English EN Vietnamese VI

Truyện Sex Hay – Vợ Yêu New

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Từ một người thành đạt, nhiều tiền, bỗng nhiên thất nghiệp, lao đao vì chứng khoán. Chán nản, tôi quyết định ở nhà một thời gian để định hướng lại mình sẽ làm gì?
Từ ngày ở nhà, cảm giác muốn làm tình với vợ lại trở nên mãnh liệt. Nhưng vợ tôi, một phần vì cú sốc tài chánh, phần vẫn phải đi làm nên sex dường như không còn là sự quan tâm hàng đầu của cô ấy. Đó là chưa kể cô ấy còn phải lo cho con bé mới 3 tuổi.
Mỗi tối nhìn vợ vú đít cứ hây hẩy ra mà thấy thèm. Vốn là dạng mọt sách, tôi lên mạng tìm hiểu xem có cách nào giúp cô ấy tìm lại ham muốn như thời mới quen nhau hay không.
Vào google, gõ: “how to encourage my wife to have sex”. Ý định của tôi là xem bọn Tây nó có cách dĩ hay không vì bọn nó sex vốn là rất thoáng. Thật là choáng khi trên google lại gợi ý tìm một keyword khác:
“how to encourage my wife to have sex with another man”.
Điên thật. Làm sao khuyến khích vợ mình làm tình với một người đàn ông khác. Tôi thật sự tò mò không hiểu thằng điên nào lại tìm kiếm keyword điên rồ như vậy. Thế là click vào xem, càng xem càng thấy không thể chấp nhận được nhưng thật sự là vô cùng kích thích.
Tôi cảm thấy quá kích thích nên mỗi ngày, sau khi vợ tôi đi làm, thì lại vào web xem để hiểu nguồn ngọn. Trên forum có rất nhiều người vào chia sẻ kinh nghiệm và các cách thuyết phục khác nhau mà tôi càng đọc càng thấy bất ngờ vì rõ ràng họ cũng có học thức, địa vị hẳn hoi nhưng lại có sở thích như vậy. Và oái oăm thay, tôi cũng thế.
Sau một thời gian tìm hiểu, tôi quyết định pha trộn các các phương pháp của các thành viên trên forum lại và quyết định tấn công vợ tôi.
Một buối tối, lấy hết can đảm, tôi nói chuyện với vợ tôi:
– Anh bị thần kinh ah? Sao có thể như vậy được. Anh định bỏ Em gái phải không?
– Anh có nói gì về chuyện bỏ nhau đâu?
– Thì anh muốn Em gái đi với người khác, rồi anh đi với ai khác chứ gì nữa?
– Không phải Em gái ơi, anh chỉ thích Em gái thôi. Chỉ là một cách để cuộc sống tình dục thêm hấp dẫn thôi mà. Thôi được rồi, anh sẽ nói những lý do ra Em gái xem có hợp lý không.
……..
Sau đó là một thời gian dài tỉ tê giải thích. Người làm tình chung với tụi mình chỉ là một boytoy, anh ta không phải bồ của em. Em chỉ một lần, xong là vĩnh viễn không gặp lại người đó, có gì đâu mà ghen.
Nếu theo cách này, Em gái sẽ được làm tình liên tục, không bị ngắt quãng, sẽ cảm thấy thích thú hơn. Còn anh xuất xong, nhìn Em gái làm cũng thấy kích thích, cũng sung hơn.
Hai người đàn ông lúc nào cũng sẽ có tính cạnh tranh, xem ai làm người khác phái hài lòng hơn. Em sẽ tận hưởng cảm giác chưa từng có.
Từ từ, vợ tôi cũng bùi tai và đồng ý thử một lần. Vợ tôi giao hẹn nếu không thích thì phải dừng lại ngay và đi về.
Tôi nhanh chóng chọn ngay một người qua mạng và set up khách sạn vì sợ vợ tôi đổi ý.
Ngày D cuối cùng đã đến.
