English EN Vietnamese VI

Sự tích Thạch Sinh

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Mobiblog.Org
Chuyện xưa kể lại rằng ở vùng kia có một cặp vợ chồng , cưới nhau cũng đc dăm bẩy chục năm mà chưa có nổi một mụn con . Thuở thanh xuân , cả hai vợ chồng vốn sống đc lòng người , nên chẳng mấy khi ở yên đc một chỗ , lại đc bản tính nhân hậu , luôn lo lắng cho người khác mà quên đi bản thân mình , phàm thấy cái gì bỏ không đều mang đi cất hộ , mà tuyệt ko để lại danh tính . Lại thêm bao thứ việc náo nhiệt trên đời , giết người ,cướp của , đốt nhà , việc gì cũng từng can qua , thú giải trí của những bậc phong lưu đại đức , e cũng chỉ đến thế mà thôi . Sau vì thế sự rối ren , cũng vì cả tuổi cao sức yếu , hai vợ chồng rời cuộc vui lui về ở ẩn , dựng quán nước nho nhỏ , mở lớp bổ túc Toán học cho người qua đường , đem chút tinh thông về Xác suất mà truyền lại cho lớp kế cận , lấy niềm vui và chút chêch lệch làm lãi , cuộc sống thanh đạm ko biết thế nào mà kể .

Năm ông lão cũng tròm trèm chín chục , bệnh nan y lâu ngày đã đến lúc cưỡng người đoạt mạng , biết chẳng thể qua khỏi đc mùa Giáng sinh năm đó , nên ông lão mới gọi bà lão đến bên giường , lôi trong người một quả chuối khô và bảo : ” Vợ chồng đầu ấp tay gối , hương lửa mặn nồng bao lâu nay , tôi chỉ giấu bà một thứ , đấy là quả chuối này , vật thế thân cho tôi mấy chục năm qua . Nay tôi sắp gần đất xa trời , bà giữ lấy nó , coi như tôi lúc nào cũng ở bên cạnh bà ” , nói xong thì tắt thở . Bà lão tiếc thương khóc liền ba ngày ba đêm , đến lúc kiệt sức thì ngất đi . Trong lúc mê man , mơ gặp đc một tráng sĩ cơ bắp cuồn cuộn , mồ hôi dầu bóng đến cả soi gương đc , đến gần vỗ vào mông bà lão ba cái bên trái , bảy cái bên phải , rồi cười ruồi bỏ đi . Tỉnh dậy , bà lão thấy ê ẩm toàn thân , chân tay nhức mỏi , lại nhớ ngày xưa những khi thế này ông lão thường đấm bóp cho bà , tủi thân , bà lôi quả chuối khô trong túi ra . Lạ thay , lúc này lại là một quả chuối tươi chín vàng . Đang cơn nhạt miệng , bà lão bóc ra ăn liền . Vừa ăn xong thì cơn buồn ngủ ập đến , bà lão lại thiếp đi .Trong cơn mơ , tráng sĩ lại hiện ra , nhưng vẻ mặt vô cùng giận dữ , chỉ bà lão mà quở trách : ” Ta vốn là chồng bà khi xưa , quả chuối đó vốn là vật để cho ta trở về dương thế . Nay bà đã ăn hết rồi , duyên tình giữa ta với bà cũng chấm dứt ” . Đoạn nói xong thì bỏ đi cùng 2 tiên nữ khác .

Bà lão giật mình tỉnh giấc , nhớ lại giấc mơ thì tiếc hùi hụi , nhưng cũng chẳng biết làm thế nào đc . Những ngày sau , bà lão cũng thấy cơ thể mình khang khác , rồi bà mang thai lúc nào ko biết . Cái thai ngày càng lớn dần cùng với lời đàm tiếu của dân làng . Ấy vậy mà ba năm rồi bà vẫn chưa thể sinh hạ đc , người đời càng lấy làm kì quái , hắt hủi , xua đuổi bà . Sư cụ trông coi của một ngôi chùa nhỏ gần đấy thương bà cũng còn chút nhan sắc , mới thu nạp vào chùa để cải thiện đời sống tinh thần ( của bà lão ) . Mùa xuân năm ấy tự nhiên có một người ăn mày đến trước cửa chùa hành khất , nhìn thấy bà lão già khọm rồi mà vẫn còn bụng mang dạ chửa , bèn cười phá lên : ” Cứ cho nó ngộp thở là nó khắc phải ra hết ” . Bà lão ở trong chùa một thời gian cũng ngộ ra đc nhiều đạo lý , nay thấy lời kẻ hành khất nửa đùa nửa thực , nửa tỉnh nửa mê , một phần ngô nghê mà vạn phần thông tuệ , bèn đóng cửa phòng suy nghĩ , rồi quyết định treo cổ tự tử . Quả nhiên đến khi bà lão cảm thấy sắp đứt thở thì nghe thấy tiếng khóc . Bà đã sinh hạ đc một cậu con trai vô cùng kháu khỉnh .

