English EN Vietnamese VI

[Tâm sự – Review] Một thời với những mối tình trẻ trâu (Chap 1-5)

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

(Mobiblog.Org)
Em thì nằm vùng lâu được hơn 8 tháng rồi mấy thím ạ, cái acc kia e đi comment linh tinh nên bị mod cho ra đảo rồi. Theo dõi tâm sự của các thím nhiều rồi, Em gái cũng review tí cho vui của vui nhà. Văn Em gái học không được tốt nếu không muốn nói là quá dở các thím ạ thế nên Em gái chơi luôn loại hổ lốn cho dễ hình dung nhé.

Nói 1 tí về e , e tên T thuộc 9x đời sau và đang học tại 1 trg pt tại đất Lâm Đồng đầy nắng và gió, những nương dâu, đồi chè cà phê bát ngát( văn vẻ tí). 2 cụ nhà Em gái thì làm vườn café các thím ạ, đa số người ở đây đều trồng ccaffe , nhà ít nhất cũng phải 1-2 hecta. Nói chung thu nhập thì cũng tạm ổn, đủ tiêu đủ xài. Người ở đây thì mang tiếng là nông dân nhưng mà thu nhập cao lắm các thím, tuy hơi vất vả nhưng mà mỗi năm thu nhập cũng tầm 150tr 1 nhà, trừ phân bón, tiền công linh tinh thì cũng dư nhiều lắm. Thôi Em gái lan man nhiều quá, vào chủ đề chính thôi

Chap 1.
Kể tí về qua khứ nhé, tuổi thơ Em gái trôi qua êm đềm như bao đứa trẻ khác. Em thì tiếp xúc với đủ thể loại người từ bé nên e nhận thức được từ rất sớm cái xã hôi này nó ntn. Em sống với gia đình đến năm 4t thì bà ngoại vào thăm gia đình nhân thể đoná Em gái về ngoài HN sống luôn

Em là người thuộc cung Thiên Yết các thím ạ, vậy nên chắc cũng đoán được tính cách của e. Về đó được khoảng 2 tháng thì Em gái cũng dần quen với nhịp sống ở đấy, nhưng mà Em gái thực sự nhớ bố mẹ lắm, suốt ngày ngồi 1 góc thôi, chả cười nói gì cả.
Sau đấy thì e dc đi học mẫu giáo, trong lớp thì e chẳng cười nói gì cả, rac hơi thì ra cái ghế đá ngồi. Hầu như ngày nào cũng thế các thím ạ, e nhớ bố mẹ lắm. Mấy hôm đầu e còn khóc cơ. Tính Em gái nó mít ướt lắm, hơi tí là khóc huhu ngay (nản dễ sợ). Đang ngồi tỉ tê thì có giọng đứa con gái, gọi e ý là L nhé
L: Anh làm sao thế, sao con trai mà mít ướt thế?
E quay ra nguýt nó, cơ mà nhìn nó xinh lắm các thím ạ, tóc tết 2 bím, da trắng
L: Đi ra chơi với e đi, ở kia vui lăm kìa
E :tao không thích, mày đi ra chỗ khác
L:Đi mà
E: tao nói không thích, mày biến nhanh
E nó khóc luôn các thím ạ, 5 phút đầu Em gái éo thèm quan tâm, mịa nó chứ khóc dai như đỉa, mãi éo thôi.
E:mày có im không? Tao làm gì mà mày khóc?
L:Anh quát e. huhu
E tức v~, có làm gì đâu, bỏ con mợ nó ở đấy, đi vào lớp ngồi
!1 lúc sau cô giáo dắt con bé ấy đi ra chỗ e
CG: Sao con đánh bạn L khóc?
E nhìn chằm chằm con bé ấy, éo thèm trả lời CG
CG: Sao cô hỏi mà con k trả lời?Nói cô nghe , sao đánh bạn?
E quay ra nhìn cô giáo, éo thèm trả lời luôn
Mịa, lúc ấy e thù con bé ấy lắm, ăn vạ lại còn đổi oan cho e nữa chớ
Về nhà bị cậu đánh các thím ạ,
C: Sao mày đánh bạn, cho mày đi học dể đánh bạn à?
E éo trả lời, lại điep khúc ánh mắt hình viên đạn nhìn cậu e
C rút roi đánh e các thím ạ, cũng đau lắm nhưng mà e không khóc
C: lần sau còn đánh bạn không hả?
E: con không đánh bạn ấy, bạn ấy tự nhiên khóc mà! E cũng gần mếu rồi các thím
C lại rút roi oánh e, miệng thì lẩm bẩm “ cho chừa cái tội lỳ này”, e lúc ấy thì òa ra khóc luôn, khóc to lắm, dai hơn cả con bé luôn. Sau lần đấy thì đem ra thù con bé ý.
Cái trưa hôm ý ngủ trưa ở trên lớp các bác ợ, nó mò ra chỗ e nằm luôn. E thì éo thèm nhìn mặt nó luôn.Mịa nó tự dưng ôm e các bạc ợ, e định đẩy nó ra tống cho nó củ khoai vào mồm nhưng mà tự dưng thấy thích thích. Thôi thì chịu nhục 1 lần cho con gái ôm vậy.
E thì cứ giả vờ như ngủ rồi, hồn thì đang ngoài đảo cơ. Sau lần đó thì e cũng không còn ghét nó nữa. Nhà nó thì giàu , hôm nào đi học cũng nào là sữa, chocolate, đủ kiểu. Mà nó toàn cho e thôi. Dần dần thì e cũng thấy thích nó , cả lớp thì toàn là cá xấu, đứa thì ị đùn, đứa thì nước mũi xanh lè, quần áo lệch xệc, lại đái ị suốt ngày. Tự nhiên thấy nó khác xa mấy đưa kia, đem nên e cũng thấy yêu nó. Cơ mà e éo dám nói đâu, toàn ở nhà thủ thỉ với bà ngoại thôi.
E nghĩ chắc nó cungc thích mình , lớp nó cũng chả chơi với ai cả, toàn chơi với e thôi (TDTT tí các bác ợ)
Sau đấy thì nó cũng chuyển đi, chả them ns vs Em gái tiếng nào các thím ạ

