English EN Vietnamese VI

[Review] Đừng đùa với teen (Chap 14-15)

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

(Mobiblog.Org)
Chap 14

Một tuần sau cuộc điện thoại đó, Em gái có hẹn gặp bàn công việc với khách hàng ở quán GJ trên đường NTMK. Gặp Em gái là G, một cô gái còn trẻ, ăn mặc khá sành điệu, Em gái và G này là người trực tiếp triển khai dự án này của cho hai bên, và đã gặp nhau vài lần. Em và G trao đổi công việc qua tài liệu trên máy tính bảng của Em gái và cô ta, tuy nhiên nếu nhìn từ xa thì giống như hai người ngồi uống cà phê và chơi máy tính bảng. Hơn nữa, Em gái và G ngồi 2 ghế khác nhau, nhưng để dễ xem nên kéo ghế lại cùng phía, không đến nỗi cạnh nhau nhưng cũng rất là gần.
Xong việc, Em gái và G ngồi nói chuyện được vài câu thì xảy ra chuyện. Có hai cô bé và một thằng nhóc đi ngang qua bàn em, Em gái vừa nhận ra đó là những người bạn của P thì một cô bé cầm ly trà đá của Em gái lên hắt thẳng vào mặt Em gái , nói: “Đồ Sở Khanh, đồ lừa đảo” rồi cả đám chạy vội vàng ra cửa. Em bị sốc và đơ ra, người và quần áo ướt, máy tính bảng cũng ướt. Không thể ngờ là con ranh này lại chơi trò mất dạy thế . Cả quán cà phê nhìn em, G thì rất là ngạc nhiên và có chút khó chịu. Cũng may là phần trao đổi công việc đã xong nên Em gái chạy về nhà thay quần áo.
Tối hôm đó, P gọi cho em. Em nghe máy với giọng rất vô cảm, P nói:
– Em vừa nghe con bạn Em gái nói nó hắt nước vào anh à?
– Ừ.
– Em xin lỗi.
– Xin lỗi gì?
– Em nói với tụi nó anh bỏ em, anh quen người khác. Hồi chiều nó nhắn tin cho Em gái nói anh đang ngồi uống cà phê với con nào đó, Em gái nói Em gái mà ở đó Em gái hắt nước vào mặt anh. Ai dè đâu nó làm thiệt. Em không có ý kêu nó làm. Anh biết mà, gặp anh ở rạp phim Em gái đâu có làm gì anh đâu.
Em im lặng, mặc cho P nói. Em tin lời P nói, nhưng quả thật mấy Em gái teen này cư xử chả suy nghĩ gì cả. Nói chuyện với P thêm vài câu, Em gái dửng dưng cúp máy.

Đầu tuần sau, vào công ty, ông sếp gọi Em gái lên phòng ổng. Ổng trách yêu đương làm sao mà để con gái người ta hiểu lầm khách hàng rồi đánh ghen. Như vậy là G đã về nói với sếp bên đó, rồi sếp bên đó nói qua sếp bên em. Chậc. Chút lòng tin Em gái có được ở sếp sau vụ này bị giảm đi rất nhiều, và sếp cũng không còn thích dùng Em gái nữa . Thật tệ khi chuyện xảy ra ở thời điểm cuối năm, chỉ hơn nửa tháng nữa là nghỉ Tết.
Những ngày giáp Tết, Em gái bận rộn với việc nhà, ở với ba mẹ thì Tết phải xắn tay áo lên lo nhiều thứ. Nghĩ về P và mối tình chớp nhoáng với Em gái ấy, Em gái chỉ biết thở dài, băn khoăn phải chăng mình đã sai lầm khi cố gặp P, để tình cảm nảy sinh, để xảy ra chuyến đi Đà Lạt. Nghĩ về Em gái mà oải, vậy là lại coi như đón thêm một cái Tết FA, chả biết bao giờ mới gặp được người con gái của đời mình.
Mùng 1 Tết, P gọi cho em, chúc mừng năm mới và nói mong là những chuyện không vui sẽ qua đi, Em gái vẫn xem P là người bạn đặc biệt. Em ừ, vừa là đồng ý, vừa cho qua chuyện. Em nghĩ chuyện giữa Em gái và P đã kết thúc, khác biệt lớn nhất giữa hai đứa là cách sống, cách suy nghĩ.
Mùng 3 Tết, sau khi cúng cơm đưa ông bà xong là Em gái đi chơi. Chuyến đi chơi đó của Em gái có hai phần, phần đầu là đi cùng mấy người bạn chơi ở Khánh Hòa, và phần sau là tách đoàn, độc hành lên Đà Lạt, nơi Em gái luôn cảm thấy bình yên nhất. Tối mùng 3, cả nhóm tập trung ở nhà xe, gửi xe máy theo xe khách và đi đến Nha Trang. Sáng sớm mùng 4, tụi Em gái đến Nha Trang, nhận xe máy và bắt đầu đi chơi, chụp ảnh. Chiều hôm đó, nhóm chạy về Cam Ranh, còn Em gái tạm biệt mọi người rồi một mình vượt đèo Hòn Giao lên Đà Lạt. Em vừa đi vừa chụp ảnh, lên đến Đà Lạt đã chập tối, chạy vòng vòng không một khách sạn nào còn phòng, cháy phòng khiếp thật. Hôm đó đi từ xứ nắng gió lên xứ lạnh nên Em gái ngấm mệt, đang rất cần tắm nước nóng và ngủ thoải mái, hơn nữa là đêm mùng 4 có trận Real Madrid – Man Utd nên phải kiếm chỗ nào có TV để xem. Gần một tiếng đồng hồ vẫn không tìm được phòng, Em gái đi ăn và gọi cho Q, thằng đàn Em gái người Lâm Đồng, nhà ở Đức Trọng.
Trước đó, Em gái có nói với Q sẽ lên Đà Lạt tối mùng 4, và ở đến mùng 5, Q nói qua nhà nó chơi, và nó biết thể nào cũng cháy phòng nên nói nếu không thuê được phòng thì về nhà nó ngủ. Nghe Em gái gọi, Q biết ngay là Em gái cần chỗ ngủ nên chỉ đường Em gái qua nhà nó. Thế là Em gái đổ đèo Prenn, qua nhà Q, có chăn ấm nệm êm và TV cùng bạn nhậu chờ sẵn .
Đến nhà Q, chào hỏi chúc Tết ba mẹ Q xong là màn lì xì cho hai đứa Em gái gái của Q, trong đó có D. Ba mẹ Q đi ngủ sớm, Em gái và Q, D ngồi nói chuyện. Q hỏi hôm sau Em gái đi chơi ở đâu, Em gái nói sẽ đi vòng vòng Đà Lạt chụp hoa mai anh đào, chạy lên Trại Mát rồi vòng qua Tà Nung, đến tối sẽ ngủ ở nhà Q thêm một đêm hoặc chạy xuống Di Linh hoặc Bảo Lộc ngủ. Ở Di Linh, Bảo Lộc sẽ dễ tìm phòng hơn Đà Lạt. D nghe Em gái nói lịch trình đi chơi liền xin Em gái đi cùng, Em gái ậm ừ một hồi thì đồng ý. Em và Q uống thêm một chút rượu rồi ngủ. Đến giờ đá bóng, Em gái và Q dậy, xem được đến gần giữa hiệp hai thì đuối quá nên ngủ.

