English EN Vietnamese VI

Tiểu thư bán thân bao bọc người yêu

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Ở độ tuổi bẻ gãy sừng trâu mà lúc nào Lê cũng uể oải, nhất là đôi lông mày tự nhiên dựng đứng, còn bụng thì cứ nhô ra. Khi bị mẹ gặng hỏi, Lê tảng lờ đi băng thái độ cong cớn, gắt gỏng.

Cành vàng lá ngọc

Phạm Hoàng Lê (17 tuổi, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội) sinh ra trong một gia đình giàu có, bố mẹ đều có công ty riêng. Vì bận công việc nên bố mẹ thuê riêng cho Lê một bà vú và cung cấp tiền bạc hàng tháng để cô có một cuộc sống nhung lụa. Chị Lan, mẹ Lê cho rằng chỉ cần cho con một cuộc sống vật chất đầy đủ là tròn nghĩa vụ và chị luôn hãnh diện vì không để con thiếu thứ gì.

Trái lại, Lê chưa bao giờ hãnh diện vì điều đó. Trong thâm tâm, Lê luôn thèm khát những điều giản dị như một bữa cơm gia đình ấm cúng hay thi thoảng được bố mẹ mắng mỏ… Nhiều lần Lê tìm cách quậy tơi bời như trốn học, đánh nhau… nhưng oái oăm thay, người bị phạt lại là bà vú. Sự thèm khát tình cảm quá lớn đã khiến Lê dễ dàng lạc đường khi quen với Tĩnh, một gã bụi đời hơn Lê 5 tuổi.

Tĩnh là con một người đàn bà sớm góa chồng, người ngoại tỉnh. Cả hai mẹ con sống bằng nghề bán đồ bảo hộ lao động ở ga Hà Nội. Số tiền lãi hạn hẹp từ mẹt hàng không đủ cho hai mẹ con sống qua ngày, vì vậy Tĩnh trở thành kẻ cắp vặt.

Tĩnh và Lê gặp nhau khi cả hai cùng đi “hóng gió”, có điều, Lê hóng gió cho vơi bớt nỗi buồn còn Tĩnh đang ngóng xem có ai sơ hở gì để cướp giật. Chẳng biết vì duyên cớ gì, Tĩnh đổi ý không cướp đồ của Lê mà quay sang làm quen. Tĩnh mở cờ trong bụng khi biết rằng Lê chính là con mồi béo bở giúp hắn có cuộc sống sung túc mà không cần trộm cắp. Tĩnh đã lên kế hoạch cho Lê được sống những ngày ấm áp yêu thương, rồi biến cô bé 17 tuổi thành gái gọi lúc nào không hay.

Trượt dốc

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Lê thường xuyên dâng hiến cả thể xác lẫn tiền bạc cho Tĩnh… (Ảnh minh họa)

Ở độ tuổi bẻ gãy sừng trâu mà lúc nào Lê cũng uể oải, nhất là đôi lông mày tự nhiên dựng đứng, còn bụng thì cứ nhô ra. Sợ con bị tổn thương, chị Lan bí mật nhờ thám tử điều tra và tá hỏa khi hay biết con mình chẳng những sống với người yêu như vợ chồng mà còn thêm nghề “bán phấn buôn hương”. Chị không hiểu vì sao con gái lại chìm trong vũng bùn nhơ ấy, bởi số tiền hàng tháng chị cho Lê cũng phải bằng số tiền lương chị trả cho một trưởng phòng kế toán.

Sau nhiều lần gặng hỏi, chị chỉ nhận được thái độ lạnh lùng, cong cớn của con gái. Cho tới khi Lê biết mình sắp làm mẹ thì cô bé mới hốt hoảng thú nhận. Lê quen Tĩnh trong một lần bỏ học, đi lang thang ở công viên Tuổi trẻ. Lúc đó, Lê bị một đám thanh niên ức hiếp, bắt đưa tiền nhưng Tĩnh đã cứu cô bé thoát nạn. Lê say nắng Tĩnh từ hôm đó. Về sau Lê phát hiện ra đó chỉ là một màn kịch tuy nhiên sau lời giải thích của Tĩnh: “vì ngưỡng mộ và yêu Em gái nên lấy cớ đó làm quen” thì Lê chẳng nỡ giận mà còn thấy tự hào.

Lê nức nở với mẹ: “Với người khác anh Tĩnh là một kẻ xấu nhưng con biết vì dòng đời xô đẩy nên anh ấy mới như vậy”. Lê kể, không ít lần cô bé thuyết phục Tĩnh bỏ nghề và đưa tiền cho Tĩnh nhưng gã không nhận và nói rằng chỉ yêu Lê chứ không yêu tiền. Để thuyết phục người yêu, Lê đã đem cái ngàn vàng tặng cho Tĩnh. Sau lần đó, Lê thường xuyên dâng hiến cả thể xác lẫn tiền bạc cho Tĩnh.

Tuy nhiên số tiền Lê được mẹ cho hàng tháng không đủ để trang trải cho cả hai ăn chơi vài buổi. Hơn nữa, để qua mặt gia đìn, Lê yêu cầu bà vú nuôi giúp cô nói dối bố mẹ, bù lại cô sẽ thưởng cho bà một khoản tương đương 1 tuần lương. Sợ không có tiền “bịt miệng” vú nuôi, thêm cả tiền bao bọc người yêu, Lê đã nghe theo lời Tĩnh đem bán vốn tự có.

Chỉ đến khi được xem đoạn clip mà thám tử tư ghi lại khi tiếp cận với Tĩnh, Lê mới tỉnh ngộ. Tĩnh khoe tài năng có thể điều khiển Lê – một tiểu thư nhiều tiền để giúp mẹ con gã có cuộc sống dễ chịu hơn. Gã cũng thừa nhận, biết Lê dại thì lừa chứ thừa hiểu không bao giờ có khả năng đến trước cửa nhà Lê chứ đừng nói tới chuyện làm rể. Tĩnh còn cười chế nhạo khi nhắc đến chuyện quan hệ với trẻ vị thành niên…

Sau buổi nói chuyện, chị Lan quyết định chi cho gã một khoản kha khá để tránh những hậu quả kéo dài xảy ra cho con gái. Sau đó, chị đưa Lê ra nước ngoài học, để mong Lê bình tâm, quên đi quá khứ và bắt đầu một cuộc sống mới.

Giờ chị Lan mới hiểu sinh con ra, cho con ăn học đầy đủ chưa phải là đã làm tròn bổn phận, trách nhiệm của một người mẹ…

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com