English EN Vietnamese VI

Truyện Sex Hiếp Dâm – Người Con Gái Không Che Thân

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Truyện Sex: Người Con Gái Không Che Thân
Vô tình khi đi ngang,dòm qua khe hở của cánh cửa phòng mụ Melissa,thằng Bá cảm thấy c*c hắn cương lên trong chiếc quần jeans ,bởi vì khi ngủ mụ Melissa mặc quần áo mong manh đến nỗi cái Lồn múp của mụ tô hô hiện ra trong chiếc quần lót mỏng trước mặt hắn.Mụ to con lớn xác nên cái Lồn múp mụ cũng bự tổ chảng, múp rụp giữa hai cái mu mờ mờ khép kín nhìn thấy một đường rảnh chẻ đôi đẹp mắt.Lông Lồn múp của mụ cũng phơn phớt màu vàng nhạt ôm quanh hai mu rồi chạy thẳng lên gần rốn,chắc mụ cũng tỉa bớt nên gọn gàn sạch sẽ.

Phần đông đàn bà Mỹ tỉa lông l*n ,và một số cạo sạch bóng, để mặc bikini cho đẹp.Thằng Bá là thằng Á Châu duy nhất trong căn nhà nầy. và cũng là may mắn được vợ chồng bà Melissa cho thuê một phòng nhỏ ở trọ khi lên đại học.Ngôi trương đại học cũng gần nơi đây.Qua khe hở Bá nhìn thấy đúng là một tòa thiên nhiên ngồn ngộn trong chiếc áo ngủ mỏng tanh,lâu lâu mụ còn chuyển tay để lên cái vú to chần dần không xệ nên Bá nghĩ trong đầu giá mà nằm lên giữa hai khe vú chắc êm ái lắm. Hắn được vợ chồng mụ Melissa âu yếm gọi là “Little guy” vì hắn đứng chỉ tới ngang cổ mụ Melissa là cùng.Sau những tháng đầu ở chung dần dà mụ Melissa tỏ ra quí mến hắn một cách đặc biệt.Bá ở trọ nhưng không phải chỉ trả tiền, hắn còn giúp tất cả việc mà ông chồng mụ Melissa cần tới bằng cử chỉ ôn hòa vui vẻ,nên lão chồng rất bằng lòng.Trong lúc mụ vợ nhìn bốc lửa còn lão Jim lụm cụm thấy rõ.Hẳn lão ta cũng biết điều đó,nhưng người Mỹ họ cởi mở trong mọi vấn đề,nên dù mụ Melissa có ăn mặc khiêu gợi cách mấy lão cũng vui vẻ và hãnh diện.Bằng chứng có lần mụ Melissa đi shopping diện một cái quần jeans bó cứng hết cỡ thợ mộc,bao nhiêu đồ cứ như đưa ra khoe thiên hạ,từ đôi mông to ôm sát cho đến phía trước háng chật đến nỗi như muốn rách vải lòi da, phồng to cái mu một cục từ phía trong nhìn muốn lòi con mắt.Cái quần Jeans tuy mới mua nhưng trông cũ kỹ như thế kỷ trước. Còn cái áo xệ xuống khoe cái đường rảnh của đôi vú gần như một nửa. Bá và lão Jim đang làm trước sân,lão nhìn vợ rồi háy mắt với Bá nói:
“Mày coi! mụ vợ tao ăn mặc như thế có chết người không đấy!!”
Bá cười nói:
“Bộ.. ông không thích hả?”
Lão Jim cười nói:
“Thích quá đi chứ! nhìn mụ coi! bộ mầy tưởng ai cũng mặc được như vậy sao!”
Bá ngạc nhiên hỏi:
“Ủa! tui tưởng ông…ơơ..!”
Lão Jim cười ngất ngưỡng nói:
“Mẹ! chú nhỏ,tao thích vợ tao như vậy.Mụ ta tự do hoàn toàn trong chọn lựa của mình,miễn mụ thích,mụ càng hấp dẫn tao càng khoái!!”
