English EN Vietnamese VI

[Review] Đừng đùa với teen (Chap 1-13)

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

(Mobiblog.Org)
Em xin khẳng định trước thớt này về mặt sự việc là thật 100%, qua lời kể của Em gái thì có vài tình tiết được cường điệu hóa một chút, cũng như câu thoại chỉnh sửa chút, nhưng không làm thay đổi sự việc.

Chap 1
Đà Lạt, 2010
Gia đình và công việc của Em gái chẳng liên quan gì đến Đà Lạt, nhưng Em gái xem Đà Lạt như “một cõi đi về” vậy. Năm nào Em gái cũng đi Đà Lạt 5,7 lần. Có khi đi 2 ngày, thuê cái xe máy, chạy khắp những “đường quanh co quyện gốc thông già”, đến những góc ngắm toàn cảnh đẹp, chụp ảnh hay chỉ là ngồi ngắm. Có khi lên lê la quán này đến quán khác, từ Tùng đến những quán trên dốc Hòa Bình, hay đoạn Hồ Tùng Mậu. Có khi tối lên xe ngủ một giấc, sáng đến Đà Lạt, chơi chán đến tối lên xe về Sài Gòn.
Hôm đó là một ngày tháng 7. Chắc chắn là tháng 7. Em vừa xong một cụm việc, và quyết định sẽ trốn lên Đà Lạt để refresh lại chút, chuẩn bị cho tuần sau tiếp tục chết chìm trong mớ việc.
Thế là Em gái đặt vé xe đi Đà Lạt tối thứ sáu. Sáng hôm sau, Em gái đến Đà Lạt. Em có một ngày rất là thư thái ở Đà Lạt với việc ngồi 3 quán cà phê, chạy xe vào Ankroet chụp ảnh, cũng như ăn được những món Em gái thích ở Đà Lạt. Tối hôm đó, Em gái thay áo trong quán cà phê Artista rồi thả bộ xuống chợ, định sẽ dạo chơi chút rồi ra khu bán đồ xôn mua vài món. Em đã đặt vé xe về Sài Gòn vào khuya hôm đó.

Thế rồi, khi Em gái đang xem mấy cái áo khoác, bỗng dưng Em gái nghe gọi tên em. Em quay lại và thấy thằng H, một thằng đàn Em gái chơi chụp ảnh với em. Hai thằng tay bắt mặt mừng. Nó đang đi cùng hai Em gái gái trẻ măng, xinh cực
H giới thiệu đó là L, bạn gái nó và P, Em gái gái của L. Hai Em gái gật đầu chào em, cười. Em đoán thầm thằng quỷ này muốn dẫn bạn gái đi Đà Lạt, nhưng chắc bé L ngại nên đòi đưa Em gái gái theo, thế là thành cái rơmoóc. Sau này, Em gái mới biết là Em gái nhầm to.

H hỏi em:
– Anh lên hôm nào?
– Anh lên hồi sáng sớm.
– Vậy khi nào anh về?
– Lát nữa (em cười)
H và hai Em gái gái kia tỏ ra rất ngạc nhiên vì kiểu đi của em. 4 người vừa dạo chợ đêm vừa trò chuyện, Em gái rất có thiện cảm với chị Em gái L, P. Cả hai chị Em gái đều đẹp, nói chuyện nhẹ nhàng, L xinh hơn nhưng P lanh hơn. Em dẫn nhóm ra Tăng Bạt Hổ ngồi uống sữa đậu nành. H và Em gái cùng lấy máy ảnh ra xem.

Thì ra cả buổi chiều H chụp ảnh cho hai chị em, chủ yếu là cô chị. Cả ba rất thích những tấm ảnh trong Ankroet của em. Thế là H rủ rê Em gái ở lại Đà Lạt để ngày hôm sau dẫn hai Em gái gái xinh tươi vào Ankroet chụp ảnh. Hai Em gái gái rất thích thú, nhất là P. P nài nỉ Em gái ở lại đi cùng vì cả ngày H chỉ lo chụp ảnh cho L, ít chụp cho P, nếu có Em gái đi cùng thì P sẽ có nhiều ảnh.
Được hai người đẹp nài nỉ, Em gái xiêu lòng, thế là lấy điện thoại ra gọi cho PT báo hủy vé, cũng như đặt vé xe về. Cũng may là trước khi đi, Em gái sợ tháng 7 Đà Lạt mưa nên mang dư quần áo, vô tình lại được việc. Chỉ có món duy nhất Em gái không mang theo là quần đùi hay quần lửng.

