English EN Vietnamese VI

Truyện Sex Hiếp Dâm – Anh Rể Tha Cho Em

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Truyen Sex Anh Rể Tha Em
Con nhỏ cô Em dâu nhìn thằng anh chồng bằng một đôi mắt ngây dại, vẻ dâm đãng hiện lên rõ mồn một trên từng cái nheo mắt, mỗi mép nhếch cười. Lúm đồng tiền càng làm cho con nhỏ cô Em dâu đẹp hơn, khuôn ngực trắng hồng vun cao tuy đã có hai con rồi mà vẫn khiến cho thằng anh chồng nổi nứng tột độ, con giống của thằng anh chồng hùng dũng vươn thẳng cứng một góc chéo, một con giống đã hơn năm mươi năm sống ở trên đời, và từng ra vào không biết bao nhiêu lỗ hang đàn bà trong cuộc đời của nó. Cái lỗ hang con cô Em dâu sưng lên múp míp, vì máu của cơ thể đã dồn về vùng tam giác ảo huyền, nâng cái mu cua lên cao hẳn, huyệt lỗ mở ra sâu hun hút ý chừng như đã sẵn sàng nuốt trọn con giống thằng anh chồng.

Thằng anh chồng xoay người bú liếm hang động đàn bà, đồng thời nhích con giống của mình vào đúng ngay mồm con Em gái dâu, con nhỏ không chần chừ ngậm ngay cái đầu khấc đỏ hồng vào miệng mình mà mút như mút một cây kem, đôi mắt nhắm nghiền đê mê. Phần thằng anh chồng thì cứ le cái lưỡi thánh thần mà liếm khắp hang cùng ngõ hẻm làm cho con nhỏ chốc chốc lại trân mình vì sướng khoái, đôi tay con nhỏ mân mê hai hòn bi , vuốt nhè nhẹ từ cuống giống lên dần dọc theo thân con đực, trong mồm nó chiếc lưỡi làm nhiệm vụ lau chùi cái đầu khấc. Chao! Trong nút ngoài mân khiến con giống thằng anh chồng cứng không còn chỗ cứng, thiếu điều nó chỉ muồn chui tọt xuống cái cuống họng con Em gái để hưởng thụ tột đỉnh dâm thần thôi.
Thằng anh chồng đưa hai tay tách đôi nhụy hoa của con cô Em dâu ra, bên trong những thớ Địt đỏ hồng tươi rói ướt rượt nước là nước, cái thứ nước mà khi được kích thích tột cùng mới tuôn chảy từ trong sâu thẳm hang nguồn, cái thứ nước bình thường nhơm nhớp nhưng lại vô cùng quyến rũ lúc làm tình khiến cho thằng anh chồng quét lưỡi liếm quanh, rồi úp miệng mình vào hang thạch nhủ mà bú mút một cái thật mạnh, làm con nhỏ cô Em dâu rú lên:
_ UI… Ui… Chết Em gái anh ơi… Chết Em gái rồi anh ơi… Sao mà sướng đến nỗi muốn rã rời luôn vậy anh ơi…
Thằng anh chồng nghe vậy càng bú mút hăng hơn, làm cho giống cái con cô Em dâu giật nẩy lên rồi phun ra từa lưa dâm thủy, tràn trề cả khuôn mặt thằng anh chồng, chảy nhểu nhão xuống hàm râu quai nón, mặc kệ, thằng anh chồng cứ tiếp tục bú khiến con cái không ngưng phun ra cái chất sướng của mình.
Con nhỏ cô Em dâu hất thằng anh chồng ngã ngửa ra giường, rồi vội vàng trèo lên tay nắm con giống đực đút vội vào mồm con cái, một con cái mới tròn hai mươi chín tuổi nuốt lút cán con đực trên năm mươi vào mình, với một nỗi niềm sướng khoái vô cùng tận. Cái nỗi thống khoái chưa bao giờ có được với thằng chồng bệnh tật của mình, sự sung sướng đỉnh điểm của từng trận ái ân chỉ đến với nó mỗi khi cùng thằng anh chồng loan phụng hòa minh, chứ thằng chồng nó chỉ mới đến cái nhắp thứ hai mươi đã ói mửa tùm lum, rồi nằm vật ra mà thở dốc. Mỗi lần như thế con nhỏ cô Em dâu lại nghĩ đến thằng anh chồng già gân, lần nào cũng đưa nó lên đến đỉnh dâm tình.
