu không để chị gọi đứa con mà lẳng lặng đưa hắn vào nhà. Kịp khi con nhỏ thấy mẹ và người đàn ông lạ hoắc thì đã trễ. Hắn nạt cô nhỏ câm miệng và nhích mũi dao vào bả vai bà mẹ, ý dọa sẽ tiêu diệt nếu cô bé la.
Cũng như bà mẹ, cô nhỏ khiếp đảm câm họng. Hắn hỏi bà mẹ ở đâu có sợi dây, chị ta sợ nên chắp tay van vỉ : ông tha cho mẹ con tui, tụi này hổng dám la đâu, ông đừng hành hạ tội nghiệp. Hắn lại nói nhỏ nhẹ : tôi không có ý hại mẹ con chị, nhưng để được an toàn, chị phải để tôi trói bớt một người, chớ không con chị vọt chạy la làng thì mọi chuyện hư hết.
Bà mẹ năn nỉ riết rồi cả hai mẹ con cũng dẫn hắn đi kiếm ra sợi dây. Hắn buộc cô nhỏ đưa hai tay ra sau lưng để người mẹ trói lại, xong xuôi hắn cẩn thận dòm chừng mẹ và cột luôn hai chưn cô nhỏ lại. Cẩn thận nữa, hắn còn bắt người đàn bà chỉ cho hắn chỗ cất chanh và lấy một trái tọng vô họng cô bé cho không ú ớ la gì hết.
Thấy mọi việc diễn tiến thuận lợi, giờ hắn mới đòi bà mẹ lo cho hắn ăn. Người đàn bà lúng túng mãi, hắn phải gặng : nhà không có gì ăn à, chị ta gật đầu. (Truyện từ lồnlồnlồnlồn.com) Hắn bực mình song làm sao hơn. Hắn dùng dằng cầm mũi dao nhọn, vẽ loằng ngoằng quanh ngực áo người mẹ mà ta than : đang đói lại không có gì ăn, chắc phải cắt đỡ chút vú ngậm mới bớt cơn xót bụng.
Bà mẹ rụng rời, vội sụp xuống lạy hắn lia lịa. Hắn nạt lên : tôi nói chơi mà chị làm gì chực bù lu bù loa lên vậy. Chị có cặp vú lớn như vầy, ai nỡ khét cắt mà lo. Nói rồi, hắn lia vờn mũi dao vòng vòng theo bầu vú như dò chừng xem độ lớn cỡ nào. Chất thép lạnh làm chị phụ nữ nghe buốt nổi da gà hết trơn. Hắn hỏi trỏng : vậy chớ mẹ con lấy gì sống.
Chưa kịp nghe trả lời, hắn đã đè ngang lưỡi dao ịn lên từng bên vú của chị mà đập nhè nhẹ kêu bịch bịch. Hắn lại bảo : chồng đâu. Bà mẹ cho biết ông ấy chết lâu rồi. Hắn yên chí vì biết nhà không có đàn ông. Hắn ôn tồn bảo : tôi đói quá, giờ không có gì ăn thì chị cho tôi ngậm đỡ cái vú dằn bụng.
Chị nữ còn đang lùng bùng thì hắn giựt ngang : sao, chị không ưng hả. Rồi bàn tay hắn đã xòe rộng ra tóm lấy một cái vú bóp mạnh. Chị ta nhăn mặt vì đau, trong khi hắn khen : chồng chết mà vú bự dữ, có để thằng ông nội nào bóp hôn đó. Chị nữ điếng hồn nào dám cục cựa.
Hắn ngồi phịch xuống cái ghế gần đó, lấy mũi dao gõ phạch phạch lên đùi và biểu : chị ngồi xuống đây. Người mẹ riu ríu nghe theo. Hắn từ phía sau thở phì phì nơi ót chị rồi đặt con dao xuống và dùng cả hai tay bóp vú chị. Hắn đằn mấy cái đầu vú muốn chèn nhẹt ra và xiết ngón tay đau muốn chết, chị chỉ xuýt xoa nho nhỏ chớ không dám la.
Hắn bóp vú một hồi thì lần tay mở nút áo. Đứa con gái nằm mở mắt thao láo dòm. Vạt áo bung ra, hai cái vú sừng sững dựng. Hắn nắm vo thành cục mỗi bên rồi bóp vắt như ép trái cam. Bầu vú của chị phòi phòi ra như đám mỡ heo bị vo lộ ra ở kẽ tay hắn. Hắn bóp, hắn xoa, hắn day, lại vê cái núm thiếu điều muốn bứt đứt ra ngoài.
Bóp vê chán, hắn lệnh cho chị đứng dậy, xoay mặt lại phía hắn. Hắn biểu chị quì lên đùi hắn đưa vú cho hắn bú. Chị lùng bùng với cái áo vướng víu trước ngực, hắn hét giựt liệng ra ngoài. Đứa con gái nhắm mắt lại vì tội nghiệp cho mẹ. Hắn thét nhỏ : mày có mở mắt ra không, mẹ, để mấy thằng con trai ngậm bú thì không mắc cở, còn nhìn vú mẹ bày đặt làm bộ. Con nhỏ hết hồn phải mở mắt nhìn.
Bà mẹ quì yên vị rồi thì hắn chỉ cho bà đưa cái vú sát vô miệng hắn. Bà còn bị hắn bắt phải cạ cái vú qua lại cho núm cương cứng lên. Hắn vểnh môi để đầu vú cà lên nhoang nhoáng, tới khi cả hai đầu vú nhọn lên thì hắn mới bắt đầu dùng lưỡi rà thêm cho núm săn lại.
Chỉ tới khi hai vú chị bị tê tê thì hắn mới há miệng ra ngậm và mút tì tì. Hắn mút bên nào thì thò tay bóp vặt bên kia. Răng hắn cắn đầu vú đau chói lói, tay bóp quầng vú muốn bèo nhèo, lại kéo giựt lưng cho chị đổ ụp xuống hắn mới chịu.

Hắn mút đầu vú chị đến lòi hẳn ra ngoài. Hắn còn dùng răng nhằn cắn cho cái núm mọng cứng lên hết cỡ. Miệng hắn bú thì tay hắn bóp, hắn muốn cả hai vú chị cũng phải sưng săn lại như nhau. Đến khi cái đầu vú trong miệng hắn nở bét ra lớn òm như cục đất sét thì hắn đưa tay lôi cho cái núm lọt vô kẽ cái răng hắn bị mất còn hở trống. Hắn ấn nhét cho đầu vú lọt nhét vô lỗ, bấy giờ hắn mới dùng lưỡi búng búng y hệt lưỡi con rắn hổ giỡn chơi với trái nho vậy.
Hắn bú nút đã đời thì bất dè chừng hắn lấy răng cắn cái núm vú nhai như nhai kẹo cao su khiến chị đau nhảy nhổm lên, giựt thân hình ra. Điều này càng làm cho vú chị bị nghiến đau thấy mồ tổ, nước mắt chị ứa ra thành dòng. Con nhỏ thấy mẹ đau mà không dám khóc thì nhăn mặt lại. Hắn nạt : sao mày không muốn mẹ bị cắn hả, hay là để tao cắn vú mày thay thế.
Cả hai mẹ con điếng hồn, chị phụ nữ phải vội ấn cái vú vô miệng hắn lại và miệng rên rẩm xin hắn muốn làm gì thì chỉ thực hành với chị thôi, tha cho con nhỏ. Hắn không trả lời trả vốn gì hết, tiếp tục vừa bú cắn, vừa bóp hành hai cái vú của chị. Nào dè sự xục xịch của đầu gối chị làm đụng vô cây gậy Địt của hắn làm chị hốt hoảng lên. Chèn ơi gì mà cứng tổ mẹ lại ngỏng lên thấy ớn, muốn đội cao cái quần hắn lên.
