English EN Vietnamese VI

[Review] Tháng 7 và nhà hàng xóm… (Chap 5)

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

tháng 7 và nhà hàng xóm
Part 5: Căn phòng lạ

Tiếng kêu của chị Lúa phát lên làm e giật mình quay lại, nhưng lại lạ thay nghe tiếng mà chẳng thấy người. Vì sau lưng e bây giờ chẳng có ai cả? Chẳng lẽ là sợ quá hóa rồ, bị ảo giác. Chợt tiếng kêu đó lại phát lên lần nữa:

-“K ơi K, e đâu rồi?” – lần này e không còn cảm giác ở sau lưng e nữa, mà tiếng kêu được phát ra từ phía sau nhà. Mưa đã tạnh, và e bước ra ngoài, mồ hôi vẫn còn đỗ ướt cả trán. Không hiểu tại sao e vẫn còn cái cảm giác sợ sợ khi nãy đứng trước căn phòng, và e vẫn còn phân vân vì chưa kịp nhìn trong đó có cái gì?

Cả bọn bước ra về, cám ơn chị Lúa vì cho một số trái cây ăn chơi. Lúc dắt xe thì thằng H mới quay qua nhìn e, kiểu như là nó muốn hỏi xem là e đã tìm kiếm được chuyện gì thú vị trong cái căn phòng mờ ám đó chưa, thì e khẽ lắc đầu và ra ánh mắt là “Tao chưa kịp nhìn gì cả?” Nhưng “may mắn” thay, vì 2 đứa ra hiệu cho nhau mà quên mất thằng T, lúc này nó chẳng nói chẳng rằng, e mới chợt giật mình mà hỏi nó:

-“Ê, T, mày làm sao mà im ru zị? Bị chị Lúa sét đánh hả?”

Nó vẫn im lặng, không nói gì hết? E tưởng nó suy nghĩ cái gì đó, nhưng chẳng hề thấy nó cười hay ra hiệu gì hết. Lúc này thì thằng H mới quay qua hỏi nó:

-“T, T, mày sao vậy? Bị bỏ bùa à? Hề hề” – vừa dứt câu, e chợt lạnh sống lưng vì cái câu “bỏ bùa” của nó. E mới dừng lại và hỏi cho bằng được thằng T bị làm sao? Thì lúc này, nó mới bắt đầu lên tiếng, nó thở từng hơi nhanh thiệt nhanh, và cảm giác dường như không nếu không thở lúc này, thì chắc chẳng còn lúc nào để thở nữa….

-“Tao, tao…tao thấy một người!” – nó nói từng câu từng chữ một cách chậm rãi như người mất hồn. E đã chơi với nó gần 3 năm trời trên TP mà chưa bao giờ thấy cái kiểu nói chuyện lạ đời của nó như vậy, biết là có chuyện nên e gặng hỏi thêm.

-“Thấy j, thấy người là thấy ai?”

-“Một người phụ nữ”

-“Phụ nữ nào, ai, chị Lúa hay bà Tư Tửng, mà ở đâu?” – thằng H cũng nóng ruột như e

-“Tao không biết, nhưng tao thấy người đó qua cánh cửa sổ?”

-“Cửa sổ, cửa sổ nào, lúc nào mà thấy, mày nói đại cho tụi tao nghe coi” – e nói như bắt buộc nó phải kể ra zị đó, bởi vì e chẳng còn kiên nhẫn nữa

– “Một người phụ nữ già, đi qua đi lại trong một căn phòng, lúc mà chị Lúa với thằng T đi vô nhà trước, tao vô tình nhìn thấy cái cửa sổ ở sau nhà, nó đóng kín nhưng có một cái khung nhỏ t nhìn được, tò mò nên tao ngước mặt vào thử thì thấy một người, rất là già, khuôn mặt xơ xát và trông rất là kinh sợ ”
Sau khi nghe nó nói dứt một đoạn, mặt e với thằng H bắt đầu trơ ra kiểu như , xong rồi e nghiệm nghiệm một hồi, chợt e mới nghĩ:

-“Ủa, ai ở trong đó, tại sao t không nghe chị Lúa nói gì hết tới zị?” – e suy nghĩ một chập tiếp rồi thằng H mới hỏi

-“Khoan, K, có phải mẹ chị Lúa không?” – nó thắc mắc đúng ngay cái ý nghĩ e vừa nghĩ tới, nhưng…

-“Mẹ chị Lúa mất lâu rồi!” – e khẳng định

-“Tao cũng nghĩ vậy!” – thằng T lại lên tiếng, mặc dù nó chưa hề biết mẹ chị Lúa là ai?