Như bây giờ đây, con nhỏ cô Em dâu như thể đang lịm đi trong cõi riêng ân ái, chỉ còn hai con giống đang quần nhau với tất cả sức sung mãn con người. Con nhỏ nhún nhảy trên người thằng anh giống hệt như đang điều khiển một con tuấn mã tham dự cuộc đua, phía dưới hai thân thể là chiếc nệm mút đàn hồi trả lại cho con Em gái những sức bật lút cán, khiến con đực đập mạnh vào tận cùng chốn thiên thai bằng những cú đập tuyệt vời. Thân thể con cô Em dâu run lên trong nỗi sướng trào căng, đôi bầu vú rung theo nhịp nhún lên xuống trông thật đã con mắt, thằng anh chồng đưa hai tay núm lấy đôi vú rồi xoa, rồi bóp, mân mê vo tròn hai đầu ti nâu hồng chứ không thâm sì như vợ nó, miệng không ngớt tán tỉnh con Em gái dâu:
_ Công nhận Em gái có bộ ngực đẹp tuyệt trần, anh chưa bao giờ nhìn thấy bộ ngực nào như Em gái cả.
Con cô Em dâu tuy sung sướng lắm nhưng vẫn còn làm bộ làm tịch:
_ Thôi đi anh, Nịnh Em gái cho cố vào. Chứ Em gái cũng đã có hai con rồi chứ ít gì đâu.
_ Thật đó chứ nịnh gì. Ngực Em gái khi săn cứng lên như thế này trông còn đẹp hơn ngực con gái nhiều. Vả lại, ngực đàn bà mà cứ vun tròn nây nẩy như thế này bố thằng đàn ông nào không chết cơ chứ.
Con cô Em dâu vừa cười vừa thở:
_ Thôi đi anh ơi. Ngực Em gái xấu thấy mồ đi, có ai khen đẹp bao giờ đâu?
_ Tại Em gái không cho đàn ông ngắm thôi, chứ hễ thằng nào thấy mà không chết dấm chết dúi vào đó, anh đi đầu xuống đất liền.
Con cô Em dâu nhún mạnh hơn, nhanh hơn:
_ Bộ anh tưởng Em gái dễ lắm hay sao mà ai muốn ngắm cũng được. Nói thật cho anh biết chứ chỉ có mình anh là mới được nhìn ngắm Em gái kỹ càng vậy thôi, chứ thằng chồng Em gái nó không bao giờ bú vú Em gái đâu anh ạ.
Thằng anh chồng cười ngất:
_ Xạo dễ sợ luôn.
_ Thật mà, nó chê dơ. Chứ anh nghĩ coi, đến hôn mà nó cũng chỉ quẹt quẹt bên ngoài đôi môi chứ có biết nút lưỡi là gì đâu, thì nói sao nó biết bú ngực Em gái cơ chứ?
_ Vậy sao? Thế còn anh thì thế nào?
_ Anh thì khỏi nói rồi. Anh quá tuyệt vời đi. Em chỉ muốn được cùng anh ân ái cho đến cuối cuộc đời mình mà thôi.
Thằng anh chồng hẩy ngược giống đực mình lên cao:
_ Thiệt sao?
_ Thiệt chứ sao không?
_ Em không còn yêu chồng sao?
Con cô Em dâu dẩu môi:
_ Có yêu bao giờ đâu mà anh hỏi còn hay không.
Thằng anh chồng nhắc nhở:
_ Em nhún mạnh vào kẻo thằng cu anh nó teo lại bây giờ.
Con cô Em dâu nhún nhảy mạnh và nhanh hơn. Giống đực thằng anh chồng đâm sâu vào lỗ huyệt của con Em gái dâu, đâm thấu tử cung khiến con nhỏ gồng mình lên đón nhận từng cơn sung sướng chạm vào cõi tình trong cơ thể nó.