Hắn cũng nhận ra sự va chạm này nên mở lời nói giỡn : sao có muốn ngậm thử hôn. Chị phụ nữ rầu muốn chết, chị sợ muốn chết ngất mà hắn cứ cà tửng cà tang. Tuy nhiên chị nào dám góp lời vào.
Tên tù lúc này chỉ còn ngậm bú vú một bên và tay mò bóp một bên vú kia. Đang khi chị còn chưa biết hắn định giở trò gì thêm nữa thì hắn đã kéo hổng cạp quần chị và thả bung ra cho sợi thun kêu lạch bạch. Hắn không đợi chị hỏi, đã oang oang giải thích : tôi bú và vọc vú chị, chắc là cái con sò ở trỏng bị ngộp, nên tôi thả giựt quần chị cho nó thở một chút.
Chị phụ nữ ớn ợn lên tới óc. Đàn ông cha nào bóp vú mà hổng muốn mò lồn, điều này trước sau chị cũng bị. Kinh nghiệm chị biết rành từ khi lấy chồng. Cha nội rị mọ bóp vú, chị mệt thấy tía xin tha. Chả hứa trên trời dưới đất là chỉ rờ bóp vú thôi, chị là vợ phải chịu phép. (Truyện từ CõiThiênThai.com) Chả rờ, chả bóp thét rồi a vô bú rột rột, chị thây kệ cho chả ăn như heo ăn cám cho yên. Nào dè chả bú ột ột, bóp lòi vú chị ra mà khi chị lơ mơ thì chả đã xọt tay vô mò ở dưới rồi.
Cha tù này cũng vậy. Cái thứ đói khát đàn bà hứa nhăng hứa cuội, có giữ trọn lời được đâu. Chị biết số phận chị như vậy rồi, song chị lo là lo cho con gái, lỡ chả mò bậy chị rồi lại thiếm xực thêm con nhỏ thì chết. Bề gì nó mới lớn, chuyện đàn ông đàn bà lớ ngớ có biết gì đâu. Chị thầm than khổ và khấn sao cho chả đừng đụng tới con nhỏ.
Mải nghĩ lung tung thì bàn tay hắn đã chộp lên Lồn múp chị hồi nào không hay. Hắn đang vò rối bung mớ lông bao giữa háng chị mà xuýt xoa kêu : lông chi rậm dữ. Hắn vuốt ngược vuốt xuôi, lại xoa tròn như gội xà bông lên tóc làm cho lông quíu lại rối beng. Chả lại càu nhàu xỏ ngón tay vô gỡ cho ngay thẳng. Cha nghịch Lồn múp chị như đứa con nít giỡn với con chó bông.
Tay hắn mò mò làm chị nhột nhột và hồi hộp vô cùng. Chị sợ hắn rờ phá vô trong, đó là điều sợ vậy thôi, chớ hắn có làm thì mụ nội chị cũng không dám cản. Thì đó, mấy ngón tay hắn mới thấy loe ngoe vuốt xoa lông thì bỗng đã xọc vô banh mép Lồn múp chị ra rồi. Tay hắn thô rám, Lồn múp chị lại khô vì quá sợ hãi, nên hắn có nông hai mép Lồn múp ra để chọt vô cái lỗ mà chưa được.
Chị thấy cửa mình bị rát òm, hắn cố chà xát cho ngón tay làm rịn nước khí ra mà không có một giọt. Hắn có vẻ bực bội, móc thêm mấy cái nữa cũng y như cũ. Hắn càu nhàu : Lồn múp gì khô queo như đất sét, bộ bỏ không lâu rồi hả. Và hắn trách : sao không rủ thằng nào Địt cho sướng, nhịn thèm chi cho cực.
Chị khổ sở quá sức. Hắn còn cò cưa bú và vọc vú chị trong lúc ngón tay vẫn cố banh Lồn múp ra để móc vào trong. Cánh tay hắn lục xục vướng với cái cạp quần làm cho hắn không đạt được mục đích, nên hắn gắt gỏng : lột mẹ quần ra coi, chi mà lằng nhằng bắt ghét. Chị riu ríu đưa tay trụt quần xuống.
Bàn tay hắn nắm bóp Lồn múp chị như người xiềng mõm con chó và hối chị đứng lên. Hắn lôi chị xềnh xệch lại phía con nhỏ. Hắn cắc cớ biểu đứa con gái : đâu mày dòm coi Lồn múp má mày khô rang như vầy thì làm sao tao xục được. Con nhỏ tỏ vẻ phản đối, hắn nạt lên, bất đắc dĩ con nhỏ phải nhìn.
Chao ôi, từ thuở cha sanh mẹ đẻ tới giờ nó mới thấy tận mắt Lồn múp má nó. Lông đã nhiều mà hai mu tè he như múi bưởi, lớn cũng cỡ cái dĩa bàn. (Truyện từ CõiThiênThai.com) Thịt lùm lùm lên một nạm, ngón tay người tù móc làm múi Địt ọp ẹp thấy tảng thần luôn. Giữa đám lông đen thui, bên trong lòi một cục đỏ hỏn, lình phình có miếng da vắt vẻo như tai voi và cái hột gì xoắn như trôn ốc.
Con nhỏ khiếp thì có khiếp mà thấy Lồn múp má cũng lẩm nhẩm so sánh với Lồn múp mình. Nó thấy thiệt khác nhau một trời một vực. Lồn múp nó mỏng tanh mà bà già sao dầy cui hổng biết. Nãy giờ nhìn người tù bú nút và bóp nhão nhè cặp vú má nó đã muốn ói, giờ chả lại móc như điên vô Lồn múp má nó làm con nhỏ cũng muốn phiêu phiêu.
Nó thấy chỗ háng rịn rịn ướt và nóng tệ mạng. Không biết có phải mồ hôi xổ ra hay là thứ nước gì tuôn nữa. Nghe tên tù nói thì nó đồ chừng chắc là nước đái, Lồn múp đàn bà bị vọc hẳn là nín không nổi phải xón vãi ra. Chớ không sao chả rên rẩm là Lồn múp má nó khô đét lại.
Tên tù hành chị phụ nữ bắt phải đứng dạng hai chưn ra trên mặt con gái rồi hắn móc xoành xoạch vô lồn. Trước hắn còn chọt có ngón giữa, sau thì thêm dần một ngón, rồi một ngón nữa. Lúc này cái Lồn múp bà mẹ đã bị nhét tới ba ngón tay và hắn xọc như xọc dưa. Hắn xọc Lồn múp lại bóp vú, mằn cho nát mẹ nó hết, miệng hắn hư hư như chó nứng. Bà mẹ giãy như sắp chết, nước mắt thi nhau chảy ròng ròng. Hắn vẫn không thấy nước ọc ra, hắn giận rút ngón tay ra, tiện thể vả vô mông chị cái đét, chửi rủa như giặc. Hắn hất chị văng đổ nhào ra đó và dọa : mày mà la tao giết chết.
Hắn gầm gừ nhìn sang con nhỏ. Mắt hắn điên dại hẳn lên. Hắn nói cho đứa con gái nghe : má mày hết đát rồi. Để tao thử coi mày thì sao. Chưa gì nó đã giựt đứt áo con nhỏ ra và xé quăng luôn cái nịt vú. Con nhỏ bị trói nên không che đậy gì được. Hắn thò tay măn từng cái vú con bé. Măn còn bóp nhéo và mau lẹ tuột luôn quần con nhỏ, lẫn cái xì líp. Lồn múp con nhỏ trơn lu, trắng nõn. Hắn chớm nhìn thấy chút nước ướt ở Lồn múp con bé, hắn thích thú la lên : mày cũng khích dâm đó chớ, tao mò con mẹ mà mày cũng rỉ nước ra.
Đứa con gái chối băng : hổng phải đâu, tại ông làm mẹ tôi đau nên tôi xót đến xón đái đó. Hắn cười hề hề : ờ thì mày xón đái, nhưng xón thứ nước nhớt nhợt. Nói rồi hắn quệt và đưa lên cho nó coi, có nhằng có nhợn.
