English EN Vietnamese VI

Tìm hiểu về mooncup cứu cánh cho những ngày đèn đỏ

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Đó là một “người bạn” rất thân thiện với phái nữ vào những ngày đèn đỏ đấy!

Mooncup là gì?Mooncup là một phụ kiện nhỏ hình phễu, được làm bằng cao su tự nhiên hoặc silicon với độ mềm dẻo cao. Cũng giống như băng vệ sinh và tampon, mooncup là một “người bạn” quan trọng với XX trong những ngày đèn đỏ. Tuy nhiên, mooncup khác với tampon và băng vệ sinh thông thường ở chỗ nó không thấm hút mà sẽ lưu giữ lại lượng kinh nguyệt bên trong phễu mà không làm tràn hay rỉ ra bên ngoài.Mooncup được thiết kế phù hợp với cấu tạo của âm đạo và làm bằng chất liệu co giãn. Nhờ đó, nó có thể nằm vừa vặn bên trong âm đạo mà không gây cảm giác khó chịu, vướng víu. Các bạn càng hiểu rõ về âm đạo và chu kỳ kinh nguyệt của mình thì việc sử dụng mooncup sẽ càng dễ dàng hơn.

© Mobiblog.Org

Những ưu điểm của mooncupAn toàn, không gây sốc độcSo với tampon, mooncup hoàn toàn không gây ra hội chứng sốc độc. Nó được cấu tạo từ silicon rất mềm dẻo. Nhờ đó, mooncup không gây nên tình trạng dị ứng, đồng thời cũng không gây đau hay trầy xước cô bé. Vì vậy, các XX có thể hoàn toàn yên tâm với “người bạn” này.Tạo sự thoải mái cho XXGiống như tampon, mooncup cũng giúp cho XX hoàn toàn tự do và năng động trong các hoạt động hàng ngày. Nó nằm gọn bên trong cô bé và lưu giữ lại toàn bộ lượng kinh nguyệt thoát ra mà không làm tràn hay rỉ ra ngoài, giúp các bạn nữ có thể thoải mái và tự tin hơn khi vận động.Một chiếc mooncup có thể lưu giữ khoảng 30 – 40ml, nghĩa là bạn có thể sử dụng trong khoảng 8 – 12 giờ. Tuy nhiên, để đảm bảo vệ sinh, chúng mình nên thay và rửa sau 4 tiếng nhé!
© Mobiblog.Org

Cực kỳ “kinh tế”Một chiếc mooncup có giá rất lớn so với tampon hay băng vệ sinh thông thường. Tuy nhiên, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào tính “kinh tế” của sản phẩm này. Sau mỗi lần sử dụng, các bạn chỉ cần rửa sạch và lau khô để tiếp tục sử dụng cho lần tiếp theo. Không chỉ thể, một chiếc mooncup có tuổi thọ lên tới 5 – 10 năm cơ đấy!Thân thiện với môi trườngTheo thống kê, trung bình mỗi XX sẽ phải dùng khoảng 10.000 miếng băng vệ sinh hoặc tampon trong suốt cuộc đời. Điều này đồng nghĩa với việc lượng rác thải thải ra môi trường là rất lớn. Tuy nhiên, khi sử dụng mooncup, chúng ta có thể vệ sinh mooncup và tiếp tục sử dụng. Vì thế, lượng rác thải giảm đi rất nhiều.
© Mobiblog.Org

Những lưu ý khi sử dụng mooncup– Vệ sinh tay thật sạch trước khi tiếp xúc với mooncup và cô bé.- Các bước sử dụng mooncup đã được ghi rất rõ ràng trên mỗi hộp mooncup. Vì thế, các bạn cần đọc kỹ phần hướng dẫn này trước khi dùng.- Tránh tâm trạng hồi hộp, lo lắng khi sử dụng vì nó có thể khiến bạn thực hiện sai quy trình và làm ảnh hưởng đến cô bé.- Sau mỗi lần sử dụng, các bạn cần rửa thật sạch, lau khô vào bảo quản ở nơi thoáng mát để sử dụng cho những lần tiếp theo nhé! Bạn có thể xem thêm:
© Mobiblog.Org


© Mobiblog.Org

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com