Cả ba đều lúng túng khi vào phòng vì không biết sẽ như thế nào. Thế là tôi chủ động kéo vợ tôi xuống hôn ngấu nghiến, hai tay kéo dần váy của cô ấy lên. Hai bắp đùi trắng nõn và cái quần lót màu đen hiện lên, vợ tôi mắc cỡ định kéo xuống như tôi đã ghì chặt hôn tới tấp. Anh bạn kia nhanh chóng sà xuống hôn vào đùi non của vợ tôi. Thế là tôi chiếm phần trên xoa nắn còn anh ta chủ động phần dưới. Từ từ, tôi lột luôn váy của vợ tôi ra trong khi miệng vẫn nút vú. Cô ấy bắt đầu nằm thả lỏng và không căng thẳng nữa. Rồi tôi thấy vợ tôi nhổm mông lên. Trời ơi, cô ta nhổm lên để anh ta kéo quần lót xuống. Rồi tiếng rên uh uh bắt đầu xuất hiện khi anh bạn bắt đầu rúc đầu vào vùng nhạy cảm của cô ấy. Tôi cảm thấy qua kích thích khi dường như vợ tôi đã bắt đầu hưởng ứng.
Quá phấn khích, tôi leo xuống bắt đầu đẩy dương vật vào cái *** đã ướt nhẹp. Ở trên, anh bạn kia đang nâng niu liếm láp từ cổ đến hông của vợ tôi.
Được 5 phút, tôi phải dừng lại, sắp phọt ra mất. Anh kia chỉ chờ có thế vội thay vào chỗ của tôi. Đây là lần đầu tiên, tôi thấy âm đạo của vợ tôi bị xâm chiếm bởi một cái dương vật lạ. Cảnh cô ấy nằm tênh hênh, hai tay bấu vào ra giường trong khi anh kia vẫn không ngừng đẩy ra đẩy vào thật vô cùng sướng. Cuối cùng, không kiềm chế được nữa, vợ tôi bắt đầu dang rộng chân ra quắp chặt lấy anh ta, hai vay vòng qua ông lấy người anh ấy. Có lẽ cô ấy cũng quá sướng. Anh ta ( gọi là D ) vòng tay ôm trọn vợ tôi, cả người nắm phục lên cô ấy, chỉ có dương vật là vẫn ra vào nhịp nhàng. Một tiếng trước, vợ tôi vẫn còn sợ hãi là thế mà giờ đã hoàn toàn buông thả, cô ta gồng cứng người bíu chặt lấy D khi D xuất tinh.
Tôi thế chỗ ngay lập tức, có lẽ vì kích thích quá nên chỉ được 5 phút là out. Vì qui định từ đầu là ai cũng dùng bcs nên tôi mang vào nhà tắm để rửa ráy.
Một lúc sau đi ra, tôi không thể tin được khi thấy vợ tôi đang quỳ lên bú mút dương vật của D. D hay tay không ngừng vuốt ve cặp mông gái một con trắng mịn của vợ tôi. Hai khe âm đạo ứng đỏ, mở to trong tư thế bò nhìn rất gợi dục. Tôi vục mặt vào liếm từ *** lên đền hậu môn của cô ấy trong khi cô ấy vẫn đang mút nhóp nhép dương vật của D.
Khoảng 10 phút sau, D cứng lên lại và kì này anh ta kéo vợ tôi ngồi vào lòng D. Không chút ngần ngừ, vợ tôi cầm lấy dương vật của D điều chỉnh cho khớp khi cô ta ngồi xuống Tôi từ phía sau ôm lấy bầu vú đang nẩy tưng tưng theo nhịp của cô ấy.
Lần nầy, D làm rất khỏe. Được một lát, anh ta đẩy vợ tôi bò lên và bắt đầu doggy trong khi cô ấy mút dương vật cho tôi. Chỉ một lát, vợ tôi không tự chủ được nữa, tay nắm lấy dương vật của tôi, đầu gục xuống nệm, mông không ngừng nẩy ra đằng sau phối hợp với những cú nhịp của D. Vậy là cô ấy đã ra được hai lần.
Luồn xuống dưới bụng vợ tôi, tôi bắt mút điểm G cho cố ấy. Dương vật của D vẩn đẩy ra đẩy vào cách mặt tôi chùng vài mm. Bị kích thích cùng lúc, cô ấy bắt đầu rên to lên và hai tay bấu riết lấy ra giường, đầu không ngừng vật qua vật lại.