Hay tin , nhà sư đang nghiên cứu kinh thư cũng mừng thay cho bà lão , rồi bấm độn quả quyết : ” Học theo Thạch sùng , treo người lên mới sinh hạ đc , vậy đặt tên nó là Thạch Sinh ” . Thạch Sinh càng lớn càng tuấn tú khôi ngô , đc mẹ dạy văn , đc sư thầy luyện võ , chẳng mấy chốc là một chàng trai tráng kiện , trên thông đc trên mà dưới đục đc dưới , phụ nữ trong vùng ko ai là ko biết tiếng . Vào ngày rằm , mùng một hàng tháng , ngôi chùa đón ko biết bao nhiêu nữ nhân ghé thăm . Trước tình cảnh đó , một hôm sư thầy gọi Thạch Sinh lại mà dặn dò : ” Con ở đây ngày nào là chùa ko yên ngày đó , nay cũng đã đủ lông đủ trứng , có lẽ con nên tự bay đi ” . Thạch Sinh nghe lời dặn mà lòng đau như cắt , ko nỡ xa mẹ xa thầy , mới gặng hỏi : ” Chẳng hay con đi đến đâu thì sẽ thấu hiểu nhân gian ” . Sư thầy nghe vậy buông lời thở dài : ” Thế gian ko ở đâu là yên bình cả , con phải tự dựa vào chính mình . Lúc này đây với con , có lẽ Mỹ tiến là thích hợp nhất . Nơi đó sẽ đủ chỗ cho con vùng vẫy . Duy chỉ có một điều , thủ phủ của họ là Oa – Sinh – Tơn , nên khi đến đó , con phải đổi tên tránh phạm húy với người ta . Ai hỏi , thì con cứ xưng là Thạch Sanh , tránh đc họa diệt thân ” .

Thạch Sinh nghe cho là phải lắm , bèn về nhà thu gọn hành lý , quần áo , súng ống , đạn dược đầy đủ rồi đến bái biệt mẹ và sư thầy . Sư thầy vốn là người sống nội tâm , hay khóc thầm , nhưng trước cảnh sinh ly tử biệt , lòng dạ sắt đá cũng phải suy chuyển . Nhìn thấy sư thầy rơm rớm nước mắt , quay mặt đi đưa cho mình một bọc buộc kín , Thạch Sinh ko khỏi bùi ngùi . Mới khẽ hé mở mà đã nhìn thấy những Ngọc Nữ Tâm Kinh , Tố Nữ Kinh , Nhục Bồ Đoàn , toàn là những kinh đạo từ thuở khai thiên lập địa , trấn quốc thủ thành , Thạch Sinh đã khấp khởi mừng thầm , chuyến này đi buôn , chưa ra đến chợ đã có lãi mang về , đủ thấy tấm lòng của sư thầy bao la đến dường nào . Mẹ của Thạch Sinh lòng đau như cắt từng khúc ruột , cũng cố gắng gượng ra tiễn con , dúi vào tay Thạch Sinh một quả chuối xanh và dặn dò : ” Năm xưa cha của con đứng vững trước sóng gió giang hồ cũng là nhờ thủ pháp này , ta đưa cho con vật tầm thường này , đạo lí bên trong con phải tự khám phá ” . Thạch Sinh ko dám trái lệnh , coi trọng hơn cả sinh mạng , giấu quả chuối vào trong quần rồi mới vái lạy mẹ và sư thầy hai nghìn không trăm mười hai cái , thi lễ xong thì gạt nước mắt ra đi

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com