English EN Vietnamese VI

Tạm biệt anh, mảng ký ức xưa cũ

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Có lẽ những gì thuộc về niềm đau người ta đều không muốn níu giữ, và Em gái cũng vậy. Mảng kí ức cũ kĩ bạc màu ấy có gì đáng nhớ đâu anh.

Mình chia tay bao lâu rồi anh nhỉ, Em gái cũng chẳng nhớ rõ nữa. Ngày trước Em gái là đứa rất hay nhớ ngày. Ngày sinh nhật bạn bè, người thân, ngày mình yêu nhau, ngày mình trao nhau nụ hôn đầu vụng dại…biết bao ngày Em gái chẳng thể quên vậy mà sao ngày chia tay nhau Em gái không sao nhớ nổi. 
 

Có lẽ những gì thuộc về niềm đau người ta đều không muốn níu giữ, và Em gái cũng vậy. Mảng kí ức cũ kĩ bạc màu ấy có gì đáng nhớ đâu anh.

 
Ngày anh đi Em gái điên cuồng kiếm tìm anh nơi góc quán quen và những nơi quen thuộc của hai đứa. Em cố bấu víu tất cả kỉ niệm chỉ mong anh quay đầu lại nhưng anh vẫn cứ đi. Lúc đó Em gái đã hận anh thật nhiều. Em cứ nghĩ không có anh Em gái sẽ không sống nổi nhưng bây giờ thì Em gái nhận ra không có anh Em gái vẫn ổn, mà không, rất ổn.
 
Thời gian là liều thuốc kì diệu nhất để chữa lành những vết thương. Vết thương ngày nào trong Em gái đã hóa sẹo, đôi khi chạm vào cũng không còn đau như trước. Đôi khi Em gái tự cười cho quá khứ đầy xuẩn ngốc của mình và có lẽ bây giờ Em gái phải nói lời cảm ơn anh.
 

© Mobiblog.Org

Cảm ơn anh đã đánh mất Em gái để Em gái biết rằng trên đời này chẳng có gì là mãi mãi, lời hứa trọn đời bên nhau rồi cũng sẽ bãi bôi theo năm tháng. Người xưa từng yêu rồi cũng có lúc thành người lạ, vô tình gặp nhau trên đường, bước qua nhau mà chẳng muốn chào nhau. Cũng buồn, nhưng thôi. Chia tay rồi còn cần chi một lời chào xã giao nữa, anh nhỉ?
 
Cảm ơn anh đã đánh mất Em gái để Em gái biết hình hài của nỗi đau và biết cách vượt qua chúng. Nước mắt không màu nhưng rất mặn, trước kia rơi vì anh nhiều  rồi và giờ Em gái nhận ra rằng chẳng tội gì mà phải khóc vì một người không xứng đáng. Em đã mạnh mẽ hơn rất nhiều, anh tin không?
 
Cảm ơn anh đã đánh mất Em gái để Em gái biết cách yêu thương bản thân mình và trưởng thành hơn rất nhiều. Nếu lúc yêu anh Em gái chỉ là một cô nhóc bướng bỉnh và thích được nuông chiều thì giờ đây Em gái lại lớn hơn bao giờ hết. Em biết đi ngủ đúng giờ, ăn đúng bữa, biết tự chăm sóc cho bản thân mình mà chẳng cần ai nhắc nhở. Em chẳng còn mè nheo và hay khóc nhè như trước, Em gái biết mỉm cười trước những nỗi đau. Phải rồi, Em gái đã trưởng thành. Trưởng thành theo những nỗi đau. 
 
Cảm ơn anh đã đánh mất Em gái để Em gái biết cuộc sống này còn nhiều điều đáng trân trọng hơn tình yêu. Chia tay anh Em gái chông chênh  một nhịp lớn nhưng chính gia đình và bạn bè đã giúp Em gái tìm lại được thăng bằng sau đó. Bao lâu rồi Em gái mù quáng chỉ biết đến anh mà quên mất mọi người, bây giờ Em gái dành nhiều thời gian dành cho họ hơn. Nếu anh không bỏ rơi Em gái có lẽ Em gái đã không nhận ra gia đình và bạn bè đáng quý đến như vậy.
 
Cảm ơn anh đã đánh mất Em gái để Em gái biết lòng người cũng dễ đổi thay và tan nhanh như bong bóng xà phòng, cảm ơn anh đã dạy cho Em gái bài học đừng đặt niềm tin vào ai quá nhiều để nhận lại là nỗi thất vọng và niềm đau.
 
Cảm ơn anh đã đánh mất Em gái để Em gái tìm được một người khác thực sự yêu em. Em nhận ra rằng anh chỉ là một cơn gió ngang qua còn người ấy mới thực sự là mảnh ghép còn thiếu của cuộc đời em. Người ấy tốt và xứng đáng hơn anh rất nhiều lần. Bên người ấy Em gái thấy mình xứng đáng được yêu thương nhiều hơn thế. Người ấy khiến bàn tay Em gái chẳng còn giá lạnh và trái tim Em gái cũng chẳng còn cô đơn.
 
Em đã hận anh thật nhiều vì bỏ rơi em, đập nát biết bao niềm tin và hi vọng trong Em gái nhưng đến bây giờ có lẽ Em gái phải cảm ơn anh, cảm ơn anh vì đã đánh mất em. Để giờ đây Em gái có thể thanh thản nói lời tạm biệt những mảnh ký ức xưa cũ có bóng hình anh.Em sẽ ổn thôi!

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com