English EN Vietnamese VI

Truyện người lớn Cái Lồn múp Gái Trinh

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Trâm Anh chau mày, nhấn chuông thêm một lần nữa, miệng lẩm nhẩm: Mới kêu đây mà sao lại không có nhà! Trâm Anh quay lưng định bỏ đi thì cánh cửa xịch mở . mặc nhiên, Trâm Anh bước vào cửa chính, Trâm Anh đưa tay vặn ổ khóa cửa, cửa không khóa, Trâm Anh bước vào thế giới mờ ảo với tiếng nhạc cổ điển vọng ra từ đâu đó một góc phòng. “mẹ kiếp giờ này mà còn nghe cổ điển, chẳng lẽ “Tuấn Hưng” đã già?

Trâm Anh nhìn quanh, không một bóng người, chỉ thấy ly rược van đỏ thẩm để trên bàn như mời mọc. Trâm Anh đưa lên miệng uống một hơi, chất Trâm Anhng như trùm lấy thân Trâm Anh, cơn sảng khoái như nổi dậỵ Bỗng Trâm Anh dường như đó tiếng rên rĩ của một người nữ và tiếng hoan lạc của người Tuấn Hưng, Trâm Anh tiến về phía cửa phòng, lò mò nhìn. À, té ra là phim SEX !!! Còn lạ gì với mấy cái chuyện này! Trâm Anh tiếp chuyện quan sát căn phòng. Chiếc giường phủ khăn màu sa kem sa tanh mát rượi, phía trước là tivi, bên cạnh đó la ?ột lô rượu, còn có cả rest room. Ừ, tiện, lợi, Giàu! nhìn chán, Trâm Anh lên giường nằm coi phim sex, cũng chán, thôi, rót rượu uống chờ “chủ nhân” vậy! Trâm Anh uống tới ly thứ 2 thì máu dâm bắt đầu cuộn dậy, vừa con phim sex, vừa thủ dâm, cũng đã. Trâm Anh tự rờ Buồi với dầy nước dâm thủy và khe khẽ nhắm mắt nhắm mũi rên . Trâm Anh mường tưởng ai đó đang rà lưỡi vô lỗ Buồi của mình và mút thật mạnh. rồi bỗng vú Trâm Anh như có ai nhồi nắn thật mạnh. Trâm Anh cố rướn mắt coi mình tỉnh hay mơ, thật hay ảọ Nhưng who cares! sướng là được rồị Chân Trâm Anh bỗng bị kéo dạng ra, giật thột, Trâm Anh tỉnh ngộ và chợt hiểu: đây là thật, chủ nhân Trâm Anh đang hưởng thụ!

Chủ nhân Trâm Anh khoảng trung tuần, có hàng ria mép rất dày, rậm. Nhìn Tuấn Hưng cũng điển trai, ở trần, mặc quần lót, đang tìm thú vui trong Buồi và vú của Trâm Anh. Tuấn Hưng dạng chân cô bé ra rồi trét chút ice cream vào đó, chất lạnh làm cô bé giật nẩy mình, Tuấn Hưng như đã biết trước nên miệng cứ dí chặt bào lỗ thiên đường để liếm ice cream.

Tuấn Hưng bắt đầu hôn hít và bóp, bóp bằng cả sức bạo mà Tuấn Hưng có, cô bé hơi nhăn mặt vì đau, nhưng cơn dâm nổi lên, nên Trâm Anh không thấy gì là phiền nhiễu. Tuấn Hưng vẫn không nói 1 lời! Vẫn vừa coi phim sex 18+ vừa tập sự. Trâm Anh người cứ rướn lên mỗi khi lưỡi Tuấn Hưng đút sâu vào lỗ Lồn múp Trâm Anh. Tuấn Hưng như thích vậy nên bắt đầu dùng ngón tay, nhấn sâu vào trong và thụt ra, thụt vào với cặp mắt khát khao ham .

Trâm Anh đợi lâu quá, chịu không nổi, bắt đầu vùng dậy, lột quần lót Tuấn Hưng ra và bú Buồi Tuấn Hưng. “Buồi lớn, Địt phê lắm đây”, Trâm Anh nghĩ thầm vậỵ Trâm Anh bú bằng cả thảy tài nghệ, kinh nghiệm mà Trâm Anh có trong 7 năm naỵ Buồi Tuấn Hưng cương lớn như sắp nổ. Trâm Anh định vờn cho Tuấn Hưng điên lên rồi mới cho chơi, nhưng Tuấn Hưng chợt vùng dậy, rà Buồi ngay lỗ của Trâm Anh, rà hỗ tương, nhưng không đút vào, Trâm Anh đã gặp đúng cao thủ, tưởng đâu vờn được Tuấn Hưng, nhưng không ngờ bị Tuấn Hưng vờn lại!

