English EN Vietnamese VI

Rách màng trinh vì ngã xe đạp?

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Em đã từng bị ngã xe đạp tới mức chảy máu vùng kín, liệu có phải Em gái đã mất trinh?

Em có một vấn đề muốn nhờ chuyên mục giải đáp giúp.

Em nay đã 21 tuổi và cũng đã có bạn trai. Trong lần quan hệ đầu tiên cũng như sau này Em gái không thấy có bị chảy máu. Lần đầu tiên của Em gái cũng diễn ra dễ dàng không mấy khó khăn như mọi người thường nói. Điều ấy thực sự khiến Em gái hoài nghi về sự trong trắng của chính mình. Liệu có phải Em gái không còn trong trắng nên mới như vậy? Lúc nhỏ Em gái có bị ngã xe đạp vài lần.Trong đó có một lần bị ngã tới mức Em gái bị chảy máu ở bộ phận sinh dục. Không biết đó có phải là nguyên nhân khiến Em gái bị rách màng trinh không? Còn việc giao hợp dễ dàng như vậy có nguyên nhân gì không, Em gái có bị làm sao không? Nhờ chuyên mục tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. (Em gái)

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc
Màng trinh mỏng manh có thể bị rách vì những tai nạn như ngã xe đạp (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn Em gái đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Màng trinh là một màng mỏng, nằm cách cửa mình 3 – e cm. Vì cấu tạo như vậy nên nếu sơ sẩy cũng có thể khiến màng trinh bị rách.

Không phải cô gái nào cũng ra máu, đau đớn và khó khăn trong lần quan hệ đầu tiên. Những biểu hiện đó còn tùy thuộc vào cấu tạo của màng trinh ở mỗi người. Nhưng theo những gì Em gái miêu tả, nhiều khả năng việc Em gái bị ngã xe đạp năm xưa là nguyên nhân khiến Em gái bị rách màng trinh từ nhỏ.

Nếu cú ngã đó nặng tới mức Em gái bị chảy máu ở vùng kín thì đó chính là “thủ phạm” khiến Em gái bị rách màng trinh. Nó cũng là lời giải thích cho việc vì sao trong lần quan hệ đầu tiên Em gái không bị chảy máu và việc giao hợp dễ dàng. Việc giao hợp dễ dàng chỉ là dấu hiệu cho thấy “then cài” của Em gái đã không còn chứ không phải là Em gái mắc bệnh nào cả. Em có thể giải thích điều đó cho bạn trai Em gái hiểu và thông cảm.

Chúc Em gái mạnh khỏe và hạnh phúc!

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com