D kéo vợ tôi nằm nghiêng và nằm nghiêng xoay mặt vào cô ấy. Vợ tôi nhanh chóng gác chân lên đùi D để tiếp tục nhận những cú thúc rất mạnh. Dương vật của D không dài nhưng to hơn của tôi, âm đạo của cô ấy mút chặt lấy nó. Khoảng 10 phút sau, cả hai người đều bóng nhẫy mồ hôi, D nhịp nhanh dần và ngoài sự tưởng tưởng của tôi, cả hai người quấn chặt lấy nhau khi D xuất tinh.
Khi D vào toilet, có lẽ vì xấu hổ,vợ tôi kéo tôi lai hôn thắm thiết, toàn người cô ấy toán mùi của D. Tôi nhanh chóng thâm nhập trận địa. Nóng và bóng nhẫy. Vì là shot hai nên tôi cũng cố gắng để không thua kém D, vợ tôi rên rỉ khi âm đạo liên tục bị nong ra bởi hai cái dương vật khác nhau. Lấn xuất này của tôi rất nhiều và cả hai đều hôn nhau khi xuất tinh.
Chúng tôi nghỉ ngơi, sao đó vợ tôi vào tắm. Hai người ngồi nghỉ mệt, uống nước. Đột nhiên, D nói: Em gái vào kì lưng cho vợ anh được không. Tôi nghĩ: làm gì còn sức mà máu, thôi Em gái cứ vào đi. D vào buồn tắm, tôi nghe tiếng D hỏi cho anh ta kì lưng cho cô ấy. Tiếng nước chảy rất mạnh nên không nghe thấy vợ tôi nói gì. 10 phút sau, đột nhiên tiếng bành bạch lại vang lên. Tôi mở cửa thì thấy vợ tôi đang đứng dưới vòi hoa sen, hai chân dạng ra, D từ phía trước đang đẩy vào liên tục vào hôn môi vợ tôi. Tay cô ấy bấu chặt đầu tóc D.
Chợt tôi giật mình hỏi: không lấy bao hả?. Vợ tôi mới ngẩng đầu nhìn tôi nhưng D vẫn thúc liên tục, cô ấy chỉ nhìn nửa muốn dứt ra, nửa không. Rồi D ôm chặt cô ấy nhấn mạnh vào, không tự chủ được, cô ấy cũng ôm chặt lấy D.
Một lúc sau, D quay lại xin lỗi vì kích thích qua nên không kịp lấy bao. D nói công ty mới cho đi khám sức khỏe. Nếu không yên tâm D sẽ đưa giấy cho xem. Thật sự thì tôi cũng không hiểu sao không kéo anh ta ra lúc đó, chỉ thấy là quá nguy hiểm. Tôi nói, Em gái đưa giấy anh xem, nếu không anh không mời Em gái đi nữa. Cũng may hôm sau xem giấy thì OK.
D về rồi, tôi mới kéo vợ tôi ra. Cô ấy rất xấu hổ rúc vào lòng tôi và không nói gì. Như tự bản thân chuyện cô ấy dạng chân cho một người đàn ông lạ phóng tinh trùng vào người đủ thấy cô ấy bị kích thích đến mờ cả lý trí.
Tôi vuốt ve cô ấy mộ lúc, rờ đến âm đạo thì một chất nhớp đang rỉ rả chảy ra. Vợ tôi xấu hổ quá chạy vào nhà tắm rửa.
Kết thúc chuyến đi thứ nhất. Tối hôm đó, dù nói Em gái không biết nhưng tôi hiểu vợ tôi đã đồng ý tiếp tục trò chơi này.
Cả ngày hôm sau, tôi vẫn cảm thấy lâng lâng vì cảm giác kì lạ đem lại. Cô vợ xinh đẹp của tôi nhận tổng cộng 5 cú phóng tinh từ hai cái dương vật khác nhau. Tuy không nói ra nhưng cái cách cô ấy dang rộng cả hai chân khi D sắp ra đã tố cáo cảm xúc thật của cô ấy.
Tôi vẫn không thể tin được việc cô ấy nhận trực tiếp cú phóng tinh từ D mà không cần dùng bao. Và tôi cũng không hiển được tại sao tôi cũng đứng im nhìn mà không ngăn cản. Tôi vẫn nhớ như in đôi mắt của vợ tôi khi tôi hỏi: không dùng bao hả? Nó vừa thảng thốt lại vừa có vẻ băn khoăn. Vợ tôi cũng dâm qua đi mất khi đứng dựa vào vách buồng tắm, chân dang ra nhận cú phóng tinh của D. Lỡ có bầu thì sao nhỉ. Rồi còn những vấn đề nguy hiểm khác.