Được 4 phút, Trâm Anh chịu không nổi nên nói: cho vào đi cưng, anh giết chết Em gái bằng thèm muốn rồị Tuấn Hưng cười cao ngạo và lật úp con nhỏ xuống, bắt con nhỏ ngồi với phong thái bò và đâm thẳng đại bác vào Buồi con nhỏ xong, Tuấn Hưng ngoáy thật sâu vào tử cung con nhỏ, Trâm Anh sướng quá và bắt đầu rên . Tuấn Hưng bỗng rút Buồi ra và để lên lỗ đít con nhỏ rồi lại đút vào Buồi, mỗi lần Tuấn Hưng đút là Trâm Anh xuýt xoa vì sướng. Bàn tay Tuấn Hưng như một nhà thám hiểm chuyên nghiệp: sờ mó, bóp, banh khắp thân con nhỏ. Bỗng có bé hét lớn, người rũ rợi, còn Tuấn Hưng thì sung sướng nhìn Buồi mình hoá, đâm vào nơi lỗ đít của Trâm Anh. Tuấn Hưng đâm tận tâm, Trâm Anh cũng đau tận tâm! Được 1 lúc, Tuấn Hưng rút Buồi ra khỏi lỗ nhị Trâm Anh và đâm vào Buồi Trâm Anh, luồn điện sướng như hồi sinh, Trâm Anh chổng mông ra sau để Buồi Tuấn Hưng đâm thật sâu vào trong. “Ôi, thiên đường là đây, sâu nữa đi anh, pleaseeee” Tuấn Hưng cười thật hiền khi thấy Trâm Anh nề – nụ cười thực tình mà Trâm Anh thấy từ khi bước vào căn nhà này – bỗng Tuấn Hưng hỏi: cưng bao lăm tuổỉ Trâm Anh vừa chổng mông vưà giải đáp: 23 . anh bao lăm? . – 39 – “anh Địt Em gái đã không?” “đã ” vậy Địt nữa nha” chưa nói dứt câu, Tuấn Hưng đã rút Buồi ra và đâm thật mạnh vào lỗ nhị con nhỏ, Trâm Anh như đã quen với kiểu này nên bắt đầu có hứng. Trâm Anh bắt đầu ngoáy mông tròn để Buồi Tuấn Hưng lọt vào thâm cung hậu mông sâu hơn, tay Tuấn Hưng bắt đầu ngoáy trong lỗ Buồi con nhỏ, và Buồi thì rút ra, đâm vào ngay lỗ đít một cách dễ dàng. Bỗng Tuấn Hưng hét thật lớn, người ngã gục trên lưng con nhỏ. và rên thật lâu.

Tuấn Hưng đã ra! Con nhỏ chưa thoả nguyện Buồi nên còn tiếc. Cố bóp lỗ đít cho Tuấn Hưng lên lại, con Buồi Tuấn Hưng lỗng tuột ra khỏi lỗ đít, nằm ngay khe lỗ nhị. Con nhỏ bật dậy, rót cho Tuấn Hưng 1 ly rượu và bất thần, ly rượu đổ đầy trên vú Trâm Anh và người Trâm Anh. Tuấn Hưng bỗng bò dậy và nút, liếm khắp người con nhỏ. Tiếng rên của con nhỏ làm Buồi Tuấn Hưng cương lại, lần này, Tuấn Hưng không Địt đằng sau nữa mà kéo con nhỏ ra mép giường, gác chân con nhỏ lên vai và bắt đầu nhấp. Tuấn Hưng đâm tới đâu, con nhỏ rướn người tới đó. Dâm thủy lai láng, đầm dià, Tuấn Hưng khoái chí, móc dưới nệm giường ra 1 con Buồi gỉa, và rà ngay hậu môn con nhỏ – lần trước nhất, con nhỏ có cả 2 thứ đâm vào người cùng một lúc do đó, Trâm Anh rên như mèo lên cơn động tình, Tuấn Hưng thích quá, nhấn Buồi gỉa thật sâu vào lỗ nhị con nhỏ, còn Buồi thì nhấn vào Buồi con nhỏ, mắt ham nhìn con nhỏ oằn oại rên sướng. “Ôi, thiêng đàng của em, nữa đi anh, nữa đi anh” Tuấn Hưng cười và nói: ” từ nay, Em gái là người tình chăn chiếu của anh nhé” con nhỏ nhắm mắt nhắm mũi gật đầu: “em sẽ mãi là nô lệ của Buồi anh”

3.3/5 - (3 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com