Xong hắn lấy ngón tay xoa vòng cái Lồn múp con nhỏ và đút từ từ vô lỗ. Lồn múp lép bép ướt nên ngón tay hắn chui vô dễ dàng. Tới chừng sâu ngập hết ngón tay thì hắn bắt đầu thụt ra thụt vào như bơm dầu. Con nhỏ quíu mẹ nó lại. Có cái gì nhoi nhói ở Lồn múp nó, nhưng lại nghe lách chách như bệt nước tuôn theo.
Bà mẹ ngẩn ngơ sụt sịt. Hắn nạt lên : chị còn chần chờ gì nữa, xụp xuống bú cặc hay để tui phải vật chị mới nghe. Sự thể quá đỗi trắng trợn, mà cãi hắn thì sao cãi được nên chị trườn bò ra, trật quần hắn xuống ngậm miệng vô bú.
Hắn thì rờ bóp vú chị, móc Lồn múp con nhỏ trong khi chị hùng hục nút bú cặc hắn. Chị nằm phủ phục như con chó, vú mớm lòng thòng, hắn lòn tay bóp tịt tịt. Con nhỏ thì ú ớ vì Lồn múp bị móc xoi và phần háng cứ giựt lên, giựt lên.

Tên tù vần một lúc cả hai mẹ con chị làm chị ứa nước mắt không ngưng. Chị bú cặc hắn mà mắt thì theo dõi chăm chăm con gái. Chị sợ con nhỏ mới lớn lên, Lồn múp có một chút nị mà hắn dùng bàn tay to thù lù thọc vô khoắng thì bể mẹ nó còn gì. Tội nghiệp con nhỏ thuở giờ nào bị ai móc đâu, Lồn múp nó còn chưa mọc lông thì biết cặc dái là gì, cha nội tù thèm Lồn múp nên nói bậy.
Điều này chị có thể làm chứng cho con. Bởi chưng mỗi lần nó ể mình, chị phải cạo gió cho nó, chị mới thoa dầu lên ngực là nó kêu đau, kêu nhức ầm lên. Vú con gái mới nhú nên quả sữa còn cứng xộn, tay chị mềm mà nó còn kêu um trời. Lúc này tên tù lại bóp cái nào cái nấy thiếu điều muốn nặn rớt hột núm ra ngoài, còn thọc Lồn múp con nhỏ như thọc huyết heo, mồm miệng con nhỏ lại bị khằn trái chanh cứng ngắc, chị sợ nó đau thốn lắm nhe.
Bởi vậy chị sững, bú cặc hắn trầm trầy trầm trật, mảng coi con nhỏ có sao không. Chị thấy mắt mũi nó tèm lem, chảy ròng ròng, hổng khác gì chị. Chị đâm nguyền rủa số phận, ai đời dính chi vô ba cái chiện trời ơi để thằng tù lọt được vô mò xóc hai mẹ con mới ức.
Thấy móc Lồn múp mà con nhỏ giãy xật xừ, tên tù coi mòi chịu dữ. Nó banh giữ chưn con nhỏ cho dạng bét ra và xục như xục cà nông, nước khí con nhỏ nhễu hà rầm dính lép nhép. Chị không bú cặc hắn nổi. Chị nghĩ giá gì Lồn múp chị có chút nước, có lẽ con gái chị khỏi bị đọa. Chị đâm tự oán mình, Lồn múp đoi gì khi không ổng chết khô teo lại. Chớ hồi ổng còn, có đâu dị hợm như rứa. Ổng thường nói giỡn với chị : Lồn múp bà để không cũng ứa nước, dễ Địt làm sao. Chả còn hăm he : mà nè, đừng tưởng dễ xón khí vậy rồi cho thiên hạ Địt tùm lum, tui bắt được thẻo quăng cho chó táp đó nghe. Chị giận mà khoái vì ổng có muốn giữ độc quyền mới ghen chớ.
Thấy miệng chị để lơi, hắn nạt lên : có bú hôn. Vừa nói hắn vừa bóp cái vú chị muốn nghẹt thở, còn thúc tay thọc vô Lồn múp con gái nghe cái hự. Kể cũng kỳ, hắn bú vú chị con cặc hắn cũng cương nhưng hơi hơi, ấy mà xục Lồn múp con gái cặc hắn dài ra thêm mới sợ. Chị ngậm muốn đầy cổ họng mà còn lọt ở ngoài một khúc. Chị nghĩ con cặc hắn Địt chị cũng ngất ngư nữa là hắn Địt con nhỏ. Chị vội hất hất cái đầu để xua đuổi nỗi ám ảnh dễ sợ này đi.
Tự ên hắn nổi hứng, nạt chị nằm ngửa ra đất, hắn lồm cồm bò lên nhét cặc bắt chị bú nữa. Trong khi hắn lôi xểnh con gái chị lại và thò miệng bú Lồn múp con nhỏ. Chèn ơi, dòm cái lưỡi lớn dềnh dang của hắn như miếng bít tết rà lên mu Lồn múp con nhỏ nghe chẹt chẹt mà rùng mình. Hắn vét Lồn múp con nhỏ như người ta vét xình, lau ly như người chùi kiếng, con nhỏ thì cà hích cà hác vì nhột, chị muốn xỉu luôn.
Hắn có vẻ sướng được bú Lồn múp lại được bú cặc nên trườn tới trườn lui làm con cặc giúi giụi vô miệng chị như chày vồ giã cua vậy. Chị nhợn quá, muốn ói liên tục. Mồ tổ cha hắn, ở tù thiếu Địt nên nứng hắn mửa khí gớm gờm, miệng chị dính tà la thứ keo đặc sệt và chua chua mặn mặn nữa. Chị thiếu điều muốn mửa, nhưng con cặc hắn bít hết họng đành phải nuốt ực ực cho xong. Hắn nút Lồn múp con gái chị kêu chách chách, chị có cảm tưởng như Lồn múp chị cũng đang bị bóc bong từng miếng Địt ra.
Tội nghiệp con nhỏ, hắn làm nó nứng mà tay chưn bị trói rọ nên phải uốn éo tựa con sâu bị đạp. Càng trăn trở thì Lồn múp càng bị tấn công đều đều, dấu trầy lem nhem đầy ở chỗ dây bị xiết. Hắn phóng tinh ra rồi thì con cặc xìu lại, tuy vậy vẫn còn dài thòn một đống. Chị nhả ra mà miệng vẫn xủi bọt thấy kinh.
Hắn nói với chị : giờ thì nghỉ xả hơi chút đi rồi mần tiếp. Chị rùng mình khiếp đảm : mẹ tổ thằng này bộ loạn dâm sao chớ, mới ọc mẹ hết trơn mà còn ngúc ngắc muốn đụ. Chợt chị hết hồn : chết mẹ, như vậy là hắn muốn xài con nhỏ tới nơi rồi. (Truyện từ CõiThiênThai.com) Chị hấp tấp lạy hắn làm hắn cũng bật tức cười. Hắn hỏi chị : ai làm gì mà lạy. Chị một mực ca : xin ông có Địt thì Địt tôi, đừng rớ tới nó tội nghiệp.
Thì ra là vậy. Hắn xoay trở trong đầu. Thực ra, hắn đã nghĩ muốn xài đứa con gái, nhưng Lồn múp con nhỏ chút nị, cặc hắn lớn, chơi vô lỡ tét, bị bắt lại ra tòa chạy đâu khỏi án tử hình. Hắn làm bộ suy nghĩ một hồi, ra vẻ lử đử lừ đừ để chị tăng sự sợ hãi, rồi mới cà kê dê ngỗng nói : được rồi, tôi sẽ nghe theo ý chị, chịu chưa. Chị phụ nữ nghe mà mừng nên khóc toáng lên vì vui. Hắn lầm bầm : đàn bà thiệt rắc rối.
