English EN Vietnamese VI

Truyện Sex Cô Em Họ Dâm Đãng

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Tác Phẩm :
Cô Em Họ Dâm Đãng
Huyền là Em gái họ mình. Cho các bác 5 phút tưởng tượng, vì truyện còn dài lắm, haha. Nó là con của Em gái ruột ba mình, tuy vai vế là Em gái họ nhưng nó hơn mình 1 tuổi lận. Hồi nhỏ thỉnh thoảng cũng có chơi chung, lúc sau nhà nó dọn về Bình Dương nên ít gặp, chỉ những dịp lễ gia đình tụ họp với gặp nhau thôi. Nhà nó có 2 chị em, nhỏ Em gái nó đang học lớp 10. Nó thì đang làm cho 1 công ty truyền thông, nhan sắc cũng chỉ trên 6 thui, mặt có nét hơi dữ, dáng cao nhưng vai hơi rộng, được cái cá tính nên con trai theo nhiều lắm. Lúc sau nó đi làm trên Sài Gòn, có share nhà với nhỏ bạn của nó. Mướn nguyên căn 1 lầu mà có 2 đứa ở, tiền thuê cũng không bao nhiêu vì nhà này là của bà chị nhỏ bạn nó, lấy chút xíu tiền tượng trưng thôi chủ yếu là có người coi nhà dùm. Thỉnh thoảng mình hay chở mẹ qua nhà nó chơi, có khi đi làm về ghé chơi vài tiếng rùi tối mới về nhà để tránh kẹt xe. Nhiều khi qua mượn phòng tắm kỳ cọ để đi chơi với gấu vì mình với nó cũng khá thân. Nói chuyện thì cũng xưng anh – em, thỉnh thoảng mày – tao thôi chứ không có gì đặc biệt.
Một hôm nó hẹn qua nhà nó sửa laptop bị chậm gì đó (các bác cũng biết con gái nó tả tình trạng máy thì bá đạo thế nào rồi =.=), mà lúc đó mình đi làm về mệt nên hẹn sáng mai, vì mai là Chủ Nhật nên dư dả thời gian hơn. Sáng sớm đến nhà nó thì nó chưa mở cửa, lúc đó 8h rồi, quái cái con này, thường giờ này là nó đi tập thể dục về rồi. Bốc điện thoại lên gọi nó:
– Alo.
– Em nghe nè anh.
– Xuống mở cửa cho anh coi, tới rồi.
– Ủa, sao hok gọi Em gái trước. (giọng nó hơi hốt hoảng)
– Thì tối qua anh nói sáng tới sửa máy mà, quên hả?
– À, à, đợi Em gái chút.
Đợi 1 chút của nó mà gần 10p, mình cũng thắc mắc từ lầu 1 đi xuống mở cửa chưa tới 30s mà. Lúc nó mở cửa ra thì mình mới hiểu lý do. 1 thằng con trai ngồi ngay phòng khách chào mình, mình không biết phải bạn trai không, tại nhỏ này vài tháng là đổi bạn trai 1 lần, mặc dù vậy nó không có quen nhiều đứa 1 lúc, lúc quen cũng khá đàng hoàng, chia tay rồi thì quen đứa khác. Nói về thằng này, sáng sớm ở nhà con gái mà áo quần chỉnh tề bỏ mẹ, kiểu ngồi cũng đơ đơ. Còn con Em gái mình thì mặc áo thun quần short chứ không phải đồ ngủ. Kiểu này là muốn ăn mặc nghiêm túc để đánh lạc hướng nè, haha, nhưng hóa ra “lạy ông tôi ở bụi này”. Vậy là 10p đó là thời gian để 2 đứa lau chùi và mặc đồ chỉnh tề.
