English EN Vietnamese VI

Tháng Hai, niềm vui Xuân mới!

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Những ngày tháng Hai rộn ràng mê say trong đổi thay của đất trời, sự giao hòa của thiên nhiên, giao hòa của lòng người.

Giữa những tất bật hả hê, giữa những ngày đất trời như vần vũ, chợt nhíu mày nhận ra sự chuyển giao lặng lẽ. Những ngày Tết đang về, những ngày vui sum họp của gia đình đoàn tụ, những ngày khép lại một năm vừa qua, những ngày rộn ràng đón một năm mới đến,… Đó, là những ngày tháng Hai, với niềm vui Xuân mới!
Sáng dậy co mình trong cái nắng hiền hòa nhàn nhạt, rục rịch đi học đi làm những ngày cuối năm, cố gắng hoàn thành mục tiêu của một năm vừa đề ra để có thể hứng khởi khoe bè bạn, khoe gia đình những thành tựu đạt được trong một năm mệt mài hăng say lao động.
Những ngày giáp Tết lất phất mưa phùn, đâu đó không khí mua sắm nhộn nhịp, những thức quà thân quen như mang hương Xuân đến chạm ngõ mọi nhà. Niềm hân hoan tràn trề trên nụ cười Em gái nhỏ, hứng khởi đong đầy trong mắt hiền của mẹ, trong những nụ tầm xuân, những chậu hoa đào, những thứ quả mọng… Rồi những bàn tay tìm lấy nhau siết chặt, như nụ hôn chạm khẽ buổi yêu đầu, e ấp mà say mê.
 

© Mobiblog.Org

Mùa Xuân cũng không quên gợi nhớ đến một mùa yêu thương mới, vui vầy hạnh phúc lứa đôi.
Tháng Hai đón Tết cổ truyền, mỗi chúng ta nghe đâu đó trong tiềm thức gõ leng keng về những ngày Xuân thơ bé, những niềm vui trọn vẹn hân hoan, cùng những câu chúc phước lành, cầu một năm mới an khang thịnh vượng.
Những ngày tháng Hai rộn ràng mê say trong đổi thay của đất trời, sự giao hòa của thiên nhiên, giao hòa của lòng người. Con người ta mau vắt kiệt nỗi buồn, cất quá khứ không vui và mọi điều xui xẻo vào một cái rương cũ, khóa chặt lại, ném chìa khóa ra xa tít tắp.
Những ngày tháng Hai nói rằng Xuân đang tràn về mê say, Xuân nhuộm hồng những đôi gò má lúc thẹn thùng, khiến những đôi tim son trẻ đập nhanh và mạnh hơn, hăng say với đời, hăng say với những nhịp yêu thương cháy bỏng.
Những ngày tháng Hai đong đầy tin yêu và thấu hiểu, những bữa cơm tân niên chào mừng năm mới, những phút giây gia đình đoàn tụ thiêng liêng, cùng bên nhau lắng nghe tiếng pháo đêm giao thừa, cùng nâng ly chúc tụng…
Những ngày tháng Hai phả hơi thở của hương Xuân mát lành dịu ngọt, nhủ lòng thêm yêu đời, yêu người, giữa đất trời đang hối hả trôi qua.
Và những ngày tháng Hai, chúng ta cùng vui niềm vui Xuân mới! 

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com