English EN Vietnamese VI

Trò Chơi Sung Sướng

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Elizabeth lôi ra từ chiếc tủ một đống quần áo nhiều màu rồi bỏ xuống giường. Dory nhanh tay đỡ lấy.
“Đó, Dory có thể tìm được một cái mền Bạn thích trong đống quần áo này,” Elizabeth nói khi nàng ngồi xuống giường. Đống quần áo bật nảy lên gần như sắp rơi xuống. Bạn nhảy tới lấy tay đỡ lại.
“Chắc chắn rồi, Dory không cần nhiều lắm. Trời không lạnh mà. Cảm ơn mình!”
“Không vấn đề gì, mẹ đã dặn mình giúp Bạn nếu không sẽ lột da mình mất. Chà,” Elizabeth cười khúc khích, bàn tay nhỏ bé che lấy miệng. ” Mình không định nói thế.”
“Mình hiểu mà”, Dory nói và cười nhẹ ” Có cảm giác gì đó hơi sợ. Nó thực sự rất lạ với mình. Mình chưa ra khỏi Cincinnati bao giờ, ít khi thấy nông trại. Mùi nó luôn như thế này sao”
“Chắc rồi, mình đoán thế. Bạn sẽ quen thôi mà”
“Mình sẽ cố gắng. Sao anh trai bạn cứ nhìn chằm chằm vào mình thế, Elizabeth?”
“Billy chưa bao giờ thấy một cô gái trưởng thành với bộ ngực như Dory ,” Elizabeth cúi đầu về phía ngực Dory khi nàng nảy lên nệm. ” Chúng thật là đẹp,” Elizabeth thú nhận. Nàng nhìn xuống bộ ngực gần như phẳng lì của mình với vẻ không hài lòng. ” Mình không biết Bạn làm sao để nó phát triển, của mình chắc chắn là không.”
“Bạn đã ở suốt nơi nông trại này, cơ bắp bạn phát triển, không phải bộ ngực. Ngực có được nhờ béo.”
“Thật sao? Vậy nếu mình béo mình sẽ có ngực chứ?”
“Có thể,” Dory nói một cách thiếu thoải mái. Mặc dù nàng cùng tuổi với người Em gái họ của mình nhưng nàng cảm thấy như nàng hơn Elizabeth nhiều tuổi ở hầu hết các bộ phận. ” Mọi người đâu cả rồi nhỉ? Chúng ta làm gì đây?”
“Không phải hôm nay. Mình sẽ đưa bạn đi chơi xung quanh. Bố đang làm việc ở Regan, đó là một nơi cách đây khoảng 10 dặm mà bố đã mua từ ông già Regan. Mẹ đi đấu giá gia súc để lấy bê, cả hai phải đến đêm mới về. Ông anh hư hỏng của mình có lẽ đang ở dưới chuồng bê để được sóc rồi,” Elizabeth nói một cách ghen tỵ
” Cái gì?” Dory hỏi với vẻ lo sợ
” Sóc ấy đó. Bạn không biết…”
“à, mình biết mà, nhưng ai đang làm thế?”
“Mấy con bê,” Elizabeth nói vẻ ngạc nhiên
“Bạn đang đùa hả,” Dory nói vẻ không tin.
“Không, anh ấy ở đó suốt. Bạn muốn xem không?”
“Không.” Dory nói, mặt đỏ dần. ” Bạn đã thấy anh ấy hả?” Cuối cùng nàng hỏi thăm dò
“Khi nào chán. Theo cách nào đó thì như thế khá thú vị. Nào, chúng ta có thể xem qua đống cỏ khô và anh ấy không bao giờ biết đâu,” Elizabeth nhảy xuống nắm lấy tay Dory. Nàng kéo Dory xuống nhà với tốc độ khá nguy hiểm rồi băng qua sân tới trước kho thóc. Họ vào trong nơi để cỏ khô qua một cái cửa nhỏ bên trên phòng lấy sữa. Trong khoảnh khắc, họ lén lút băng qua đám cỏ khô tới cái cửa vuông nhỏ hướng tới chuồng bê. Elizabeth đặt một tay lên môi và khẽ kéo cái vòng mở cửa ra. Nàng nằm xuống nhìn qua cửa. Elizabeth nhận ra sự vắng mặt của Dory, nàng quay lại vẫy Dory tới
“Xem kìa, dưới đó,” Elizabeth chỉ về phía xa của cái chuồng.
