English EN Vietnamese VI

Quan hệ không bảo vệ ngày đèn đỏ?

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em năm nay 21 tuổi, bạn trai Em gái người nước ngoài và hơn Em gái 12 tuổi. Anh ấy đã từng có quan hệ tình dục với bạn gái trước đây. Nhưng với Em gái đó không phải là vấn đề. Gần đây, Em gái và anh có quan hệ tình dục với nhau, nhưng vì Em gái còn trinh nên anh ấy không cho “cậu nhỏ” vào bên trong. Anh ấy xuất tinh bên ngoài và không sử dụng bao cao su nhưng hôm đó là ngày Em gái có kinh nguyệt. Liệu Em gái có thai hay không?

Em muốn hỏi, nếu lần sau Em gái muốn quan hệ với anh ấy nhưng vẫn không cho “cậu nhỏ” và vào ngày bình thường không phải ngày kinh nguyệt thì có nên sử dụng bao cao su hay không. Nếu anh ấy không dùng thì liệu Em gái có thai hay không? Mong chuyên mục trả lời giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Quan hệ ngày đèn đỏ dễ gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn Em gái đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của Em gái chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Nhiều người vẫn cho rằng giai đoạn có kinh là giai đoạn tuyệt đối an toàn và quan hệ tình dục trong giai đoạn này sẽ không có thai được. Điều này là không chính xác vì khả năng mang thai là vẫn có thậm chí là cao hơn khi người đó có kinh nguyệt không đều.

Theo lí thuyết dù bạn trai Em gái không cho “cậu bé” vào sâu bên trong và xuất tinh bên ngoài nhưng khi quan hệ, “cậu bé” vẫn có thể rỉ ra một số chất nhờn và chất nhờn đó có chứa tinh trùng. Tinh trùng hoàn toàn có thể bơi vào trong âm đạo, lọt qua khe màng trinh (vì Em gái vẫn chưa rách màng trinh) để gây ra việc có thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, ở trường hợp cụ thể của em, khả năng có thai là không nhiều. Để chính xác, Em gái nên mua que thử sau 7 – 10 ngày.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc
Nên sử dụng bao cao su để ngăn không có thai ngoài ý muốn và các bệnh lây qua đường tình dục (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, Em gái cần lưu ý rằng, quan hệ tình dục trong những ngày đèn đỏ là một điều không nên làm. Trong những ngày hành kinh, niêm mạc âm đạo rất dễ bị tổn thương, cộng thêm máu kinh có trường thuận lời cho vi khuẩn phát triển. Do đó, quan hệ tình dục trong giai đoạn này thường không tốt cho sức khỏe và có nguy cơ viêm nhiễm sinh dục và mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục cao hơn nên tốt nhất cần phải tránh những ngày này.

Nếu Em gái và bạn trai muốn tiếp tục quan hệ tình dục (dù cho “cậu bé” sâu vào trong hai chỉ ở bên ngoài) thì vẫn nên dùng bao cao su để bảo vệ cả hai. Nó không chỉ là cách để ngăn không có thai ngoài ý muốn mà còn bảo vệ cả hai trước những bệnh về tình dục. Hành động xuất tinh ngoài không hề an toàn mà còn là một trong những lí do khiến cho bạn trai Em gái bị rối loạn trong vấn đề kiểm soát xuất tinh.

Chúc Em gái mạnh khỏe và hạnh phúc!

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com