Khi đó cũng đã hơn 9h tối. Tụi Em gái đi ăn bánh mì xíu mại. Lúc đang đi bộ, Em gái hỏi H:
– Tụi Em gái ở khách sạn nào?
– Khách sạn TL lần trước nhóm mình ở đó anh.
– À, thế đặt phòng thế nào rồi?
– 2 phòng. Ban đầu đặt là Em gái một phòng, L với P một phòng, vì P không chịu cả ba ở chung phòng.
– Chắc nó ngại hai đứa bay ôm ấp nhau chứ gì.
Hai thằng cười, Em gái hỏi tiếp:
– Vậy giờ anh qua ngủ phòng Em gái hả?
– Để xem Em gái có rủ L qua phòng Em gái ngủ được không đã.
– Ủa, là sao?

(Mobiblog.Org)
Chap 2
Thế là ngồi ăn bánh mì xíu mại, trong đầu Em gái nảy lên bao nhiêu ý định đen tối . Kể ra thì cũng mấy tháng rồi Em gái chưa xếp hình, nhất là giờ đây đi bên Em gái là một Em gái gái trẻ đẹp, mặt rạng ngời. Em chỉ mong thằng H dẻo mỏ thuyết phục được Em gái L. Các thím có tin không chỉ mới tưởng tượng chuyện ở chung phòng với Em gái P mà thằng Em gái của Em gái đã rục rịch.
Đi ăn bánh mì xong, H lại rủ đi dạo tiếp, mục đích là để gù Em gái L. Chưa đầy một giờ sau đó, H đã hô về khách sạn. Nó quay qua cười với em, ra dấu OK. Em hí hửng. Kể ra thì hai thằng đều có lợi. Không có Em gái thì tối nay chắc gì nó được ngủ với Em gái L.
Về khách sạn, Em gái thấy L kéo P ra nói chuyện. Em không biết hai bé nói chuyện gì, nhưng sau một hồi thì thấy P phụng phịu cùng L đi lại chỗ tụi em. Lát sau H nói “tối nay anh N qua phòng P ngủ nha, tại L mệt quá, Em gái chăm cho L”.

Em và L, P về phòng. L lấy đồ đạc và về phòng H. Cánh cửa đóng lại, Em gái quay qua nhìn P:
– Hồi nãy tụi anh có hỏi thuê thêm phòng, mà khách sạn hết phòng rồi. Anh lại ngại đi kiếm khách sạn khác. (em nói xạo đó )
– Dạ.
P lục ba lô lấy đồ rồi vào phòng tắm thay đồ. Lúc sau cô bé quay ra với bộ đồ bộ. Bằng máy quét tích hợp với mắt, Em gái nhận ra cô bé vẫn mặc áo ngực. P nhìn em. Lúc này Em gái đã cởi áo khoác, nhưng vẫn mặc áo thun, quần jeans.
– Anh không thay đồ hả?
– À anh không mang theo đồ thay.
– Í a, ở dơ nha
– Đâu, anh thay đồ hết rồi, trước khi gặp tụi Em gái đó. Nhưng anh không có mang đồ ngắn, nên mặc như vậy.
Em bé khúc khích cười, nhìn gương mặt đó thiệt tình chỉ muốn đè ra hấp diêm

Tụi Em gái ngồi nói chuyện một lúc, P hỏi Em gái là chính, chủ yếu là về thú vui chụp ảnh và đi du lịch của em. P có vẻ rất thích, bé ngồi nghe say sưa khi Em gái kể về những chuyến đi, về cảm giác cầm lái xe máy đi trong sáng sớm, về cảm giác đứng trên dốc nhìn ra thung lũng sương mờ.
Thế rồi P ngáp dài.
– Em đi ngủ đây.
P nằm xuống. Em nằm phía bên kia giường. Được một lúc thì P quay qua nói:
– Anh có thay quần trong rồi đúng không?
Con gái gì hỏi kỳ quá.
– Ừ em.
– Vậy anh cởi quần dài ra đi. Quần anh ẩm quá. Với lạc mặc quần jeans thế sao ngủ được.
– Anh …
P cười khúc khích:
– Anh sợ Em gái làm gì anh hả?
Cơ hội là đây. Em chậm rãi ngồi dậy cởi quần dài, đi lại mở tủ, móc lên và treo vào tủ. Em lên giường, chui vào chăn, nằm quay lưng với P, chúc P ngủ ngon và Em gái … ngủ.

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com