English EN Vietnamese VI

Tiếp tục seri gấu: thanh niên chuẩn 2013 và chuyện tình 5 năm

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

—–80kg—-

Mình k có y review hay kể chuyển chỉ tâm sự kinh nghiệm cho anh Em gái yêu nhau = chính kinh nghiệm của mình. Và khuyên các bạn trẻ nếu sau này có bị như mình thì đừng bao giờ nghĩ tới chuyện trả thù như xh ct. Vì trả thù như vậy thì chính các bạn cũng không hề yêu người ta thì lấy tư cách gì đau khổ mà trả thù

Sơ qua tí về mối tình và hoàn cảnh 2 đứa.

Mình và Em gái quen nhau game khi Em gái cũng cãi nhau, chia tay với ny cũ, mình quan tâm rồi từ từ yêu nhau. Cái 9 là mình quá dễ dãi với em. Tán tỉnh online cũng chỉ 1 tháng, gặp nhau sau đó là xh luôn , mình cứ nghĩ mình là đầu tiên của Em gái vì Em gái nói lúc nhỏ “té xe” ( lý do thì khác nhưng mình tạm nói thế cho gọn )

Rồi cứ thế quen nhau, vì xa gia đình cấm cản, rồi đủ thứ chuyện nhưng cuối cùng cũng qua được vòng cha mẹ. ( lược bỏ đoạn này vì phải gần 3 năm gia đình Em gái mới chấp nhận) Và cũng do ở xa nên cãi nhau nhiều, rồi cũng chia tay cả chục lần nhưng vài ngày lại làm lành.

Mình kinh doanh gia đình, tuy k = cấp nhưng công việc của mình có thể tạm gọi là ông chủ của 2 cửa hàng thu nhập hàng tháng sau khi trừ chi hoạt gia đình 5 người vẫn dư ra 10 20 củ tùy tháng. Nói qua k phải khoe chỉ để nói kinh tế mình k hề yếu. Vì tiền Em gái bỏ mình k phải

Công việc của mình làm 1 ngày nghỉ 1 ngày, nhưng k hề bỏ việc được vì mối hàng nhiều. Làm việc từ sáng sớm trưa nghỉ, chiều chuẩn bị cho ngày sau. Có khi làm 2 3 ngày liền vì hàng hóa nhiều. Mình dạy sớm ngủ sớm, Em gái dậy trễ ngủ trễ, có lúc mình gọi thì cứ kêu là bận, lúc đầu là thì bận thật nhưng sau thì do kiểu như mệt mỏi vì bị phiền, và đi chơi với bạn

Đây chính là sai lầm của mình. Vì chủ quan của mình cứ nghĩ 5 năm rồi nốt vài tháng nữa là xong là cưới được rồi, nên cũng éo quan tâm

Sơ qua về Em gái nhé : học cũng bt, dáng bt, hình thì k up đâu mắc công tội người ta. Nhà thì cũng khó khăn k dư dả, nhưng được cái bên nội khá, tiền bạc học hành chủ yêu nhà nội cho. Và Em gái cũng học qua 3 trường dh rồi cứ giữa chừng thì bỏ.

Mình bảo Em gái làm 1 cái ATM, hết tiền thì mình nạp vào, cứ lo học đừng nghĩ vớ vẩn chuyện gd Em gái k cho, chỉ cần Em gái học xong là được. Cái 9 ở đây là mình k hề nói cưới em, vì tính mình k thích nói trước nhưng trong lòng luôn dự định là thế. Có lẽ đây là sai lầm của mình, vài tháng k gặp, vài ngày mệt mỏi ngủ sớm k chăm em.

