English EN Vietnamese VI

Truyện Dài – Cuộc Hôn Nhân Thú Vị

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

– CÁIIIIIIIIIIIII GÌIIIIIIIIIIIII !!!!!!!!

Hàng xóm cũng biết nhà này có đứa con gái đanh đá, mồm to hơn loa phường, nhưng vẫn có tí giật mình, thấy công lực con bé có vẻ hơn mọi ngày.

– Bố mẹ nói đùa cũng phải đúng lúc, đúng chỗ chứ, con gái bố mẹ bất tài đến nỗi mới mười mấy tuổi đầu đã bắt đi lấy chồng là sao??? Lại còn sắp đặt này nọ, thời đại nào rồi, có phải trước công nguyên đâu???

– Con gái xinh đẹp của bố uống cốc nước hạ hỏa nào. Đằng nào bố mẹ cũng hẹn rồi, con cứ đến gặp người ta, biết đâu..

– Người ta đường đường là giám đốc một công ty, gia cảnh lại tốt, từ trước tới nay mày chả chịu học hành đàng hoàng, thi tốt nghiệp xong thì lấy chồng luôn chứ còn gì._mẹ cô mắng

Ừ đúng là từ bé cô đã ko thích học, mà đã ko thích thì có học cũng chả vào, cô thấy cô học được đến giờ là giỏi lắm rồi. Sau một hồi nói lên nói xuống, thì tóm lại sự vụ nó là như thế này. Ông của 2 bên là bạn thân vào sinh ra tử, nên 2 bên có hẹn ước, nhưng sinh ra toàn con trai nên đành đợi đến đời cháu. Bố mẹ cô lấy nhau muộn hơn nên, cháu trai nhà bên kia hơn cô 10 tuổi, học hành lại giỏi giang, sau khi tốt nghiệp đại học về làm ngay trong công ty của gia đình. Bố mẹ cô còn cười bảo là kiểu gì cô cũng thích. Cô tặc lưỡi, một ông già đầu to mắt cận thích sao nổi, kiểu này là ko ai thèm yêu mới phải tìm vợ bằng cách này. Thôi thì cũng chả mất mát gì, lại được ăn uống miễn phí, mình cứ đến rồi chọc cho hắn sợ luôn, cạch cái thói già mà khoái gặm cỏ non.

**

Tại nhà hàng.

– Xin hỏi cô có phải là cô Ái Vy ko?

– Đúng rồi.

– Mời cô đi lối này, hôm nay tổng giám đốc đã có lệnh tiếp đãi cô chu đáo. Ngài ấy bận công việc sẽ đến muộn một chút. Mong cô thứ lỗi.

Hẹn bản cô nương mà dám đến muộn, ko biết là thích nhích hay thích dừng đây. Đã thế thì “Bồi bàn mang menu ra đây. Hmm…-toàn tiếng Anh, cô nhìn mà toát mồ hôi- thôi mang hết tất cả những món gì ngon nhất, đắt nhất ra đây”.

Một lát sau nhìn bàn thức ăn đầy ăm ắp, cô hả dạ lắm. Nhìn cô bé thế thôi chứ nổi tiếng có dạ dày ko đáy, đúng là người gầy thầy cơm mà. Đang định gắp thì chuông điện thoại reo lên:

– Cô cháu gái tục tưng của ông đến chỗ hẹn chưa thế hay còn đang nướng khét khẹt trên giường?

– Ông yên tâm cháu đến rồi, nhưng cái tên chết tiệt ấy chưa đến, hắn bắt tục tưng của ông phải đợi nè huhu

– Ầy, cậu ấy bận công bận việc thôi mà, cháu ông chịu khó nha. Thôi ông đi câu cá đây, mấy Em gái cá chép đợi ông mòn mỏi rồi, bái bai tục tưng của ông.

– Ơ ông ơi..