Cũng may hôm nay D gửi bản scan giấy khám sức khỏa cho tôi. Có lẽ anh ta cũng quá thích vợ tôi nên mới công khai danh tánh của mình. Tôi cũng có thiện cảm với D vì nếu anh ta không gửi thì tôi lo đến chết mất. Tôi sẽ sắp xếp cho anh ta một lần nữa nếu vợ tôi đồng ý.
Tối hôm đó, hai chúng tôi quấn lấy nhau, làm tình đến kiệt sức. Khi đã chắc chắn vợ tôi không phản đối gì, tôi hỏi:
-Em này, anh nhận giấy khám sức khỏe rồi. Ổn cả nhưng lỡ Em gái dính bầu thì sao?
– Vợ tôi xấu hổ gục mặt vào người tôi nói: không sao, mấy ngày này an toàn
Nhìn dáng vẻ mắc cỡ của cô ấy, tôi càng them hưng phấn. Nhẹ nhàng xoa nắn cô ấy từ eo đến mông, tôi hỏi:
-D cũng được. Anh ta giữ lời hứa gửi cho mình. Hay mình đi một bữa nữa với D cho có qua có lại.
-Em không biết, em….
-Tôi cười nói: vậy là Em gái đồng ý rồi nhé.
-Vợ tôi củng cười, đấm tôi. Anh không ghen hả mà còn muốn them lần nữa. Em tưởng anh nhìn thấy vậy phải tức giận chứ.
-Anh cũng không biết nữa, vừa cảm thấy ghen ghen, vừa thấy kích thích. Nhìn Em gái sướng anh thấy thích lắm.
Vợ tôi chỉ cười, không nói gì rồi ôm tôi ngủ.
Ngày hôm sau, khi hẹn D vào thứ bảy, trong đầu tôi lại nảy ra một ý định kì quái.
Sáng thứ bảy, vợ chồng tôi đến sớm tắm rửa. Vợ tôi mặc một chiếc áo đầm màu xám khá kín đáo. Một lát thì D đến. Hôm nay, do đã quen nên hai bên nói chuyện cũng dễ hơn.
Tôi bảo:
-Thôi hôm nay nhường Em gái trước đấy.
Vợ tôi nhìn tôi, rồi cúi xuống vân vê ra giường không nói gì. D cũng nhìn vợ tôi nhưng chắc ngại nên cũng không dám sà tới. Tôi thấy vậy bèn giả bộ đi restroom.
Một lát sau, nhìn vào gương phòng tắm phản chiếu bên ngoài, vợ tôi đã trần truồng hoàn toàn, ngồi dựa vào đầu giường, hai chân bành ra. D đang hì hục bú liếm âm đạo cô ấy. Vợ tôi ngửa mặt lên trần nha, hai tay xoa tóc của D.
Tôi bước ra kéo vợ tôi nằm nghiêng xuống giường, nhẹ nhàng tôi liếm dọc theo khe đít và xoáy vào hậu môn của cô ấy. Cô ấy dang chân gác lên vai D để D bú âm đạo. Hai người chúng tôi dùng lưỡi vân vê nhũng vùng nhạy cảm của cô ấy. Tiếng rê khe khẽ bắt đầu vang lên.
D lật vợ tôi nằm ngửa ra thì tôi nói, thôi chết anh quên đem bao rồi.
Vợ tôi nhìn tôi, ánh mắt dò hỏi.
D nói: vậy Em gái ra ngoài mua nha anh. Dương vật D chỉ còn cách cái âm đạo vợ tôi một xíu, ánh mắt thèm huồng. Tôi nói, hay cứ thoải mái luôn đi, Em gái cũng đâu bệnh hoạn gì.