“Bạn không thể nhìn thấy gì cả” Dory nói đầy thất vọng. ” Tất cả những gì có thể thấy là lưng anh ấy, có vẻ như anh ấy đang đi tiểu hay gì đó”
“Không đâu, anh ấy đang sục đó. Đôi khi mình ước con gái cũng có như con trai để có thể sục như thế,” Elizabeth nói rồi quay sang Dory. Nàng chợt nhận ra mặt Dory chỉ cách mặt nàng vài centimet. Nàng nhìn vào đôi môi đỏ mềm của Dory rồi dưới người tới hấp tấp hôn lên đó
“Này, bạn làm thế làm gì?” Dory dằn lại không chùi miệng lên bàn tay.
” Mình không biết, chỉ vì thấy bạn đáng yêu quá. Xin lỗi nha.”
” Không sao, mẹ cũng thường hôn mình. Mình thấy nhớ quá”
” Mình rất tiếc, mình muốn nói chuyện với bạn tại lễ tang, nhưng có quá nhiều người”
“Dù sao mình cũng không muốn nói với ai cả, nhưng họ không để mình được một mình” Dory nói một cách bực bội
“Giờ bạn muốn nói chuyện không?” Giọng Elizabeth đầy cảm thông làm Dory như muốn khóc.
“Không”
“Được rồi. Mình có thể hôn bạn nữa không?”
“Được, mình chắc thế. Nhưng đừng hôn quá mạnh, mình không chịu được”
“Được mà, mình dù sao cũng đâu biết làm như thế,” Elizabeth thì thầm trong khi nàng kề miệng sát lại gần miệng Dory. Nàng nhìn vào đôi mắt nâu dịu dàng của Dory. Dory nhắm mắt lại, nàng để môi mình chạm vào môi của cô Em gái họ. Đâu tiên, đó là sự tiếp xúc nhẹ nhàng. Rồi nhanh chóng, nụ hôn trở nên gấp gáp hơn. Dory cảm thấy một bàn tay đang chạy xung quanh cơ thể nàng. Nàng xoay người đặt lưng xuống để Elizabeth nằm đè lên mình. Khi nụ hôn càng lúc càng dài thêm và say đắm, Dory nhận ra lưỡi Elizabeth đang thám hiểm miệng nàng. Nàng không còn nghĩ gì hơn, nàng mở miệng và ngăn cản lại bằng lưỡi của mình. Nàng mút lưỡi Elizabeth sâu vào trong miệng mình và khẽ cười rúc rích với âm thanh nghèn nghẹn đầy tuyệt vọng của Elizabeth.
“Bạn định làm gì thế, định nuốt lưỡi mình hả?” Elizabeth lớn tiếng than phiền. Nàng chợt nhớ anh nàng đang ở bên trong. Cùng với tiếng xuỵt, nàng nhẹ nhàng dướn người tới và nhìn qua cánh cửa nhỏ. Billy đã đi rồi. Nàng kéo móc trên đinh hạ thấp cửa xuống
“Mình nóng quá,” Elizabeth thú nhận
“Mình cũng vậy” Dory nói rồi cười nhẹ.” Mình tưởng tượng được lăn lộn trong đám cỏ khô nhưng chưa bao giờ với một cô gái, đặc bibiệt lại là Em gái họ mình”
“Cuộn trong cỏ?”
“Không có gì, chỉ là câu nói đùa xưa cũ thôi!”
“Dory, bạn có thể làm cho mình một việc nữa không”
“Sao?” Dory hỏi vẻ nghi ngờ
“à, mình biết chúng ta sẽ là bạn cùng phòng trong 2 năm tới, nhưng mình thực sự rất thích nhìn ngực của bạn khi chúng ta có cơ hội. Mình chưa bao giờ thấy cặp vú mềm chắc như của bạn.”
“Bạn muốn mình cởi áo và cho bạn xem ngực của mình hả?” Dory hỏi vẻ hoài nghi.
” ừ, bạn có phiền không?” Mặt Elizabeth quá ngây thơ làm cho Dory nhận ra nàng không thể giả bộ được như thế”
“ừ, được thôi, nhưng chỉ cởi hai cúc thôi nhé. Mình sẽ không nằm đây phơi ngực ra nếu anh bạn đến đâu” Dory nói khi nàng bắt đầu cởi chiếc cúc áo trên cùng.
