English EN Vietnamese VI

Truyện Sex Hay – Cỏ Dại

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Truyện Sex Hay – Cỏ Dại

WARRNING: CÓ YẾU TÓ 18, BẠN CẦN CÂN NHẮC TRƯỚC KHI XEM
NGUỒN: giaitrimang.com
POST BY: vinahot

Uyên lướt qua tất cả các room, bắt đầu từ Saigon, rồi Vietfun, Vietnam, không một nick nào vừa ý, trong khi cả đám con trai thì cứ nhảy bổ vào với các lời mời khiếm nhã.

Uyên cũng không biết mình đang tìm ai, nét mặt tự lự, buồn bã, Uyên nghĩ “có lẽ một người phụ nữ nào đó lớn tuổi hơn mình và từng trải là tốt nhất”.

Nhưng ngược với những nick của đám con trai, những nick rất nữ tính lại im lặng, họ không buồn trả lời một nick mà nhìn vào là biết là phụ nữ của Uyên.

Đơn giản một điều thôi nhưng Uyên không nhận ra, sao lại có chuyện hai người phụ nữ tìm nhau trên room, trừ khi họ đồng tính… Nhưng cuối cùng rồi Uyên cũng nhận ra điều đó khi có một chị tò mò:

– Em là con gái phải không, sao Em gái không chat với con trai mà lại tìm một chị gái vậy?
– Dạ tại vì Em gái muốn hỏi chị vài chuyện thôi, Em gái nghĩ chỉ có phụ nữ với nhau Em gái mới có thể tâm sự được.
– Hi vọng chị có thể giúp gì đó cho em, có gì cứ nói đi cô bé, chị cũng đang rảnh, nhưng cấm nói bậy nhe.
– Dạ Em gái tên là Uyên, Em gái mười tám tuổi, Em gái đang sống ở Quận 7.

– Ùm rồi sao nữa, chị tên là Hương, Em gái còn đi học không hay đang làm gì?
– Dạ Em gái nghỉ học rồi, Em gái đang sống với chị Hai và anh rể của em. Ba Em gái mất rồi còn mẹ thì lập gia đình khác.
– Ồ chị xin lỗi, chia buồn nhe cô bé. Anh chị đối xữ với Em gái tốt chứ?

– Dạ tốt, anh rể Em gái nhà khá giả, lo cho hai chi Em gái của em, cho Em gái đi học nghề tóc. Gia đình anh rể giàu có lắm nên lo cho hai chị Em gái của Em gái đủ thứ, mua nhà cho hai anh chị Em gái ở riêng, nếu không có anh rể chắc giờ Em gái voi chi Hai Em gái ra đường ăn xin quá.

– Ùm vậy là tốt rồi, sao Em gái lại buồn.
– Dạ thời gian đầu Em gái cũng thấy mình hạnh phúc khi được như vậy, nhưng gần đây Em gái có điều gì đó mà anh chị Em gái hay bàn tán và có vẽ không muốn cho Em gái biết. Ban đêm Em gái cố gắng thức thật khuya để nghe lén xem hai anh chị Em gái nói gì vì phòng Em gái và phòng của anh chị chung vách.

– Nghe lén vậy là không tốt nhe cô bé, nhưng Em gái đã nghe được gì?
– Dạ sau một thời gian Em gái nghe ngóng thi Em gái biết được gia đình anh Hai không thích chị Hai nữa, họ muốn hai ngừơi chia tay.

– Trời, tại sao vậy?
– Vì chị Hai Em gái không sinh con được, mà năm nay anh Hai Em gái ba mươi lăm tuổi rồi mà lại là con một trong gia đình nữa, nên gia đình ảnh muốn ảnh lấy được một người vợ có thể sinh con chứ không như chị Hai của em.

– Nhưng tai sao chị Hai Em gái lại không sinh con được, đã đi khám bán sĩ chưa, nhiều khi nguyên nhân nằm ở anh Hai Em gái thì sao.