Bá cắm cúi suy nghĩ những ngày sau nầy càng ngày lão Jim càng thích nói chuyến với hắn về mụ vợ nóng hổi của lão.Lão vừa tỏ ra hào hứng nhưng cũng chẳng tỏ ra lo lắng gì.Lão không ngần ngại nói ra những yếu ớt trong lãnh vực sinh lý của lão.Tuy không đến nỗi bất lực hẳn nhưng không đủ cung ứng cho bà vợ ngồn ngộn nóng hổi như thế.Lão nhìn Bá nheo mắt khi mụ vợ lão vừa quây đ*t đi.Bá liếc nhìn đôi mông nhún nhẩy của mụ Melissa đi ra sau khi đưa tay vò đầu hắn.
Bá đang tắm trong phòng tắm,chợt hắn nghe cánh cửa mở. Đang đứng tắm dưới vòi sen Bá giật mình nghĩ : “Ủa! sao ai kỳ vậy? không thấy mình đang tắm sao!”hắn hé màn nhìn ra thì thấy mụ Melissa tỉnh queo đi vào, mụ thong thả cởi cái áo khoát ra, trên người mụ chỉ còn bộ đồ lót mỏng ôm sát da.Mụ vọng vào nói:
“Xin lỗi Bá! Tao biết mầy tắm nhưng…tao cần vài thứ!”
Nói xong mụ tỉnh bơ vén màng tắm nhìn Bá.Hắn thật sự mắc cỡ nên nhanh tay bụm lại hạ bộ.Mụ nhìn hắn cười nói:
“ Mầy làm gì che!…bộ quí lắm hả?”
Bá la lên:
“Bà ra đi!…cho tôi nhờ!”
Mụ cười tỉnh queo nheo mắt nhìn hắn nói:
“Làm bộ! tao biết mầy cũng nhìn tao vậy nhỏ!”
Nói xong mụ để nguyên si đồ leo vào bồn tắm với Bá.Bá run lên,vừa sợ vừa háo hức.Trong làn nước ấm,từ phía sau mụ Melissa lấy xà phòng thoa vào người Bá nói: “Để tao tắm cho mầy!”.Hắn nổi da gà trong bàn tay của mụ, mụ đưa xoa từ ngực rồi lần xuống chạm vào c*c của Bá mụ la lên:
“Trời! của mầy ngỗng to bự vậy nhỏ!?”
C*c Bá cương cứng trong bàn tay của Melissa.Từ phía sau mụ vẫn đưa tay xoa bóp từ trên xuống tới dương vật hắn. Bá xoay người lại mụ Melissa quì sụp xuống đưa miệng vào c*c bá liếm bú.Thằng nhỏ ngất ngư,tinh khí chỉ chực trào ra.Nhưng chỉ mười lăm phút sau Bá chịu không nổi ưỡn người rên lên,cơn sướng ào tới bật ra,dòng tinh khí bắn vào mặt mụ Melissa.Mụ cười tươi hứng lấy trong cơn thỏa thích,khi dòng nước ấm tưới xuống trôi đi, tay mụ nắm chặt duơng vật vật của Bá vuốt sục mạnh những cái cuối cùng.Cơn sướng làm Bá gập người lại. Mụ Melissa đứng lên đầu tóc ướt sũng mụ ôm Bá hôn vào miệng hắn rồi thản nhiên bước ra khỏi bồn tắm khoát áo đi ra ngoài.Bá đứng yên cứ để cho dòng nước ấm rưới lên thân thể mình.Hắn nhắm mắt và không thể tưởng tượng nổi cảnh thể vừa qua,như trong một giấc mơ hoan lạc.
Mụ Melissa với lão Jim ngủ khác phòng, Bá qua phòng của mụ Melissa vừa đầy cửa vào đã thấy mụ nằm sẵn trên giường đưa ngón tay ngoắt hắn vào.Lần đầu tiên Bá chạm mặt với thân hình của đàn bà Mỹ trong bộ đồ mỏng kiểu cổ đủ bộ: từ đôi vớ lót đen dài lên tới bắp vế kéo theo hai sợi dây cài vào một miếng vải ôm choàng ngang hông theo lối của đàn bà tây phương nhìn hấp dẫn. Mụ diện một cái xi líp đỏ mỏng nhỏ đủ ôn sát cái hạ bộ phình to ra giữa háng và phía trên một cái sú chiên mỏng cùng màu đỏ đẹp ôm gọn đôi vú phồng cao của mụ.Bá điên tiết phóng lên giường chụp lấy mụ như hổ vồ mồi.Mụ Melissa cười to nói:
“Bộ mầy chưa thấy dàn bà bao giờ sao?!”
