English EN Vietnamese VI

PIC Beauty in Kitchen Part 1 – Cơn cuồng dâm

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Chào các ace đồng dâm,

Bộ ảnh này mình định up lâu lắm rồi nhưng do một phần vì công việc nên chưa có dịp. Nhân tiện mình xin nói đôi điều. Mình theo dõi nhiều topic của ae ở đây và thấy nhiều trường hợp bị bóc mẻ, soi mói đời tư. Nhiều ae cũng nói lên sự chàn nản về việc up ảnh góp vui nhưng lại bị soi mói. Điều này cung khiến mình chán nản. Up ảnh là để vui, để chia sẽ, chứ không phải để bị soi mói như thế. Các bác mà cứ có sở thik soi mói đời tư người ta thì mai mốt đây diễn đàn sẽ không còn ai tâm huyết giao lưu ảnh nữa.

Bộ ảnh này mình chụp ở studio. Vk ban đầu chỉ bảo là chụp bikini cho vui do vc mới mua vài bộ váy ngủ và đồ lót. Mình thì đang rảnh nên đồng ý chụp. Vc mình chụp nhiều hình là do hiện tại bjo vc mình còn trẻ nên cố gắng chụp nhiều để lưu giữ thời đẹp nhất của vk. Đến khi vk có con hay sau này 2 đứa già thì cũng có thể xem lại được cái thời son của vk. Do vậy nên vk rất siêng chụp và ngay cả động viên mình up hình lên cho mọi người xem. Cái gì đẹp thì mọi người có xu hướng khoe mà. Ahihi. Nếu lâu lâu không thấy mình up hình lên là vk nhắc khéo :”Sao dạo này ck không up hình lên thiên địa cho mọi người xem”. Mình nghe câu này mỗi khi mình lười up. Mình cũng hỏi đùa:”chụp chơi được rồi, up chi hoài vậy vk?”. Vk trl rất hồn nhiên:”Thì hình đẹp thì up lên cho mọi người xem, vk thik mọi người xem hình vk rồi khen rồi nứng thủ dâm, vk thik làm ngta nứng.hjhj”. Câu nói của vk làm nứng chỉ trong 5s và mỗi lần bàn về hình là mỗi lần chịt vk không “tha thu”.kaka.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Buổi chụp hình giữa mẫu ảnh là vk là tên photographer nghiệp dư không bao giờ suông sẽ. Mẫu không chuyên chụp nude sẽ có cảm giác, nháy nghiệp dư sẽ nứng. Vk bắt đầu bạo hơn và gợi ý chụp sex. Chụp sex thì không bao giờ có kết thúc bình yên được. Chụp một lúc là CƠN CUỒNG DÂM của cả 2 nổi lên, vk thì ra nước, phó nháy thì nứng không tin thần chụp nữa.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

3 tấm dưới đây là bác Công Tử Nghèo rõ nhất hơn ai hết.hjhj. 2 Bên gia đình đang nc xã giao thì bác ấy gởi 1 tấm hình của vc bác ấy, sẵn vc đang nứng nên quyết định chịt và chụp hình quay clip gởi cho vc bác ấy khiêu khích. Vc bác ấy cũng không thua chụp và gởi lại khiêu chiến.kaka

[​IMG]
[​IMG]

FUCK YOU CÔNG TỬ NGHÈO. COME AND FUCK ME UP

[​IMG]

Còn những tấm hình bên dưới là đoạn chát với bác yeubaxasexy11. Bác ấy đang công tác xa nên rãnh nc chơi, gởi một số hình cho bác ấy xem làm bác ấy không chịu nổi phải thẩm du, thế là xin phép bác ấy chụp hình lúc thẩm du cho vk xem và cũng xin phép bác ấy chụp screen-shot các hình lại để được up lên đây.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

PHẦN 2 SẼ TIẾP THEO BỘ ẢNH NÀY, ĐỂ MÌNH CHUYỂN SANG BỘ ẢNH BEAUTY IN THE WOOD.

[​IMG]

3.5/5 - (2 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com