English EN Vietnamese VI

[Review – Tâm sự] Chạy án cho bố (Chap 1-2)

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Tháng 10 mới lấy được bằng, lại vừa nghỉ việc nằm nhà cả ngày nên lên viết chuyện hầu các thím, cũng tâm sự luôn. Đây là “chuyện” chứ không phải “truyện” nhé các thím.

Chuyện xảy ra chính xác là trước Tết, tưởng như đã êm xuôi nhưng không ngờ…đời chó má, lòng người thâm hiểm và sức mạnh của đồng tiền đã thay đổi tất cả.

Em sẽ giữ nguyên tên tất cả mọi người trong câu chuyện để các thím dễ theo dõi nhất nhưng xin phép viết tắt tên mọi người để tránh rắc rối vì :

-Câu chuyện vẫn đang tiếp tục, chưa biết kết quả sẽ ra sao.
-Phạm vi của nó khá rộng, ảnh hưởng tới một số người.
-Trên này lều báo nhiều, lỡ ông nào bí bài copy bừa bài này lấy củ rưỡi thì gia đình Em gái ảnh hưởng cực nặng.

Mọi thứ bắt đầu từ bao giờ Em gái không biết nhưng chắc chắn là khi cơn sốt BĐS tràn về quê Em gái qua 2 ngả đường :

-2 dự án khu công nghiệp ở đầu làng và 1 khu công nghệ cao gần làng.
-Con đường đại lộ cắt ngang qua làng.

Mọi thứ đều thay đổi, mọi gia đình đều thay đổi nếu nắm bắt nhanh các cơ hội…
Giá đất tăng gần gấp 10 lần chỉ trong 1 năm, các thím không đọc nhầm đâu. Gấp 10 lần chỉ trong 1 năm, và cá biệt nhiều khu cạnh đường vành đai, khu công nghiệp,…giá tăng khủng khiếp hơn nhiều.

Tiền kiếm dễ chưa từng có với người dân ở quê quanh năm chỉ biết đồng ruộng, buổi chợ,… Và với những người có mối quan hệ rộng + đầu óc nhanh nhạy thì đây là thời kì vàng, thời kì “lên voi”.

Gia đình Em gái quen lão trong thời kì này.
Lão là Ch, khá nổi ở tỉnh về tín dụng đen.

Lúc đầu hợp tác làm ăn rất tốt, các mối thơm mẹ Em gái đều bắn tin cho lão tham gia cùng vì lão mạnh vốn. Mà đặc thù của ngành này là vốn phải mạnh thì tay mới không run khi vào đất.

Mọi thứ vẫn êm đẹp cho tới khi bong bóng BĐS có dấu hiệu nổ, mọi thứ thay đổi nhanh như lúc nó bắt đầu tới.

Ế ẩm và tiêu điều, những người giàu nhanh nhất lại là những người lụn bại đầu tiên vì dính nhiều vào vốn vay từ tín dụng đen. Nói ra lại bảo khoe khoang nhưng có 1 ông bạn làm ăn cùng bố mẹ, cũng về đất đai. Giữa 2010 hay xuống nhà e nhậu nhẹt còn khoe sắp mua con RR (Lúc ý lão đang đi X6). Thế mà đầu năm 2012 đã bán sạch nhà cửa, xe cộ bán hết,…để các thím đã hình dung mức độ sụp nhanh như thế nào…

Nhà Em gái may mắn vì chỉ dính vốn vay từ ngân hàng và không nhiều lắm nên không vỡ nợ như các “đồng nghiệp”.

Mọi khi cuối tuần về nói chuyện, bố mẹ cũng kể tình hình nên Em gái khá yên tâm, đất trầm thì cứ vứt đấy, 5-10 năm được giá bán đi cũng dc. Không nợ nần gì ai nên cũng nhẹ đầu.

Đùng 1 phát trước Tết, Em gái nhớ rõ lúc đó vừa lên chỗ làm thêm thì bà chị nhà bác gọi điện.

-Mày về ngay, nhà có chuyện.