Thiệt tình là từ thuở thằng chồng khai thông giống cái của nó đến giờ, chỉ có làm tình cùng thằng anh chồng là con cô Em dâu mới đón nhận được những trận tình cuồng thống khoái nhất, khiến cho thần kinh nó không còn nhận thức, và giống cái nó như tê đi trong nỗi sướng tột cùng.
Cùng đọc truyen sex của kutepro rồi thủ dâm anh chị Em gái nhé.
Lần nào cũng như lần nào. nó đón nhận giống đực của thằng anh chồng bằng một sự biết ơn chân thành phát xuất tự đáy lòng dâm mê của nó, cũng như thằng anh chồng, nó biết chuyện ái ân giữa nó cùng thằng anh chồng là một chuyện thương luân bại lý, nhưng nó không thể cưỡng nổi lòng mình, mỗi khi gần gũi cùng nhân tình là nó quên tuốt luốt chuyện luân thường đạo lý, nó chỉ cần biết là được nuốt trọn con giống đem lại cho nó sự sướng khoái mêly, ngoài ra nó cóc cần gì hết, luân lý là gì một khi dục tính con người đã tràn ngập vùng tâm thức?
Thằng anh chồng gồng mình để rồi cùng con cô Em dâu phun ra cho bằng hết những tinh túy cõi đời tồn tại trong người, nó trân mình lên để cho giống đực của mình mặc tình phun ào ào vào trong giống cái của con Em gái dâu.
Con cô Em dâu cũng thế, nó ngã dài trên thân thể thằng anh chồng, trong khi tận thẳm sâu con người nó cứ mãi rưng rưng những nhịp giật tuôn trào phún thạch dâm ô của mình, phủ trùm lên con giống của thằng anh chồng những giòng nước sền sệt, tanh tanh, bốc lên cái mùi hương đặc trưng của một trận tình thỏa mãn.
Cả hai như lịm đi sau trận tình dài, con nhỏ cô Em dâu thỏa mãn nằm dài trên người thằng anh chồng, cặp vú của nó đã trở lại trạng thái ban đầu, không còn săn cứng nữa, nhưng vẫn hừng hực lửa đam mê. Thằng anh chồng vòng tay ôm xiết lấy thân thể con đàn bà đang là con cô Em dâu của mình, vuốt ve dọc theo sống lưng đĩ thõa.
Sau cơn dâm, dường như con người ta tĩnh hơn để kiểm điểm lại trạng thái tinh thần, có đã không? Có sướng không?
Hầu như câu trả lời đều rập theo khuôn mẫu, rằng thì là có… có chứ…
Thằng anh chồng vừa vuốt ve con Em gái dâu, vừa khẽ khàng hỏi nhỏ:
_ Đến với anh, Em gái không sợ thằng chồng Em gái ghen sao?
Con cô Em dâu giọng thấm buồn:
_ Nó có để ý gì đâu anh, mà nếu có Em gái bố thí cho nó một trận tình là xong thôi mà. Với nó, Em gái chỉ như một công cụ để giải thoát dục tình dồn nén, chứ nó có cần biết Em gái có được thỏa mãn hay không đâu. Nó chỉ cần phun vào trong Em gái những con giống yếu hèn bệnh hoạn mà thôi. Ghen với nó dường như là một ngôn từ xa xỉ vậy.
Thằng anh chồng đồng cảm:
_ Thôi thì Em gái cố chịu đựng nó, dẫu sao nó có ngu thì anh mới có thể cắm lên đầu nó cặp sừng, chứ nó mà khôn như người ta thì anh đâu có nỡ…
Con cô Em dâu bỗng dưng nổi cáu:
_ Vậy là anh đâu có yêu Em gái như lời anh nói. Anh…
Thằng anh chồng xoa dịu:
_ Em nói sao ngu dữ vậy? Nếu không yêu Em gái thì anh lén lút ngoại tình với Em gái làm chi cơ chứ. Em đẹp nhất trong số những người đàn bà anh biết, thân thể Em gái lúc nào cũng hừng hực lửa đam mê, cuốn anh vào trong cõi dâm loạn không hề ngần ngại. Em vừa là nàng tiên lại vừa là con quỷ cái đó, Em gái có biết không?