Chào hỏi qua loa vài câu thì thằng kia về, mình thì lên sửa máy cho nó, lúc bấm vào Chrome thì có nút khôi phục (kiểu bị crash bất ngờ), theo thói quen thì mình bấm vô nút khôi phục (bác nào xài chrome thì sẽ hiểu thói quen này) thì nó hiện ra 2 trang web sex xem online. Nếu bình thường thì mình chả vấn đề gì vì mình lâu lâu vẫn lên trang TruyenSex.Tv đọc truyện đều đều mà, đằng này con Huyền nó ngồi kế bên, tự nhiên tim đập mạnh, điếng người (đại loại có người khác phái ngồi kế bên nó vậy), Huyền cũng đơ theo luôn, mình đoán vậy vì lúc đó mình cũng đơ, đâu có dám quay qua nhìn nó, nghe im im là hiểu rùi. Lập tức tắt mấy trang đó đi và vào công tác sửa máy tính, nói chung là do nó cài mấy cái toolbar rồi bị lỗi win thôi. Trong lúc sửa máy nó 2 đứa cũng hỏi tào lao qua lại thôi. 1h sau sửa máy xong thì xuống kêu đồ ăn sáng, ăn xong ngồi coi tivi với nó mình mới hỏi:
– Em cũng coi mấy phim đó nữa hả.
– Phim gì anh?
– Phim sex đó, nãy anh mở lên thấy.
Nó nói giọng tự nhiên:
– À, chắc bạn Em gái coi, mà nó quên tắt.
– Mày xạo, mày với nó coi chung thì có.
Nó cười cười xong hất mặt lên:
– Ừa, rồi có sao hok, ai cấm.
– Thì tao thấy nên hỏi vậy, mà mày coi với nó xong có thực hành hok.
– Hỏi chi vậy cha nội.
– Thôi mày khỏi trả lời tao cũng biết, coi để thực hành chớ làm mẹ gì nữa.
Nói xong mình cười há há, nó cũng cười theo, xong thì quay qua chủ đề khác. Ngồi chơi 1 hồi nó kêu chở nó đi siêu thị. Mình nói:
– Sao hok tự đi.
– Làm biếng chạy xe, chở đi chút xíu làm ghê.
– Lẹ đi nha, trời nắng lên là ko có đi đó, bữa nay anh ko có mang áo khoác.
– Bít ùi, Em gái lên thay đồ là đi liền.
Chở nó đi thì nó cũng ngồi sát mình, mình cũng không nghĩ gì tại đó giờ lâu lâu cũng chở nó đi mua đồ này nọ. Đi siêu thị xong thì cũng 10h, chở nó về xong mình đi cafe, đang café thì gấu gọi rủ tối đi ăn xiên nướng 5k gì đó (con gấu Em gái nó nghiện Foody, có món gì mới là đi ăn cho bằng được =.=). Về nhà ăn cơm sẵn tắm rửa cho mát vì đang là mùa hè, Sài Gòn nóng chảy mỡ ra =.= . Tắm xong Em gái lên bật máy lạnh ngủ thì mẹ mình kêu mình dậy nói là nhỏ Huyền qua kiếm. Vừa ngồi dậy tính đi rửa mặt thì có tiếng gõ cửa:
– Vô được hok.
Mình biết ngay là nó, vì cũng thân đó giờ.
– Uh, vô đi.
Nó mở cửa vô, trên tay là ly Capucino của Starbuck, đù con này âm mưu gì đây
– Cho anh nè.
– Thôi, ko dám, tự nhiên mua Starbuck cho tao, tính đầu độc tao hả.
– Không có, tại có chuyện muốn nhờ anh. (con này thẳng tính đó giờ)
– Tao biết ngay, thôi nói mẹ đi. (trong lúc đó mình chụp ly nước uống liền, công nhận trời nóng uống nó ngon gì đâu)
– À, thì chuyện này cũng ngại, nhưng mà Em gái nghĩ chắc anh giúp được. (rồi nó im im nhìn mình)
– Thì nói đại mẹ đi.
– Anh cũng biết rùi đó, Em gái và bạn trai hay coi phim sex 18+ rùi học theo, mà coi trên mấy trang đó toàn cắt khúc, với hình ảnh mờ căm à, vả lại lâu lâu có mấy phim gớm lắm (sau này nó kể lại mới biết là nó không thích thể loại Gang Bang với da đen). Nên Em gái tính nhờ anh chép cho Em gái mấy phim đẹp đẹp, với có hướng dẫn á, Em gái nghĩ là anh có nên mới nhờ.
