English EN Vietnamese VI

Tôi muốn là người “đổ vỏ” vì yêu em

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Em có bầu với người đàn ông khác nhưng vì yêu Em gái tôi có nên cưới Em gái hay không?

Tôi ôm một mối tình đơn phương hơn 5 năm trời. Đó là một người con gái đẹp và sắc sảo. Tôi giống như một gã khờ theo đuổi một nàng công chúa xinh đẹp nên dù biết tình cảm của tôi nhưng cô ấy vẫn từ chối. Tôi quyết tâm theo đuổi cô ấy một thời gian không hề ngắn nhưng đổi lại cô ấy luôn chỉ coi tôi là bạn, là anh trai. Cô ấy cũng đã từng nói với tôi rằng: “Anh yêu và tốt với em, Em gái biết điều đó. Nhưng cả anh và Em gái đều nghèo. Có lấy nhau thì chỉ làm khổ nhau mà thôi. Em cần một người có thể lo được cho cuộc sống của Em gái sung túc, dư giả về tiền bạc. Mà anh thì không thể làm được điều đó”.

Bài liên quan: 

Tôi biết cô ấy cố công mồi chài anh chàng con nhà giàu ở trung tâm thành phố. Hắn ta không quá đẹp trai, bản tính lăng nhăng, hết cô này đến cô khác. Cô ấy cũng chỉ là một trong số hàng tá những cô nàng mà anh ta cặp với. Điều cơ bản là anh ta có tiền. Tôi cũng đã từng rất nhiều lần khuyên nhủ cô ấy, dù không yêu tôi nhưng cô ấy nên tìm một người đàn ông tử tế để yêu thương chứ đừng huyễn hoặc chạy theo gã công tử phụ tình kia nhưng cô ấy không chịu. Cô ấy quả quyết rằng cô ấy biết cách để trói buộc anh ta. Cô ấy chấp nhận dù anh ta có nhiều gái vây quanh nhưng cô ta tin sẽ là người chiến thắng để cưới anh ta.

Đã không biết bao lần tôi cố gắng níu kéo cô ấy quay lại nhưng cô ấy không chịu. Tôi cũng biết vì hắn ta, vì mục đích mà cô ấy muốn đạt được cô ấy cũng đã trao cho anh ta tất cả. Anh ta mua cho cô ấy nhiều thứ lắm, xe cộ, điện thoại xịn, tiền chi tiêu hàng tháng nên cô ấy càng quyết tâm có anh ta bằng được. Nhìn cách anh ta đối xử với cô ấy, tôi thấy chẳng khác nào anh ta bỏ tiền mua một món hàng chứ không có sự trân trọng, yêu thương như vói một người yêu.

© Mobiblog.Org

Em cố tình để có bầu vì muốn lấy người đàn ông giàu có (Ảnh minh họa)

Tôi cứ hi vọng một ngày nào đó cô ấy hối hận và quay về bên tôi nhưng không được. Hơn 5 năm theo đuổi, cô ấy vẫn chỉ coi tôi là bạn. Cuối cùng, tôi quyết định chấm dứt tất cả để tìm cho mình một người con gái tốt và yêu tôi để lấy làm vợ. Hơn nữa năm sau khi tôi quyết định từ bỏ tình yêu với cô ấy, tôi gặp và yêu một người con gái khác. Nói là yêu thì không hẳn hoặc nếu có là tình yêu thì không thể nào sâu đậm như tôi đã từng yêu cô ấy nhưng tôi thật lòng với người con gái đó. Người yêu mới của tôi khá hiền lành, ngoan ngoãn lại yêu thương tôi nên yêu nhau được khoảng 4 tháng, chúng tôi đã có ý định tổ chức đám cưới.

Thời điểm đó, cô ấy cũng điện thoại cho tôi tâm sự về việc đã có bầu. Tôi có thể cảm nhận được sự sung sướng của cô ấy khi biết tin có bầu vì bao năm qua cô ấy cố gắng chịu thiệt thòi, hi sinh mọi điều là chỉ đợi cái tin này. Nó sẽ giúp cô ấy được thừa nhận một danh phận trong gia đình anh ta. Tôi chúc mừng cô ấy và cũng kể cho cô ấy nghe chuyện tôi đã tìm được ý chung nhân và cả hai chúng tôi cũng sắp sửa làm đám cưới.

Hơn môt tháng sau, tôi và bạn gái chuẩn bị rục rịch về thưa chuyện với hai bên gia đình để tính ngày cưới xin thì tôi nhận được điện thoại của cô ấy. Cô ấy khóc lóc thảm thiết qua điện thoại và đòi gặp tôi khiến tôi lo lắng vô cùng. Cái tình cảm sâu đậm ngày xưa khiến tôi không thể nào dửng dưng được trước tình cảnh của cô ấy. Tôi đi gặp cô ấy và thực sự bất ngờ trước lời đềnghị mà cô ấy đưa ra.

© Mobiblog.Org

Liệu tôi có nên hủy hôn để cưới Em gái dù Em gái đã có bầu với người đàn ông khác (Ảnh minh họa)

Cô ấy khóc kể rằng anh ta không chịu cưới dù biết mười mươi cái thai trong bụng cô ấy là của hắn nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta sẽ cưới cô ấy. Hắn còn nói: “Nếu cứ cô nào có bầu mà tôi cũng phải cưới làm vợ thì không bao giờ tới lượt cô. Cô không thích thì phá đi, còn thích thì để mà đẻ, mà nuôi”. Anh ta cũng cho cô ấy một khoản tiền kha khá để “bồi thường thiệt hại” và anh ta chấm dứt luôn mối quan hệ với cô ấy.

Giờ cô ấy cầu xin tôi hãy cưới cô ấy vì cô ấy không biết phải làm thế nào với cái thai đang lớn dần trong bụng. Cô ấy nói giờ cô ấy cũng có nhà cửa đàng hoàng, tiền anh ta chu cấp bao năm qua cô ấy tích cóp lại cũng được một khoản kha khá. Hai vợ chồng lấy nhau sẽ không vất vả nữa. Cô ấy khơi lại tình yêu mà tôi dành cho cô ấy và hứa sẽ làm một người vợ tốt để bù đắp cho tôi.

Thú thực, tình cảm của tôi với cô ấy cũng vẫn còn. Hơn 5 năm trời yêu đơn phương bảo quên cũng không dễ gì mà quên ngay được. Tôi cũng không quá nặng nề chuyện cô ấy có con với người khác, tôi có thể tha thứ được cho điều đó nhưng còn người con gái mà tôi sắp cưới làm vợ. Làm sao tôi có thể đối xử tàn nhẫn như vậy được? Song nếu không giúp cô ấy thì tôi lại đau khổ lắm. Tôi phải làm gì cho đúng bây giờ?

Văn Hanh (ninhanh@…)

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com