Sáng hôm sau, Em gái dậy, ăn sáng cùng nhà Q rồi cùng D lên Đà Lạt. D ở Đức Trọng nhưng cấp 3 thì học trọ ở Đà Lạt, nên có thể xem là con gái Đà Lạt. Em và D đi chơi quanh Đà Lạt, D dẫn Em gái đi chụp những cảnh có hoa mai anh đào, đi uống cà phê Tùng, rồi Em gái và D lên Trại Mát, vòng qua Suối Vàng, đổ đèo Tà Nung xuống Đinh Văn rồi về lại Đức Trọng. Về đến Đức Trọng mới hơn 5h chiều, Em gái ngại làm phiền gia đình Q, D nữa nên chào cả nhà rồi chạy một mạch đến Bảo Lộc.
Tắm rửa và đi ăn tối xong, Em gái mở FB lên để check in, chủ yếu để cho bạn bè ở Sài Gòn GATO thì thấy ảnh tag Em gái trên tường nhà em. Lúc trưa ở cà phê Tùng, D chụp ảnh quán Tùng, post lên FB của Em gái ấy, và tag Em gái vào. Bạn bè của D và của Em gái vào comment khí thế, kiểu như “Valentine với người yêu ở Đà Lạt thật là thích”. Đọc comment Em gái mới nhớ ra, hôm đó là V-day. Và Em gái thấy P comment: “Anh thay bồ như thay áo nhỉ? Vậy mà nói chỉ là bạn”. Trong một comment khác, P viết: “Hình như anh N quen ai là dắt lên Đà Lạt hay sao nhỉ”. Ảnh D chụp quán Tùng thì không có hình Em gái và D, nhưng D để avatar là hình của Em gái ấy, chắc P nhìn là nhận ra ngay D là người đi xem phim cùng em. Một lúc sau, Em gái thấy D xóa ảnh. Em gọi cho D, xin lỗi vì đặt Em gái ấy vào tình thế bị hiểu lầm. D nói không sao, D còn xin lỗi Em gái vì đã tag vào ảnh, gây ra chuyện.
Em định gọi cho P, nhưng nghĩ sẽ có màn cãi nhau, mà Em gái không muốn Tết nhất cãi nhau nên không gọi. Giờ Em gái lại mang tiếng là thay bồ như thay áo. Em cảm thấy quá đủ rồi, P đem đến cho Em gái những kỷ niệm đẹp, nhưng cũng có nhiều rắc rối, Em gái biết Em gái vừa vô tình vừa cố ý đã đùa với teen, nhưng Em gái nghĩ Em gái không thể chịu đựng P thêm được nữa.
Tối hôm đó, tối Valentine, Em gái một mình ở Bảo Lộc, tâm trạng một lần nữa bị kéo xuống tới đáy

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com