English EN Vietnamese VI

[Review-Tâm sự] lớp taekwondo và Gái (Chap 9-10)

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

(Mobiblog.Org)
Chào các mợ, Em gái viết xong chap này từ hôm qua cơ, nhưng lỗi word khiến Em gái ko thể copy đc, bực quá del mẹ luôn :angry: không sao bôi cao sẽ khỏi..hôm nay viết bù vậy hehe

À trước hết có mấy thím bảo Em gái share nick fb, Em gái không phải loại chảnh chó ì đâu, nhưng Em gái xấu vãi cả chó ra, share cho các mợ xong, các mợ lại đíu đọc chuyện của Em gái nũa thì lại buôn, còn mấy thím trên fb có xin nick của Linh và Lan thì Em gái nói luôn là : Linh thì Em gái co fb, nhưng Em gái block từ lúc nó bắt đầu add cơ, mà nó chắc cũng chẳng dùng fb mấy, vì chả thấy hỏi Em gái gì cả, còn Lan thì Em gái chưa hề hỏi Em gái ý FB, thề đấy, gặp toàn nói chuyện đời sống chứ có hỏi FB đâu, sdt Em gái còn phải xin, chứ nếu không thì chắc Lan cũng ko đả dộng gì đến…..

Chap 9

Về tới nhà, ăn cơm, tắm táp. Đang tắm thì có một tin nhắn tới, kệ mẹ nó, tắm cho xong đã, khoe vs các mợ tí là Em gái dùng dầu gội đầu head and shower của anh M10, nói chung là cũng nuột hê hê. Tắm xong thì ra mở tin nhắn, có 1 mess từ ‘’ Đại Ca Linh’’ :whaaaaaaaat: (thề là lúc này Em gái ko biết ai nhắn cho em, và hiển nhiên là Em gái không hề nghĩ tới Linh, Em gái sẽ viết dưới dạng suy nghĩ và hành động của Em gái lúc bấy giờ nhé). Đậu má, thằng nào trêu mình rồi, tâm sự các thím biết là hồi còn đi học Em gái hay bị mấy thằng bạn thân nó đổi mẹ danh bạ, số của bọn nó thành số của Bô em, xong các thím biết rồi đấy, mấy lần suýt chết vì ngu :sosad:

– Ê đồ ngố, sao hôm nay nghỉ thế??? (clgtn??? Mà không hiểu mình nghỉ cái gì nữa)
– Mày là thằng nào???? – :canny:
– Ơ… tôi Linh ở lớp taekwondo đây

đéo mẹ, sao lại thế nhỉ, lúc này Em gái vẫn không biết là sao số Linh lại có trong danh bạ em, Em gái suy nghĩ rất lâu về việc này, mà tính Em gái thì tập trung thì quên mẹ hết trời đất, và tất nhiên là Em gái cũng quên luôn chuyện Em gái đang nhắn tin vs Linh :sogood: đang suy nghĩ, vẫn không thể tìm ra đc là tại sao mình lưu số Linh nhỉ, lục lại từ những lần nói chuyện vs Linh, xong cái suy nghĩ đấy nó lại luyên thuyên sang Em gái Lan, xong rồi lại nó lại luyên thuyên sang mấy chuyện bậy bạ, thì giật mình, điện thoại lại báo có tin nhắn mới từ ‘’Đại Ca Linh’’ :

– Hey, Ông đâu rồi, biết là đang nói chuyện mà bỏ đi là vô duyên lắm không??? Đồ vô duyên. (bây giờ thì Em gái mới nhận ra là mình còn đang nt vs cả Linh)
– Ờ từ từ, đang đàm đạo vs anh tào :sogood: – đấy, Em gái nhắn tin y nguyên thế, Em gái AHBP vkl ra, không đối diện là cứ tha hồ mà cợt nhả haha
– Khiếp vô duyên, ông làm gì làm nốt đi xong ra nhắn tin cho tôi

Ờ đấy, thế là bây giờ Em gái chẳng biết làm gì luôn, đàm đạo vs anh tào là do Em gái phịa ra, mà bây giờ Linh nói thế thì cũng không thể nhắn tin lại luôn đc, thôi thì lướt FB ngắm gái rồi TDTT tí vậy hehe, ấy thế mà Em gái cũng lại quên mất là mình đang nhắn tin vs Linh, các thím đừng gạch em, tính Em gái nó thế, chịu thôi… đang lướt Fb thì có tin nhắn, chậc chắc của tổng đài, kệ tí ra xem sau…..