Thân hình mát rượi của mụ Melissa thơm phức.Cái l*n của mụ rất sạch khi Bá vạch ra liếm vào, hột le đỏ hổn, giữa khe bắt đầu rịn nước khi Bá bú liếm xối xả.Cái l*n chần dần mà Bá đã lén coi nay ở ngay trước mặt.Hai mếp to phồng lên gợi cảm bao bọc bởi những sợi lông mềm mại, nhưng cái lổ l*n của mụ lại nhỏ. Sau một chập hồ hởi,Bá vồn vập hấp tấp cầm lấy c*c cương cứng của mình lấy tay vạch xi líp của mụ qua một bênh rồi đâm thẳng vào ngọt xớt, nắc như máy.Nước dâm rịn ra trơn tru.Bá nắc mạnh trong tiếng rên nhẹ của mụ.Bá ôm cứng mụ cuối xuống vạch vú mụ ra bú. Đầu núm vú đỏ au cương lên.Bá vừa nắc vừa bú đã đời.Mụ Melissa chịuđựng những trò chơi của Bá bằng hứng thú và đáp lại theo những cử chỉ thỏa mãn ngây ngất hưởng thụ làm càng ngày Bá càng điên tiết. Đêm đó hắn Địt và dày vò mụ Melissa cho đến gần sáng mới buông mụ ra.Rõ là trai tơ sung sức.
Hôm sau khi mụ chiên trứng và xúc xích cho Bá, mụ hôn vào má hắn nói:
“Tao tưởng trai …Á Châu nhỏ… đâu ngờ của mầy là đồ chiến đó nhỏ!”
Bá cười nhìn mụ nói:
“Cám ơn! tưởng bà chê… trông bà bự con nhưng cái đó của bà còn ngon lắm!”
Mụ Melissa quay lại nheo mắt nói:
“Cám ơn!… Ngon chổ nào nhỏ!?”
Bá cười nhưng ngưng lại khi thấy lão Jim cũng vừa xuống ngồi xuống bàn ăn.Mụ Melissa đặt đĩa ăn sáng trước mắt lão nói:
“Sao cưng! hồi hôm ngủ ngon không?”
Lão Jim cười rạng rỡ nói:
“Ngon lắm cưng! Còn cưng thì sao!?”
Bà Melissa nheo mắt nhìn Bá rồi nói:
“Ngủ ngon!…nhưng hơi mệt!”
Lão Jim ừ hử rồi cuối xuống đĩa thức ăn..
Từ trường học trở về Bá vào nhà nhìn thấy Mụ Melissa dứng rửa ly trong kichen, đ*t mụ cong to nhô cao trong chiếc váy,hắn se sẻ lại phía sau đưa tay kéo chiếc váy lên và ngạc nhiên nhìn thấy mụ chẳng mặc gì phía trong cả.Cái đ*t láng cóng to thật khiêu gợi. Hắn đưa tay lòn từ phía sau lên háng của mụ.Những sợi lông l*n mượt mà mịn màng trên hai cái mu to mập trong lòng bàn tay của hắn, hắn bóp l*n mụ rồi lấy ngón tay lần tìm cái khe chột vào trong.Mụ Melissa cười nhẹ rướn người lên trong ngón tay Bá đâm thọt càng lúc nhanh.Cái mông đ*t của mụ Melissa sàng qua lại.Mụ rên khẽ.Ngón tay của Bá ươn ướt,chất trơn thấm vào.Bá chột ngón tay lên phần trên chà cái hót le cương cứng thật lâu làm mụ Melissa chợt bật ra tiếng la và Bá không ngờ từ trong lỗ l*n của mụ phọt ra một dòng nước.Mụ Melissa ngất ngư quây lại ôm Bá nói:
“mầy giết tao Bá ơi!!”