– Em nghe nói là đi nhiều bác sĩ rồi đó chị, nguyên nhân là tại chị Hai Em gái hồi nhở cắt bỏ cái gì đó không biết mà giờ không thể sinh con được nữa.

– Cắt bỏ cái gì là cái gì trời, buồn trứng à, như vậy cũng có thể thụ thai trong bệnh viện mà em.
– Em có biết gì đâu, Em gái chỉ nghe nói là bó tay thôi chị ạ.

– Ùm rồi sao nữa, Em gái nói tiếp đi.

– Dạ Em gái nghe là anh Hai Em gái cũng không muốn chia tay chị Hai Em gái đâu, nên đang tìm ngừoi sinh con giùm đó chị, mà tìm khó lắm mặt dù sẳn sang trả nhiều tiền.
– Sao lại khó hả em?

– Dại tai vì những ngừoi chấp nhận làm việc đó họ cũng làm nghề không đàng hoàng vi dụ như là làm gái mại dâm, và thường lạ họ lớn tuổi và không có ngoại hình nên anh Hai Em gái không chấp nhận, ảnh nói sinh con với những người đó thì con ảnh sẽ xấu xí và ngu đần này kia đủ thứ. Còn nếu anh mà ngoại hình chấp nhận được thì chị Em gái lại nghi kỵ sợ họ có tình cảm với anh Hai, rồi sau này dính liếu con cái với họ sẽ rất phức tạp.
– Anh chị Em gái đến nước này rồi còn vẽ chuyện, rồi Em gái nghe được gì nữa?

– Rồi hôm rồi, Em gái nghe được anh Hai Em gái đề nghị với chị Hai, là sẽ nhờ Em gái sinh con giùm, và sẽ bù đắp về vật chất cho em.

– Trời biết ngay mà. Nghe nãy giờ là chị nghi lắm rồi nhưng không dám nói. Chị nói thật với em, năm nay chị 30 tuổi rồi, chị đã có gia đình và một con. Chi hiều cuộc sống này quá nhiều rồi, những chuyện như vậy không lạ với chị đâu. Em cứ hết mọi chuyện đi rồi chị sẽ nói, rồi ý chị Hai Em gái thế nào?
– Em không biết ý chị Hai thế nào nữa, nhưng Em gái chị Hai nói là để suy nghĩ thêm. Nhưng chị Hai Em gái ở nhà sợ anh Hai lắm, nên trong lúc nói chuyện thấy anh Hai làm áp lực chị Hai lắm đó chị.
– Rồi giờ Em gái tính thế nào, nói chị nghe suy nghĩ của Em gái đi.

– Em cũng không biết nữa chị à, Em gái rối lắm, Em gái chỉ muốn xin một lời khuyên của chị, nên Em gái mới kể hết ra đó.
– Chuyện này phức tạp lắm không đơn giãn đâu em. Nếu chị Hai Em gái không sinh con được thì quả là một bất lợi.

Nhưng nhờ Em gái sinh con giùm thì chị Em gái và Em gái phải cùng đồng ý và thỏa thuận với nhau trước để không khó xữ sau này.

Nhất là chuyện anh của Em gái đền bù thế nào về vật chất, và quan trọng nhất là Em gái đã sẵn sàng về mặt tâm lý cho chuyện sinh con hay chưa. Em đó giờ có quen bạn trai chưa, có hiểu biết gì về chuyện tâm sinh lý không?
– Dạ đó giờ Em gái chưa có quen ai hết, và mấy chuyện đó Em gái không có rành lắm.

– Khổ cho con bé. Nếu bây giờ Em gái đồng ý, thì để thụ thai Em gái sẽ có hai cách: một là vào bệnh viện thụ thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo, nghĩa là sẽ lấy tinh trùng của anh Hai Em gái rồi cấy vào người Em gái cho Em gái mang thai, hai là sẽ quan hệ trực tiếp với anh Hai Em gái cho đến lúc mang thai.

4/5 - (5 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com