English EN Vietnamese VI

Rượt Với Chị Đuổi Bắt Với Em. 5XJH12CS2 (Chap 53-55)

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Đang lãng mạn với những ánh nắng cuối ngày đang soi rọi xuống dòng nước biển mặn mà kia thì bị một thằng vô duyên phá đám, không ai khác chính là thằng Khôi. Tổ cha nó, đang định tìm một chút gì đó rung cảm về Em gái để khẳng định mình yêu người con gái ấy thì nó chạy đến tạt nước vào ướt hết cả người.

-Tổ cha mầy ướt.

-Hê hê chú còn non lắm.

Nó có vẻ thích thú với trò đùa trêu trọc người khác như thế này, tôi nhìn xung quanh thì mấy đứa bạn của mình đang nghịch nước khi ai cũng ướt hết, thế là Bạch Yến đưa mắt nhìn tôi với ý định sát hại cái thằng vừa phá đám vừa rồi. Nở một nụ cười nhẹ nhàng như mang đầy ngụ ý , hai đứa chạy ra lấy cát vò với nước ném vào người nó, báo hại thằng nhỏ nhận ngay hai viên đạn vào mặt, tội nghiệp gì đâu.

-Hế hế vợ chồng nó đồng tâm ghê- Thằng Hùng châm biếm

-Quả là vợ chồng có khác nhỉ, hiểu ý nhau – Thằng Chung nhìn thằng Khôi có vẻ thách đố.

-hê hê, ghê hai người quá nha – Nhỏ Trân cũng tham gia cái màn bơm đểu.

-….

Ôi thôi mấy đứa nó xúm lại chọc hai đứa tôi, nhìn thấy trên khuôn mặt xinh đẹp kiều diễm của Em gái một nét gì đó ửng hồng ngại ngùng ở đôi gò má kiêu hãnh kia. Tôi nói thầm với Em gái về kế hoạch để trả thù, thế là cả bọn đùa giỡn với nhau, hai đứa bắt đầu cuộc chiến khi ném 4 viên cát vào người mấy đứa vừa bơm đểu bọn tôi.

-Hêhê này thì chọc.

-Ế, chơi ác thế, phù..phụt – Thằng Tùng dính cát vào mặt và miệng

-BỤP

-ÁC

-Này, chọc tớ nè. Hihi

-BỤP

-PHỤT

-Ế Trúng

-Hế hế chạy nè

-PhụT

-Haha siêu chuẩn luôn.

-Cậu giỏi quá

-PHỤT

-BỤP

Hai đứa tôi bị bọn nó phục kích lại nên cong chân lên mà chạy chứ chẳng dám ở lại ăn cát vào mặt,cả bọn đùa giỡn với nhau từ đó đến khi nào màn đêm buông xuổng hẳn mới chịu ra về, trên khuôn mặt của ai cũng có một niềm vui nhất là Em gái Bạch Yến. Tôi cũng vui không thể nào diễn tả được nhưng người toàn đầy cát khi bị bọn chúng nhấn nước rồi chôn sống, kì này hai đứa tôi thất bại với liên minh kia ( hôm nay thứ 7 con gái mặc quần tay áo trắng chứ không mặc áo dài ).

Từ hôm nhập học đến giờ mới thấy ngày hôm nay giỡn vui thiệt,đâu là tình bạn thân thiết. Tôi đạp xe về trong tâm trạng không thể nào vui hơn được nữa, Như luôn mất tích một cách đầy bí ẩn không thể nào diễn tả được, lúc nãy còn thấy lấy xe chung nhưng đến khi tôi bắt đầu đạp về tức là sau cái màn chia tay là không thấy đâu. Người con gái kì lạ kia.

Chốt lại ba tuần đi học nhiều chuyện đầy bất ngờ và kì lạ xảy ra, bắt đầu từ cái nhận lớp khi ngỡ ngàng rằng trong lớp mình đang học có ba người con gái xinh đẹp giỏi giang không thể nào tả hết lại con nhà tiểu thư giàu có nữa chứ, ai mà vào làm được những ngôi nhà đó chắc chắn rằng không sợ đói ở kiếp đó. Rồi đến cái định mệnh khi được ra mắt gia đình hai người con gái xinh đẹp kia, những ngày hôm sau là cuộc thi rung chuông vàng với nhiều cảm xúc không thể nào diễn tả được,khi là thăng hoa của niềm vui nhưng cũng đến lúc nỗi buồn không mang tên lên tiếng nhưng rồi cũng đến niềm vui trỗi dậy. Rồi đến cái bài thơ oái ăm kia nhưng trái tim đã dẫn đường lối cho tôi, người con gái xinh đẹp không phải làm theo những yêu cầu của thằng con trai đểu cán kia nhưng cũng bắt đầu những mối hận thù từ đây. Khi hai người trong họ nói mình đã có bạn trai thì lập tức 1 ngày sau tôi bị bọn liên minh 10C5 với 10A1 dập vào buổi sáng đi học, sau cái buổi phục kích vào buổi tối ấy. Rồi đến chiều hôm đó chính tôi đã bày ra kế sách ấy, một kế sách gọi là dụ hổ để giết nó, quả thật thành công ngoài mong đợi, thật sự tôi chỉ còn những vết thương nhẹ, lúc bị đánh ở trường cũng là một màn kịch do chính thằng con trai này dựng sẵn, dù biết rằng bị đánh rất đau nhưng cố gắng ròng người vận khí để bảo vệ được một phần nào đó, để cho bọn chúng tin rằng tôi không hề biết võ. Nhưng có một điều rằng không thể nào dự đoán được chính là 3 người con gái kia, đột nhiên xuất hiện nhưng theo chiều có lợi cho tôi, đã đóng vai thánh thiện thì làm cho chót luôn, vẫn theo kế hoạch ra về tôi đi một mình, quả thật bị chặn đánh ngay nhưng đâu dễ như thế đâu, đời mà nó chẳng bao giờ như mơ. Nhưng lại thêm một điều kì lạ khi có 10 người con trai với những dòng khí trong người sẵn sàng chuyển thành kình lực để đả thương đối phương, tất nhiên những cú đánh rất nhẹ nhàng uyển chuyển nhưng kết quả đám bọn kia bị rất nặng.

Cuộc đời của tôi đã bị những thứ kì lạ xen vào nên làm rối loạn cả lên, chẳng biết phải làm sao nữa, đành phải đợi thời gian để trả lời chứ biết làm sao bây giờ. Cuộc đời mà chẳng ai dự đoán được rằng sẽ có chuyện gì xảy ra.

Tối hôm chủ nhật tuần thứ ba,…

Như vẫn ra ngoài như thường lệ, lần này Em gái đi sớm hơn một chút, tôi chắc chắn rằng lần trước mình đã bị người con gái thông minh sắc sảo ấy phát hiện thì không nên đi theo làm gì. Chẳng biết quỷ dẫn đường hay ma dẫn lối tôi đi vào phòng cách Như, quả thật không còn xa lạ đối với tôi, từ nước hoa của căn phòng đến cách bày trí đồ dùng, hình như quá quen thuộc, không biết có phải tôi đã ngủ đó một lần thì mãi không thể nào quên được. Nhìn sơ qua chuẩn có gì mới mẻ nhưng ở chỗ cây đàn piano có hiệu Yamaha có một điều kì lạ.

-Hình ai thế kia ??

Tôi thấy một bức hình chụp của hai người con gái nhưng từ xa nhìn không rõ không biết người trong hình là ai, cái tính tò mò cũng chạy nhanh lại xem ai là người trong ảnh,cầm nó lên, đã nhìn rõ.

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com