English EN Vietnamese VI

Tấm Cám (Chế)

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

(Mobiblog.Org)
Ngày xửa ngày xưa, Tấm và Cám là hai chị Em gái cùng cha khác bố. Nghe thì có vẻ khó hiểu nhưng thực tế nó là như thế này. Cha Tấm lấy mẹ Tấm, rồi phang mẹ Tấm, đẻ ra Tấm. Cùng lúc đó cha Tấm cũng lại phang một máy bay khác đã có chồng ở trong làng, không hiểu vì mua phải Ba Con Sếu đã hết hạn của Tàu hay là do súng bị cướp cò nên máy bay đó đã có thai và đẻ ra Cám. Như vậy, Tấm và Cám cùng cha. Người ngoài thì không ai biết rằng Cám là đứa con của sự vụng trộm, nên đương nhiên Cám vẫn gọi chồng của mẹ Cám là bố. Nhưng ông ta chỉ là bố Cám thôi chứ không phải bố Tấm, do vậy, Tấm và Cám khác bố. Hiểu rồi phải không ạ? Mịa, truyện cổ tích mà giải thích loằng ngoằng vkl.

Sau đó mẹ Tấm chết, hai cha con Tấm mới chuyển về nhà Cám ở. Đương nhiên ở chung như vậy thì mẹ Cám, bố Cám và cha Tấm phải thường xuyên three-some rồi, vì có ai chịu nhường ai. Hôm ấy, bố Cám bị sốt virus kết hợp với tiêu chảy cấp, nằm giường mấy ngày, không ăn uống gì được. Thế nên cha Tấm và mẹ Cám quyết định hôm nay sẽ đấu tay đôi chứ không cho bố Cám three-some cùng nữa. Bố Cám thấy vậy thì không cam chịu nên cũng tung chăn vùng dậy lao vào tham chiến, ủn được vài ba cái thì bị Thượng Mã Phong lăn ra chết luôn. Sau khi bố Cám chết thì cha Tấm cũng chết vì suy nhược cơ thể bởi một mình ông không đủ sức phục vụ mẹ Cám. Từ đó, 3 mẹ con Tấm Cám ở với nhau.

Một hôm dì đưa cho Tấm và Cám mỗi đứa một một cái kích điện bảo là ra sông kích cá về tối làm lẩu cá giỗ bố. Dì hứa rằng: “Hễ đứa nào bắt được nhiều thì tao cho cái Hkphone 5S”. Hai đứa cùng mang kích điện ra sông, Tấm bắt được nhiều, Cám bắt được ít. Cám bảo rằng: “Chị Tấm ơi chị Tấm, mông đít chị bị lấm, chị mau xuống sông tắm, kẻo về dì cho ăn đấm”.
Lợi dụng lúc Tấm đang trồng cây chuối dưới sông thì Cám ở trên bờ trút lấy cả cá của Tấm vào giỏ mình rồi mang về trước. Tấm lên dòm đến giỏ thì thấy mất cả, nó mới khóc bù lu bù loa lên.
Bụt hiện lên hỏi: “Làm sao con khóc?”. Tấm kể sự tình cho Bụt nghe rồi lại khóc. Bụt bảo:

– Khóc cái ccc. Dòm lại giỏ xem có còn gì không. Tấm dòm vào thì chỉ thấy có một con cá chim mà thôi (loại cá này cùng họ với cá chim ở suối gần nhà H’Tưng và H’Lôn. Ai chưa biết thì tìm đọc truyện “Em đi chợ tình Sapa” của mình để biết thêm chi tiết nhé). Bụt mới bảo đem thả con cá chim này vào bồn cầu trong nhà tắm để nuôi. Hàng ngày, mỗi khi đi tắm thì gọi cá chim lên để nó kì cọ chui rúc khắp người cho, đấy cũng là cách cho cá chim ăn luôn. Khi gọi cá lên thì phải cắm đầu xuống bồn cầu rồi gọi thế này: “Chim ơi chim ơi, lên xơi hàng múp hàng xịn nhà ta, chớ xơi hàng lởm sida nhà người”. Lưu ý là khi cắm đầu gọi thì không được xả nước vì nguy cơ bị sặc là rất cao.