Cô tức mà ko làm được gì, nghĩ nỗi buồn lúc này chỉ có thức ăn mới làm nguôi đi được. Cô cầm đũa lên lập tức chiến đấu ngon lành mà ko thèm đợi tên già đầu phách lối kia. Định bụng ăn hết mà chưa đến cô sẽ lấy cớ hắn coi thường cô mà hủy luôn vụ này, lợi cả đôi đường. Nhưng kế hoạch ko thành. Đang nhồm nhoàm miếng beefsteak thì có người đến vỗ vai cô:

– Xin lỗi anh đến muộn, Em gái vẫn tham ăn như ngày nào nhỉ.

Vừa nhìn thấy hắn và nụ cười trắng gì mà sáng thế ấy trong đầu cô chỉ có đúng một suy nghĩ “Ây ya ya”. Mặt hồ đang yên ả mà hắn đến bắn bùm một cái làm xáo động hết cả.

– Nhìn anh gì mà khiếp thế. Anh biết anh tươi ngon nhưng ko làm beefsteak được đâu.

– Xì! Tươi tắn nỗi gì. Già khú đế.

Sao nói ra câu đấy mà cô muốn tát một cái vào mặt mình thế. Ừ thì hắn ko tóc vàng tóc đỏ như mấy thằng bạn cô, hắn ko quần áo kiểu hàn quốc hàn xẻng như bạn cô… hắn khác. Hắn hợp với bộ vest đến lạ. Hắn có hai cái má lúm giống cô, nhưng cô thấy ghen tị lắm vì hình như của hắn đẹp hơn mới chết. Đôi mắt thì tự tin một cách thái quá, sâu và lúc nào cũng như hấp háy cười. Ghét thế ko biết!!!

– Sao Em gái ko nói gì?

– Nói gì? Chuyện sắp đặt vớ vẩn này…

– Anh ko thấy nó vớ vẩn. Anh thật lòng đã rất mong chờ nó.

– Anh bị điên ah? Tôi và anh ko quen biết nhau, ko yêu thương gì nhau sao lấy nhau được chứ. Mà anh thì là một doanh nhân thành đạt, còn tôi chỉ là một con bé chưa tốt nghiệp xog cấp 3. Chúng ta chả có gì tương đồng cả.

– Hahaha. Em nhầm rồi. Thứ nhất là chúng ta có biết nhau đấy chứ. Thậm chí anh còn thấy Em gái chào đời, sau đấy còn dỗ Em gái khóc, cho Em gái ăn bao nhiêu lần ý chứ. Nhưng khi anh học lớp 12 bận ôn thi rồi ra nước ngoài du học nên ko được gặp Em gái từ ngày ấy đến giờ.

Trong trí nhớ cô hiện về một người như thế thật, người mà ngày bé cô yêu thương nhất chỉ sau ông nội và bố mẹ. Cô còn nhớ, mỗi lần bị bố mẹ đánh đòn, anh thường can ngăn bảo vệ cô, thế mà lần ấy cô bị đánh đến rát đỏ cả mông, gào khóc tên anh mà chả thấy anh đâu. Cô tức ko thèm ăn cơm mấy ngày liền, chỉ đòi anh. Khi đi học, ko thấy anh đến đón rồi cho cô đi ăn kem. Cô bé chạy về nhà lao vào lòng mẹ òa khóc “Con ko chơi với anh Tú nữa, ko thèm huhuhuhu”. Hóa ra anh là … hắn.

– Anh là anh Tú?

– Ừ. Anh Tú của Vy đây, anh Tú của mình Em gái thôi. Ngày bé Em gái chả nói thế còn gì. Vả lại, Em gái còn nói lớn lên nhất định Em gái sẽ là cô dâu của anh.

Vy thoáng đỏ mặt.

– Lời trẻ con anh nhớ làm gì.

– Thế thì Em gái phải chịu trách nhiêm rồi, anh giữ tấm thân trong trắng bao nhiêu năm đợi Em gái đấy.

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com