Mụ cuối xuống hôn Bá,hai cái lưỡi quấn nhau.Bá kéo mụ lại chiếc ghế nhỏ mụ chổng đ*t lên chờ đợi.Bá nhấn con c*c mình lút sâu vào âm hộ của mụ Melissa nắc mạnh.Tiếng Địt chạm nhau kêu chành chạch.Con c*c Bá quậy trong l*n mụ Melissa một lát chợt Bá trân người cơn sướng đổ dồn xuống bật ra tiếng kêu trong miệng rồi hắn phóng tinh ào ào vào trong l*n của mụ.Bá ngạc nhiên ủa sao mình ra sớm thế!Mụ Melissa đứng lên tười cười dịu dàng nói:
“Không sao Bá!” rồi cầm tay Bá lên phòng tắm,hai người cởi hết đồ rồi đứng tắm chung.Bá nhìn thấy thân hình trần truồng mụ Melissa đẹp thật khiêu gợi.Khuôn mặt phương tây với mái tóc vàng của mụ trời cho nhìn bắt mắt, thêm hai đôi vú to không xệ chạy xuống vùng bụng thon thả,vòng ba của mụ căng to săng cứng nên mụ mặc jean thật bốc lửa.Giữa háng ,cái l*n mụ hai mu vồng to nhô lên những sợi lông vàng bao quanh nhìn chết người.Hắn vuốt ve thân hình mụ trong làn nước ấm thì c*c hắn nhanh chóng đứng dậy.Mụ Melissa lúc nào cũng dịu dàng và biết thằng bé muốn gì.Mụ thò tay cầm c*c hắn sục nhẹ,lác sau c*c hắn cuơng cứng trong bàn tay của mụ.Mụ nói nhỏ với hắn: “Bá,về phòng mình thôi !”.
Hai người nằm trần truồng ôm nhau trên giường.Niềm mơ ước của Bá là muốn nằm trên thân thể mát rượi của mụ Melissa bây giờ thành sự thật,nhất là đầu của hắn dựavào giữa hai đôi vú to êm ái.Bá quây lại bú hai núm vú đỏ au nhô cao.Hắn đưa bàn tay xuống háng mụ.L*n của mụ Melissa đầy cả lòng bàn tay hắn Bá, cái l*n to đẫy đà bóp không chán.Mụ cũng đưa bàn tay tìm c*c Bá.Hai người ve vuốt lẫn nhau thật tuyệt thú.Bá trườn lên nói nhỏ vào lỗ tai mụ Melissa:
“Cho tui bú l*n nha?”
“Sao mầy hỏi vậy nhỏ!” Mụ Melissa cười nói với Bá “Mầy bú cả ngày cũng được mà!” Bá cười nói: “Nhưng tui phải hỏi chứ!” .
Bá liếm l*n mụ Melissa một hồi thì ra nước.Hột le mụ đỏ ưỡn phình ra.L*n mụ to vạch ra phía trong khe cũng màu đỏ khiêu gợi sạch sẽ làm Bá bú không chán.Mụ Melissa rên nhỏ,thân hình mụ quằn quại dần bởi cái lưỡi của Bá.Lát sau mụ nói: “Đụ tao đi Bá! hết chịu nỗi cái miệng của mầy rồi!”Bá nhoi người lên trên thân thể ngon lành mát mẻ của mụ.C*c hắn chui vào nằm gọn trong cái khe sũng ướt.Hắn nắc như máy,dập mạnh như giã gạo làm mụ Melissa sướng ngất.Mụ là người hưởng ứng nồng nhiệt và chìu chuộng trong ân ái.