-“Sao mày nghĩ vậy? Mày gặp mẹ chị Lúa trước rồi à?”

-“Không, vì chính lý do này mà tao biết…..đó là”

Thằng T chưa kịp nói xong thì, từ trước nhà e xuất hiện một người, không ai xa lạ chính là thằng D. Tổ cha thằng này, hẹn nó tối mà tới sớm thiệt, chắc nó cũng nôn nóng, hoặc trốn nhà đi chơi
Nó dắt xe vào nhà, kệ, chẳng sao càng đông càng zui càng lý thú, thật sự đúng hơn thì càng đỡ sợ
Khi nó ngồi xuống mặt đang hớn hở thì e mới bắt đầu kể chuyện từ sáng giờ cho nó nghe, mặt đó chuyển dần sang bơ, xong rồi ngầu, xong rồi nhăn, cuối cùng thì nó mới đơ ra hỏi:

-“Ủa, rồi cuối cùng là sao T?” – nó hỏi xong thì cả ba đứa cùng quay qua nhìn thằng T, chờ câu trả lời cuối cùng từ nó….

-“Thật sự khi bước vào nhà, tao vẫn không có gì sợ lắm, chẳng qua chỉ thấy lạ lạ thôi. Cho tới khi, tới khi tụi mình bước ra về, tao mới nhìn thấy một bức ảnh trên bàn thờ, và người đó giống hệt như người mà tao mới thấy lúc nãy….”

Thằng T vừa dứt lời, thì cả 3 đứa há hốc miệng ra xong rồi thằng nào thằng nấy cứng đơ người hết, chẳng đứa nào nói nổi lên một lời, cho dù thằng D không trực tiếp ở đó, nó vẫn thẫn thờ ra…Cùng lúc đó, một cơn mưa mới lại bắt đầu, dù là mặt đường vẫn còn chưa khô ráo vì cơn mưa lúc sáng. Con gió lạnh lại thổi từ ngoài vào tận trong nhà. Và mưa to lên dần, nó tạt tất cả nước mưa vào tận trong nhà e, nhờ vậy mà tụi e mới có sức lực mà đứng lên để đóng cửa sổ với cửa chính lại.
Lúc e bước tới đóng cánh cửa chính lại, thì không biết phải do cơn mưa hoặc run quá e nhìn nhầm hay sao? E thấy một người đứng mé ngoài nhà e, không rõ là ai nhưng có cảm giác như người đó nhìn thẳng vào nhà e vì một lý do gì đó! E đập tay vào đầu một cái, kêu chắc người đi ngoài đường thôi, trí tưởng tượng dạo này phong phú quá nên gặp cái gì cũng suy nghĩ tới suy nghĩ lui…

————–

Từ sau khi thằng T kể dứt câu chuyện của nó, thì không thằng nào còn muốn bàn nữa nữa, bởi có lẽ chuyện này ngoài sức tưởng tượng, hoặc là thằng nào cũng không muốn dính lếu tới nữa. Thằng thì bấm điện thoại, thằng thì nằm nhắm mắt chắc ngủ, thằng thì mở ti vi coi. Còn e thì vẫn còn ngồi suy nghĩ: Thế cuối cùng là thế nào, theo như thời thằng T là nhìn qua cửa sổ, không biết hướng nào nhưng e nghĩ cái cửa sổ đó chính là cửa sổ căn phòng kì lạ mà e muốn biết có gì trong đó, nó nói là người trên bàn thờ giống người nó nhìn thấy qua cái cửa sổ? Có khi nào nó nhìn nhầm, hoặc người giống người, hoặc…mà không được, nếu người giống người sao không ai biết, còn nhìn nhầm thì không phải, tại trời sáng chứ đâu phải tối, và mắt nó cũng đâu có cận.
Nếu mà mẹ chị Lúa đã chết, vậy người trong kia là ai, chẳng lẽ mẹ chị Lúa vẫn….Nhưng không được, đâu ai xạo chuyện sống chết làm gì, nhưng chuyện gì cũng có ngoại lệ, vấn đề là cái mục đích tại sao người ta lại che giấu cái chuyện đó? Nó có lợi hay có hại? Và một chuyện ngoài lề là bà Tư Tửng, tại sao cái đêm hôm đó lại xuất hiện cả hai người chị Lúa và bà Tư Tửng cùng đi ra ngoài ụ đất, ra đó làm gì và tại sao lại cả 2 người?

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com