Hắn tiếp tục bú Lồn múp con nhỏ hồi nữa. Thấy con gái lăn lộn, chị lại mở lời xin hắn : ông bú nó sướng quá rồi, nó trào khí ra hết trơn, lưng chắc sắp xụm, thôi ông tha cho nó, ông có thèm bú Lồn múp tôi tạm vậy. Hắn cười khục khục, cũng hay, mình sẽ Địt bả thì bú cho ướt dễ trơn là đúng.
Nói rồi hắn xây qua liếm Lồn múp chị tì tì. Thằng ở dơ hết biết, Lồn múp chị tầy huầy khí của hắn mà hắn húp xụp xụp như húp cháo. Hắn liếm, nút, bú xẹt xẹt, vạch bét hai mu ra móc lưỡi ngoáy vô trong, chị cũng bắt nứng, giựt mình giựt mẩy. Hắn banh và đằn hai mép Lồn múp như banh càng cua, lưỡi đánh nghe tróc tróc. Mụ nội hắn, bú Lồn múp thì bú còn bày đặt liếm ria xuống lỗ đít. Hèn chi người ta nói ở dơ như tù, hắn chẳng biết vệ sinh con mẹ gì ráo trọi. Đít chị khắm òm, ỉa xong chùi quẹt sơ chớ có rửa ráy gì đâu mà hắn liếm như chó liếm cứt.
Thằng cha ham gì ham dữ. Miệng bú và phá Lồn múp chị mà tay thì úp vô bóp vú vặt muốn đau thấy tía luôn. Hắn bóp vú chị rồi bóp sang vú con nhỏ, rờ rờ rẩm rẩm như xẩm mò lồn. Hắn bóp trịt trịt bàn tay như thử sức coi vú hai mẹ con chị cái nào cứng êm hơn. Chưa tàn một cây nhang thì hắn đã nhả Lồn múp chị ra mà kêu nứng quá, nứng quá. Hắn hồi chị leo lên ngồi trên đùi hắn.
Chị lính quính lây, lụp chụp còn hơn con heo nái muốn nọc. Hắn hét chị nắm con cu nhét vô lỗ Lồn múp và giập lên xuống ngay đi. Con nhỏ nằm thao láo dòm, thấy con cặc hắn sừng sững muốn tối tăm mày mặt. Con cặc gì ngay đơ như khúc giò, gân guốc nổi đầy tím lịm. Nó hùng hổ như đầu con rắn, xỉa xỉa ngúc ngúc lùng tung. Con nhỏ nghĩ nó mà lút vô Lồn múp má nó thì chắc đâm thủng mẹ nó hết ráo.
Truyen nguoi lon Thế nhưng khi mẹ con nhỏ lộm cộm ngồi banh giò cầm con cặc hắn đút vào, nó nghe lọp xọp như bọt xà bông kêu lụp bụp, rồi nước miếng của tên tù vương nơi Lồn múp mẹ nó nhễu trào ra. Con cặc boong boong ngập lút cán. Má nó có vẻ khoái nên đun mình tới lui như ngồi xích đu, con cặc thập thò xoay tròn tròn với cái lồn.
Con nhỏ rùng mình, trân người lên vì bị chọt khích thích. Nó hầm hè rặn bắn vung khí ra, nó chợt nghe ở cửa Lồn múp nhầy nhợt và nóng nóng. (Truyện từ CõiThiênThai.com) Tên tù đang được Lồn múp chị nữ Địt ệc ạc thấy con nhỏ chết trân biết là con nhỏ sướng. Hắn chọc chị : Lồn múp bà Địt sướng quá làm con chị nứng theo, nó đái khí ra rồi. Hay là chị nhường cho tôi Địt nó một lát kẻo tội.
Chị cũng bắt đầu nứng, lâu chưa có con cặc nào Địt nên sức mấy mà nhả. Chị làm bộ như thương con nên gạt băng : tôi đã xin ông rồi, Địt Lồn múp tôi được mà, tha cho nó. Tên tù giờ đẩy ển khúc háng lên để con cặc vùi sâu vô Lồn múp chị, thành ra người nhấn xuống kẻ hích lên coi cặc Lồn múp xào xáo nhau thấy đã.
Tên tù cố tình trêu đứa con gái. Hắn Địt người mẹ mà hai tay bóp vú lia chia. Vừa bóp hắn vừa reo : Địt cái Lồn múp mà tay bóp vú sướng hết sức. Con nhỏ ngộp muốn tắc thở. Ác hại là miệng bị nhét trái chanh nên càng bí hơi tợn, giãy tựa đỉa phải vôi. Hắn thấy vậy biểu bà má móc chanh ra cho con nhỏ ngáp thở. Được cất trống miệng, con nhỏ hít sâu mấy hơi liền rồi nằm ên rên rỉ ầm ầm.
Hắn quay sang hỏi con nhỏ : thấy Địt nứng hả. Có muốn Địt hôn. Con nhỏ trẽn quay mặt đi, hắn cũng thây kệ còn lo bóp vú và nắc ngược lên cho sướng. Hồi sợ thì nước nôi gì bí rị, giờ xỏ Lồn múp vô cặc hích tới hích lui thấy ham nên nước nôi chị đã rịn ứa ra. Tên tù thấy Lồn múp chị lép bép cũng hứng chí nên Địt ngược lên càng mạnh làm chị quíu thằn lằn, chỉ chực đổ ụp xuống để miết cái Lồn múp cho đã.
Hai người Địt mải miết, muốn bở hơi tai. Chị hết còn e dè nên sướng là kêu um : cha nội Địt gì mà Lồn múp cứng lại. Hèn gì mấy cha nội trốn tù thấy đàn bà là tớp tớp như tây đi bố. Hắn cũng trả treo với chị : còn mấy bà thì tử tế chắc, chồng chết hổng có ai Địt thế nên thấy cặc lết tới liền. Làm bộ õng ẹo chớ rờ cái vú là Lồn múp giựt lia. Tôi hỏi chị thiệt tình có muốn được Địt như vầy hôn.
Chị trẽn trẽn nín lời. Con nhỏ thở dài sườn sượt hổng rõ tại nó mệt hay tại nứng.

Kể từ lúc ngồi cưỡi lên khúc Địt gân của tên tù và lắc lư xục xịch như thúc ngựa, chị không ngờ những cảm giác xưa vùn vụt quay trở lại với chị nhanh quá đỗi. Chị tưởng là những rung động xác Địt đã chết dấm chết dúi nơi chị từ ngày chồng mất, chứ có ngờ đâu tên tù đã làm chị lung tung beng lên hết thảy.
lồn chị mút thật chặt con cặc của hắn, mỗi lần đẩy ra đẩy vô, sự khô cong tiêu tán đường dần, rồi kêu lèo xèo như mỡ cháy, chị dận đít xuống, rõ ràng khí dâm trắng đục vọt ộc ra, nghe lụp bụp ớn ợn. Chị nắc bằng gãy gập sống lưng luôn mà cơn nứng càng lúc càng tăng chứ không giảm. Con cặc thằng tù hun hút ra vào, đâm thấu tới tử cung chị làm chị bật ngửa chớ giỡn sao.
Đúng là thứ cặc đàn ông đáng nể, nó dài thậm thượt đã đành, lại còn gồ gồ có khấc, có lọn coi mà khiếp. Lại thêm lâu ngày không có Lồn múp để Địt nên nó háo hức càng nở bự tổ chảng. Nó chui tuồn tuột vào Lồn múp chị, quậy đảo xới tùm lum mà còn cố lách đâm chọt mới ớn. Chị giập xuống đã mạnh mà hắn hẩy lên còn như búa tạ khện rền rền, cái Lồn múp chị ướt tèm lem nên khi hai vật vồ nhau nghe chách chách, đã hết biết.
Chị đã chống hết hai tay lên ngực hắn để lấy nây mà bào láng cái lồn, vậy mà cơn nứng âm ỉ cứ trải đều khắp chỗ háng. Còn hai bàn tay hắn thì chộp vô vú chị bóp thấy cha thấy tía, hắn nghiến răng trèo trẹo bóp nát hai quả sữa của chị ra. Chị nhăn mặt, hắn biểu phải bóp vậy Địt mới đã. Làm chị còn rạo rực thấy mồ tổ luôn.