– Sao mày không kêu bạn trai mày chép cho.
– Nó toàn coi online giống Em gái không hà. (tới giờ mình cũng không biết là nó nói xạo hay thiệt nữa, nhưng mình biết có nhiều đứa con trai làm biếng, ko down về mà chỉ coi online thôi)
– Sao mày không tự lên mạng mà down, cái đó dễ ợt.
– Em không biết chỗ, mà nó toàn đòi credit gì đó, bữa vô mấy trang đó xong là máy bị dính virus luôn.
– Vậy mày muốn xem phim gì.?
– Cái loại gì bài bản 1 chút á.
– Thôi để tao mở lên cho mày lựa.
Rốt cuộc thì chép cho nó vài bộ X – Art và Guide Lover. Chép thẳng vô ổ D của laptop nó luôn. Lúc chờ copy nó lục mớ phim trong HDD của em:
– Anh lưu nhiều phim dữ.
– Thì lưu mấy phim đẹp đẹp, rảnh lấy ra coi, có khi sếp hỏi thì chép cho ổng, sẵn lấy lòng luôn.
– Ghê ha, mà sao mấy nhỏ Nhật đẹp vậy ko đi làm người mẫu, đóng phim sex 18+ chi vậy ta.
– Tại nó muốn mau nổi nổi tiếng, mau có tiền.
– Em mà có cho tiền nhiều Em gái cũng không bao giờ làm vậy đâu. (nhỏ này thẳng tính, nên nó nói thì thường là có, mấy bác đừng cho nó là đạo đức giả nha, tại hồi trước có thằng kia theo nó mà nó ko chịu, ip5s mới ra là mua tặng nó, iPad cũng vậy, rùi hứa mở tiệm quần áo cho nó buôn bán nữa, mà nó say no là say no).
– Ai mời mày đóng đâu mà bày đặt.
– Xớ, mấy nhỏ đó sao bằng em.
– Ờ, biết mày đẹp, thôi về đi cho tao ngủ, chép xong rồi kìa.
– Lẹ quá ta, cái ổ cứng của anh hiệu gì á.
– Nói mày cũng đâu có biết, về đi, tối tao đi với Uyên rồi.
– Ngủ dưỡng sức tối ấy ấy hả. (nói xong nó cười ranh ma)
– Kệ mẹ tao, à mà cám ơn ly capu nha.
– Ko có gì, thù lao đó mà, Em gái về nha.
Nó xuống thưa mẹ mình rồi về, mình thì ngủ tới chiều. Lúc thức dậy là 4h30, hẹn với Uyên 6h qua đón thì giờ này vẫn còn sớm chán. Lên mạng đọc tin tức với xem cái quán mà chút nữa đi ăn coi sao. Tầm 5h45 là mình qua đón Uyên. Nói thêm về Uyên, Uyên là gấu mình, quen được nửa năm rồi, ấy ấy thì tất nhiên là có. Uyên trắng, đẹp sắc sảo pha chút nét dữ, ốm, mà ngộ cái là ốm vậy đó, ngực cũng nhỏ thôi nhưng mông thì tròn căng săn chắc, đi phía sau mà nhìn mông Uyên thôi là cảm thấy cái quần chật chội rồi. Qua đón Uyên đi ăn, cái quán đó là quán lề đường, ba cái xiên que 5k cũng bình thường, mà tại được Foody PR nên người ta kéo tới đông lắm, ăn mà ngồi khúm núm cũng hơi khó chịu. Ăn xong thì chở Uyên đi dạo, Uyên nói thích chạy vòng vòng chơi, mà đi hoài cũng có nhiêu đó đường, ko hiểu sao mà thích quá trời (cần chị Em gái xác định lại dùm, con gái khoái đi hóng gió dữ vậy sao). Chở bồ ngồi sau lưng nó cứ cạ cạ suốt, tuy ngực Uyên nhỏ nhưng cạ thích lắm, tại nó săn. Mình hỏi:
– Em, đi massage hok. (cái này là câu cửa miệng để đi khách sạn của tụi mình)
Uyên ôm siết lấy mình:
– Đi đâu cũng được hết, miễn là có anh.
