English EN Vietnamese VI

Tác hại “ít người biết” khi chơi game trên điện thoại quá nhiều

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Có thể bị ảnh hưởng đến mắt, xương, não bộ…

Các vấn đề về xương khớpViệc ngồi liên tục một chỗ khi chơi game trên điện thoại di động có thể khiến chúng ta mắc phải các vấn đề về xương khớp như đau lưng, vai, đau cổ, đau đầu… Thậm chí, nó còn có thể gây đau và tổn hại nghiêm trọng đến cột sống.Đặc biệt, khi chơi game trên điện thoại, các bạn thường phải lặp đi lặp lại động tác ấn ngón tay vào bàn phím mà không thay đổi tư thế cho các ngón tay. Điều này có thể gây ra nhiều tổn thương đến đôi tay của chúng ta như co cứng xương, khó cử động ở các tư thế khác, tổn thương gân duỗi ngón cái… Về lâu dài, nó có thể gây khó khăn cho sinh hoạt hàng ngày và các hoạt động của chúng ta.

© Mobiblog.Org

Ảnh hưởng đến mắtKhi chơi game trên điện thoại di động, mắt chúng ta sẽ phải điều tiết nhiều hơn cả khi xem TV hay làm việc với máy tính. Nguyên nhân là do màn hình của điện thoại nhỏ hơn rất nhiều lần và khi chơi game, các bạn sẽ phải “dán” mắt vào màn hình trong một thời gian khá lâu.Điều này có thể gây nên các triệu chứng như mỏi mắt, mắt nhìn mờ đi, nhức đầu… Đồng thời, đó cũng là nguyên nhân phổ biến khiến chúng ta mắc phải các căn bệnh về mắt như cận thị, loạn thị…Tổn hại đến tim mạch và não bộTrên thực tế, khi chơi game quá nhiều, nhất là chơi game trên điện thoại, chúng ta có thể bị mất ngủ vì có thể chơi mọi lúc, mọi nơi, lười vận động khiến sức khỏe suy giảm, thậm chí là suy kiệt, phản ứng chậm hơn trước… Nếu không được điều chỉnh kịp thời, nó có thể dẫn đến các căn bệnh về tim và não.Nguy hiểm hơn, việc chơi game trên điện thoại quá nhiều còn có thể gây rối loạn chức năng sinh lý, rối loạn tâm thần, gây đột quỵ… thậm chí còn có thể dẫn đến tử vong nữa đấy!
© Mobiblog.Org

Các căn bệnh tâm lýKhi quá mải mê với các trò chơi trên điện thoại, chúng mình sẽ không còn thời gian dành cho các hoạt động khác như thư giãn, chơi thể thao, tham gia các hoạt động ngoài trời… Điều này dễ dẫn đến trạng thái căng thẳng, mệt mỏi, đầu óc mu muội, uể oải…Thậm chí, nếu tiếp xúc với các trò chơi, hình ảnh bạo lực hoặc không phù hợp với lứa tuổi, các bạn có thể bị tê liệt cảm xúc, rối loạn tâm lý, rối loạn thần kinh, trầm cảm… Nó không chỉ gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe mà còn tác động đến hành vi của chúng ta, gây nguy hiểm cho chính bạn và cho cả những người xung quanh.

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com