Bá chỉ làm những cử chỉ nhỏ mụ đã biết Bá muốn gì.Họ chơi nhiều tư thế thú vị.Tư thế nào mụ cũng chìu Bá hết mực nên Bá say mê.Nhưng có một điều Bá không ngờ là lão Jim thâu hết những cảnh hai người Địt nhau và chính lão cũng muốn dự phần vào trò chơi đó những mụ Melissa chưa cho.Sau nầy Bá biết và cuộc làm tình tay ba bắt đầu cho tới ngày Bá ra trường.Mụ Melissa là người muốn chồng chung vui trong thú ái ân nóng bỏng và lão Jim thì thích thú hứng khởi khi thấy vợ trong vòng tay của Bá.Căn nhà trở nên hạnh phúc hài hòa tươi vui hẳn cho đến lúc Bá rời khỏi làm vợ chồng mụ Melissa buồn rầu.
Bá lấy Hà làm vợ.Hà nhỏ hơn Bá vài tuổi.Hà đẹp người gọn gàn.Tánh Hà cũng như Bá rất cởi mở rộng rãi và vui vẻ, nhất trong lãnh vực tình dục,hai vợ chồng hạp nhau và biết chia xẻ những thú vui thể xác. Hà rất sạch sẽ và giữ thân thể tươi mát.Nàng rất dâm không che dấu nhưng không phải dâm đãng,chỉ khi nào vợ chồng đồng ý thì cuộc truy hoan mới hoàn hảo và không bao giờ Hà ngoại tình sau lưng chồng.Tình dục là chìa khóa hạnh phúc khi hai người cùng nhau mở một cánh cửa nhìn ra ngoài chung một ý hướng.
Năm nay vao mùa xuân Bá cùng vợ đi thăm mụ Melissa.Dầu gì cũng đã vài năm Bá không liên lạc.Hôm Bá gọi mụ làm mụ mừng như rơi nước mắt,mụ nói trong phone là mụ nhớ hắn rất nhiều.Bá nói hắn đã có vợ có con và muốn Hà cùng đi lên thăm mụ vài ngày.Mụ mừng rỡ la to trong điện thoại như bắt được vàng.
Lão Jim ra đón vợ chồng Bá tận ngoài đường vì mụ Melissa đang bận nấu nướng.Khi vào nhà mụ chay ra mừng vợ chồng Bá.Nhìn mụ vẫn như xưa.Trong chiếc quần Jean chật ních mụ vẫn hấp dẫn khiêu gợi.Khi chở vợ lên thăm mụ Melissa Bá đã nói với Hà về cuộc tình duyên của mình với mụ.Không những vui mà Hà còn thích thú khi nghe chồng kể chuyện về những lần làm tình với mụ.Hà cười nói:
“Giữa bả và Em gái anh thích cái Lồn múp nào hơn!?”
“Cái Lồn múp nào Địt cũng đã cả!”
“Anh sao ham quá!”
“Vậy chứ Em gái với lão Nam Mỹ Carlos bồ cũ của Em gái thì sao?em vẫn còn gặp chả đấy mà!”
“Anh cho phép chớ bộ!”
“Vậy con c*c của anh và lão Em gái thích con c*c nào?”
“Con c*c anh hơn! Vì lão đâu phải chồng em!”
“Nhưng c*c lão lớn hơn anhmà!”
“Thì Em gái chỉ sướng lúc đó thôi,nhưng Carlos gìa hơn anh nhiều ,c*c chồng mới thú… vì Em gái yêu anh!”
Bá đang lái xe choàng tay qua siết vai vợ nói:
“Cám ơn em! gìa mới có kinh nghiệm làm Em gái sướng!”
Hai vợ chồng vẫn thích nói những điều mà người khác cho là cấm kỵ nhạy cảm.Nàng hỏi:
“Chứ còn c*c lão Jim!?”
“Lão chưa liệt, nhưng khó lên và mau ra! Lão chỉ thích bú Lồn múp và nhìn người khác đụ!”
Rồi Bá cười quây qua vợ nói tiếp:
“Em cũng là loại thích được bú l*n mà bú lâu Em gái mới đã… hạp với lão Jim lắm!”
Hà thúc cùi chỏ vào chồng nói:
“Đàn bà ai cũng thích bú lồn…ông nội! Bởi vậy Em gái lúc nào cũng rửa sạch sẽ chổ ấy mà! bộ anh không thích bú sao?”