“Anh ấy không đến đâu. Anh ấy làm như thế hàng ngày, đọc những cuốn sách tục tĩu rồi ra chuồng bê và tắm rồi đi ngủ 2 giờ liền. Ngoại trừ hôm nay anh ấy không đọc sách, có lẽ vì anh ấy đang mơ tưởng đến bạn,” Elizabeth vừa nói vừa cười khúc khích.
“Đó, đây này” Dory nói khi nàng kéo mở phần trên chiếc áo ngoài để lộ bộ ngực no tròn của mình.
“Bạn mặc áo lót hả?” Elizabeth hỏi khi bàn tay nàng đưa ra và bắt đầu vuốt ve ngực trái của Dory.
“Một loại dùng để nâng…ouh,” Dory nói với tiếng thở nhẹ.
“Như thế thích không?” Elizabeth hỏi đầy vẻ kích thích. Nàng chà ngón tay lên đầu vú và nhìn vào khuôn mặt trưởng thành dễ thương của Dory đang nhăn lại trong khoái cảm.
“ừ, tuyệt lắm,” Dory nói, hai mắt nhắm chặt lại.
“Có thể mình sẽ là con bê,” Elizabeth nói giọng nghịch ngợm. Trước khi Dory có thể mở mắt để nhận được ý của Elizabeth, nàng đã nhận thấy đôi môi ẩm ướt nơi núm vú mình. Elizabeth bú và đánh lưỡi khắp đầu vú làm núm vú nàng cứng cực độ. Nàng cảm thấy những chiếc nút áo còn lại đã được cởi ra khi môi của Elizabeth rời sang bên núm vú kia và mơn trớn lên đó. Elizabeth ném luôn áo của nàng ra và xoa nhẹ lên bụng nàng trong khi vẫn bú ngực nàng. Trong vài phút, Dory như lạc vào thế giới riêng. Mắt nàng nhắm nghiền. Nàng không biết ai đang bú vú nàng. Nàng trườn tay xuống dưới chiếc váy len kéo nhanh lên với một loạt cú giật mạnh. Nàng trượt tay vào bên trong đường nối của chiếc quần lót và bắt đầu chà lên cái núm nhỏ của mình. Elizabeth đã làm bùng lửa nơi âm hộ của nàng.
Elizabeth dừng lại. Nàng nhìn Dory vẻ ngạc nhiên. Nàng ngắm nhìn cảm xúc mãnh liệt trên mặt Dory, rồi trườn xuống để xem Dory tự mang lại cho mình cơn cực khoái. Elizabeth hít mạnh khi nàng nhận ra hương vị từ âm hộ của Dory ngập trong không khí. Elizabeth hướng người tới ngửi mạnh hơn và nhìn sát hơn. Nàng như bị hấp dẫn. Thật không tin được, nàng ngắm nhìn ngón tay Dory đang tìm kiếm mép Địt bé nhỏ ở giữa âm hộ nàng. Elizabeth hấp tấp dưa tay kéo nó đưa vào miệng và bú mút ngón tay đã đưa Dory đến bến bờ của cực khoái. Dory thét lên. Elizabeth đang lắc mạnh, nàng nghĩ xương nàng kêu lách cách. Nàng chưa bao giờ bị kích thích và sợ hãi như thế này. Âm hộ nhỏ bé của nàng đang bừng cháy. Nàng *** đến mức có thể làm bất cứ gì.
