English EN Vietnamese VI

Thuật lại 1 vụ cướp giật bị đánh gần chết

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

— qweasd007 —

Thuật lại 1 vụ cướp giật bị đánh gần chết

Cướp giật mỗi nơi mỗi khác . Ngay trong cùng một thành phố là Hà Nội cướp giật cũng khác .

Có lần mình nhìn thấy một vụ cướp giật xảy ra ngay trên phố Trương Định , lúc đó mình là một người đi bộ trên đường. Cho nên nhìn thấy hết từ đầu chí cuối đầu đuôi vụ cướp. Ban đầu chiếc xe của 2 tên cướp lao lên tạt vào một chị gái đi xe liberty . Tên cướp ngồi đằng sau giật túi xách của 1 chị , rồi dùng chân đá vào đùi chị ta một cái thật mạnh , tên điều khiến xe liền phóng nhanh .
Lúc đó hai thanh niên đang đi xe bên cạnh , nhìn thấy liền hò hét liều mạng rượt theo đạp thẳng vào xe bọn cướp. Hai đội cùng xòe . Bọn cướp rút hung khí là dao định tính sổ với thanh niên vừa biểu hiện anh hùng . Tuy nhiên chưa kịp làm gì , thì ngay quán nước bên cạnh chị bán quán ném ngay phích nước sôi vào đầu thằng bé, headshot luôn . Các thanh niên ngồi trong quán ném cốc và ghế vào người các bé đang cầm dao rồi lao lên như éo sợ vũ khí ấy .
Bên cạnh đó ba mét là một nhà đang thi công , một anh phụ hồ thấy vậy bèn cầm gạch ném về phía bọn cướp , sau đó cầm xẻng xúc cát vẫn còn vương vãi xi măng lao lên , hừng hực chỉ đập cho bọn cướp một cái .
Hơn 80 mét cách đó là đồn công an , không một người dân nào báo cho các đồng chí công an biết vụ cướp đang xảy ra gần đó. Hơn năm phút trôi qua , 2 tên cướp , bị đánh bay hung khí , đầu rách một mảng lớn và mặt đỏ phừng vì bỏng. Đang liên tục bị đám thanh niên bu vào đánh , cách đánh thì vô cùng khoa trương , cùi chỏ , đấm đá , dã man nhất là một thanh niên éo biết gì , chỉ biết là cướp cũng dừng xe , rút chìa khóa , tay cầm mũ bảo hiểm lao đến .

Tưởng cứu ?… ai dè lại sử dụng mũ bảo hiểm của mình lao vào cùng rất nhiều người khác đánh như là bản thân có thâm thù đại hận gì với tên cướp .

Chiếc xe máy của 2 tên cướp bị kéo lê ra ngoài đó một khúc. Bên đường vài thanh niên trong hiệu sửa xe nhanh chóng cầm công cụ rã banh chiếc xe rồi lén lút cầm một số bộ phận còn dùng được của chiếc xe đi mất .

Lúc này nạn nhân bị cướp mới tới bên cạnh hai tên cướp . Chị này nhìn thấy 2 thằng nằm vật ra thoi thóp rồi. Cũng thấy thương , lấy lại túi xách , rút từ trong đó ra chiếc ví ném về phía 2 thằng 2 tờ năm chục ngàn rồi rút điện thoại của mình ra gọi cho cấp cứu . Rồi mới rời đi ..

Lúc này cảnh sát phường mới tới xem tình hình 2 bé cướp , vẽ phấn ( chắc chết mẹ rồi ) hỏi bà con vân vân … một lúc sau xe cứu thương đến hốt , và 1 xe khác của công an phường chở xe máy của 2 thằng cướp đó đi .

Kết quả : Đám cướp sau khi giật ví của 1 chị gái chúng đã được .
Ăn đòn của 1 cơ số thanh niên manh động , nóng máu trong người
Xe bị hư hỏng nặng , và chỉ lợi cho những thanh niên sửa xe biết nắm bắt thời điểm luộc đồ của xe .

— somethingright —
đã đỡ chưa thớt?

— ruler —
Mấy đồng chí ăn hôi thì nhanh lắm, fatal move phải nói bà chị nước sôi kìa, sinh thời nhà Tống chắc cũng cỡ Cố Đại Tẩu quá

— ngua —
Nghe các bác kể nhớ lại đợt đang ăn cháo đêm với thằng bạn. Vừa mới xúc được miếng cháo thì nghe hô cướp. Ngoảnh ra thấy 1 anh thanh niên cực liều nhảy thẳng vào đầu xe thằng kia chặn. mình với thằng bạn bê ngay tô cháo nóng chạy ra úp thẳng vào mặt thằng cướp. thấy giẫy đành đạch luôn

— urbannite —
mình đây mình đây, cướp trên đường 3/2. Mình rồ chiếc cub 82 dí theo. Ai cũng nhìn mình một cách hãnh diện. Sau đó mình rồ gần đến nó thì thằng phía sau vỗ vai cho thằng phía trước tăng tốc. mình cũng đâu có vừa. vặn ga đá số sau đó chạy vượt qua mặt nó, kì này mày chết mẹ với ông. mình nhìn đường phía phải thằng đó xem có xe ko để mình chuẩn bị tung cước. xui cho tụi nó à ko có một ai. đường vắng, thế là mình dơ cái chân phải gân guốc lực lưỡng đá nó một phát. HỤT !!!! và thế là mình té còn thằng cướp bỏ chạy. con đĩ mẹ nó

http://vozforums.com/showthread.php?t=3535583

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com