“Thích thấy mẹ đi chứ!”
Lão Jim nhìn Hà nói với Bá:
“Vợ mầy đẹp quá Bá!”
Bá nheo mắt nhìn vợ rồi nói với lão:
“Ông thấy đẹp hả.Cám ơn!”
Mụ Melissa ôm lấy Bá nhưng không dám mút lưỡi vì trước mắt Hà với chồng, mụ nói với mọi người:
“Đồ ăn đã sẵn,…thôi! xuống dùng bửa”
Bửa nay mụ cho ăn Địt trừu nướng rất ngon,mụ cũng là tay nấu nướng có hạng.Lão Jim lấy chai rượu mạnh.Ai cũng tửu lượng mạnh nên chẳng từ chối.Vào chai thứ hai thì mọi người rất tự nhiên hết e dè và gần gủi như gia đình.Bá chợt nói hôm nay là sinh nhật của Hà,mọi người đều oà lên như ngạc nhiên.Mụ Melissa nói:
“Vậy chúng ta phải làm gì cho Hà Chứ!”
Lão Jim cũng nhao nhao tiếp:
“Rất đúng! Chúng ta phải có gì cho Hà!”
Bá đứng lên móc trong bóp ra chiếc nhẫn họt xoàn mới tinh đeo vào cho vợ.Hà cảm động nhìn chồng rồi cầm ly rượu lên cám ơn mọi người uống một hơi.Bá lây một chiếc khăn đi lại sau lưng vợ rồi bịt mắt Hà lại nói nhỏ vào tai nàng:
“Bây giờ chúng ta vào cuộc vui!”
Hà gật đầu rồi cười với chồng nói:
“Cuộc đ* hả?”
Bá cười nhỏ nói:
“Bí mật không nói trước được!”
Mọi người bắt đầu cởi đồ trần truồng và cũng lần đầu sau nhiều năm xa cách mụ Melissa chạy lại ôm choàng lấy Bá nút lưỡi thật lâu.Bá cởi đồ cho vợ.Lão Jim ngẫn ngơ trước thân hình của Hà trong bộ đồ lót mong manh.Thân hình nàng đẹp.Bá dìu vợ lên căn phòng lớn đặt nàng nằm xuống rồi nói nhỏ vào tai:
“Em sẽ được một bửa thỏa thê mừng sinh nhật!”
Hà bắt đầu rên la ngây ngất khi được bú l*n lâu. Nàng không biết là ai vì mắt nàng bịt kín nhưng nỗi háo hức bùng dậy mãnh liệt. Nước trong l*n nàng ứa ra lai láng.Rồi một gã leo lên người nàng.Con c*c của hắn đâm vào l*n nàng chật ních dù đã ướt.Hắn rút ra vào thong thả.Hà cong người soãi tay đón nhận một cách say mê,càng ngày nồng độ sướng của người Hà tăng lên không kèm chế nàng rên to trong cơn ngất ngây tột độ vì con c*c to lớn cứng ngắt của gã đàn ông cứ lút sâu vào đâm mạnh trong hang cùm ngõ ngách của l*n Hà,bao nhiêu nước dâm ứa ra,rồi hắn cũng gầm lên nhưng rút c*c ra tưới tinh khi trên bụng Hà mạnh.Trong bóng tối chiếc khăn Hà biết c*c nầy không phải của chồng nàng và nó còn có thể lớn hơn c*c thằng Carlo nữa.Hắn đặt ngón tay lên môi Hà bảo nàng im.Hắn lặng lẽ cột hai tay chân Hà dang ra trên giường dùng khăn lau hết tinh dịch trên bụng nàng rồi nằm xuống ve vuốt trên cơ thể Hà.Và không bao lâu thì cuộc làm tình mây mưa lần thứ hai… Hà ngất ngấy điên cuồng thỏa mãn cùng cực cơn dâm của một người đàn bà mạnh trong tình trường.Lần nầy hắn không lấy ra,bao nhiều tinh trùng hắn trút mạnh vào trong l*n của Hà.
