English EN Vietnamese VI

[Review] Đừng đùa với teen (Chap 16)

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Chap 16

Hết Tết, Em gái đi làm lại, và cũng gặp lại bạn bè, và rồi Em gái nhận ra một số đồng nghiệp và vài người bạn thêm cho Em gái một đặc tính là hám gái . Em cũng chả buồn đính chính. Sếp thì sau vụ Em gái bị tạt nước cũng không còn ưu ái Em gái , vài đồng nghiệp có kết nối FB với Em gái thì kể lại cho cả công ty nghe về chuyện Em gái suốt ngày đưa gái lên Đà Lạt chơi, thậm chí còn thêu dệt thêm các kiểu. Bạn bè Em gái thì đứa hiểu đứa không, được cái mấy đứa bạn thân vẫn hiểu em.
Hai cô gái mà Em gái từng nghĩ đến là A và D giờ cũng khác. A không còn thân với em, Em gái có thể thấy điều đó khi A không chat với em, không nhắn tin kể chuyện đi làm hay chuyện linh tinh với em, không gọi cho Em gái để rủ đi ăn hay uống cà phê. Thằng Q thì nói với Em gái là nếu Em gái đã có bạn gái thì đừng giở trò không nghiêm túc với D, nếu làm cho D buồn thì dù Em gái là đàn anh, thậm chí Q coi Em gái như ân nhân, nó vẫn sẽ cho Em gái một trận. Mà không cần nó dọa, Em gái cũng không còn có ý định tán D nữa, dù đó chỉ là một ý định từ hồi còn chưa yêu P.
Vớii cái tiếng xấu này, trước mắt Em gái chắc chả còn tán tỉnh cô nào vốn đang theo dõi FB Em gái được nữa.
P thì ngày nào cũng nhắn cho Em gái một tin: “Chúc anh ngủ ngon. Em yêu anh”. Lâu lâu thì thêm một tin “Em nhớ anh”. Hơn thế nữa, P hay up ảnh cả cũ lẫn mới lên FB, lần tag Em gái lần không. Mỗi ảnh up lên, P đều trích những câu hát trong mấy bài đầy ẩn ý. Up ảnh ở Ana Mandara thì viết “Ta quen nhau đã bao lâu rồi, hỡi đêm, đêm có hay”, up ảnh chụp Em gái và P ở Ankroet kèm theo câu “Sẽ là dối lòng khi Em gái chẳng ngại âu lo, lo Em gái sẽ mất anh trong lúc yêu thương nhất”, up một ảnh khác thì viết “Và Em gái sẽ hát bài ca chứa bao nhiêu kỷ niệm chúng ta”, … Theo dõi FB của P, Em gái chỉ lo lắng, xót xa cho Em gái ấy, chứ vẫn không cảm thấy mong muốn quay lại bên P.

Được khoảng hai, ba tuần gì đó thì Em gái thấy bế tắc thật sự. Em hẹn thằng bạn thân đi nhậu. Thằng này chơi với Em gái từ nhỏ, hiểu em, Em gái và nó có thể chia sẻ với nhau mọi chuyện.
Nó nghe Em gái kể tóm tắt chuyện của Em gái với P xong thì lắc đầu, hỏi:
– Mày sao vậy N? Mày cũng già dặn rồi, tao nhớ cũng từng cặp với vài em, cũng từng chăn vài Em gái rau, sao mày lại phạm sai lầm lớn như vậy?
Em im lặng nghe nó chửi.
– Sai lầm lớn nhất của mày là mày không rõ ràng từ đầu, xác định Em gái nó là rau thì xong là dẹp cho triệt để, còn nếu xác định yêu đương thì phải suy nghĩ kỹ, đã yêu thì yêu cho tới nơi tới chốn. Mày có lường hết những khác biệt khi yêu Em gái nó không?
Thực ra những điều nó nói Em gái cũng nghĩ được hết, nhưng tối hôm đó, cách nó chửi và chai whisky làm Em gái hiểu thấu đáo thêm vấn đề, cả ở phía Em gái và phía P. Em cần gặp P.

