English EN Vietnamese VI

Truyện Sex Hay – Con Đường Dâm Tặc

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Tôi quen Nga thật tình cờ,trong một lớp sinh ngữ đêm thập niên 80,thời đó nghèo chít cha,ai cũng đi xế điếc,có con xế điếc giống như con tay ga bi giờ…………………….!!!
thời đó không có nhiều chốn ăn chơi cho nên quen girl vài bữa là đi bụp có điều không có khách sạn như bi giờ mà phải canh me người nhà đi vắng mới dám dẫn về (!) sau vài khúc dạo đầu đi xem ca nhạc,cà phê nàng đã chịu theo chàng dìa dinh,bữa đó là một buổi tối như đêm 30 đèn đường leo lét ánh vàng………..
sau khi hôn hít tôi có cảm giác nàng vô cùg đê mê,tay tôi lần xuống chiếc cúc áo,từng chiếc lần lượt bật tung lộ ra khoảng da Địt trắng ngần như bông bưởi,cặp vú ẩn chìm trong chiếc cót xê màu kem như nhấp nhô mời gọi,tôi mau chóng vượt chướng ngại,truóc mặt tôi là một cặp đào lê xinh tươi mơn mởn………………………………..
cái miệng tham lam của tôi ngậm lấy đầu ti nút nhẹ nhẹ,tay kia tôi xoa bóp cái còn lại,Nga trân mình rên nho nhỏ……………………
tôi trườn xuống bắt đầu cởi khuy quần nàng,chiếc quần tây màu kem mau chóng tuột ra,cái silip màu trắng đục ẩn chứa trong đó chùm lông đen thùi,tôi hôn lấy chỗ chùm lông hai tay tôi kéo quần nàng xuống,chỉ trong tích tắc Nga đã trần như nhộng,tôi bắt đầu hôn và bú liếm hết thân thể nàng,dĩ nhiên cái mu là nơi tối quan trọng được săn sóc kỹ nhất,tôi le lưỡi liếm cho chùm lông Lồn múp ướt mem và cũng dùng lưỡi mò tìm hột le,một cục Địt nhỏ nhỏ màu hồng bị phát hiện và được bú mút kỹ càng……….
-uh,uh,aaaaaa,ưuuuuuu
sau khi bú mút chán chê,tôi lấy tay cầm tay nàng và đưa vào con cặc nhưng Nga mắc cở rụt lại ngay lập tức (!)
tôi thầm nghĩ chắc là con gái nhà lành đây,thông cảm cho Em gái í,chưa biết mùi cu bao giờ nên sợ là phải !
tôi trườn lên người nàng dùng tay cầm con cặc chà chà vào đầu hột le và để ngay cửa Lồn múp nhấn mạnh……………………
-ốiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii,ưuuuuuuuuu
Nga la lên đau đớn chắc có lẽ do Lồn múp nàng tứa nước ra chưa nhiều !
tôi nghĩ hay là nàng còn zin cho nên mới đau như thế,tôi hôn nàng thì thầm:
-đau không em,anh làm nhẹ cho nhé,ráng nghe cưng
Nga im lặng chịu đựng còn tôi miệng thì nói làm nhẹ nhưng cong đít quất ầm ầm đẩ mau chóng chiếm động đào nguyên,chỉ thấy những cảm giác như cái Lồn múp nàng tách ra xực xực dưới con cu của tôi,tôi nắc tôi xàng và nhét con cu sâu lút cán…………………….
-bạch bạch,bạch…khoảng 10 phút sau tôi cong mình xuất tinh ào ào vào trong bướm nàng,hai bờ môi của chúng tôi quyện lấy nhau trong nụ hôn dâm tặc……………………
sau khi nằm nghỉ mệt,Nga khóc rấm rứt làm cho tôi cảm thấy có lỗi trong chuyện này,có lẽ mình đã hại đời con gái của nàng rồi chăng ?
tôi vuốt ve vổ về,Nga ngồi dậy dùng cái silip lau Lồn múp và đưa cho tôi xem:
một giọt máu trinh hồng hồng con vương vấn !