Bà đã nói thế thì chắc chắn phải có chuyện to rồi, Em gái vừa phi vừa gọi điện cho bố mẹ.

Không ai nhấc máy, thằng Em gái gọi điện.

-Đang ở đâu về quê, lính lão Ch đánh bố nhập viện rồi. ĐCM…

Lão Ch….?

Chuyện thanh toán nhau vì nợ nần lúc khó khăn này Em gái thấy nhiều, nhưng bố mẹ Em gái đâu dính vào nợ nần tới mức đó? Mà lại với lão Ch, người thường xuyên làm ăn với gia đình?

Em cứ băn khoăn như thế tới khi về tới nhà, nhà kín người vây quanh. 2 con xe lam + 1 con oto vẫn ở cổng nhà, máu rơi rớt khắp đường.

Thằng Em gái em thì cũng vừa về tới nơi, thấy cửa phòng Em gái đang đóng + 3 – 4 hàng xóm đang đứng ở cửa. Mẹ Em gái thì đang gọi điện cho ai đó.

Mẹ kéo 2 thằng đi vòng lối vườn, nói ngắn gọn.

-Bố không sao, lên viện chiếu chụp rồi. Nhưng bố đâm 1 thằng bọn nó 1 phát vào ngực trái, bọn nó chạy hết chỉ còn 2 lão lái xe thuê đang trốn trong phòng con. Mẹ không dám mở cửa sợ hàng xóm đánh chết lại rắc rối nhà mình.

Thím nào ở quê có lẽ sẽ hiểu vì sao mẹ Em gái phải làm thế, ở quê khác hoàn toàn trên thành phố. Có thể các bác sống ở thành phố quanh năm nhà nào biết nhà nấy, ngoài đường đâm chém không ai can ngăn. Nhưng ở quê, nhất là đang trong làng mình mà thấy người làng bị đánh. Không cần biết ai sai ai đúng, người lạ không chạy nhanh chỉ có chết.

Lúc đó quanh nhà Em gái ngót trăm mạng, 1 nửa số đó là thanh niên. Các thím tưởng tượng mỗi người đấm 1 phát cũng đủ gây án mạng rồi, lúc đó truy tố ai? Và người chịu rắc rối sẽ là gia đình em.

Mẹ Em gái rất tỉnh táo lúc đó, cho 2 lão lái xe thuê trốn vào phòng, khoá cửa và gọi công an tới bàn giao lại.

Còn Em gái và thằng Em gái lên viện thăm bố em, trên taxi con Em gái em kể qua câu chuyện.

Trưa hôm đó, mẹ Em gái + mẹ con Em gái và bà dì đang ngồi tám chuyện ở nhà thì lão Ch + hơn chục thằng đệ tới, hôm ấy lão đi thu nợ 1 nhà trong làng. Cứ nghĩ qua nói chuyện như mọi khi nhưng lần này lại to tiếng, lúc đó bố Em gái về có chửi bọn nó.

-Nhà tao nợ nần gì chúng mày mà kéo tới đây, cút hết khỏi nhà tao không đừng trách.

1 thằng đệ lão Ch quát.

-Mày chửi ai đấy thằng kia.
Kèm theo 1 viên gạch bay sượt mặt bố em, mẹ Em gái + mấy bà can ngăn và đẩy bố Em gái vào trong nhà. Lúc đó bà dì đứng gần bọn nó có bảo.

-Các ông đừng có cậy đông hiếp người quá đáng, tôi gọi công an đấy.
Thì 1 thằng đệ cầm tuýp phang luôn dì em, bố Em gái thấy vậy lại đi ra quát.

-Chúng mày thích đến nhà tao đánh người phải không?

Thêm 1 viên gạch nữa bay vào nhà, lần này thì bố Em gái vớ luôn con phóng lợn lao thẳng thằng kia. Hơn 10 thằng lao vào hội đồng bố Em gái lúc đó, thằng bị đâm leo lên xe rồi chuồn trước, bọn kia thấy vậy cũng chuồn theo chỉ vài phút trước khi hàng xóm ùa tới.

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com