Còn tiếp nhé, e sẽ pót sau

(Mobiblog.Org)
Chap 2

Buồn lắm, nói nói đến đây thì các thím chắc cũng có người kêu gió to , hay là gió thổi mát ass quá. E cũng thấy đây cũng là cái mô típ mà hay gặp trong truyện. Nhưng mà nó những chi tiết e kể chính xác 100% (các thím đừng tin mấy thằng viết truyện, nó chém gió ghê lắm), theo cốt truyện thì đúng 100%, lời thoại hay hành động nhân vật thì chắc khoảng 70%, e cũng thêm bớt 1 tí cho nó sinh động.

Cái thời mẫu gióa của e nó thế đấy các thím, chăc đọc đến đây các thím vẫn thấy cái thớt này chưa ăn nhập với cái title đúng không, chắc e hơi lan man nhưng mà cái gì cũng phải có đầu có đuôi các thím.

Ngoài lề tí nhé..

Sáng hôm trc xóm e rồng rắn đi bắn SA các thím ạ, xuống quán nét thân quen. Thấy mở cửa mà chả thấy mụ nào trông quán cả. Vào đến nơi gọi ra thấy 1 Em gái xinh cực các bác ạ, hình như là e gái của e chủ quán. Mịa nó ngủ như heo, 9h rồi ms dậy, mắt thì dụi dụi, tóc tai bù xù. Xinh vãi ra, Em gái đứng hình mất 1s. Em nó tính kẹp tóc lại thì rớt cmn mất cái kẹp, cúi xuống nhặt thì thôi rồi. To v~ ra các thím, mà chả thấy cái xu chiêng đâu. Quả này lại tốn tiền mua sịp rồi.
Đơ mất 5s, mắt hoạt động hết công suất, não liên tưởng tới Bà Tưng huyền thoại. Vào ngồi bắn SA mà chả bắn được, thàng e nó lên tiếng đòi thả nó ra. Bắn chán v~, lôi quả USB dán băng dính, buộc dây thun ra tải mấy bộ JAV về coi. Mà con mợ nó éo nhận. Loay hoay mãi éo đc mới lên tiếng nhờ e ý.
E: Chị gì xinh đẹp ơi, e nhờ tí ạ? Ngoan vãi, gọi e chủ quán là H nha
H: Gì hả e, đm giọng ngọt vãi
E: Cái cổng USB nó bị gì mà không nhận vậy ạ?
H; cưng chờ tí ha,chị ra liền .đm nó muốn e bị liệt não nhờ CDSHT đây mà
Mịa nó, ngồi trông quán mà éo thèm mặc xu chiêng vào, muốn giết thanh niên mới lớn đây mà, hỏng mất hình tượng thanh niên nghiêm túc của e vs mấy e máy bên kia.
H: chắc USB của e hỏng rồi, máy chị mới mua mà ,hay e cắm lỏng?
E; chặt mà c, c nhìn kìa!
E nó quay lên nhìn , mịa bây h mới ngắm hết góc cạnh khuôn mặt e nó, xinh v~ ra, lại còn xịt nước hoa nữa, e muốn xịt máu mũi quá
H: để chị cắm lại coi nào, Em gái nó đưa tay ra cắm lại chứ.
Éo mịa áo đã ngắn, chiêng thì không đeo, hại não vãi ra. Cơ mà bổ mắt lắm các thím.
Tìm hiểu ra thì Em gái nó tên H, hơn e 4 tuổi các bác ợ, là e gái của chị chủ quán.
Đúng là mình ngu vãi ra, tắt hết thiết bị nhận rồi thì nhận bằng niềm tin à.
Ngồi lướt lx thì cảm giác e ý đang nhìn mình . quay ra thì e lại cảm giác thấy e ý quay ra chỗ khác, e lại cảm giác e nó thích mình hay sao ý. (bố cái thằng, chỉ ăn tục nói phét ngồi cdsht thôi)
Ngồi coi JAV mà toàn tưởng tượng e ý là diễn viên thôi.

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com