Lúc được lấy chiếc khắn bịt mắt ra thì Bá đã nắm bên cạnh.Hắn ôm vợ nói:
“Em thích không?”
Hà gật đầu ôm chồng nói:
“Nhưng mệt quá! Ai vậy?”
Bá mĩm cười hỏi:
“Ai là ai?”
Hà dụi đầu vào vai chồng cười nói:
“Ai là ai?…nhưng chắc không phải anh!”
“Sao Em gái biết không phải anh?”
“Sao không! Cái…mùi nầy khác lắm!”
“Khác là sao…quyến rũ hả?”
Hà ởm ờ nói:
“Thì gần như vậy mà…lạ lắm!”
Bá ve vuốt cơ thể trần truồng của vợ,bàn tay hắn thò xuống l*n Hà bóp nhẹ.Cái l*n Hà cạo sạch không một cộng lông khi ngón tay đút vào trong vẫn còn ướt đẫm.
Hôm sau khi vợ chồng Bá xuống nhà đã thấy vợ chồng mụ Melissa ngồi sẵn trong phòng ăn đang uống cà phê.Hai vợ chồng mụ đứng lên chúc mừng sinh nhật Hà ,vừa lúc đó thì có một chàng da đen thật trẻ từ ngoài sân bước vào.Mụ Melissa đứng lên giời thiệu Leon là con nuôi của một người bạn,hôm qua hắn cũng mới sinh nhật 18 tuổi,cùng ngày với Hà.Thân hình cậu da đen cường tráng mạnh khỏe,khuôn mặt đẹp trai thông minh.Leon tự nhiên ngồi xuống gần Hà và hỏi thăm nàng.Hà nghe cái mùi quen quen,nàng nghĩ đêm hồi hôm chẳng lẽ lại hắn?nàng nhìn hắn nôn nao cả người.Mụ Melissa đứng lên hỏi mọi người uống cà phê? Ai cũng gật đầu,mụ đi lại máy cà phê, Bá nhìn theo cái mông to trong quần jean bó cứng của mụ trông hấp dẫn khiêu gợi.Bá và mụ cũng đ* nhau đã đời hôm qua.Thân thể mụ vẫn nóng bỏng nồng nàn từ trên xuống dưới.L*n của mụ lúc nào cũng vẫn hấp dẫn lôi cuốn Bá như xưa.Mụ cũng bú c*c Bá đã đời và hai người quần nhau cho tới khi Bá trở về với vợ.Bá nhìn qua lão Jim,tối qua lão cũng hưởng một phần .
Vợ chồng Bá từ giã gia đình mụ Melissa hẹn tái ngộ sớm.Trên xe về hai vợ chồng rất thú vị trong chuyến đi chơi.Chợt Bá đưa đưa cái Digital Video Camera Recorder Handycam cho Hà ngồi bên nói:
“Em mở máy lên coi lại cái weview mấy ngày qua đi”
Hà mở máy thì thấy nàng đang trần truồng nằm bịt mắt trên giuờng nàng la lên:
“Bộ anh quây hả?”
Bá cười nói:
“Thì coi tiếp đi!”
Cuốm phim tiếp diễn những cảnh ân ái từ lúc lão Jim say mê bú l*n nàng rồi chợt cửa phòng mở một thân thể trần truồng da đen hiện ra,Hà la lên:
“Uả! thằng Leon!!”
Bá đang chăm chú lái xe cười nói:
“Thì bây giờ Em gái biết là ai!”
Mụ Melissa mở cửa phòng lại ra hiệu chồng đứng lên.Hai vợ chồng đứng khuất trong một góc tối nhìn thằng Leon đ* Hà. Lát sau mụ cuối xuống bú c*c lão Jim.C*c lão cương lên to nhưng rồi tính khí phụt ra mau lẹ,hai vợ chồng lặng lẽ bước ra.Trong lúc đó trên gường Hà ngây ngất từng giây trong cơn bùng nổ của cơ thể,người nàng giẩy lên theo từng cắi nắc của Leon.Con c*c của Leon to lớn đen thui lên xuống chật ních trong l*n Hà.Tiếng rên sướng của nàng vang lên trong máy nghe rõ mòn một.Hà nguợng tắt máy nói với chồng:
“Trời Em gái không ngờ! thằng Leon!”
