English EN Vietnamese VI

Truyện Sex Hay – Tình Đắng

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

– Lưu ý: truyện này có nội dung 18+(nặng) và nhiều từ ngữ ko được “trong sáng” cho lắm nên những ai chưa đủ tuổi và dị ứng thể loại này thì tìm truyện khác nhé.

Sinh ra và lớn lên tại một tỉnh của ĐBSCL, có thể là người thành phố sẽ xem con người nơi đây nghèo nàn lắm, nhưng với tôi thì cuộc sống nơi đây thật là tuyệt vời. Cuộc sống của tôi cũng không quá khó khăn như các bạn cùng trang lứa, tôi may mắn được sinh ra trong một gia đình khá giả, có lẽ vì thế mà nhìn tôi có vẻ trắng trẻo hơn bọn bạn và khuôn mặt cũng dễ nhìn. Vậy là thấm thoát cũng đến ngày khai trường, chuẩn bị cho một năm học lớp 12 đầy những áp lực để chuẩn bị cho tương lai. Tối nay sao mà mình suy nghĩ nhiều đến thế chứ, ngày mai chỉ là một ngày khai giảng như mọi năm thôi nhưng sao mà nhiều cảm xúc đến thế, bèn nhét tay phone vào và ngủ đi bao giờ không hay….
_Huy à, dậy mà đi khai giảng , 7h rồi còn gì, 4 thằng chiến hữu của con nó ngồi trước nhà mà đợi kìa.
Không lạ gì 4 thằng đó, thằng Công, thằng Quốc, thằng Minh, thằng Phi; 4 thằng này chơi thân với tôi từ năm lớp 9, 5 thằng cùng học thêm chung, cùng ăn nhậu chung, chụp ảnh nude cùng nhau nữa chứ…Nói đến 5 thằng thì cũng đoán được lớp tôi như thế nào rồi, lớp được gọi A1 (tức là học giỏi), nhưng khi thầy cô vào lớp mới hiểu rõ hết ý nghĩa của chữ A1, lớp là 40 con yêu tinh, thầy cô vào lớp cũng nhiều người bỏ ra giữa chừng, cũng có nhiều người chấp nhận dạy đến hết tiết nhưng khóc thì nhiều hơn là dạy, quậy là vậy nhưng lớp cũng có những thành tích học tập làm cho các thầy cô và các lớp khác nể phục.
Đang làm vệ sinh thì tôi suy nghĩ vu vơ
_Không biết năm nay sẽ ra sao đây nữa, nhìn mình cũng ko đến nỗi gì thế mà chưa bao giờ biết đến yêu ai là gì? Chỉ tìm hiểu giới tính qua Internet thôi cũng làm cho mình hứng rồi…chứ huống chi là…Thôi, tới đâu hay tới đó, chơi tầm bậy thì chết nữa….
Vừa bước ra ngoài cửa nhà, thì
_Bụp….bụp…bụp….
_Dis mẹ bây, làm gì dữ vậy, đợi chút ko đc sao, làm như ham hố lắm…-Tôi nhăn mặt nói.
_Wow, thằng này nghỉ hè ăn ngủ cho lắm bây giờ nhìn như Sumo quá…kakakaka- Thằng Công cười khoái trá nhìn vào tôi mà nói.
_Êh, mày ráng phấn đấu đi HUY, 100kg bán luôn, heo dạo này có giá lắm đó…..-Thằng Minh vênh cái mặt nó lên mà nói, cái mặt nó vẫn như ngày nào, nhìn vẫn cứ muốn đánh, nó gặp ai cũng nói sốc nên bao giờ cũng bị thằng Công và thằng Quốc đuổi đánh sưng cả mình mẫy.
_Thôi đi mấy huynh, đi riết, trễ rồi –cái giọng ồ ồ quen thuộc của của thằng Phi hối thúc.
Tôi liền xen vào mà chọc:
_Êh, Phi đệ dạo này nghe nói cặp kè với con nhỏ bên ban C hả, nghe nói con gái lớp C dâm lắm đó, coi chừng nghe đệ đệ, không mấy đổ vỏ là chết với tía mày đó.
Cả bọn vội cười rầm lên, thằng Phi liền chống đỡ:
_Tao chỉ cặp kè cho biết mùi thôi, mày quên tao học xong 12 là ông già tao lấy vợ cho tao hả.