Đứa con gái chị thấy mẹ Địt người dưng mà hăng tiết vịt nên cau mày lại. Xưa rày nó vẫn coi má nó như thần tượng, tía nó chết, mấy tay đàn ông củ rủ gạ mà má nó không thèm. Mấy lần nó thấy thương vì nghe nói đàn bà đang có chồng đụ, lỡ chồng chết lâu lâu cũng nhớ, Lồn múp cũng mấp máy suốt canh thâu, nên nó nói nhóng nếu má nó có kiếm ra con cặc nào Địt đỡ thì nó cũng thuận ý theo.
Ai dè bà già chửi nó mục mả luôn. Bả hét rân : mày có nứng Lồn múp thì tao cho phép mày đem bất cứ cặc nào về Địt ngay nhà này cũng được, còn mày đừng lo cho tao. Thà để Lồn múp nghỉ phẻ sướng hơn, ham chi ba con cặc đút vô kéo ra rồi mửa đầy báu ích gì. Vậy mà bây giờ thằng tù Địt bả, coi mòi bả chịu dữ. Bà má nó lết cái Lồn múp thấy mà hừng, bả bào còn hơn trau chuốt cho tấm gỗ láng coong, vậy chớ Lồn múp bả hết muốn nghỉ phẻ sao mà nắc dữ dội.
Tên tù với má nó đeo cứng nhau dữ quá, Địt còn bóp vú làm Lồn múp nó cũng tê rân theo. Lờ mờ nó nghe ọc khí mấy lần mà hai người Địt nhau chưa nhả. Thà khuất mắt thì thôi, còn họ Địt nhau ngay trước mặt, mụ nội ai mà chịu nổi. Huống chi, anh húc chị ưỡn, cặc Lồn múp vỗ nhau chách chách như mưa sa, nghe mà nhức thấy mẹ. Trong tận cùng ước muốn, nó cũng muốn được chia xẻ sự Địt một lần cho biết mùi đời, nhưng nghĩ con cặc thằng tù bự tổ chảng nó cũng ớn ớn.
lồn nó chút nị, chưa bị ai thông, lỡ chả hăng máu nhét vô giập như giập má nó nãy giờ chắc là thủng mẹ nó ở trỏng ráo trọi. Nó chả hung hăng giập ngược lên như cà nông bắn, nó sợ nó chịu không nổi. Nhưng mà nằm mình ên nghe má nó tróc tróc cái lưỡi như thằn lằn xiết nó nứng vô cùng. Nó những muốn thằng tù Địt má nó mà ban ơn cái chiện bóp vú cho nó ăn ké một chút, chớ nhịn thì bất công biết mấy.
Ngặt là thằng tù đang nằm dưới, còn má nó thì cỡi ở trên, hắn nói Địt kiểu này chả mới hưởng trọn vẹn, nắc cái Lồn múp mà bóp hai cái vú, nên cả đám chịu trận. Giá gì tay chưn đứa con gái không bị trói thì nó cũng ráng bò lên ngồi chàng hảng trên mặt thằng ông kẹ để cặc hắn Địt Lồn múp má nó còn miệng chả liếm bú Lồn múp nó cũng đỡ. Vậy chả là đế vương rồi còn gì, Địt lồn, tay bóp vú, miệng bú lồn, cha thiên hạ chớ chơi sao.
Bà má thấy đứa con gái rọ rẹ hoài, lại thấy Lồn múp con nhỏ dính keo một vũng nên la hoảng lên : trời ơi, mới bây lớn thấy Địt đã xón khí ầm ầm. Mày nứng hả nhỏ. Bà tru tréo như chạy giặc. Con nhỏ tức muốn chết, bà được đủ thứ còn càm ràm. Nó cũng hét lên : má bất nhơn, Địt đéo gì hổng kiếm chỗ khác, nhè người ta nằm đây mà xục xịch Lồn múp biểu đừng nứng sao được. Chớ má sướng sao má ngồi im đi, còn nhích Lồn múp tới lui mà cà như cà bắp, con chịu sao nổi, má.
Nghe hai má con cãi nhau, thằng tù cười hề hề : đọ, đọ, thấy chưa, đàn bà con gái thấy Địt cũng đái ra khí, biểu sao mấy thằng tù không nứng cặc khi gặp nhà chỉ loe hoe có mấy mống đàn bà. Rồi hắn nói thêm : thôi, được rồi, để tao nắc con mẹ cho hết nứng Lồn múp rồi tao dạy cho. Cam đoan tao Địt mà con nhỏ không la vì nứng thì tao thua luôn.
Bà má nghe vậy, đột nhiên hết hứng. Đang bào, đang cà bỗng khựng lại, lết lết thêm mấy cái rồi trơ ra một đống, tên tù hỏi : hết xí quách rồi hả, sao đang ủi lại ngưng đi. Hắn đang nứng nên vít kéo chị xuống mà húc liên tu dội lên hụych huỵch như đánh giặc. Hắn dộng ầm ầm tới tấp rồi đỏ mặt tía tai, níu chặt lấy lưng chị mà phóng tùm lum khí trong Lồn múp chị.
Hắn càng mửa, càng dộng con cặc lên tợn, chị quíu thằn lằn vì Lồn múp bị cấn dội kinh thiên. Hắn mửa tới tận cùng tần số thì nằm thở rốc, con nhỏ rùng mình và đít nhổm nhổm lúc lắc. Nó cũng đang trào khí ra. Bà má thì chết lịm vì Lồn múp bị thúc nóng hổi, nhưng mà đã vô cùng.
Tên tù nằm thở phì phì, đợi một lát tay bớt mỏi, nó len đẩy chị ra. Nó kêu rầm : Địt cho đã cái Lồn múp còn chực ăn vạ. Bà nặng tổ mẹ mà nằm nướng làm ngộp thở muốn chết. Chị cũng oải quá, tay chưn tưởng rụng hết trơn, chỗ Lồn múp tê cứng như vừa bị chà bằng bàn chải sắt. Chị rút mình lên, khí vón cục rớt từng mảng, lầy nhầy như cứt mũi.
Tên tù lật nghiêng sang phía đứa con gái. Hắn muốn liệt luôn mà thứ còn ham nên rục rịch cò cưa đứa nhỏ. Hắn hỏi con bé : sao thấy má mày cứa dữ quá nên nứng hả. Có muốn tao Địt hôn. Con nhỏ đỏ rần mặt, tên tù gắng vươn bàn tay ra rờ lên vú con nhỏ. Hắn thú vị phát ra ý nghĩ như tay thám hiểm vừa tìm ra của báu : mẹ, cái vú nóng hổi, chắc là nứng trong lồn.
Rồi hắn thập thò xề bàn tay xuống rờ vô háng con nhỏ, bàn tay dính mớ khí láp nháp, hắn vê mấy ngón tay mà nói : khí con gái có khác, dính còn hơn keo dán sắt. Cỡ này chắc là ham muốn biết mùi đời.
Thế là hắn lồm cồm ngồi dậy. Bản năng làm mẹ khiến chị phản ứng nhanh chóng : ông không được Địt nó, ông đã hứa với tui mà. Tên tù chưa kịp nói gì thì đứa con gái đã la lên : sao má ích kỷ vậy, má được Địt sướng tê người mà lại muốn con nhịn là sao. Má phải biết con đang ngứa điên người lên đây, má cấm thì thà giết con đi còn hơn. Chị chưng hửng, nước mắt trào không ngừng.
Tên tù khoái trong lòng. Như vậy là con nhỏ tình nguyện chớ hắn đâu có ép. Hắn từ từ xoay con nhỏ nằm ngiêng lại và chẳng thèm để ý gì tới chị, hắn nằm ép nghiêng theo và vọc cho cặc cương lên rồi cọ vô mông đít con nhỏ gây cảm hứng. Con nhỏ cảm nhận cái đầu rùa bóng nhẫy của tên tù cà cà vô khe đít, rúc rúc như đỉa thì thở rên ì ì.