“Mình sẽ liếm bạn,” Elizabeth nói. Đầu Dory giật mạnh với âm thanh nhỏ gọn, nó đưa nàng về thực tại. Nàng ngắm nhìn Elizabeth di chuyển xung quanh giữa hai chân mình. Elizabeth hạ thấp khuôn mặt nhỏ bé của mình sát cạnh âm hộ Dory. Dory muốn gào lên phản đối nhưng nàng quá *** , nàng cần được giải thoát. Nàng ngắm nhìn những nếp váy khi khuôn mặt Elizabeth tiến sát hơn. Lo sợ Elizabeth sẽ rụt lại vào giây cuối cùng, nàng nín thở. Như thể đang ở trong mơ. nàng thấy Elizabeth khuất đi dưới váy nàng. Elizabeth nhích lên giữa hai háng đang mở rộng của Dory, nàng le lưỡi dài ra rồi tiến sát lại. Tiếp xúc đầu tiên làm Dory gào lên. Đôi mắt ngạc nhiên của Elizabeth nhìn lên khuôn mặt nàng, rồi Elizabeth nhận ra đó là tiếng gào vì khoái cảm chứ không phải vì đau đớn. Nàng tự do liếm âm hộ Dory, từ dưới lên tận trên. Dory thở hổn hển. Nàng cuộn tròn trên đám cỏ khô. Đôi môi ẩm ướt của Elizabeth nếm thử vị ngon của Dory một lúc, rồi bắt đầu liếm mạnh dần. Nàng vùi khuôn mặt nhỏ bé của mình vào háng Dory bú liếm hai mép thịt. Nhận thấy Dory gây tiếng ồn quá nhiều khi được nàng bú liếm, Elizabeth đưa đôi môi nhăn ráp của mình vào âm hộ Dory, nàng vừa bú vừa quét lưỡi dần vào trong. Nàng cảm nhận được âm hộ Dory đang siết chặt lấy lưỡi mình và nó làm nàng nhớ lại lúc Dory mút lưỡi nàng nút sâu vào miệng Dory. Nhận thấy cách thức mới, Elizabeth bắn đầu dùng lưỡi *** Dory, nàng trượt lưỡi ra vào bên trong cô gái kiêu ngạo nhanh hết mức. Khi miệng và lưỡi nàng bắt đầu mỏi, Elizabeth chuyển đổi, nàng bắt đầu liếm âm hộ Dory từ cái lỗ sâu thẳm ở bên dưới cùng tới đến hạt Địt nhỏ bên trên. Nàng cố gắng liếm thật nhanh như một chú chó uống nước. Nàng không thể đánh lưỡi nhanh như vậy nhưng nó cũng đã quá nhanh rồi. Dory thở hổn hển, rên rỉ trên đám cỏ khô, nàng oằn mình, hẩy liên tục âm hộ nàng về phía mặt Elizabeth. Mọi thứ Elizabeth làm dường như làm Dory phải gào lên, vì thế Elizabeth quyết định hoàn thành nó thật nhanh. Giữ đáy quần lót Dory nằm sang một bên, Elizabeth banh rộng âm hộ Dory ra hơn rồi bắt đầu quần hai mép thịt. Nàn
* * *
Nàng ấn mạnh đầu lưỡi liên tục tới lui vào cái hột le nho nhỏ nằm khuất trong mép Địt nhỏ mập mạp. Dory uốn lưng, nàng phát ra một loạt những tiếng thở hổn hển ư ử. Đôi bàn tay tuyệt vọng của nàng lướt nhanh xuống nắm lấy phía sau đầu Elizabeth kéo mặt Elizabeth ép chặt vào háng mình. Elizabeth không còn biết sao nữa, nàng ép mạnh môi vào miếng Địt nhỏ rồi bú mạnh. Đôi lúc nàng khẽ liếm vào vách Địt nóng ẩm của Dory nhưng cũng làm Dory phải hẩy mạnh mặt nàng, có lẽ Dory vẫn cảm nhận được những cú liếm nhẹ đó. Dory như ở một thế giới riêng. Tiếng thở hổn hển của nàng càng lúc càng to, rồi nàng bật ra tiếng gào cao độ và bật nảy lên khỏi đống cỏ. Nàng ấn chặt mặt Elizabeth vào háng mình khi những cơn sóng dồn dập kéo đến tấn công nàng. Những chấn động nối tiếp lao xuyên qua lỗ Địt đang co giật dữ dội bắn ra ngoài và được đôi môi nhỏ mềm mại của Elizabeth đón nhận hết. Cơn cực khoái dường như cứ kéo dài mãi. Một lúc lâu sau, Dory mới thả lỏng được cơ thể lên đám cỏ khô và đẩy khuôn mặt tham lam của Elizabeth ra khỏi háng nàng.
“Không nữa đâu cưng, mình không chịu được nữa rồi”
“Sao?” Elizabeth hỏi vẻ thất vọng. ” Mình mong mình có thể ở đây suốt ngày”
“Nếu bạn không biết tại sao, tức là bạn chưa bao giờ có được sự cực khoái,” Dory nói khi cơ thể nàng đã trở lại bình thường
“Không, mình chưa bao giờ quan hệ tình dục cả,” Elizabeth chậm chạp thú nhận.
“Bạn đùa đấy hả?” Dory bật dựng lên và nhìn vào cô Em gái họ nàng.
“Không,” Elizabeth chỉ nói thế, dường như hơi xấu hổ về lời thú nhận vừa rồi
“Nào, vậy thì cởi chiếc quần Jeans và dang rộng chân ra cô Em gái họ”
“Thật sao?” Elizabeth háo hức hỏi. Nàng chưa bao giờ tin Dory sẽ làm thế với nàng.
