English EN Vietnamese VI

Tình yêu như những trang vở mở

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Hạnh phúc là ở ngay đây thôi, trên trang vở mà bạn cầm, một trang vở trắng tinh với trái tim cần ấp ủ, những nhịp yêu thương vẫn nồng nàn.

Nhớ ngày xưa những ngày đầu tiên đi học, mùi vở mới thơm lừng, mùi bút mực, những đứa trẻ cũng được ví von như những trang vở mới trắng tinh. Người ta thường hay dạy trẻ Em gái điều hay lẽ phải bởi không muốn bức tranh trên trang vở mới in những nét hằn không đẹp. Người lớn cũng học cách uốn nắn trẻ Em gái từ đó, biến mình thành một gương phản chiếu, rồi cần mẫn tạo nên những vườn hoa sinh động, những nét chữ nắn nót tròn trịa, chỉ bởi vì muốn trẻ Em gái lớn lên theo những cái khuôn xinh đẹp của cuộc sống, bớt xấu xí phần nào hay phần ấy.Cho đến khi trưởng thành, va vấp một vài lần trong cuộc sống, chìm nghỉm trong một vài mối quan hệ, những đứa trẻ cũng nhận thêm trên tay mình nhiều hơn những quyển vở mới. Một trong số đó, là tình yêu.
Không ai dạy ai cách yêu thương một người như thế nào cho phải. Bởi mỗi người có một nhịp đập khác nhau, mỗi trái tim có cách thương cảm khác nhau, cách quan tâm và chia sẻ khác nhau. Chúng ta chỉ nhắc nhớ với nhau rằng, trái tim dễ bị tổn thương bởi những lằn ranh dối trá, dễ bị sứt mẻ bởi sự phản bội và dễ bị trở nên yếu đuối hay trốn tránh nếu nó nhận ra nó không còn được bảo vệ, không còn được ủ ấm bởi sự yêu thương chân thành.
 

© Mobiblog.Org

Nhiều người chọn chà đạp lên sự hy sinh của người khác để hả hê lòng ích kỷ. Nhiều người sẵn lòng dâng hiến trái tim mình cho một mối quan hệ mong manh. Nhiều người đặt trái tim lên trên lý trí, vượt qua mọi rào cản để chới với một mảnh tình không rõ riêng chung. Tất nhiên, cũng không một ai có quyền phán xét một ai, nhất là chuyện yêu đương. Nhưng nếu có thể, hãy nhìn tình yêu bằng một lăng kính đa sắc, chọn cho mình một sắc màu riêng biệt, nuôi nấng và nâng niu. Có vậy, tình yêu mới đáng được trân trọng, một khi được trân trọng sẽ gắn kết lâu bền.
Hãy nghĩ tình yêu cũng giống như việc lật giở từng trang vở mới. Không cần tô vẽ cầu kỳ, không cần quá khéo léo, chỉ cần thật tâm và trao nhau đủ tin cẩn, chân thành. Hạnh phúc không cần kiếm tìm ở những miền lãng du vô định. Hạnh phúc là ở ngay đây thôi, trên trang vở mà bạn cầm, một trang vở trắng tinh với trái tim cần ấp ủ, những nhịp yêu thương vẫn nồng nàn.
Có đôi lúc bạn hoang mang trên cung tình yêu nhiều ngã rẽ. Nhưng hãy nhớ, cuộc sống đặt vào tay bạn nhiều sự lựa chọn, chọn cách lật mở trang vở mới cũng giống như chọn cách để bước tiếp trên một con đường. Đừng lơ là, cũng đừng quá cẩn trọng, sống thật nhất với những gì trái tim mình mách bảo, bạn sẽ có những trang vở ghi dấu những câu chuyện tình thật đẹp!
Vì một lẽ, tình yêu cũng giống như những trang vở mở…

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com