Tên tù thở từng hơi lên gáy con nhỏ rồi lần tay mở bớt mối trói ở hai chưn con nhỏ ra. Lúc này có xúi con nhỏ cũng hổng bỏ chạy hay la hét. Hắn lật ngửa con nhỏ nằm bày tè le cái Lồn múp ra. Hắn nhón ngón tay vét mớ khí dính ở bắp vế trét lại vô Lồn múp con nhỏ cho ướt mẹp rồi hắn xỉa con cặc vô ngoáy lỗ Lồn múp cho nở ra dần.
Bà má ngồi chết trân dòm không chớp mắt. Con cặc mới mửa oặt xà lai ra đó mà giứo lại cương cứng lên được. Tên tù loe đầu khấc chùi khắp lồn, làm cho nó nín thở qua sông. Hắn dạo đầu đâu chừng vài ba lần để con nhỏ phiêu phiêu phưởng phưởng thì bất thình lình hắn đâm cái ọc vô Lồn múp con bé.
Đứa con gái dội ngược vì con cặc trúc trắc sao đó. Tên tù vội dùng mấy ngón tay của cả bàn mà phụ banh Lồn múp nó ra. Vừa banh hắn vừa đẩy nhẹ nhẹ cặc vào, vẫn trúc trắc nhưng lông đã ngậm được một chút. Hắn vội se hai núm vú con nhỏ, con nhỏ rùng mình như xón đái, hắn vội vàng lùa con cặc vào.
Nghe một tiếng ooc thì Lồn múp đứa con gái đã bị chiếm lĩnh sạch. Con cặc chỉ còn lấp ló một chút xíu. Hắn nhắp vô ra từ từ, hai mép Lồn múp lựa thế ôm tròn con cặc và chịu để nó giãy giụa ở trong. Hồn con bé lửng lơ, hai đầu vú lăn tăn như bị cá lòng tong rỉa, con nhỏ còn đang phiêu lãng chin tầng mây thì bỗng cửa mình như bị xé, bất giác nó la lên má ơi rồi hai đùi co quắp lại.
Tên tù trấn an : xong rồi, hết đau rồi. Để con nhỏ không càm ràm, hắn bắt đầu hích nắc con bé. Hắn nhẩn nha kéo con cặc vô ra, ò e như người ca vọng cổ, con nhỏ nghe xót xót mà đã vô cùng. Nó hổng dè Lồn múp nó vậy mà chịu nổi cặc của chả. Nó hứng tới đỗi cũng chẳng để ý là thằng tù quá dơ, cặc mới Địt má nó chưa chùi giờ lại nông vô Lồn múp nó mới sợ. Thế nhưng mấy cô, mấy bà Lồn múp đã nứng thì còn kể số gì dơ sạch. Phương chi thằng tù Địt lại có bài có bản.
Hồi nãy thấy bà má ắc ê ngồi cà nhỏng trên hông hắn, cọ miết cái Lồn múp mới thấy bả sướng biết bao. Giá như tận mắt nó chưa thấy, ai biểu Địt nhau còn hơn lên trời du ngoạn chắc là nó không tin. Hèn chi, đàn bà ghen vì ông chồng xách cặc đi Địt bậy nên bắt được đào nhí là lột truồng xát vôi hay xởn hết lông bêu xấu là đúng quá đi chớ. Cứ nghĩ tới cảnh chồng thúc dái và con nhỏ phình Lồn múp ra cho lào dện là mấy bà vợ đã nổi điên lên rồi.
Hiền từ thì đánh để thẹo cho tởn, còn hùng hổ thì tạt át xít hay thâm độc lấy vôi nhét vô Lồn múp cho tiệt gốc dâm ô. Con nhỏ đang tỉ tê được thằng tù cưa mà cũng để đầu óc lang thang du ngoạn về tình đời cũng lạ đó chớ.

Hai mẹ con nhà chị này đến lạ, đếch làm sao hiểu nổi. Hồi nãy khi tên tù “ làm Địt “ bà mẹ thì con nhỏ gầm gừ như chỉ chực ăn tươi nuốt sống hắn. Dù bị trói quặt cả tay lẫn chân, con bé cũng quẫy đập đùng đùng. Mắt con nhỏ tủa ra những tia hằn học thấy sợ. Mỗi lần bà mẹ nhún nhẩy thân hình, nhoong nhoong cưỡi huỳnh huỵch trên người hắn là con bé ú ớ muốn gào lên.
Tên tù có thò tay bóp vặt hai vú người mẹ thì con bé chẳng khác gì cũng đang bị bóp vặt thè lè cả hai bầu vú, rồi người nó cuộn lại như con rắn, nước ở háng đổ ra ì xèo. Đúng là con nhỏ tức vì mẹ được ăn đẫy nên cà hích cà hác bào lết chi chít trên bắp vế tên tù, còn bắt nó nằm mở mắt thao láo ra nhìn, nên phản đối bằng những quẫy đạp vùng vẫy.
Lúc này, tên tù đã thay sang cho con nhỏ biết mùi đời ân ái thì lại tới phiên bà mẹ nổi khùng. Người bà giựt lên đông đổng, tay múa tít như bị kiến cắn. Chị trợn tròn mắt coi cảnh tượng hai đứa Địt nhau. Con cặc thằng tù vào ra thun thút, lầy nhầy thứ gì trắng đục gớm òm, xen lẫn lại có cả cái màu ửng hồng như máu cá. Chết mẹ, con nhỏ bị hắn xên mất mẹ nó trinh rồi nên màu đó đích thị là máu con gái trộn với khí.
Bà mẹ thấy mình trách oan con nhỏ. Trước giờ thấy nó rậm rịch, bà tưởng nó tiêu dên cái vốn con gái rồi, nhứt là đêm nào cũng thập thò rượng với mấy thằng ông mãnh. Có bữa bà còn bắt được tại trận tụi nó mò nhau, thằng trai một tay bóp vú con nhỏ, một tay thọc vô quần mò cái mả cha gì ở trỏng hổng biết. Ai dè vậy mà con chị còn cố giữ được cái chút ngàn vàng của đời con gái.
Vậy mà mình ên thằng tù dơ hầy lại làm sao bụp được con nhỏ. Có lẽ tại thằng này Địt có bài có bản, con cặc to dề nên nó nắc chị làm chị thiếu điều hột le cũng muốn băng mẹ lên đầu chớ bộ. Nó hích cái nào cái nấy sâu thẳm, làm tử cung chị muốn bứt rã từng luồng, chị những muốn hét vỡ nhà vỡ cửa mới che được cơn nứng. Cũng vì sợ con nhỏ nghe chị hét bắt ham nên chị chỉ dám hít hà rên và chắc chắc cái lưỡi cho đỡ thôi.
Như vậy mà con nhỏ cũng nhịn không được. Một hai nó tự nguyện dưng cho thằng con cặc xài liền. Đúng là con này nứng thiệt, chị trách nó phần nào chớ thực sự trách nhiệm trút lên đầu chị hết. Ai biểu chị làm điệu làm bộ mà khi con cặc có guồng của hắn phụp vô Lồn múp chị rồi thì chị lết tưởng chừng muốn lở luôn cả háng.
Chị bào như người bào đá nhận, cái nào cũng nghe rột rột thấy ghê. Lại thêm hai tay thằng ông nội mò vú chị càng làm chị kích thích tổ chảng. Chị ưỡn hết ga lông cặp vú cho hắn vò hắn vặt mà hắn vẫn chưa đã thèm. Hắn trật vầy hai quả sữa như nặn mủ nặn nhọt, đau thấy tía mà khoái.