“Thật mà,” Dory nói và thở dài.
Elizabeth lóng ngóng với chiếc khuy kim loại. Bất ngờ Dory kéo tay nàng ra và cởi nhanh chiếc cúc ra rồi kéo mạnh cái khoá quần xuống mở rộng phần trên ra. Elizabeth ngả người về sau để người chị họ của mình có thể lột quần nàng ra. Trên người nàng chỉ còn chiếc quần lót vải trắng và chiếc áo sơ mi xanh thẫm của con trai.
“Cả những thứ đó nữa,” Dory ra lệnh và chỉ vào chiếc quần lót.
“Nhưng cỏ khô sẽ đâm vào mình,” Dory phàn nàn
“Đây, ngồi xuống đó,” Dory gấp chiếc quần Jeans và đưa cho Elizabeth, Elizabeth nâng cặp mông nhỏ bé của nàng rồi đặt chiếc quần xuống. Ngay lúc đó Dory nhanh chóng giật mạnh chiếc quần lót xuống làm lộ ra âm hộ của cô gái nhỏ.
“ồ, thật dễ thương làm sao,” Dory nói vẻ ngưỡng mộ
“Cảm ơn,” Elizabeth ngượng ngùng nói, “Nó chưa phát triển lắm”
“ở độ đó nó khá là hoàn hảo rồi,” Dory ” Đàn ông đàn bà sẽ điên lên vì âm hộ như thế này đấy. Trông nó thật ngon ngọt”
Elizabeth đỏ mặt xấu hổ. Nàng không thể tin được mình đang nằm trên đống cỏ bàn luận về âm hộ của mình với cô chị họ 18 tuổi của nàng.
“Bỏ cả nó ra đi,” Dory chợt chỉ vào chiếc áo sơmi. Elizabeth làm theo ngay. Nàng từ từ kéo chiếc áo lên để cho Dory ngắm ngực mình. Nó đúng là ngực của một cô bé.
“Bạn chỉ phát triển muộn thôi Elizabeth. Chẳng có gì phải cảm thấy thua kém cả. Chỉ hai ba năm nữa ngực bạn sẽ lớn như ngực mình.”
“Bạn chắc chứ?”
“Mình chắc chắn. Nhìn xem núm vú bạn trông sưng lên và cương cứng thế nào kìa.”
“Sao?”
“Có nghĩa là chúng vẫn đang phát triển đó. Bạn có cơ thể của một cô bé 14 tuổi, thế thôi. Giờ, mình sẽ thưởng thức hương vị của cơ thể bé nhỏ đó,” Dory vừa nói vừa tiến tới. Nàng lắc lắc đầu cho tóc về phía sau khi nàng nằm xuống giữa đôi chân nhỏ mảnh khảnh của Elizabeth.
“Trông nó thật đỏng đảnh,” Dory nói khi nàng cố định vị trí
“Gì cơ?”
“Mình cảm thấy như mình đang làm cô Em gái gái mình.”
” Mình sẽ là bất cứ gì bạn muốn, miễn là bạn dập được ngọn lửa ở chỗ đó.” Elizabeth bẽn lẽn nói.
Dory hôn nhẹ lên bắp đùi phía trong của Elizabeth. Elizabeth uốn lưng xiết chặt tay vào đám cỏ khô. Dory mỉm cười và đặt môi nàng lên trên cái âm hộ bé nhỏ. Nàng ngửi thấy mùi hương trẻ con thơm ngát toát ra từ háng Elizabeth và cảm thấy ghen tỵ với nàng. Không chậm trễ nữa, Dory bịt kín miệng nàng lên âm hộ gần như không có lông của Elizabeth. Nàng chuyển động miệng từ bên này sang bên kia, nhẹ nhàng xoay xoay đầu khi nàng hôn quắn lấy ụ Địt nhỏ ngọt ngào. Lưỡi nàng dò tìm những nếp Địt ẩm ướt cạ nhẹ và nếm cái vị bên trong môi nhỏ của Elizabeth. Nước dâm của Elizabeth gần như bắn thẳng vào miệng nàng. Dory vội vã uống hết mật ngọt cho đến khi nó cạn dần.