Con cô Em dâu cười lên hi..hi..hi.. giọng cười trẻ con. Mà không trẻ con sao được, khi nhìn vóc dáng con nhỏ ai nói nó đã gần ba mười tuổi, cũng tại cái vóc dáng nhỏ bé của nó khiến cho thằng anh chồng mới động nứng đó chứ. Chao… Lần đầu tiên khi ôm con nhỏ vào lòng, hương thơm thân thể của nó tỏa ra ngào ngạt làm khứu giác thằng anh chồng ngây ngất, đến lúc lột bỏ hẳn những mảnh vải che hờ trên thể thân phụ nữ, những núi đồi gọn gàng cao vút vun đầy, những khe suối thẳm sâu phơi bày lồ lộ bên cánh rừng thâm u đen ngắt một màu đam mê quyến rũ. Một tòa thiên nhiên hùng vĩ xếp đặt gọn gàng trên một cơ thể trẻ con tạo cho thằng anh chồng một niềm kích thích tột cùng. Nó đã nghiến ngầu dục tình cùng con Em gái dâu, cả hai chìm vào nhau quên mất hết chuyện đạo lý làm người. Mà ôi trời… Đạo lý là gì một khi xác Địt đã làm lu mờ lý trí? Đời nay hiếm chi chuyện cha và con gái, mẹ với con trai, anh chị Em gái ruột ăn nằm lẫn lộn, thì chuyện nó với một con nhỏ không cùng tông tộc họ hàng ân ái với nhau đâu đến nỗi gọi là loạn luân cơ chứ?
Thằng anh chồng lật con cô Em dâu xuồng, nằm chồm lên hẳn thân hình bé nhỏ của con em, nó đút lút cán con giống của mình vào trong thể xác con Em gái dâu, rồi hùng hục nhắp.
Thằng anh chồng nắc liên hồi kỳ trận, cú nào cú nấy dập vào mu rùa con Em gái kêu phạch.. phạch, thêm phần nước nôi trong lỗ huyệt con Em gái cứ trào ra, cho nên âm thanh nghe vang động khắp căn phòng ngủ.
Phạch.. phạc.. ót.. ót..
Âm thanh của trận làm tình đang dần đến đỉnh tuyệt vời, nghe như một giai điệu nóng bỏng của xác thân.
Chừng như không còn có thể kìm được nữa, thằng anh chồng ú ớ rồi cứng mình, phóng những luồng tinh dịch bắn vào trong lỗ cái thiên đường. Con cô Em dâu cũng đâu thể nào kềm nổi sự sung sướng sau cùng ấy, cho nên cũng phun trào dung nham nóng bỏng làm thấm đẫm cả một vùng drap giường rộng lớn.
Hai dòng âm dương hòa hợp với nhau, trộn lẫn vào nhau ướt đẫm hai con giống loài người. Mệt nhoài… rã rượi…, con cô Em dâu nằm im mặc cho thằng anh chồng vuốt ve bú mút bộ ngực của nó, bên tai nó thoang thoảng câu khen ngợi của thằng anh chồng:
_ Em đẹp quá… đẹp vô cùng… Và Em gái cũng dâm đãng nữa… giống anh… Làm người, phải có tính dâm đãng trong máu thì làm tình mới đã được Em gái ạ. Em công nhận đúng không?
Con cô Em dâu nhoẻn cười:
_ Tại anh bày cho Em gái dâm chứ bộ, trước đấy Em gái đâu có rành vậy.
_ Dâm là do bản năng chứ ai bày cho ai được hả em? Em dâm, nhưng là một nét dâm đẹp tuyệt trần. Nhất là chỗ này nè…
Thằng anh chồng đưa tay xoa mu rùa con em, những chùm lông quắn bệt vào nhau bởi dâm thủy hai đứa…
_ Chỗ này của Em gái lúc nào nhìn cũng đẹp hết trơn. Rờ vào mịn ơi là mịn, lại trắng hồng chứ đâu có thâm sì như của vợ anh. Mỗi lần ngắm của Em gái là con đực anh cứ muốn dựng đứng hoài hoài thôi.