(bà miẹ VN anh hùng,sau này khi Địt đéo cả trăm loại Lồn múp tôi phát hiện ra nàng đã chơi động tác giả với tôi thì có,cái Lồn múp zin đâu có phải nắc là vào đâu,sau này tôi có phá trinh một vài Em gái thì phải công nhận sau khi dùng đủ chiêu mà chỉ đâm được có nửa con cu,hành xác gần tới sáng-xin xem truyện phá trinh chùa-thành ra cô nàng còn sót máu kinh nên hù tôi đó mà (!))
kể từ đó hôm nào tôi cũng cong đít đạp xe đi đón nàng về đụ,Nga có sở thích rất buồn cười,dù cái Lồn múp đã lũng toè loe nhưng mỗi khi tôi Địt nàng hay khép chân lại,ở tư thế này con cặc tôi không tài nào nhét vào cho lút cán,thành ra nó chỉ nửa ngoài nửa trong……………….
hôm nào tôi không đón thì nàng tự đem cái mu Lồn múp đến cho tôi đụ,nhiều khi buổi sáng còn đang ngủ tôi giật mình thức giấc thì thấy cô nàng đang nằm ôm mình thèm muốn………………………………..ghiề n rồi
tuy là Địt nhiều lần rồi nhưng nàng vẫn cứ làm như còn con gái,hay mắc cở linh tinh,một hôm tôi mượn được mấy cuốn playboy đưa cho nàng xem,thoạt đầu nàng vô cùng ngạc nhiên khi không biết đó là gì nhưng càng lúc nàng càng xem kỹ và chăm chú nhìn vào những tấm hình cô gái nước ngoài bú cặc mấy tên mỹ đen,mặt nàng đỏ bừng lên như đang uống bia,tay run run lật từng tờ………………………….
tôi nhanh chóng đè nàng xuống bú Lồn múp trong lúc đó Nga vẫn chăm chú xem hình kích dục,sau khi vét dĩa chán chê tôi nằm xuống và kêu nàng bú cặc……………………………………… ……..
Nga khom người như con ếch ngậm lấy con cu tôi nút,nhưng do lần đầu cho nên nàng không biết cách chỉ ngậm như con nít ngậm que kem,tay tôi kéo cần cổ nàng lên xuống làm cho cái miệng nàng nút con cặc tôi sướng gì đâu,
sau đó tôi đè nàng ra phang,kỳ này tôi dùng chiêu vác cày qua núi làm cho Nga la oai oái vì bị đâm sâu lút cán…………………………….
-em yêu anh,em yêu anh,em yêu anh
nàng chỉ biết nói như vậy khi được Địt chứ không biết nói gì hơn (!)
sau khi nắc lút cán một hồi lâu tôi cong người bắn mạnh tinh khí vào trong Lồn múp nàng…………………….
Nga thoả mãn cơn sướng thì nàng khóc sụt sùi (lai khóc)
tôi lật nàng quay lại hỏi lý do một hồi lâu sau nàng nói:
-anh khi dể Em gái cho nên bắt Em gái bú cu chứ gì !!!
hahahaahahaha,bó tay.com
tôi nhẹ nhàng giải thích khi làm tình cả hai người nam và người nữ cần phải bú liếm nhau mới nhiều cảm giác,Nga nghe bùi tai êm re………………
kể từ đó chúng tôi Địt liên tu bất tận,bà miẹ nó,cơm thì không có ăn chứ Địt thì nàng đã ghiền rồi,ngày nào nàng cũng bắt tôi trả bài cày ruộng,cứ sáng thì nàng mò xuống nhà tôi Địt xong đi về chiều tôi lại cong đít đạp xe đón nàng về tổ đụ,con cặc tôi phun không biết bao nhiêu là tinh trùng vào trong chim nàng,đến nổi có bữa gần như đột quỵ !!!
nhưng bú cặc và bú Lồn múp là món không thể thiếu trước khi Địt đéo,từ một cô nàng không biết gì Nga đã dần trở nên dâm tặc hồi nào không hay………một hôm nàng đi ăn đám giổ xong xuống bắt tôi trả bài vào buổi trưa,sau khi cởi đồ trần như nhộng nàng bay lên đưa cái Lồn múp vào mặt tôi bắt tôi bú,miẹ thúi gì đâu mà thúi,mồ hôi háng nàng cộng với mùi nước tiểu xông lên nồng nặc,tôi đâu có ngu dại gì mà đưa cái mặt vô đó,tôi đè nàng xuống quất ầm ầm như trâu chỉ ít phút sau cả hai cùng sướng la như vịt,nhưng sau khi mặc đồ xong nàng còn làm mặt giận vì tôi không chịu bú lồn(bà con chịu nổi không!)
chuyện tình à xin lổi chuyện Địt đéo của tôi và Nga còn nhiều lắm,cô nàng giờ đây trông dâm phát sợ,tôi suy nghĩ hoài không biết làm cách chi cho thoát khỏi nhàm chán,thời đó thì làm đếch gì có cu giả cu nhưa hay đồ chơi nhiềunhư thời này,không lẽ chúng tôi ngày nào cũng bú liếm và móc con cu đâm vào Lồn múp sao trời ?
nhưng ông bà có nói cái khó bó cái khôn nhưng tôi cũng không bị bó cho lắm,một hôm Nga hẹn tối xuống nhà thăm tôi(đụ thì có)chiều tôi ra chợ mua về 1kg chôm chôm vì đang mùa,sau khi ăn cơm với tôi xong Nga thoát y trần truồng nằm lơ mơ đợi tới giờ đụ,ký chôm chôm đã ăn gần hết,tôi cầm lấy một quả để nguyên vỏ rà rà trên mép Lồn múp nàng……………….
