English EN Vietnamese VI

Thừa nhận đi, Em gái thích anh rồi phải không?

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Anh biết con gái là chúa hay ngại ngùng, anh cũng biết con gái là phải giữ “giá”, nhưng biểu hiện của Em gái với anh không phải là quá rõ ràng hay sao? Sao Em gái chẳng chịu thừa nhận là cuối cùng đã bị anh chinh phục rồi?

Nếu Em gái không thích anh, thì tại sao lại quan tâm anh từng chi tiết nhỏ nhặt, như là kịp thời đưa ra túi thuốc cảm khi thấy anh ban sáng bị hắt hơi rồi ho khan, nhưng lại giả vờ như chẳng có chuyện gì mà quay đi hờ hững. Lúc đó anh cảm động lắm, Em gái biết không? Ngay khi anh chẳng mấy bận tâm đến sức khỏe của mình, thì Em gái đã thay anh chăm sóc cho nó rồi.
 
Nếu Em gái không thích anh, thì tại sao lại bực tức vô cớ với anh khi nhìn thấy anh lên thư viện cùng cô bạn cùng lớp? Mặc dù anh với cô ấy chỉ là tiện đường, nhưng nhìn thấy vẻ ghen tuông hiện dần trên khuôn mặt em, biểu cảm thú vị đó khiến anh vui suốt nửa ngày. Chứng tỏ, Em gái đã bắt đầu để ý tới những cô gái xuất hiện xung quanh anh, và lo lắng cho vị trí của mình trong lòng anh nữa.
 
Nếu Em gái không thích anh, thì cớ gì mà luôn lo lắng cho anh mỗi khi anh gặp chuyện không may. Khi anh bị đụng xe ngã, khi anh sơ ý để bị bỏng lúc vào bếp, khi anh bị gãy tay lúc chơi bóng rổ, Em gái đều có mặt để sau vài lời trách móc cằn nhằn, lại lặng lẽ chăm sóc cho anh, làm những món anh thích nhưng lại không quên “nhắc nhở” anh rằng đây chỉ là bạn bè giúp đỡ nhau.
 
Nếu Em gái không thích anh, thì những lúc tinh thần anh suy sụp, những lúc anh tuyệt vọng do thất bại hoặc chán nản do mọi chuyện chẳng được như ý, Em gái lại cẩn thận ở bên anh và an ủi rằng mọi chuyện rồi sẽ qua. Mặc dù những lời Em gái nói đôi khi hơi khó nghe, vì nó nhằm thẳng vào hiện thực và chẳng có một chút khích lệ. Nhưng chính vì thế mà anh mới biết sai lầm của mình nằm ở đâu, để mà biết làm lại từ ở đó. Nếu không có Em gái ở bên, có lẽ anh sẽ phải mất nhiều thời gian hơn để chấp nhận mọi chuyện. 
 

© Mobiblog.Org

Nếu Em gái không thích anh, thì tại sao lại luôn đứng về phía anh mỗi khi anh cần người đặt niềm tin vào mình? Tại sao lại cho anh cảm giác rằng khi cả thế giới đều nghi ngờ anh, thì chỉ duy có Em gái là vẫn sẽ một lòng tin tưởng? Nhờ có Em gái mà anh có thêm dũng khí để làm những việc mình mong muốn, có cơ hội vượt qua những thử thách tưởng chừng không thể.
 
Thừa nhận đi, thật ra là Em gái có thích anh mà!
 
Có lẽ Em gái không biết, nhưng đó chính là biểu hiện của việc yêu một người. Khi chính Em gái còn phủ nhận rằng mình không thích anh, nhưng Em gái à, chính những hành động của Em gái đã tố cáo rằng trong lòng Em gái đang nghĩ ngược lại đấy.
 
Thế nên anh sẽ không tin mỗi khi Em gái nói lời lạnh nhạt với anh đâu, vì Em gái đã quan tâm, chăm sóc và yêu thương anh như thế. Có lẽ nào anh lại bỏ qua một người con gái ương bướng, quá lý trí nhưng lại có một trái tim ấm áp như Em gái cơ chứ? Anh đâu phải là thằng ngốc không hiểu chuyện.
 
Và anh sẽ quanh quẩn bên Em gái cho đến khi nào Em gái chịu thừa nhận là thích anh, khi Em gái chịu cho phép anh bắt đầu câu chuyện tình yêu có hậu của chúng mình. Để anh có thể vì Em gái mà làm tất cả mọi chuyện, để anh có thể yêu thương Em gái mỗi ngày, để anh có thể thấy rằng mình thật may mắn vì đã có em.
 
Sau tất cả mọi chuyện, bao giờ Em gái mới gật đầu chấp nhận anh?
 
Anh vẫn đang chờ Em gái đấy, cô gái ngốc nghếch ạ!

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com