Nghe sao mà hạnh phúc quá, không ai bảo ai, mình đến khách sạn dành cho tình nhân, bên trong có phòng tắm gương, ghế Tantra, gương tường và gương trần đủ cả. Nói chung là hoàn hảo và lãng mạn cho 1 cặp tình nhân. Vô lấy phòng, Uyên vô tắm trước, mình ở ngoài cởi áo, chỉ ở trần và mặc cái quần jean, định mở tivi coi mà sực nhớ có truyền hình trực tiếp chương trình tắm tiên kế bên ngu gì không coi. Lập tức đi đến cửa kiếng, đứng dựa vào và ngắm Uyên tắm, lúc đó Uyên vừa cởi đồ xong, đang xối nước nhưng quay lưng về phía mình nên không thấy. Lúc sau quay người lại thấy mình Uyên hơi giật mình, nhưng cũng nhìn mình cười, mình cũng cười, chứ có nói cũng có nghe gì đâu, tại cửa kính nằm bên cạnh, còn cửa ra vào ở bên kia. Uyên thì tắm điệu hơn thấy rõ, tới lúc xé bịch sữa tắm thì Uyên xé không được, các bác cũng biết tay ướt thì khó xé mấy bịch sữa tắm thế nào rồi. Bỗng nhiên Uyên ngoắt mình vô, trước khi vô mình cũng nhanh tay cởi sạch quần jean và quần lót.
– Anh xé dùm em, nó trơn quá.
– Cái này Em gái phải cắn mới được, để anh làm cho.
– Dạ.
Xé xong sẵn tiện mình nói:
– Để anh tắm cho Em gái nha.
– Em ngoắc anh vô có nhiu đó thôi đó.
Trời ơi, chắc tui chớt. Mình thoa sữa tắm khắp thân thể Uyên, kỳ cọ hơi lâu nơi cặp vú (kakaka), Uyên cũng thoa xà bông trên người kỳ cọ lại cho mình. Lúc xả nước vòi sen 2 đứa hôn nhau mãnh liệt, cái này lãng mạn y như hôn dưới mưa vậy đó. Rồi Uyên quỳ xuống, ngậm thằng nhỏ của mình, liếm mút nhiệt tình nhưng không chuyên nghiệp lắm, còn hơi đụng răng. Mình thì đứng ôm đầu Uyên và hưởng thụ, lát sau mình sắp ra nhưng Uyên chưa có dấu hiệu dừng lại, thường thì Uyên biết khi nào mình ra và sẽ dừng lại liền. Mình không chịu nổi nên bắn hết vô miệng Uyên, cứ tưởng Uyên nuốt nhưng không, đời éo như mơ, Uyên đứng dậy hôn mình và nhả 1 ít tinh trùng vô miệng mình, sau khi nuốt xong Uyên nói:
– Anh 1 nửa Em gái 1 nửa, mình hứa cái gì cũng chia sẽ với nhau mà nhớ hok
Mình nuốt vội rồi trả lời
– Em làm anh bất ngờ quá đó.
– Em thích vậy đó, rùi anh làm gì được em.
– Làm tình.
Vừa dứt câu mình đè Uyên vô vách tường, môi hôn, tay trái se đầu ti, tay phải xoa bướm (chắc các bác biết chiêu này ha). Mới tắm nên bướm hơi khô, nhưng không sao, chỉ 30s sau là bướm Uyên đã nhầy nhụa rồi. Sau đó mình cho Uyên ngồi lên thành bồn tắm, ở dưới thi triển vét máng thần lưỡi (mình khá tự tin về khoản này), chỉ sau 5p, Uyên kẹp đầu mình thật chặt và lấy tay ấn đầu mình thiệt mạnh vô bướm. Mình để Uyên ra hết, chờ 1 lúc cho Uyên dịu lại, vừa nhả ra thì Uyên ôm mặt mình lên hun 1 cái thiệt sâu rồi nói:
– Đồ đáng ghét, sao anh chuyên nghiệp quá vậy.