Tấm nghe lời Bụt đem thả cá chim xuống bồn cầu. Cứ lúc tắm thì lại cắm đầu vào bồn cầu và đọc câu thần chú như lời Bụt dặn. Cá chim nghe thấy là ngoi lên, rúc vào người tấm kì cọ, ngọ nguậy đủ kiểu. Cũng bởi từ ngày có cá chim Tấm thường tắm rất lâu, có hôm hơn tiếng đồng hồ vẫn chưa xong làm mẹ con Cám đợi mãi không đến lượt, do vậy mẹ con Cám sinh nghi ngờ nên đã lập kế hoạch đi rình. Khổ nỗi mỗi lần tắm Tấm đều chốt cửa rất chặt, cửa nhà tắm lại là cửa EUROWINDOWS 7, cách âm cách nhiệt cực tốt nên hầu như mẹ con Cám không nghe thấy gì. Cuối cùng, Cám nghĩ ra cách dùng con Hkphone 5S mẹ mới tặng đặt trong nhà tắm để quay lén. Với camera 8 chấm, bộ xử lý lõi tứ chạy hệ điều hành Android 6.9, hình ảnh và âm thanh full HD, mọi quy trình của Tấm đều đã bị mẹ con Cám record lại.

Hôm sau, mẹ con Cám bảo Tấm rằng:

– Con ơi con! mai đi kích trộm cá phải kích ở ao xa, chớ kích ao gần mà làng bắt mất bộ kích con ạ, gần triệu bạc đấy.

Tấm vâng lời, hôm sau đi kích trộm cá ở tận ao xa gần bãi tha ma. Cùng lúc đó ở nhà, hai mẹ con con Cám khỏa thân vào nhà tắm, rồi cắm đầu vào bồn cầu đọc thần chú như Tấm đọc mọi khi. Tức thì cá chim phi lên. Hôm nay thấy hàng mới, lại three-some nữa nên cá chim kì cọ hăng lắm. Nhưng cũng giống như bố Cám và cha Tấm, đang hăng hái chui rúc, kỳ cọ thì cá chim cũng bị Thượng Mã Phong lăn ra chết thảm. Mẹ con Cám thấy cá chim chết rồi thì liền nhặt xác cho vào lò vi sóng quay luôn, rồi hai mẹ con mang cá chim quay ra lan can, mang chai rượu ra lan can, tâm sự cùng lan can luôn.

Chiều hôm ấy, như thường lệ, Tấm vào nhà tắm, cởi hết quần áo ra rồi gọi cá chim lên kỳ cọ. Nhưng Tấm cắm đầu vào bồn cầu đến cả tiếng đồng hồ rồi đọc thần chú mà không thấy cá chim đâu, chỉ thấy vài sợi lông của cá chim vương vãi trên nền nhà tắm. Nó mới khóc òa lên. Bụt lại hiện lên hỏi:

– Làm cái đéo gì mà hơi tí lại khóc thế hả? Ầu Shit!!! CLGT?

– Sao thế Bụt? Sao trông mặt Bụt đần thối ra thế?

– Đậu má, trước khi khóc con phải mặc quần áo vào chứ, đang khỏa thân thế này mà khóc gọi Bụt lên thì Bụt đỡ thế éo nào được.

– Dạ vâng, con xin lỗi, con mặc quần áo vào ngay đây ạ.

– Thôi khỏi, cứ để thế cũng được, có chuyện gì nói mau.

– Bụt ơi, con gọi mãi không thấy cá đâu, chỉ thấy vài sợi lông.

– Hai mẹ con nó nhắm rượu rồi. Giờ con nhặt mấy cái lông cá chim này, đem bỏ vào lọ rồi đặt vào trong ngăn đá tủ lạnh. Nhớ là không được rút phích tủ lạnh ra nhé.

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com