Em nói mình muốn đi làm thêm, mình lúc đầu k cho nhưng cuối cùng cũng xuôi thôi kệ , vì bản thân mình dư sức nuôi Em gái học hàng tháng + tiền nhà Em gái nữa . Và rồi trong 1 lần cãi nhau vì đi làm k có time cho nhau, mình với Em gái im lặng ~ vài ngày, rồi mình chủ động liên lạc. Em trả lời rời rạc k nhiệt tình. Rồi thưa dần thưa dần. Chính xác là chưa đầy 1 tháng Em gái đi làm thêm đã ngã vào lòng thằng khác và còn nói thích người ta nữa mặc dù thằng kia mình k biết tốt xấu thế nào nhưng chắc chắn chưa yêu đương gì.

Chuyện này tại sao mình biết ? Vì cách đây 2 ngày mình định thứ 2 này dẫn mẹ lên đặt hỏi với nhà em. Nên thử vào FB Em gái xem tin nhắn “chỉ mình tôi” , vì trước đây mỗi lần cãi nhau Em gái thường k nói gì, chỉ viết nhật ký mình vào đọc rồi mình lại xin lỗi đền bù. Còn lần này vào thì choáng mẹ luôn.

3 tuần cãi nhau, Em gái đi chơi mua quà cho người ta, k thèm trả lời tn mình mà thức đêm chat tới 2 3h sáng, trong các đoạn nhật ký thì mình biết người ta chưa hề thích hay yêu em, chỉ có Em gái chủ động đấm bóp, thích, và ôm người ta , rồi lại tự kỷ nên dừng lại, k biết anh ta có thích mình rồi….đoạn này khỏi cần kể cũng biết nhé

Nếu kể tiếp sợ anh Em gái lại gạch Em gái ấy. Cảm giác này nếu ai từng trải thì chắc cũng rõ, nhưng do mình thấy nó quá giống cái cảnh ngày xưa Em gái bỏ thằng ng yêu cũ tới với mình nên chỉ cười cho qua thôi . Đau hay k đau cũng k biết. Nhưng sao vẫn thấy sao Em gái dại quá. Dễ tin người quá hay do sinh lý.

Tha thứ, bỏ qua quay lại thì chắc chắn là không, còn bỏ mặc luôn thì lại sợ cuộc đời Em gái lại trôi vào vòng đời cave. Nếu thằng kia tốt, ổn định hơn mình thì mình cũng yên tâm, và cam chịu thua. Còn đằng này lại là 2 đứa lông bông đi làm thuê part time ….

Mình dự tính thứ 2 vẫn lên nhà em, nhưng chỉ đi 1 mình, nói hết cho bố mẹ Em gái biêt, để bố mẹ Em gái trông chừng con gái, sau này có gì thì đừng bảo tại mình. Rồi mình cũng chỉ im lặng rút lui đứng từ xa nhìn Em gái thôi.

Dù sao cũng nên cảm ơn thằng kia, vì nhờ nó mà mình biết mình k hề có lỗi với Em gái vì k quan tâm em. Và cũng cảm ơn thằng kia giúp mình biết được con người thật của Em gái

Gửi tới Em gái : nếu Em gái có vô tình đọc được. Chỉ mong Em gái đủ tỉnh táo và kiềm chế bản thân, Em gái đã quá xa ngã, mất quá nhiều năm rồi. Bạn bè Em gái giờ việc ổn định, con cái đầy rồi, Em gái nhìn đó mà làm gương. Cứ tiếp tục như vậy thì cả đời Em gái chỉ có đi làm thuê kiếm ăn từng bữa, trường Em gái học là dân lập, khả năng Em gái cũng bt nên đừng mơ tưởng quá. Thực tế, làm cái gần trước từ từ tiến. Và đừng nghĩ ai cũng tốt như anh chính em, mẹ em, cô 2 em, cả nhà Em gái đều nói k hiểu tại sao anh lại yêu Em gái như vậy, trong khi Em gái xấu như con mắm ).

Còn quay lại với anh ư. Không bao giờ, làm bạn tốt anh vẫn sẽ làm bạn tốt của Em gái . Một người bạn tốt thật sự

Hãy trả thù như mình !

1 like cho cái “không bao giờ” của thớt -_-

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com