Ngắm gái, chat chit đc một lúc thì thấy cũng chán, out ra, thì thấy có một tin nhắn, mở ra thì là của Linh, ôi thôi xong rồi, quên mẹ nó mất..
– Này, ông làm cái gì mà lâu vậy??
– À à, vừa xong hehe, sao có chuyện gì không???
– Sao hôm nay nghỉ vậy?
– Ờ, có chút chuyện bận, mà thế thôi hả????
– Uhm, thấy nghỉ thì tò mò hỏi thôi, hi
– Thế thôi tôi ngủ đây bái bai..
– Êh, đồ vô duyên, đang nói chuyện mà lại ngủ hả, dậy mau! (em thì cũng có dậy coi tin nhắn này, nhưng đúng là buồn ngủ thật, mắt cứ díp lại, nhưng thôi, bô Em gái bảo phải lịch sự vs con gái, thôi thì reply cho nó vậy)
– G9!
Đấy, sau tin nhắn đấy thì Linh ko nhắn tin cho Em gái nữa, Địt má nó chứ, người ta chúc ngủ ngon thì không chúc lại, đéo hiểu quê ở đâu mà vô duyên vãi cc :angry: Xong thì Em gái đi ngủ thôi……

Mọi ngày cứ thế trôi qua, Em gái thì vẫn thế, ngày ngủ toàn tới 2h 3h mới dậy, xong cũng nghịch ngợm linh tinh các kiểu, nhưng hôm đấy là một ngày đặc biệt, đang say giấc thì có một cuộc gọi từ thằng bạn, trước Em gái toàn tắt chuông rồi ms đi ngủ, dhs hôm đấy quên không tắt, cuộc gọi từ thằng bạn thân chí cốt :
– đi đá pes không mày????
– Mấy giờ rồi mà đi???
– ĐMM, 11 rưỡi rồi con ạ
– Ờ, đợi tao tí
– Ờ, qua nhà tao rồi anh Em gái qua ngõ 1 nhé
– Ờ ờ..
Tắt máy, vào vscn các kiểu, thay quần áo, xịt nc xịt phòng, tóc vuốt nước bọt cứ phải gọi là bóng lộn, nói chung cũng là sang chảnh hehe, xuống nhà đả bát cơm rồi đi qua nhà thằng bạn luôn. Vâng, điều kì diệu đã xảy ra các thím ạ, Em gái gặp Lan ở cái chợ đầu ngõ (chợ cóc các bác ạ) Lan mặc đồng phục, chắc đi học, trường của Lan thì Em gái biết rồi, nhưng Em gái ý đi bộ, nghĩa là nhà Em gái ý cũng gần đây, hê hê, thôi xong Done rồi nhé :sexy: đấy, có trời mới biết từ done trong đầu Em gái lúc đó nghĩa là gì..
– ơ! Anh
– ơ! Em
2 cái dòng trên là nó xảy ra gần bằng nhau các thím ạ
– anh đi đâu vậy???
– uhm, anh đi qua nhà bạn, Em gái đi học à???
– dạ vâng, hì – Lan cười díp mắt
– ừ, thế thôi Em gái đi đi không muộn (đéo mẹ sao dạo này 12h hơn đã phải đi học rồi à??)
– Dạ vâng Em gái chào anh – nói xong Lan nguẩy đít đi mất ( ôi, cái mông, cái mông của đời Em gái :love: giá như có mấy thằng bạn ở đây, là Em gái khoe ngay :’’ Mông của tao đấy mày’’ )

– Ế Ế Lan, anh đi cùng Em gái đc không, nhà bạn anh đi cùng đc luôn hehe ( thật đấy các thím ạ, nhà thằng bạn Em gái đường nào cũng tới đc)
– Dạ vâng! – Lan lại cười
Hai đứa đi song song vs nhau, bỗng Em gái nhớ ra nhiệm vụ ông B giao cho mình hehe, tranh thủ làm việc luôn
– À Em gái ơi
– Dạ sao anh??
– Linh ý!
– Chị Linh sao hả anh????
– Ờ thì… Linh thích ăn gì Em gái nhỉ???
– Ơ, sao hôm nay anh quan tâm tới chị Linh vậy? – Lan hỏi Em gái vs ánh mắt tò mò
– Ờ thì anh hỏi thôi, mà Em gái cứ trả lời đi
– À chị ý thích ăn kem, ăn KFC… (bla bla, nói chung là nhiều lắm các bác ạ)
– Ờ…uhm, thế Linh có người yêu chưa em??? – Em gái hỏi vs ánh mắt suy tư ( cơ bản là lúc này Em gái vẫn đang cố nhớ hết những thứ Linh thích để báo lại cho ông
– Sao, sao anh hỏi thế??? Anh thích chị Linh à???
– Ối không, Em gái điên à, Em gái thấy anh có ngu ko mà đi thích Linh ( lúc nói câu này cứ như mình chửi ông B ngu ý, thiện tai, thiện tai)
– Hì, Chị Linh chưa anh ạ – Lan nói cười híp mắt, yêu vãi đái con gà mái
– Ờm ờ….( thế là thế đéo nào nhỉ, ông B nói một kiểu, Lan nói một kiểu :angry: )
Chưa gì thì cũng đã tới trường rồi, nhanh vãi luyện Bắc Giang :
– thôi Em gái vào đây, bye anh ha – lại cười
– Ừ bai em..

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com