_Tao quên là mày sắp thành đàn ông, ko còn là thằng Phi xì teen trong lòng tao nữa.- Tôi vội sực nhớ rồi chọc nó, thằng này vốn hiền lành, nhà cũng khá giả, tía nó có quen ông bạn có đứa con cũng bằng tuổi nó, cũng xinh lắm, cũng thuộc dạng “nhà mặt phố, bố thì làm to”, xem ra thằng này hưởng phước sớm hơn tụi tôi.
Loay hoay…Cuối cùng thì cũng đến trường, đoạn đường tuy ko xa, nhưng 5 thằng tám um xùm cũng đã tốn khối thời gian, tụi tôi là vậy tám với nhau rầm rộ giữa đường riết rồi mọi người cũng chay mặt, mặt kệ tụi tôi…
Ét..ét…ngày khai giảng lại đến trễ nữa rồi và lại càng khó khăn hơn khi phải đối mặt với ông bảo vệ (kẻ thù của lớp A1 đó).
_Tụi cháu chào bác bảo vệ đẹp trai. – Cả năm thằng nói mà muốn ói, nhưng đành phải hạ mình.
_Nữa, lại là mấy con yêu quái này, ngày đầu tiên mà như vậy đó hả, thôi, năm nay tụi bây 12 rồi, hôm qua tao mới trúng số nữa, tha tụi bây lần này đó.- Ông ấy khoái chí cười.
_Dạ tụi cháu cảm ơn tấm lòng độ lượng của bác, see u.- Năm thằng chạy riết vào kẻo ông già lại đổi ý.
Đang chạy vào thằng Minh còn với lại vài câu:
_Hồi qua cháu cũng trúng 5000đ nữa, số 21, tại cháu mới đi xả tress ở “Động” mới, chắc bác cháu mình đi chung chỗ rồi….kakakaka.
Cả nhóm vừa chạy vừa cười sặc sụa, chỉ còn nghe lại phía bác bảo vệ tiếng dùi cui đập vào khung cửa sắt.Chuyện này cũng không quá lạ với bọn yêu quái tụi tôi.
Vừa chạy vào hàng thì con Trinh ráo riết xách ghế cho tôi ngồi trong sự ghen tị của mấy thằng khác..Con Trinh là lớp trưởng, cũng là trùm của lớp, nó thường bị gọi là Trinh Radar bởi nó bắt sóng rất nhanh các tin tức, không biết vì sao mà nó cứ đeo theo tôi suốt từ năm lớp 10 tới giờ, tôi cũng không rãnh mà quan tâm, thật ra thì nó xinh lắm, nhìn như diễn viên vậy, ba vòng chuẩn luôn, chỗ nào cần lồi là lồi, chỗ nào lõm là lõm; nó luôn được mấy thằng lớp khác đeo đuổi nhưng nó chỉ la cà gần tôi thôi, ra chơi bao giờ cũng mua đồ ăn thức uống cho tôi, làm như người yêu ko bằng, con này cũng có máu lắm, cũng hay rủ và nhậu với tụi tôi được vài lần, uống bia như uống nước lã vậy, càng uống nhìn nó càng xinh và càng dâm, có hơi bia trong mình là ôm tôi chặt cứng, cạ cạ cặp nhũ vào lưng làm tôi chết điếng, tôi thì hôn đáp lại , rồi lấy ngón tay sờ sờ ngoài quần của nó chứ ko dám tiến xa thêm, mắc công ghiền mùi nó nữa thì chết.
_Anh Huy hôm nay đến trễ nha, phải phạt thôi. –Con Trinh nũng nịu nói xong rồi hun tôi một cái. Lớp tôi là vậy, con gái thì kêu con trai là anh, làm cái gì bao giờ cũng lộ liễu hết, ko sợ ai cả, đúng là “cá biệt”. Mà công nhận chạy nãy giờ mệt muốn đứt cả hơi, con này hôn mình một cái mà sao phê quá. Lúc này thì mới có dịp nhìn xung quanh, sân trường đã sạch sẽ hơn rất nhiều, các dãy lớp học vẫn vậy, vẫn đẹp và cổ kính như xưa, những cây phượng vĩ đã không còn màu đỏ rực rỡ của mùa hè, những cây cổ thụ thì vẫn hiên ngang theo thời gian, lòng tôi lại xao xuyến, khó tả.