Ngay lập tức, Elizabeth bị sốc mạnh khi tất cả những cảm giác mạnh mẽ lẫn đau đớn đập mạnh vào nàng nơi âm hộ. Phải một lúc nàng mới vượt qua được sự e thẹn và sợ sệt. Giờ nàng đã nhận ra âm hộ nàng đã đón nhận Dory và Dory cũng thực sự thích mùi vị của nàng. Elizabeth thả lỏng, để mặc ngọn lửa tan đi trong âm hộ nàng. Ban đầu thật khó để đối mặt với cảm giác đó, nó làm nàng muốn đái, nhưng cuối cùng nàng biết đó là một cảm giác riêng biệt, gần giống nhưng mãnh liệt hơn nhiều. Nàng biết nếu nàng đái vào miệng Dory, Dory sẽ không thể liếm nàng nữa, hơn nữa đó là điều cuối cùng trên trái đất này mà nàng mong muốn. Nàng quặp nhẹ đôi chân nhỏ quanh đầu Dory và khẽ kéo Dory vào háng mìnhđồng thời hẩy miếng Địt ngọt ngào của mình vào miệng Dory. Chỉ mất một lúc khoái cảm cháy bỏng đầu tiên đã trở thành cơn cực khoái bùng cháy hoàn toàn.
Elizabeth ngồi lên để ngắm nhìn Dory nhấm nháp mình. Nàng bắt đầu thở hổn hển, rên rỉ từng tiếng, bàn tay nàng vuốt ve mái tóc đẫm mồ hôi của Dory và thúc giục Dory bằng những tiếng lảm nhảm vô nghĩa. Khi cơn cực khoái bùng nổ, Elizabeth ghì chặt mặt Dory giữa hai tay mình kéo đầu nàng lại, nàng gào lên. Nàng thở hổn hên, hẩy mạnh âm hộ về phía miệng Dory rồi ngã ra đống cỏ, vật vã từ bên này sang bên kia. Khi cơn cực khoái dần tan, nàng bật dậy đẩy khuôn mặt dính đầy nước dâm của Dory ra.
Dory mỉm cười liếm môi. Nàng từ từ ngồi dậy bằng đâu gối và ngắm nhìn khuôn mặt thoả mãn của Elizabeth đang thay đổi liên tục. Nàng chờ đến sự biến đổi cuối cùng, cái nhìn đầy vẻ tội lỗi và sợ hãi. Nhưng không phải thế. Elizabeth bật dậy và cười khúc khích.
” Mặt bạn dính nước nhờn kìa,” Elizabeth lại khúc khích cười
“Mình biết. Bạn cảm thấy sao?”
“Mình cảm thấy sướng hơn bất cứ khi nào…Mình thích làm lại. Còn bạn”
“Nào cô gái, hãy chờ đến khi hai đứa mình hồi phục đã. Mình là bạn cùng phòng hai năm nữa cơ mà, bạn quên sao?”
“à đúng rồi” Elizabeth nói vẻ băn khoăn.” Chà, chúng ta có thể làm thế hàng đêm” Nàng nói đầy vẻ hoan hỉ.
“Gần như thế” Dory nói và cười.” Giờ bạn có thể giúp mình hoàn thành việc gỡ đồ được không?”
“Chắc chắn, bất cứ điều gì bạn muốn.” Elizabeth đứng dậy và kéo quần áo lên.
Sau khi trở lại phòng ngủ trên gác, Elizabeth nhận ra tóc Dory đầy cỏ khô. Dory xoay Elizabeth một vòng và nháy mắt. Ngay tức khắc cả hai lần lượt chải tóc cho nhau.
Billy bất ngờ vào không gõ cửa. Gã có vẻ rất thoả mãn khi đi tới dựa vào tủ. Bộ ngực gã thở hổn hển. Dory cảm thấy như muốn nói rằng sục cu với bê không phải là một cuộc đấu. Nhưng nàng không cần nói, Billy tự có cách trừng phạt riêng cho mình. Gã ngắm nhìn hai nàng chải tóc một lúc rồi bối rối liếc vào đám cỏ khô rơi trên sàn. Mắt gã mở to sợ hãi. Gã lao ra ngoài đóng sầm của lại.
“Chà, anh ấy biết mình nhìn trộm anh ấy rồi” Elizabeth nói và khúc khích cười
“Chắc chắn rồi. Hãy đảm bảo rằng đó là tất cả những gì anh ấy nhận ra. Mình muốn một cái chốt cửa từ bây giờ”
Elizabeth gật đầu khi nàng ngắm nhìn Dory chải tóc. Dory sẽ là một vị khác rát đặc biệt và nàng sẽ được hưởng thụ nhiều như nàng muốn.
Hết

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com