English EN Vietnamese VI

Thạch Sanh – Chế (Chap cuối)

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

(Mobiblog.Org)
Thế rồi Thủy Top đưa Thạch Sanh ra ngoài bằng đường hầm bí mật phía dưới hang. Con đường uốn lượn ngoằn nghèo rồi thông luôn ra đường cao tốc, đúng trạm xe buýt luôn. Cả hai bắt xe 69 về Thủy cung. Khi biết Thạch Sanh là ân nhân cứu mạng của con mình, hai vợ chồng Thủy tề bắt tay rối rít.

– Cảm ơn cháu nhiều lắm, chú là Vua thủy tề, hay còn gọi là Long Vương. Cháu xem phim Tây Du ký chắc cũng biết Long Vương rồi chứ, nhìn như yêu quái ấy bị cắm sừng ấy.

– Dạ, cháu biết ạ. Thế còn cô đây chắc là vợ của Long Vương rồi. Cô tên gì ạ?

– À, cô là Long Nhật.

Vì Thạch Sanh là ân nhân nên vợ chồng Long Vương – Long Nhật rất mến khách, muốn giữ Thạch Sanh ở lại chơi vài tuần. Thạch Sanh thì cảm thấy không hợp lắm với môi trường sống dưới biển này vì suốt ngày phải ngâm mình trong nước. Ở đây được cái là thức ăn thì rất sẵn vì tôm mực cua cá cứ lượn lờ bơi hàng đàn trước mặt, thích ăn con nào thì vồ, nhưng toàn phải ăn sống, vì là ở dưới nước nên không đun nấu được. Tuy nhiên cũng có cái tiện lợi đó là lúc tắm không phải dội nước hay bật vòi sen, chỉ việc cởi quần áo rồi kì cọ là xong. Quần áo cũng không phải phơi khô làm gì, cứ giặt xong là mặc luôn được.

Ở đến ngày thứ 3 thì Thạch Sanh chán quá mới nằng nặc đòi về. Vua Thủy Tề thấy Sanh vậy thì cũng không dám giữ nữa, đành sai ô-sin vồ lấy ít hải sản tươi ngon đóng hộp xốp biếu Thạch Sanh mang lên cạn làm quà. Thạch Sanh thấy vậy thì rối rít từ chối:

– Dạ thôi, cháu không lấy hải sản đâu, cháu bị đau bụng tiêu chảy mấy hôm nay vẫn chưa khỏi mà.

– Thế ta tặng cháu vài thùng ngọc trai để cháu mang về chơi bắn bi nhé?

– Dạ thôi chú, cháu lớn rồi, không chơi mấy trò trẻ con ấy.

– Đậu má, tặng cái éo gì cháu cũng từ chối là sao? Chẳng lẽ ta là Vua Thủy Tề mà lại để cho ân nhân của mình về tay không à. Thế bây giờ cháu thích gì cứ nói, dù có phải đi khắp chân trời góc bể để tìm thì ta cũng kiếm về bằng được cho cháu, nhưng nói trước là không được đòi vàng bạc châu báu đâu nhé, ta không thích điều đó.

– Dạ, vậy cháu chỉ xin…

– Xin gì cứ nói, đừng ngại.

– Cho cháu… cho cháu chai Neptune kia chú nhá?

– Ơ hơ… Nhưng ta còn mỗi chai đó, cho cháu thì tối nay ta…

– Thế chú vừa nói cái gì chân trời góc bể ấy nhỉ? Chém kinh vkl.

– Thôi được, cầm lấy này.