_Ủa, ai vậy ta, sao lạ quá- Tôi bất chợt nhìn lên hàng đầu của lớp và ngẫm nghĩ
_Honey, ai vậy. –Tôi quay sang hỏi Trinh rồi chỉ lên cô Học Sinh THPT với tà áo dài thướt tha trên hàng đầu.
_Ah, Học Sinh THPT mới, nhìn thấy con gái là tươm tướp.
_Thấy lạ nên hỏi vậy thôi, ghen hả, có là gì đâu mà ghen.
_Xí, ói, ai thèm ghen.
Tôi bắt đầu nhìn kĩ cô Học Sinh THPT mới, công nhận thân hình còn hơn cả Trinh, chắc là con nhà giàu đây, da trắngnhư bông sữa vậy, nhưng…không biết khuôn mặt ra sao đây…đang suy nghĩ bỗng cô ấy quay lại…bắt gặp cái nhìn lộ liễu của tôi…nàng chỉ cười nhẹ một cái…Ôi, cô ấy xinh làm sao, nụ cười thật đẹp, khuôn mặt cứ như là diễn viên hàn quốc ko bằng, đôi môi thì vô cùng gợi cảm, tôi như người mất hồn, cứ nhìn vào cô ấy cho đến hết buổi lễ.
Tối hôm đó, tôi cứ nằm mà suy nghĩ để tìm ra cách làm quen, thì ko ngờ…
Hôm sau, sau khi tất cả ổn định chỗ ngồi, còn cô ấy thì cứ đứng chờ cô giáo chỉ định chỗ ngồi.
_Cô cho Em gái tự quyết định chỗ ngồi, Em gái muốn ngồi gần bạn nào Em gái chỉ đi. –cô giáo nhỏ nhẹ hướng dẫn.
Bỗng, cô ấy chỉ vào bàn của tôi, cả lớp ồ lên một tiếng đầy kinh ngạc, tôi thì như được mở lòng, thực ra mà nói tôi ngồi ở bàn cuối, chỉ ngồi một mình thôi, ai muốn ngồi cũng được, nhưng thật đầy bất ngờ khi cô ấy muốn ngồi cùng tôi.
_Hi.- tôi mở lời
_Hi, bạn tên gì?
_Mình tên Huy, còn người đẹp tên gì.
_Mình tên Lan. –Lan trả lời đồng thời nhoẻn miệng cười trước câu hỏi của tôi.
_Lớp tụi mình là “cá biệt”…
_Tớ biết, tớ cũng nghe nói có người nào tên Huy đẹp trai nữa kìa. –Lan cắt ngang câu nói của tôi rồi trả lời theo kiểu của câu hỏi tôi hỏi Lan.
Chúng tôi cứ trò chuyện ko ngừng, cả hai cười nghiêng ngã như là quen biết nhau lâu lắm rồi, đồng thời, trong lúc ấy cũng có một cặp mắt luôn dõi theo mọi cử chỉ của tôi và Lan, không khó để tôi nhận ra đó là Trinh, cô ấy nhìn tôi và Lan bằng một ánh mắt
lóe lửa, tôi khù khờ ko hiểu rõ hành động đó nên cố gắng đến khi ra chơi để nói chuyện với Trinh.
Tùng…tùng…tùng…cuối cùng thì cũng ra tới giờ ra chơi, tôi tiến lại gần Trinh.
_Honey.
_Tránh chỗ khác, đừng có gọi tui bằng Honey nữa.
_Sao vậy?
_Ko thích, đồ có mới quên cũ. –Trinh trả lời ngang bướng rồi quay lưng bỏ đi.
_Trinh.
Tôi vội nắm lấy Trinh lại rồi đặt lên môi Trinh một nụ hôn, làm cho cả lớp bất ngờ, tuy hình ảnh Trinh hôn tôi đã rất quen thuộc nhưng tôi hôn Trinh thì đây là lần đầu, chính Trinh cũng ngạc nhiên vì điều đó, nó thể hiện bằng ánh mắt mở tròn hết cỡ của Trinh. Nụ hôn đầu vụng về của tôi sao mà nồng nàn đến thế chứ, đặc biệt hơn nữa là nó lại được trao cho Trinh, một cô gái mà tôi chưa từng có tình cảm.
_Huy. –Trinh đẩy tôi ra rồi kêu một cách đầy xúc động, cô ấy khẽ rơi lệ rồi chạy ra sân trường.
_Mày bạo nha, mày Number one. –Thằng Minh chạy đến đập vào vai tôi.

4/5 - (2 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com