Bây giờ chả Địt con gái chị còn tảng thần luôn. Nhờ hắn ngồi chàng hảng trên bụng con nhỏ nên mỗi lần cặc hắn rút ra rút vào chị thấy mà sợ. Khúc gân của hắn như thanh kim loại, xù xì kéo ột ột trong Lồn múp con nhỏ. Hắn nhướn người ấn xuống, chị nhắm mắt sợ con nhỏ bị thủng tới đít luôn. Ngờ đâu con nhỏ khoái mới chết, nó hự hự a tòng với chả, xuýt xoa như ngậm viên kẹo the. (Truyện từ CõiThiênThai.com) Hai giò nó quặp chặt lấy sau lưng thằng tù, giỏ hổng đít lên mà ngoáy. Miệng thì hét chả nắc mạnh vô, còn hai giò thì xoắn lại như dây chão để vặn cho chả lột dên hết ba sườn lẫn cột sống.
Chị dòm con gái Địt mãn nhãn mà sùng. Chị rủa con nhỏ : nứng Lồn múp gì bất nhơn vậy mày. Giò mày thít vậy thì chả gãy mẹ nó cột sống còn gì, đây rồi nó nhả mày ra là đi ẹo ẹo chớ thẳng lưng gì nổi. Con nhỏ đang khoái mà cũng bắt tức cười. Nó đáp lại chị : chớ má Địt chả, má lết thì ai cấm đâu. Con mới sướng một chút má đã ngăn cấm, chắc là má muốn chả Địt con lại xớt má thêm lần nữa chớ gì.
Chị nghe đỏ lựng mặt. Mẹ tổ, con nhỏ láo hết cỡ, hèn chi người ta phẩm bình chiện gì chớ cặc dái đàn ông tới mẹ con cũng hổng nhường nhau được. Chị cũng thấy nhợn nhợn thèm thuồng. Lồn múp con nhỏ đang bị hành mà chị thấy như chính Lồn múp chị cũng đang bị ê ẩm. Thằng tù hưởng cái thế ngồi trên nên cặc thì Địt mà tay thì bóp nhàu hai vú con nhỏ không dứt.
Chị hứng quá, giá gì chả chia bớt cho chị một chút. Thì thôi cặc chả Địt được rồi, còn tay bóp vú chị cũng đỡ, nhưng làm sao đây, con nó trước hổng giành, lẽ nào giờ chị hớt phần của nó. Đầu óc chị điên loạn lên tợn, chị tưởng nó nổ bung tới nơi. Chị cố tìm lý lẽ chống chế, ờ phải bị con nhỏ kẹt tay kẹt chưn thì có muốn chia nứng với chị cũng đâu có lết tới được. Còn chị lúc này có bị hạn chế gì đâu, con nhỏ cũng biết thương tội má nó chút chớ.
Nghĩ vậy chị từ từ xán lại phía hai người. Chị lỏn lẻn nhìn thằng tù, miệng há để nhễu nước miếng có nhợ. Tên tù biết con mẹ nứng lại nên làm như không để ý mà thúc mạnh cặc nhiều hơn. Đã nắc còn kêu ông ổng lên : coi bộ mày sướng à nhe, nhỏ. Để tao Địt sâu thêm cho đã, còn phải bóp vú thúc cho mày tống hết khí tích tụ ra thì mới khỏe đầu óc. Chả gò rạp người xuống, đẩy như đám cua rơ giành nhau mức cuối cùng.
Chị mẹ hết còn lịch sự gì nữa, nên phân bì : sao hồi nãy Địt tui, ông hiền từ mà giờ ông chơi nó ông lại uốn éo tới bến luôn. Bộ Lồn múp tui già ông chê sao chớ, nè ông coi nó có khác với Lồn múp con nhỏ hôn.
Nói rồi chị đứng xổng dậy, chìa bét cái Lồn múp ra trước mặt hắn. Thằng tù vồi quàng vòng tay ra sau mông kéo trịt lại gần rồi,đưa miệng gặm cái tróc vô mu chị Chưa gì hắn đã cắn luôn vào cái múi Địt lồ lộ ra làm chị muốn bủn rủn tay chưn. Hắn cắn và liếm lên lông và tùm lum khắp cả Lồn múp chị.
Chị vừa giựt vừa co giật người từng chặp vì nhột. Hắn bỏ tay khỏi vú đứa con gái, một bên bợ mông chị, một bên nhét ngón tay vô Lồn múp chị mà khoắng như khoắng nước màu. (Truyện từ CõiThiênThai.com) Khí dâm chị ứa lầy lội, hắn quết như quết chả, kéo dài ra thành sợi loằng ngoằng. Hắn làm mà chép miệng : Lồn múp già mà ngon đáo để. Chị hứng nên dạng chưn ra cho cái Lồn múp ịn hẳn vào miệng tên tù, hắn bú nghe cúc cúc như hút đít ốc len. Chị quíu thằn lằn luôn.
Tội nghiệp, hắn phục vụ bà mẹ thì cặc lơi không giập, con nhỏ la chói lói : chơi kiểu gì dị òm vậy cha nội. Đút cặc vô Lồn múp rồi để lơ, làm tức thấy mẹ. Hắn nắc con gái thì bà mẹ kêu : làm gì mới túc túc kêu gà chưa cho ăn lại đứng dòm, làm Lồn múp rêm thấy tổ.
Không dưng, thằng tù thấy rối rắm trong đầu. Thiệt tình đàn ông một lúc phải thỏa mãn hai mụ khó quá đi chớ. Được lòng người này thì mất lòng bề kia, hổng hiểu mấy cha cưới một lượt hai vợ, lại bắt nằm chung giường, khi xục xịch Địt bà này thì bà kia chờ tới phiên hẳn tức rực mà chết. Vậy mà nhiều cha vẫn ham mới lạ.
Bà mẹ được bú Lồn múp thì cứ ển chìa sát rạt vào. Nhưng chiều đứng của chị thì cao mà miệng thằng tù thì thấp, nên muốn hưởng trọn vẹn sự bú nút, chị đành phải thả ngửa người ra, chống tay làm nạnh, hai chưn kề hai bên mặt con gái ển Lồn múp ra mới vừa nhí miệng hắn. Tên tù nắc con gái kịt kịt, xôm xổm như nhảy cóc, còn miệng thì đớp tớp vô Lồn múp bà mẹ, cù cưa cú cứa, trầm trầy trầm trật, nhưng ít là cả hai mẹ con đều có phần.
Cha này xài cả hai mẹ con mà tự tấm tắc thấy mình có cơ may lớn quá xá. Hắn quên luôn chuyện đói bụng, ờ thì miệng không có cơm thì cặc có Lồn múp thay cũng được, huông chi lại có tới hai cái lồn, tranh giành nhau như giặc. Hắn bật cười hề hề làm cả hai mẹ con phát bực. Bà mẹ nhấm nhẳng : cười con cặc gì cười hoài, bú Lồn múp không lo bú mà cứ cười ruồi. Còn đứa con gái thì la nhong nhỏng : Địt gì khều khều như gãi ngứa, làm Lồn múp người ta muốn rệu rạo đi.

Cuộc làm tình tay ba này đúng là vô tiền khoáng hậu chưa từng có. Bởi tính cách độc nhất vô nhị như vậy mà kết quả chẳng đem lại cho từng người sự thỏa mãn mong đợi thì họ nổi sùng cũng đúng thôi.
Bà mẹ luôn phải ển ển người mỏi bằng chết mà tên tù chỉ cạp cạp chứ không làm cho chị sướng như ý chị muốn nên cũng muốn ngưng. Có điều bỏ thì tiếc mà cứ để cù cưa thì có ăn thua mẹ gì đâu. Cho nên chị choi choi như con bọ rầy khào khào nơi đám cứt. Chị la tên tù : làm ăn cái Lồn múp gì mà khẹc khẹc như con khỉ.
Đứa con gái cũng cằn nhằn từng chặp. Chả tên tù mà muốn bặp được Lồn múp bà mẹ cho bả đè cơn nứng xuống thì hắn phải nằm yên. Con nhỏ không được nắc thì la chí chóe : cha nội làm ăn như con cặc, xìa xìa rồi êm rơ như gãi ghẻ làm tui muốn tê luôn con sò. Chưa gì nó cuộn người hẩy lên cục cục mà cũng không ăn thua gì.