Vậy là Thạch Sanh tay cầm búa, tay cầm Neptune khật khưỡng rời khỏi thủy cung. Anh về lại gốc đa quen thuộc với cái lều cũ ẩm mốc ngày nào. Nhiều lúc thèm được hút máu cho công chúa đến cồn cào nhưng nghĩ lại, mình chỉ là thằng khố rách áo…không có, giờ vác cái thân xác rách nát như thằng ăn xin đến hoàng cung tìm gặp công chúa thì có khi ăn vài cái dép vào mặt. Vậy nên mỗi khi nhớ công chúa quá không chịu nổi, Sanh lại lôi chai dầu ăn Neptune xin của Vua thủy tề ra, rồi ngồi tưởng tượng lại hình ảnh cái mông bị thương của công chúa, rồi hì hục một lúc, xong là ngồi đần cái mặt ra, mồm thở phì phò. Mới có vài hôm mà chai dầu ăn đã vơi đi hơn nửa rồi.

Nói về công chúa, sau khi chứng kiến Lý Thông lấp cửa hang cướp công của Thạch Sanh, nàng sốc và uất ức quá mà hóa câm, người thì cứ đơ đơ như con điên, ai hỏi gì nàng cũng không nói, đến bữa nhét cái gì vào mồm cũng ăn, ỉa đái cũng không tự đi được, toàn ỉa đùn và đái dầm. Vua buồn và lo lắng lắm liền ra thông cáo trên toàn thế giới rằng nếu ai làm cho công chúa khỏi bệnh và cười được thì sẽ cho cưới công chúa.
Thế là từ khắp nơi, các thanh niên ùn ùn kéo về kinh thành để nuôi mộng làm Phò Mã. Trong đó có cả các thái tử con vua của các nước láng giềng như Thái Lan, Lào, Mianma, Camphuchia, Brunei và một số nước khác trong khu vực Asean.

Các thanh niên làm đủ trò để công chúa cười nhưng vẫn chưa có anh nào thành công. Ông đến từ Lào thì trình bày điệu múa Chăm pa với trang phục Kimono truyền thống. Tiếp đó là thái tử Thái Land có màn biểu diễn Muay Thái khá đặc sắc. Rồi đến màn múa cột trong trang phục áo tắm của thanh niên đến từ Mianma. Quan thái giám của Brunei thể hiện màn belly dance rực lửa. Hầu hết các tiết mục đều là múa nên khi thái tử Campuchia giới thiệu phần thi của mình là hát thì mọi người đều rầm rầm tán thưởng. Anh ấy đã trình bày khá trọn vẹn và đầy cảm xúc một ca khúc bằng tiếng Campuchia có tên là “Sờ-tờ-rim-lọt-khe”.

Việt Nam cũng có một thanh niên gây được ấn tượng mạnh khi anh dắt một lúc 5 con bò lên sân khấu, con nào nhìn cũng to như con trâu. Rồi anh ta cho 5 con bò xếp thành hàng dọc rất ngay ngắn. Vua quan cùng tất cả mọi người ở dưới đang ngơ ngác chưa hiểu thanh niên này định làm gì bất ngờ anh ta vung tay đấm liên tiếp vào 5 con bò. Ngay tức khắc 5 con bò nằm lăn ra sàn giãy đành đạch. Mỗi con chỉ bị đấm một phát thôi nhưng đấm phát chết luôn.

Thế nhưng, sau tất cả những màn trình diễn đó, công chúa vẫn lặng im với đôi mắt vô hồn như đang trông đợi một điều gì đó xa xăm. Trong lúc tưởng như không còn chút hi vọng nào nữa thì một thanh niên cởi trần đóng khố, tay xách búa, tay xách chai Neptune nhảy lên sân khấu. Công chúa thấy Thạch Sanh xuất hiện thì lập tức mắt sáng lên long lanh. Nàng chạy ùa ra ôm chầm lấy Sanh, thế rồi nàng quỳ xuống sân khấu, đầu và vai hạ thấp sát xuống sàn, mông chổng lên. Sanh thấy thế thì hiểu ý liền quăng cmn búa đi, mở nắp chai Neptune ra rồi lặp lại quy trình y hệt như lúc mút máu ở vết thương cho công chúa khi ở trong hang đại bàng (muốn biết chi tiết quy trình này thế nào vui lòng đọc lại chap 2, chap cuối này là chap nghiêm túc, không chấp nhận các tình tiết 18+, nhá!!!).

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com