D nghe thấy thì quay qua đẩy lút cán dương vật vào *** vợ tôi. Cô ấy rên to, hai tay nắm lấy tay của D. D bắt đầu nhịp nhàng đẩy, tôi cúi xuống hôn cổ và hôn cặp vú đang nảy tưng tưng theo nhịp nắc của D. Có lẽ tiếp xúc trực tiếp làm vợ tôi kích thích nên tôi thấy cô ấy cứ quằn người trên nệm. hai chân quắp ra quắp vào liên tục. Chỗ âm đạo vang lên tiếng nhóp nhép, Tôi cúi xuống hôn bắp chân, hôn bàn chân cô ấy trong khi D bắt đầu nằm lên người vợ tôi, mông vẫn nhấp lien tục. Cách làm tình theo kiểu ôm chặt người này làm tôi không thấy rõ mặt vợ tôi vì D che mất, chỉ thấy cái âm đạo xinh xắn của cô ấy đang không ngừng mở ra, đóng vào trước cú nhấp của D.
Có lẽ không xài bao nên D sướng quá, chỉ 10 phút đã gồng cứng người xuất ào ào. Vợ tôi hẩy mông lên cao, hai tay quang qua ôm chặt lấy D, đón nhận cú phóng tinh.
Nằm một lát thì D đứng lên đi rửa ráy, tôi nhìn thấy từ âm đạo vợ tôi vẫn đang mợ chưa khép lại, một dòng tinh dịch trăng trắng chảy ra. Vợ tôi thấy tôi nhình thì mắc cỡ khép chân lại. Tôi càng bị kích thích vội lao lên kéo cô ấy nằm sấp xuống và thọc dương vật vào.
Vợ tôi chổng mông rên rỉ, cả người giật lên bần bật, mông dập mạnh về phía sau hưởng ứng. Âm đạo vợ tôi nóng hổi và trơnnhẫy vì tinh dịch của D. Tôi thấy sướng không tả được nên phải cố kềm để không xuất ngay.
D đi ra thấy vậy liền nằm xuống thò tay xoa vào điểm G của vợ tôi, được thêm một lát thì cô ấy bắt đầu rên to lên, hai tay nắm chặt lấy D. Tôi cũng không kềm được nữa nên xuất hết cả ra. Cả ba nằm dài trên giường. Khi vợ tôi nhổm dậy đi vào phòng tắm, từ âm đạo cô ấy một dòng tinh trùng chảy ra ướt đẫm ra giường. Nhình cặp mông trắng nõn của cố ấy khuất sau cánh cửa, tôi biết là vợ tôi đã 100% tham gia cuộc chơi.
Nghỉ một lát, D đưa dương vật sát vào mặt vợ tôi, như hiểu ý, cô ấy bắt đầu ngậm vào mút. Tôi cúi xuống bắt đầu bú liếm âm đạo vợ tôi. 10 phút sau, D bắt đầu cứng lên. Vợ tôi bị đẩy nằm nghiêng lại cho D đút dương vật vào, làm kiểu này D vừa thúc dương vậy, vửa năm nghiêng quang tay xoa nắn ngực vợ tôi.
Vợ tôi nằm im, chỉ có tiếng rên nhè nhẹ vang lên cũng tiếng bành bạch. Tôi không biết làm gì đành nằm xuống hang vợ tôi và nút điểm G cho cô ấy. Tôi chỉ cần thè lưỡi ra vì khi D thúc thì điểm G của cô ấy sẽ co lên cọ xuống lưỡi của tôi. Vợ tôi rên to, tay nắm chặt tóc tôi, tay kia xóc dương vật của tôi.
D chơi rất dai, khoảng 20 phút, vợ tôi vì gác chân cao nên mỏi quá chủ động đứng dậy. Thế là tôi doggy cho vợ tôi trong khi cô ấy quỳ xuống mút D.
D nắm đầu vợ tôi, ấn mạnh. Vợ tôi liên tục mút dương vật của D kéo lên kéo xuống. Tôi qua kich thích càng thúc mạnh đẩy vợ tôi chúi nhủi, cả dương vật của D cắm sâu vào miệng vợ tôi. Được một lát, D gồng người lên và phóng lần hai vào miệng vợ tôi. Tôi củng làm them vài cái thì phóng toàn bộ vào cái âm đạo nhòe nhoẹt của cô ấy.
Cả ba chúng tôi mệt quá nằm lăn ra giường. Tôi vuốt ve từ lưng đến mông của vợ tôi vì cô ấy nằm sấp. Ban tay kia của vợ tôi vẫn đang nắm dương vật của D đang ngày càng mềm dần.
Một buổi sáng tuyệt vời

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com