English EN Vietnamese VI

Tay kích thích mạnh, "cô bé" bị thương

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Em dùng tay kích thích cho bạn gái không ngờ “cô bé” của bạn gái bị chảy máu.

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em đang vô cùng lo lắng về tình trạng của bạn gái, mong chuyên mục cho Em gái một lời khuyên!

Em đã có bạn gái, mặc dù chưa quan hệ tình dục thực sự nhưng những sự gần gũi, thân mật giữa hai đứa đã diễn ra. Gần đây, Em gái có dùng tay kích thích cho bạn gái ở vùng kín nhưng chỉ là bên ngoài. Trong lúc làm thế Em gái có hơi mạnh tay. Bạn gái Em gái kêu đau và Em gái đã dừng lại.

Vài lần sau đó, mỗi khi Em gái làm như thế khoảng 1 tiếng đồng hồ thì âm đạo của bạn gái Em gái chảy máu và ra một chút huyết trắng. Đã có khoảng 5 lần xảy ra hiện tượng đó. Em không biết vì sao lại như vậy, liệu bạn gái Em gái có bị bệnh gì hay không? Mong chuyên mục cho Em gái một lời giải đáp. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc
Bạn gái Em gái bị chảy máu âm đạo do Em gái dùng tay kích thích quá mạnh (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn Em gái đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Trước tiên cần nói với Em gái rằng, Em gái nên dừng việc kích thích bằng tay cho bạn gái lại nếu không muốn tình trạng của cô ấy nghiêm trọng hơn. Việc âm đạo của bạn gái chảy máu nguyên nhân chính là xuất phát từ hành động này.

Không thể khẳng định rằng bạn gái Em gái có bị ảnh hưởng tới màng trinh hay không nhưng nhiều khả năng nó đã bị tác động tới. Còn việc bạn gái Em gái đã bị tổn thương vùng kín do Em gái dùng tay kích thích là điều chắc chắn. Động tác, cường độ và sự tác động mạnh tay của Em gái đã khiến vùng kín của cô ấy bị trầy xước, tổn thương dẫn tới chảy máu. Hơn nữa, khi đã bị thương tổn, cộng thêm với việc tiếp tục làm thế trong những lần sau đã làm nảy sinh tình trạng vùng kín bị viêm nhiễm và chảy ra huyết trắng.

Có thể khi dùng tay kích thích cho bạn gái, Em gái đã không vệ sinh bàn tay sạch sẽ khiến vùng kín của cô ấy phải tiếp xúc với vi khuẩn. Khi Em gái làm tổn thương nó, kết hợp với việc vùng kín bị nhiễm khuẩn khiến bạn gái Em gái bị như vậy. Cách tốt nhất bây giờ là Em gái và bạn gái nên dừng việc dùng tay quan hệ và điều trị dứt điểm tình trạng của mình. Việc tiếp tục dùng tay quan hệ tình dục là điều không nên.

Chúc Em gái mạnh khỏe và hạnh phúc!

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com