Mấy hôm sau, Em gái hẹn gặp P. Em đặt một phòng nhỏ trong một quán cà phê cũng nhỏ, như vậy Em gái và P sẽ có không gian riêng để nói chuyện, P có khóc cũng không ngại. Cuộc nói chuyện với P hôm đó rất dài, Em gái giải thích cho Em gái ấy hiểu rõ hơn về câu chuyện tình cảm giữa Em gái và P, những ý chính như thế này:
+ Em thích P, tuy nhiên không thích cách P ham chơi. P nói P sẽ thay đổi, Em gái nói P thay đổi là cần thiết, nhưng phải là thay đổi vì chính P, chứ không phải vì em.
+ Em không phải là người tốt, Em gái từng có ý muốn xếp hình với P khi ở Đà Lạt năm 2010, nhưng sợ phạm luật nên tỏ ra là người nghiêm túc. P rất ngạc nhiên khi Em gái thú nhận như vậy.
+ P đang rất buồn vì chia tay B (bạn trai thứ hai của P, người mà P rất yêu), nên khi gặp Em gái ở Đà Lạt, thấy Em gái mang vẻ phong trần, nghệ sỹ, cộng thêm bối cảnh ở Đà Lạt nên thích em.
+ Em đã cố tình tạo nên lần thứ ba gặp lại, khi đó P có suy nghĩ là ý trời, chính suy nghĩ đó cộng với tình cảm ngày P dành cho Em gái dẫn P đến suy nghĩ muốn làm bạn gái của em. Nói một cách khác, chính P đã đẩy P về phía em.
+ Khi đi Đà Lạt lần thứ hai, Em gái xem P là một người bạn đặc biệt, nhưng khi đó Em gái có thích P, và bối cảnh dẫn đến nảy sinh tình yêu. Ở Đà Lạt và sau khi từ Đà Lạt về, Em gái yêu P thật sự.
+ Những khác biệt giữa Em gái và P không nhiều nhưng không nhỏ, làm tình cảm rạn nứt, yêu nhau nhưng không việc gì phải chịu đựng nhau, có câu “miễn cưỡng không hạnh phúc”.
+ Tình cảm của P dành cho Em gái cũng là tình yêu, nhưng mang tính “say nắng” nhiều hơn, và mang một sắc thái rất lãng mạn nhưng thiếu thực tế là chỉ cần biết được ở bên em, mọi chuyện khác không quan trọng.
+ P còn trẻ, xinh đẹp, chỉ cần P lo cho bản thân nhiều hơn, sẽ có nhiều người phù hợp hơn và yêu P. Em luôn mong P được hạnh phúc. P nói P chỉ muốn Em gái là người yêu của P, Em gái nói có thể trong tương lai, còn bây giờ tình cảm của Em gái dành cho P giờ đã quay lại là “bạn đặc biệt”.
+ Em thừa nhận đã vừa vô tình vừa cố ý đùa giỡn với tình cảm của P, Em gái xin lỗi P vì điều đó, và mong P tha thứ.
P khóc, đang khóc thì nhạc quán mở qua bài “Cà phê đắng và mưa”, mẹ bố tiên sư cái quán. Thế là P òa lên, Em gái ngồi cạnh cho P ôm Em gái khóc, nước mắt P ướt đẫm áo em. P khóc một lúc lâu thì ngừng, quệt nước mắt nói:
– Em không biết có để chuyện này qua đi được không nữa. Sao anh lại có thể làm như thế với em.
– Anh xin lỗi. Anh đã đùa giỡn và làm tổn thương em, tha thứ cho anh, và đừng giận anh nữa.
P ôm em, Em gái không biết làm cách nào nên cứ để vậy.

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com