English EN Vietnamese VI

Trao đời con gái anh vẫn không yêu

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Em đã trao cho anh ấy tất cả vậy mà giờ anh ấy lại nói rằng tình cảm anh dành cho Em gái không phải là tình yêu.

Chị Thanh Bình thân mến!

Em đang yêu một người nhưng Em gái không hiểu tình cảm của anh ấy là gì. Mong chị hãy cho Em gái một lời khuyên!

Bài liên quan: 

Em không biết bắt đầu kể cho chị từ đâu. Em và anh quen nhau qua cái tiếng sét ái tình của em. Em đã thấy ấn tượng khi lần đâu tiên nhìn thấy anh và Em gái bắt đầu tìm cách tiếp cận anh. Em không ngờ rằng trong khoảng thời gian ấy Em gái từ một người lạ lại trở thanh quen nhanh đến như vậy. 

Anh là người đàn ông thành đạt, có địa vị và đang độc thân, hơn Em gái gần chục tuổi. Còn Em gái chỉ là một cô sinh viên năm thứ nhất. Khi nhờ bạn bè mà Em gái lại quen được anh. Rồi qua những cuộc hẹn đi uống nước đầu tiên Em gái thấy thích anh ấy. Rồi Em gái biết được những thành công của anh, Em gái ngày càng thần tượng anh và đem lòng yêu anh. 

Anh rất giỏi ngoại ngữ, còn Em gái thì không biết gì, anh đã từng đi du học ở nước Pháp và Em gái thích tiếng pháp nên anh đã dạy em học tiếng pháp. Sau này Em gái cũng có dự định mình sẽ đi Pháp. Khi những buổi học diễn ra tại nhà anh, bọn Em gái học vào nhũng buổi tối anh rảnh. Rồi một hôm anh nói sẽ không dạy Em gái nữa, Em gái hỏi tại sao thì anh nói anh là con trai gần Em gái anh sợ mình không làm chủ được.

Khi 2 người trong phòng, những hôm đầu chỉ ngồi nói chuyện nhưng sự gần nhau đã khiến cả hai không kiềm chế được. Em và anh ấy đã quan hệ. Em vẫn nghĩ rằng vì anh yêu em, chỉ là do anh thích quan hệ mập mờ, tự hai người hiểu nhau không cần phải nói lời yêu. Khi sự xuất hiện của anh trong cuộc sống của Em gái đã quá rõ, qua những lần gặp mặt bạn bè Em gái cũng biết tới anh và bạn bè anh cũng biết tới em. Nhưng anh ấy nói với Em gái rằng tình cảm anh ấy dành cho Em gái không phải tình yêu.

© Mobiblog.Org

Em đã dâng hiến cho anh tất cả mà anh lại nói rằng anh không yêu Em gái (Ảnh minh họa)

Em đã rất buồn. Nhưng vẫn nghĩ rằng Em gái sẽ làm cho anh ấy yêu em, Em gái ngày càng có niềm tin, Em gái tin rằng Em gái là người con gái tốt, xứng đáng để anh yêu thương. Đã có những lúc anh nói những lời khiến Em gái đang rất buồn nhưng lại thấy vui vì có sự an ủi của anh. Nhưng có lúc tâm trạng Em gái rất vui và hạnh phúc thì anh lại dìm cảm xúc của Em gái xuống đáy vực. Theo chị Em gái có nên tiếp tục theo đuổi anh ấy hay không? Mong chị cho Em gái một lời khuyên! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn Em gái đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư chị hiểu rằng Em gái là một cô gái trẻ, khá non nớt và ngây thơ trong tình yêu. Em yêu một người và vội vàng trao tất cả những gì quý giá nhất của đời con gái cho anh ấy nhưng lại không biết rằng tình cảm của anh ấy dành cho Em gái là gì?

Em là một cô gái mới lớn nên tình cảm của Em gái mới chỉ là những rung động đầu đời. Anh ta là một người trưởng thành, có địa vị xã hội, hiểu biết hơn Em gái nên sự choáng ngợp của Em gái trước anh ta cũng là một điều dễ hiểu. Em đã mắc một sai lầm đó là đã quá vội vàng trong tình yêu này. Một người đàn ông khi thực lòng yêu thương một người con gái người ta sẽ không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình với mọi người chứ không phải là sự lén lút. Nó giống như một việc dám công khai tình yêu của mình vậy, còn việc anh ta lờ đi, không thừa nhận tình cảm đó thì làm sao có thể nói là anh ấy yêu Em gái được.

© Mobiblog.Org

Không thể hi vọng vào một kết cục với kẻ không yêu mình (Ảnh minh họa)

Hơn nữa, mọi chuyện không chỉ dừng lại ở việc phỏng đoán mà chính bản thân anh ta cũng đã thẳng thắn nói với Em gái rằng tình cảm anh ta dành cho Em gái không phải là tình yêu. Vậy Em gái còn mong chờ điều gì ở anh ta? Một sự phản bội, chia tay tất yếu sẽ xảy ra hay là cố sống chết bên một kẻ không yêu mình?

Em cần tỉnh táo và quyết định dừng lại với người đàn ông lớn tuổi đó. Nếu anh ta yêu Em gái thật lòng, anh ta phải trân trọng Em gái chứ không phải làm cho Em gái đau lòng, thơ ơ, lãnh cảm với Em gái như vậy. Em đã phạm sai lầm và giờ đây rời xa anh ta để tìm kiếm cho mình một người đàn ông khác yêu thương Em gái là cách mà Em gái cần làm để sửa sai. Nếu Em gái sống tốt, biết suy nghĩ thấu đáo hơn, hạnh phúc sẽ mỉm cười với em.

Chúc Em gái mạnh khỏe và hạnh phúc!

5/5 - (1 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com