Nga giựt giựt cựa quậy vì cảm giác lạ,vì những trái chôm chôm nó có lông cho nên cảm giác phê hơn bình thường,tôi nhét nó vào miệng Lồn múp nàng thì thấy cô nàng rên rĩ vì sướng,tôi đưa quả chôm chôm lên miệng tách vỏ lấy ra hạt Địt và để ngay cửa Lồn múp nàng nhấn nhẹ,vì nó có nước cộng với nước Lồn múp nàng đã ra lai láng,trái chôm chôm làm một phát bay thẳng vào trong chim nàng !
Nga bật dậy đánh tôi la oái oái,tôi cũng hết hồn,chết mẹ nó chui vào làm sao mà lấy ra đây chứ,miệng tôi trấn an nàng không sao,không sao,tôi thọt hai ngón tay vào Lồn múp nàng móc lốp cộng với Nga ngồi chồm hổm cho nên trái chôm chôm lọt ra ngoài một lúc sau ! tôi bỏ trái chôm chôm vào miệng ăn ngon lành sau đó chúng tôi lại tiếp tục bài ca cơ thể………………..
sau hôm đó máu dâm cô nàng còn dữ tợn hơn nhiều,Nga chủ động kêu tôi nhét nhiều thứ khác vào chim nàng :
-anh nhét cái hột soài vào bướm mi đi …..
tôi phát hoảng,miẹ nó,trái chôm chôm thì nó nhỏ còn khã dĩ chứ cái hột soài to chần dần làm sao được ?
nhưng Nga nài nĩ riết tôi cũng xiêu lòng,một hôm nàng đem soài cát đến gọt chúng tôi cùng ăn xong Nga cởi đồ leo lên giường banh háng,tôi hì hụt nhét cái hột soài vào,có lẽ nó to quá cho nên cái đít hột còn sót bên ngoài,Nga thì mặt đỏ bừng sung sướng……….
-á á á Em gái yêu anh,em sướng quá !
tôi hì hụi cắm đầu la liếm tay tôi nhét hột soài vào Lồn múp nàng thò ra thụt vào như con cặc đang nắc liên tục,Nga ưỡn mu Lồn múp xuất tinh…………….
-aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa aaa
dưới đáy hột soài một dòng khí đục chảy ra từ từ,tôi le lưỡi liếm hết,phải cộng nhận hương vị soài cộng với mùi Lồn múp cho một vị giác thật lạ lùng thích thú,sau đó tôi rút cái hột soài ra tiến tới đưa con cặc cho nàng,Nga chụp lấy nút như thèm khát đã tự bao giờ……….
tôi lật nàng nằm nghiêng,từ phía sau con cu tôi âm thầm chui tọt vào cái lổ ẩm ướt phang liên tục,chất nhớt trong chim nàng cộng với nước soài làm con cu tôi trơn tuột không cảm giác !
nhấp một hồi không sướng gì hết tôi kêu Nga leo lên bụng tôi nằm ngược theo kiểu 69,từ đây Nga cầm con cặc tôi bú liên tục còn tôi lại thưỡng thức tiếp………………………nước sinh tố soài……………………
con cặc tôi sau khi bị nàng nút và xục hồi lâu nó cứng lên,giựt giựt và bắn khí thẳng vào trong miệng nàng,Nga ú ớ rên rĩ sau đó nàng ngồi thằng dậy chồm hổm cho cái lưỡi tôi đâm sâu lút cán vào trong chim nàng,tôi ôm cặp mông đánh lưỡi ngọ ngoậy điên cuồng vì bị nguyên cai Lồn múp đè lên mặt,chỉ ít phút sau Nga hổn hển rùng mình bắn tinh,những giọt khí phun ra như mưa,tôi lim dim nhắm mắt nút hết không bỏ sót giọt nào…………………….
chúng tôi ôm nhau ngủ đến khi trời sáng
rất may cho tôi là không cưới con dâm tặc này làm vợ chứ nếu nàng làm vợ tôi thì tôi đã chết từ lâu vì khô tinh trùng và tôi chết thì ai sẽ ngồi đây kể cho các bạn để mà xục cặc,đúng không ?

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com