Bá cười lớn nói:
“Thì happy birthday cả hai mà!”
Hà đấm mạnh vào vai chồng nói:
“Happy gì dữ thế!”
“Thì thương vợ…muộn vợsướng một đêm!”
Hà nhìn chồng nói:
“Bộ anh không ghen sao?!”
“Ghen chớ! nhưng mụ Melissa có tha anh đâu!”
Hà nhìn chồng nói:
“À há! vậy huề nhé! Anh cho phép đó nha!”
Bá cười choàng tay qua vai vợ nói:
“Đừng lo! Chúng ta cùng sướng chung mà!”
Hà dựa đầu vào vai chồng,không ngờ sinh nhật lần nầy đầy ngạc nhiên lẫn thích thú.Cũng bởi nàng và Bá có bản tánh giống nhau:dâm dục nhưng cởi mở tối đa và biết hưởng thụ.Nàng cũng không ngờ đ* với thằng nhỏ mới lớn thật đã.Mùi vị da đen cùng con c*c trẻ gốc Phi Châu tạo cho nàng cảm giác hưng phấn cao độ.Nàng đã đ* với lão Carlo gốc Nam Mỹ thời mới lớn,tuy làm nàng sướng nhưng mỗi người một vẻ,còn với Bá thì tình thương yêu cùng với cảm xúc thì là trên tất cả.Khi đ* nhau Bá với nàng là một, cho nhau hết,còn những người khác chỉ có xác Địt mà thôi.Hà nói:
“Melissa trông còn ngon quá Bá!”
Bá nhìn qua vợ nói:
“Mụ tuy lớn tuổi …nhưng còn được lắm.Ngày truớc lúc còn đi học,cũng như Em gái với lão Carlo,nhờ mụ mà anh có kinh nghiệm làm tình.!” Bá cười lớn nói tiếp:
“Còn Em gái nhờ lão Carlo mà biết hưởng mùi đời”
Hà nghĩ lại: lúc mới lớn nàng làm trong nhà hàng của lão Carlos.Lão gốc Colombia qua Mỹ lúc nhỏ.Nhà hàng của lão loại sơ sài chỉ bán điểm tâm. vợ lão chết nhưng không thích lấy vợ khác,muốn sống độc thân,Lão râu ria thấp người nhưng vạm vỡ bắp thịt. Lão chỉ có hai người làm,một cô gái người Peru xấu xí đen đúa và Hà thường tới khoản 6 giờ sáng,trong bếp lão đã sẵn sàng.Lão nấu,cô gái Peru phụ bếp còn Hà chạy bàn,nhưng Hà chỉ làm cuối tuần còn ngày thường vẫn đi học.Lão nhìn bặm trợn nhưng tánh rất tốt,giúp đỡ thật nhiều gia đình nàng khi mới qua Mỹ.Bản tính dâm của Hà bộc lộ ngay hồi nhỏ khi một buổi sáng thứ bảy Hà đi làm hơi sớm hơn bình thường, lão Carlos nói con nhỏ Mary bịnh không tới. Trong bếp nóng lão ở trần chỉ có mặc cái quần đùi hơi chật nên con c*c của lão phồng ra trong quần,Hà nhìn giữa quần lão chợt nghe lòng háo hức,cái cảm giác khó giải thích của con gái mới lớn.Chợt lão Carlos quây lại nhìn nàng hỏi:
“Mầy có bồ chưa Hà?”
“Chưa! Mà ông hỏi chi vậy?”
Lão cười nói:
“Mầy nhiêu tuổi rồi?”
“Mới mười tám” Hà trả lời.
“Ừ! thì tao hỏi cho biết…vậy mầy biết …đàn ông chưa?”
Hà nhìn lão cười nói:
“Biết thì sao? mà chưa thì sao?”
Lão Carlos tỉnh queo vạch quần xuống đưa con c*c cương trước mặt Hà nói:
“Thì mầy muốn biết thì nhìn đây nầy!”

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com