– Chuyên nghiệp vậy Em gái mới không bỏ anh được.
– Hay, mới khen xíu mà tự cao rùi kìa.
Sau đó 2 đứa lau khô người rồi ra giường nằm nghỉ mệt. Nhưng sức trẻ đúng là mãnh liệt, chỉ sau 15p là mọi thứ đã sẵn sàng, 2 đứa lại lao vào nhau, thì cũng truyền thống, úp thìa, vác cày, doggy v.v… Đặc biệt là khi là khi mình ôm sau lưng Uyên và đi vào, tay nắm tay thì Uyên rất thích, Uyên nói cảm giác giống như bị chiếm đoạt, bị sở hữu vậy, nhưng với người yêu thì nó rất tuyệt. Mình thì chỉ thích doggy vì Uyên ốm mà mông to lại săn chắc nên phê cực kỳ, lần nào mình cũng ra ở thế này, khi xuất tinh mình rút ra bắn lên lưng Uyên nhìn dễ thương lắm. Làm thêm 2 shot nữa thì mình trả phòng và chở Uyên về. Về đến nhà thì cũng 11h, lên tắm cái cho mát rồi nhắn tin chúc ngủ ngon với Uyên. Vừa thiu thiu ngủ thì điện thoại có tin nhắn, là Huyền.
– Phim hay lắm, cám ơn anh nhé.
– Coi hết luôn hả Huyền, đù ghê ta.
– Nguyên buổi chiều là Em gái coi hết rùi, phim đẹp quá trời lun.
– Phim HD mà, anh tuyển thì phải đẹp.
– Hôm nào anh mang ổ cứng qua cho Em gái lựa thêm nha.
– Uhm, hôm nào rảnh anh qua chép hết cho Em gái luôn, rồi Em gái tự lựa.
– Thanks anh trước nha, Mà cái phim X – art của anh, hay quá trời lun, Em gái coi xong ướt nhẹp.
Mình cũng hơi giật mình, sao nhỏ này hôm nay nói chuyện bạo vậy.
– Thì bình thường thôi, Em gái không ướt là có vấn đề rồi.
– Anh, Em gái hỏi thiệt, vòng 1 và vòng 3 con trai thích cái nào hơn.
– Cũng khó nói lắm, vòng 1 để sờ và để ngắm khi làm tình, còn vòng 3 để sờ khi ôm nhau và doggy.
– Vậy anh thích cái nào hơn.
– Anh thì thích vòng 3 hơn, tại vòng 1 to thì sau này mau chảy xệ lắm, vòng 3 anh thấy nó săn hoài.
– Tính ghê ta, Em gái thấy chị Uyên vòng 3 đẹp quá trời.
– Chứ sao, chuẩn như người mẫu luôn.
– Nếu so với Em gái thì sao?
– Anh có thấy của mày bao giờ đâu mà so.
– Hôm nào cho anh thấy nha.
WTF, chưa bao giờ nhỏ này nó bạo như vậy, hôm nay uống lộn thuốc chăng.
– Uh, hôm nào cho anh coi đi rồi anh so sánh.
– Xiiiiiiiii, tưởng dễ thấy hàng của chị lắm hả, còn lâu nha cưng.
Mình biết bị chọc nên tức lắm, mình nói:
– Đít mày vừa lép vừa nhăn, sao có cửa với Uyên (mặc dù mấy lần qua nhà nó lúc nó mặc quần short thun mình thấy mông cũng căng lắm, nhưng chưa có nhìn kỹ) .
– Chưa biết ai hơn ai nha.
2 phút sau nó gửi 1 tấm hình qua cho mình (Nãy nhắn được mấy tin thì nhảy qua FB chat). Đó là tấm chụp mông nó, có mặc quần đàng hoàng, vấn đề ở chỗ chỉ là cái quần lọt khe gần như khoe trọn 99% bờ mông của nó.
Mình nhìn mà hết hồn, 1 phần vì không ngờ nó bạo vậy, 1 phần là mông nó

4.2/5 - (21 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com