Con cô Em dâu khoái chí vì câu nịnh đầm của thằng anh chồng, nó làm bộ miệng hỏi tay cầm:
_ Xạo hoài… Đâu đưa Em gái coi thử coi có cứng nổi không đó… Ui! Ui!… Thiệt hả trời…?
Thật đúng như vậy, của thằng anh chồng lại ngóc lên tự lúc nào.
*****
Nhớ cái lần đầu tiên thằng anh chồng tự dưng bồng con nhỏ cô Em dâu vào tận trong buồng ngủ của mình, khi ấy mụ vợ của nó đang mắc công chuyện làm ăn vắng nhà, mụ vô tình chứ đâu có ngờ chuyện xảy ra ngoài ý muốn của mình, nên nhờ con cô Em dâu sang dọn dẹp giùm nhà cửa, sẵn nấu nướng luôn cho thằng chồng của mụ, bởi mụ phải xa nhà độ dăm bữa. Có ngờ đâu…
Thằng anh chồng chẳng kiêng khem cơm cúng cơm ăn gì sất, nó làm tất tần tật. Hôm đó, chờ con cô Em dâu vào nhà xong thằng anh chồng khóa luôn cổng, khóa luôn cửa ra vào. Con cô Em dâu đang quét nhà, không kịp trở tay khi bị thằng anh chồng ôm ghì thật chặt trong vòng tay rắn chắc của mình, hồn phiêu phách tán chưa kịp trở về thì thằng anh chồng ẵm luôn con cô Em dâu lên rồi cứ thế đi thẳng vào phòng ngủ của vợ chồng nó, con cô Em dâu giãy dụa nhưng không thể nào thoát khỏi vòng tay thằng anh chồng được. Con cô Em dâu thân thể vốn nhỏ bé, tuy có da có Địt nhưng thoạt nhìn cứ ngỡ con nhỏ chừng mười lăm mười sáu là cùng, mặc dù nó đã hai mươi chín tuổirồi.
Lấy chân đá luôn cánh cửa phòng ngủ lại, thằng anh chồng bồng con cô Em dâu lại giường ngủ và thả nó lên trên chiếc nệm dày cui, con cô Em dâu vội chồm dậy thì bị thằng anh chồng nằm đè lên thân hình bé nhỏ, ấn nó lút vào trong tấm nệm, con cô Em dâu lắp bắp:
_ Anh… anh…. làm… gì.. vậy?
Thằng anh chồng cười khẽ, rồi chẳng nói chẳng rằng ghé môi mình hôn lên môi con Em gái dâu, con nhỏ bị hàm râu quai nón của thằng anh chồng cà vào da mặt nhồn nhột, cố né ra nhưng không sao thoát nổi, dùng răng mình để nậy hai hàm răng con cô Em dâu ra, thằng anh chồng cố đưa lưỡi mình vào mồm con Em gái dâu. Rồi chiếc lưỡi thằng anh chồng cũng vào được trong mồm con Em gái dâu, nó khua khoắng và tìm lấy lưỡi con cô Em dâu mà quấn lấy, rồi nút… Ôi chao… ngọt ngào quá đi thôi. Bình thường sao ta thấy ai nhổ nước bọt ra lúc nào cũng có cảm giác khó chịu, vậy nhưng những lúc này đây lại cố nuốt cho trọn những dòng nước chảy tràn trong vòm miệng của tình nhân nhỉ? Con cô Em dâu lúc đầu còn cố gắng chống trả, nhưng rồi cuối cùng cũng bị cuốn vào vòng xoáy đam mê.
Thằng anh chồng dìu con cô Em dâu đi nhẹ nhàng vào cõi mê từng chút một, chậm và lãng mạn, nó rời môi con nhỏ và lần tìm lên vùng dái tai, liếm nhè nhẹ khiến con nhỏ nổi gai ốc lên, đồng thời một nỗi kích thích không tên chạy từ trên đỉnh đầu xuống tận gót chân của nó.

1.5/5 - (2 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com