Còn cha nội tù thì cuống cà kê dê ngỗng lên vì ai cũng bâu sấu đòi hưởng sự tấn công mãnh liệt của chả. Hắn cũng nổi cục với cả mẹ lẫn con nên chửi um : hai bà cãi nhau như giặc, tui có một con cặc và một cái mồm chớ bộ nhiều nhỏ gì, được chỗ này thì mất chỗ kia chớ, để tui làm lần lượt thì hổng chịu, bắt phục vụ cả hai một phùa thì cũng ráng chút xíu, sao lại ganh tị nhau. Làm thét, tui đéo nắc, đéo bú gì hết cho chừa.
Bà mẹ nghe đã rét, con gái nhỏ cũng ê càng. Nó phải hấp tấp xoay đầu óc thiệt lẹ để tìm ra một phương kế khác. Bỗng nó la lên : tui nghĩ ra rồi, để tui bày cho mọi người đều ưng ý. Nói rồi, nó hối tên tù : cha nội rút cặc ra đi, bà má cũng ngồi lên hẳn hoi nghỉ mệt một chút.
Thấy ai cũng tròn xoe mắt ngạc nhiên, con nhỏ chúm chím cười ra cái điều bậc quân sư quạt mo. Nó ra lịnh rổn rảng : bây giờ cha nội nằm ngửa ra cho tôi nhờ, còn bà má thì ngồi gác háng chàng hảng trên mặt chả. Bà má thấy con nhỏ giành cái củ lẳng của thằng tù cho nó xực nên có vẻ không chịu.
Bả la te rẹt : mày nứt mắt mà trứng khôn hơn vịt. Sao mày ngậm đã đời, còn đòi thiếm xực nữa, nhường cho tao chút cháo chớ. Mày lên ngồi chỗ này đi, còn để cái khúc đó cho tao. Con nhỏ ứ hự đời nào nghe. Nó ăn miếng trả miếng với chị : má xài khúc dồi nhiều rồi, tía nắc phành phạch má thiếu điều muốn lột dên còn gì nữa. Tui mới nhấm nháp sơ sơ, chả mần ạch đụi không ra bờ ra bến gì hết, má để tui xàng với chả chút nữa.
Tên tù có vẻ sốt ruột : thôi hổng ai nhịn ai thì dẹp, tui để cặc nghỉ phẻ sướng hơn. Nói rồi, chả lóp ngóp ngồi lên, cả bà má lẫn đứa con gái phải can : thì để má con tui tính, cha dù sao cũng hưởng đủ hai phần, nóng nảy gì hổng biết. Rồi bà má biểu đứa con gái : thì mày leo lên đợi bể bình nước lần nữa thì cho má hưởng chút xái, đừng ngốn hết, tội nghiệp má nghe con.
Con nhỏ gục gặc đầu. Hai nữ ngồi đâu lưng nhau, Lồn múp con nhỏ xỏ vô cặc thằng tù, còn của bà già thì khoe bày ra trước miệng của hắn. Tên tù ở dơ hít hà có vẻ khoái chí, mẹ cha con nhỏ lanh quá cỡ, có vậy mà hắn nghĩ hoài chưa ra. Kiểu này là hắn khỏi tốn sức lao động mà cả hai mụ cũng hả dạ vô ngần.
Cho nên thoáng cái đã nghe hai mụ rên rỉ ê ẩm. Tiếng xào xào như bồ cào hốt lúa và tiếng phành phành như cánh trực thăng đập liên hồi. Con nhỏ xục xịch xục xịch, bà chị cũng ạch đụi tới lui, miệng mồm và cặc dái tên tù xục nát beng hai Lồn múp mấy mụ hết ráo. Đã vậy hai tay hắn còn như mái chèo, hết xoa mò vô lưng con gái lại bóp ì ì lên cặp vú bà má.
Chèn ơi, vui và sướng nôn ruột. Lâu lâu bà má lại hét : ra chưa mày, lâu lắc vậy. Chả bú tao muốn lòi trĩ ra ngoài, hột le gì lủng lẳng rơ hết trơn mà mày cứ cà xịch cà đụi, nôn thấy mẹ. Con nhỏ leo lẻo đâu thua : chả cào con cũng muốn bong mẹ nó hết bề trong rồi má, chưa chừng tử cung con cũng xí lắc léo nữa rồi, nhưng cặc chả vẫn dẻo nhẹo và đâm hoài, con hổng rút ra được.
Bà má đành xuống nước năn nỉ cha tù : thôi Địt cả mẹ lẫn con sướng quá rồi, ông ráng mửa ra cho con nhỏ nó nứng đi, rồi tới phiên tui. Tên tù khi không được coi như ông tướng, quên luôn cả đói mà hổng muốn nghe theo ai. Bao lâu ở tù thèm Lồn múp thấy tổ, giờ có luôn hai cái một lượt, ngu gì mà hối hả xài. Kệ, má con nhà nẫu khích bác, ăn thua nhau thì hắn càng có lợi, tay bóp, cặc Địt cha trên đời còn muốn gì.
Vậy nên hắn cứ đủng đỉnh, thong dong, như người xem hoa ngắm cảnh. Lưng con nhỏ mịn như sa teng mát rượi, vú bà má mềm nhẻo đong đưa, ôi trời đất dành cho hắn là cha thiên hạ, có mơ mộng ngàn đời cũng không tin là thực. Chả cứ cù cưa như người kéo đỏi, lệt bệt nguẩy đít và nút miệng òm òm. Cả hai mụ được cà được mút nên Lồn múp nào Lồn múp nấy lo lết muốn điên.
Sơ sơ mới non tiếng đồng hồ mà cha tù phung phí sức dữ đó chớ. Nhưng mà thế mới phỉ, chớ không có khi hắn dám đè bậy đàn bà con gái trên đường thì án còn nặng thêm gấp bội. Từ lúc trốn đi tới giờ, hắn phải vuốt bụng chịu trận nhiều rồi, thấy mông nào của mấy nữ đều ngon lành hết. Qua xóm, gặp mẹ nào để tè he vú ra cho con bú, cha đã ước ao giá gì có phép biến thành thằng nhỏ hầu ngậm cái vú cho đỡ ghiền. Cha mẹ ơi, ông trời nỡ ác, đàn bà đã đẹp lại còn ban cho thêm cặp vú và cái Lồn múp nên đàn ông đều mắc đọa là đúng quá.
Con nhỏ lại thấy tên tù lơ ngơ nên kêu rầm lên : trời ạ, còn lo ra gì nữa đây cha nội. Tập trung dùm chút đi, tía ơi. Xà lơ là con điên lên đó tía. Tên tù hoàn hồn lại giập túi bụi gỡ tội với con nhỏ. Tiếng reo làm bà má nôn nao, tiếng kêu như người được ăn no đủ đú đởn rỉ rên. Bà tức dội ngực nạt con nhỏ : mày hét gì hơ hải như bị ai xẻo lồn, chói tai muốn chết.
Con nhỏ nào vừa, nó trả treo liền bà má : chớ hồi nãy ổng Địt má sướng chắc má la nhỏ sao má. Bà má nẹt : tao la hồi nào, i a rên mà còn lo mày nghe nứng bậy, chớ nào tao có được tự do xả cảng như mày. Hai má con cãi nhau như mổ bò, nghe xóc óc tệ. Thằng tù lại phải làm trung gian ngăn cản : sao hai người sủa nhau hoài, có thay thế gì được đâu, im im để tui Địt người này rồi Địt tới liền, như vậy có hơn không.
Bà má và đứa con gái nghe thấu đáo nên miệng thì ngưng mà mắt thì liếc nhau như dao cạo muốn cắt toẹt nhau ra mới hả.

Hết.

5/5 - (1 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com